Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

“Viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến tôi lúc nào cũng sống trong cảm giác khó chịu, bực bội, mệt mỏi. Dù đã đi khám và điều trị ở đủ bệnh viện lớn nhỏ nhưng bệnh vẫn chưa hết, thậm chí càng chữa tôi càng thấy vùng kín viêm nhiễm nặng hơn. May mắn được người quen giới thiệu khám chữa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Dùng bài thuốc Phụ Khang Tán tại đây được 2 tháng, bệnh của tôi đã khỏi hẳn.”

Đó là những chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Nhung (27 tuổi, Hà Nội), khi tới khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ cung bằng bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Không chỉ chị Nhung, bài thuốc Phụ Khang Tán hiện cũng được rất nhiều chị em khác quan tâm, đánh giá cao bởi mang tới hiệu quả điều trị tốt. Bài thuốc cũng nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành. Cùng lắng nghe bệnh nhân cùng các chuyên gia nói gì về bài thuốc của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán 

Trường hợp của chị Nhung kể trên chỉ là một trong số ít các bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung tới khám chữa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Chị Nhung chia sẻ thêm: “Viêm lộ tuyến đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hàng ngày của tôi. Vùng kín khí hư ra nhiều, ẩm ướt, kèm mùi hôi nặng khiến tôi vô cùng khó chịu. Đôi khi tôi thấy ngứa ran mà không làm gì được. Sau này khi tìm hiểu về bệnh và qua bác sĩ tư vấn, tôi được biết viêm lộ tuyến còn có thể gây vô sinh. Mà lúc đó tôi mới hai mấy, đang chuẩn bị kế hoạch làm đám cưới. Bản thân tôi lúc nào cũng lo sợ căn bệnh này có thể phá hủy cuộc hôn nhân của mình.”

Chị Nhung (bên trái) từng rất mệt mỏi vì bệnh viêm lộ tuyến cố tử cung
Chị Nhung (bên trái) từng rất mệt mỏi vì bệnh viêm lộ tuyến cố tử cung

Chị Nhung cũng cho biết bản thân từng áp dụng qua nhiều phương pháp điều trị khác nhau như đặt thuốc vùng kín, sử dụng thuốc Tây y, thuốc ngâm rửa, thậm chí đã từng đốt điện,… nhưng bệnh chỉ thuyên giảm, sau đó vẫn tái phát lại. Cũng theo chị Nhung, chính vì thời gian bị viêm âm đạo kéo dài đã khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và chị hoàn toàn bế tắc vì không biết nên điều trị như thế nào.

May mắn, mọi vấn đề của chị được giải quyết khi được gặp các bác sĩ từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Tại đây chị được điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Tán, là bài thuốc độc quyền của trung tâm, chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến. 

Chị Nhung chia sẻ: “Việc điều trị rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không xâm lấn, hay ảnh hưởng tới các khu vực khác như sử dụng thuốc kháng sinh lâu ngày hay can thiệp ngoại khoa. Bài thuốc của trung tâm có hai dạng là dạng uống và dạng ngâm rửa. Sử dụng thuốc hết tháng đầu tiên, các triệu chứng bệnh của tôi đã giảm 80-90%. Đến tháng thứ hai, các triệu chứng hoàn toàn biến mất, tôi còn cảm thấy sức khỏe mình cải thiện rõ rệt, tinh thần thoải mái hơn hẳn.”

Gặp tình trạng như chị Nhung, chị Nguyễn Thanh Lương (37 tuổi, Thanh Oai) cũng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Sau 2 tháng sử dụng, đi khám lại, vùng viêm lộ tuyến của chị Lương đã được phục hồi. Chị chia sẻ: 

“Tôi mắc viêm lộ tuyến hơn 1 năm, tôi có đi khám chữa nhiều, bác sĩ kê đơn cả thuốc uống, thuốc đặt lẫn thuốc vệ sinh nhưng đều không ăn thua. Bệnh chỉ đỡ được một thời gian là lại bắt đầu tái phát trở lại. May mắn được người quen giới thiệu sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán. Sau 2 tháng điều trị, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tới nay, khi ngừng thuốc được gần 1 năm, bệnh không có dấu hiệu quay lại, cơ thể tôi cũng cảm thấy khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Tôi tự tin hơn trước, nhất là trong quan hệ vợ chồng.”

Chị Lương sau khi chữa khỏi bệnh tại Trung tâm Phụ khoa Việt Nam
Chị Lương sau khi chữa khỏi bệnh tại Trung tâm Phụ khoa Việt Nam

Được biết Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là bài thuốc được các bác sĩ, lương y từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nghiên cứu, phát triển trong thời gian dài, trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm kỹ lưỡng và thử nghiệm khắt khe mới áp dụng vào điều trị trong thực tiễn.

Phụ Khang Tán được áp dụng trong điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trong nhiều năm, kể từ khi nghiên cứu đến khi áp dụng điều trị, Phụ Khang Tán đã giúp hàng trăm nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật. Hiệu quả bài thuốc cũng đã được chứng minh bằng các kiểm tra thực nghiệm, cụ thể:

Kết quả kiểm nghiệm Phụ Khang Tán
Kết quả kiểm nghiệm Phụ Khang Tán
Số liệu thống kê về hiệu quả điều trị của bài thuốc trong thực tế
Số liệu thống kê về hiệu quả điều trị của bài thuốc trong thực tế

Trên các diễn đàn, bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm:

Chia sẻ bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Chia sẻ bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Phụ Khang Tán trở thành chủ đề được nhiều chị em quan tâm
Phụ Khang Tán trở thành chủ đề được nhiều chị em quan tâm
Chia sẻ chân thực của bệnh nhân từng điều trị với Phụ Khang Tán
Chia sẻ chân thực của bệnh nhân từng điều trị với Phụ Khang Tán

Như vậy, có thể thấy bài thuốc Phụ Khang Tán đã điều trị thành công cho khá nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy lý do bài thuốc nhận được sự quan tâm như vậy là gì?

Sự thật về Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay có không ít người trong số đó điều trị mãi không khỏi, chấp nhận sống chung với bệnh. Hầu hết những trường hợp này đều sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh hay thậm chí là đốt viêm lộ tuyến. 

Giải thích về vấn đề này, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho biết thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau,… chỉ có tác dụng giảm triệu chứng tại chỗ, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi cảm giác khó chịu do bệnh gây ra. Tuy nhiên, chúng lại không đi vào điều trị gốc rễ căn nguyên gây bệnh, nên chỉ mang tới hiệu quả tạm thời. Để điều trị dứt điểm cần tác động sâu vào căn nguyên gây ra bệnh. 

Bác sĩ Lê Phương khám cho nữ bệnh nhân mắc phụ khoa tại trung tâm
Bác sĩ Lê Phương khám cho nữ bệnh nhân mắc phụ khoa tại trung tâm

Điều trị bệnh lý từ căn nguyên, hiệu quả bền vững

Khác với những phương pháp điều trị theo Tây y, chữa bệnh bằng Đông y giúp mang tới hiệu quả tối ưu hơn. Bởi Đông y quan niệm rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh do do chức năng gan, thận suy giảm, khí huyết lưu thông kém, sức đề kháng suy giảm tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh xâm nhập, viêm nhiễm phát triển. Khi đó các mạch nhâm – xung bị ảnh hưởng, làm suy giảm chính khí, suy giảm đề kháng, hình thành nên các bệnh thuộc kinh đới, thai sản, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung. Để điều trị triệt để căn bệnh này, Đông y thường chú trọng sử dụng các vị thảo dược giúp bồi bổ can thận, loại trừ nhiệt độc, tăng cường sức đề kháng. Từ đó, viêm nhiễm được đẩy lùi, khí huyết điều hòa, nâng cao sức khỏe sinh sản.

Đây cũng chính là cơ chế điều trị đã được các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam ứng dụng thành công vào bài thuốc Phụ Khang Tán. Đặc biệt bài thuốc được triển khai theo phác đồ bao gồm 3 giai đoạn giúp điều trị tận gốc, triệt để bệnh lý. Cũng bởi vậy, bài thuốc giúp mang tới hiệu quả bền vững, ngăn ngừa tái phát hiệu quả. 

Phác đồ điều trị bao gồm 3 giai đoạn với Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị bao gồm 3 giai đoạn với Phụ Khang Tán

Bài thuốc Đông y được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, phát triển dựa trên cơ sở khoa học

Khác biệt so với các bài thuốc Đông y khác, Phụ Khang Tán là bài thuốc hiếm hoi được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào điều trị thực tế.

Theo đó, nhằm bước đầu đánh giá hiệu quả và khẳng định sự an toàn của bài thuốc, đội ngũ nghiên cứu đã phối hợp với một số đơn vị có uy tín để tiến hành hàng loạt kiểm nghiệm và thực nghiệm:

Bài thuốc phát triển dựa trên nghiên cứu bài bản và có cơ sở khoa học rõ ràng
Bài thuốc phát triển dựa trên nghiên cứu bài bản và có cơ sở khoa học rõ ràng

Combo 2 trong 1 giúp điều trị một cách toàn diện

Bài thuốc Phụ khang Tán bao gồm 2 bài thuốc nhỏ gồm thuốc thang uống truyền thống và thuốc dạng ngâm rửa giúp mang tới hiệu quả điều trị từ trong ra ngoài cụ thể:

  • Phụ Khang Tán dạng thang: Điều trị bên trong căn nguyên bệnh. Giúp thông kinh, bổ huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung hiệu quả
  • Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa: Điều trị triệu chứng tại chỗ. Có tác dụng cân bằng độ pH âm đạo, âm hộ, diệt khuẩn, diệt nấm âm đạo, chống viêm, hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề, giúp vùng kín sạch, hồng, thơm.
Hai dạng thức bào chế của Phụ Khang Tán
Hai dạng thức bào chế của Phụ Khang Tán

Thảo dược đạt chuẩn, giúp người bệnh vững tin khi điều trị

Đặc biệt, thảo dược được sử dụng trong bài thuốc có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của trung tâm xây dựng. Thuốc không gây tổn thương cho các cơ quan tạng phủ khi sử dụng trong thời gian dài như kháng sinh và thuốc tân dược.

Hoạt chất trong thảo dược vừa “thân thiện” với cơ địa con người, vừa có chức năng bồi bổ tạng phủ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phù hợp với cả các trường hợp là phụ nữ mang thai và cho con bú.

Áp dụng thành công phương pháp Đông y có biện chứng

Nhằm hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị bằng YHCT, Trung tâm đã nghiên cứu và từng bước áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp nhuần nhuyễn giữa Đông y và Tây y để mang tới một giải pháp điều trị hoàn hảo cho người bệnh. 

>>> Phương pháp Đông y có biện chứng sở hữu những ưu điểm vượt trội, cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua phóng sự của VTV2:

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Phụ Khang tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Với những ưu điểm nổi bật, bài thuốc nam của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam không chỉ nhận được nhiều tin tưởng của người bệnh mà còn được nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: “Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là một trong số những bài thuốc Nam vận dụng và phát huy thành công nguyên lý chữa bệnh của Đông y. Thuốc đi sâu tận gốc loại bỏ căn nguyên, đồng thời cải thiện gan, thận, bồi bổ sức khỏe cho người bệnh. Do đó hiệu quả mang lại lâu dài và vững chắc. Bài thuốc của trung tâm ra đời đã mở ra hướng điều trị mới toàn diện hơn.”

Chuyên gia đầu ngành đánh giá về bài thuốc
Chuyên gia đầu ngành đánh giá về bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương: “Bài thuốc Phụ Khang Tán vừa dựa trên nguyên tắc điều trị có sẵn, vừa có những cải tiến hiện đại. Một số vị thuốc được gia giảm theo tỉ lệ vàng để phù hợp với đa số người bệnh. Đây là điều tưởng chừng dễ nhưng không phải bài thuốc nào cũng làm được. Đặc biệt, tôi đánh giá cao việc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chủ động xây dựng vườn dược liệu chuyên canh để cung cấp nguồn thuốc chất lượng, chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế. Điều này cho thấy trung tâm rất quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân.”

Trên đây là những đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về bài thuốc nam chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Hy vọng bạn đọc đã có thêm cơ sở để tin tưởng chữa bệnh tại trung tâm. Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0888 598 102

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0888 698 102

Website: trungtamphukhoadongy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvien102

Đọc ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?