SAI LẦM không của riêng ai khiến VIÊM MŨI DỊ ỨNG mãn tính mãi không DỨT

Viêm mũi dị ứng mạn tính không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như sổ mũi, tắc nghẹt mũi, hắt xì thường xuyên. Bệnh kéo dài còn có thể biến chứng thành viêm xoang, viêm họng, ù tai, hen suyễn… Những nguy cơ này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn đang mắc những sai lầm phổ biến khi xử lý viêm mũi dị ứng!

Sử dụng thuốc tây y “mọi lúc, mọi nơi”

Hiện nay, phương pháp “xử lý” viêm xoang được áp dụng rộng rãi nhất vẫn là dùng thuốc tây y. Các loại thuốc tây có thể giúp khắc phục các triệu chứng bệnh nhanh chóng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Tuy nhiên không ít người đàng mắc rất nhiều sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thuốc để loại bỏ viêm mũi dị ứng mãn tính.

Cứ nghe dị ứng là mua ngay thuốc kháng histamin

Viêm mũi dị ứng khởi phát thường liên quan đến các tác nhân kích ứng, dị ứng. Chúng xâm nhập vào mũi khiến cơ thể phản ứng, tăng sinh histamin, chất trung gian hóa học gây phản ứng viêm dưới niêm mạc mũi. Hiểu được cơ chế này, rất nhiều người nhanh chóng tìm mua các loại thuốc kháng histamin về để giải quyết viêm mũi dị ứng.

Thực tế thuốc kháng histamin có hai loại là thuốc kháng histamin H1 và H2. Nhiều người do thiếu hiểu biết đã mua thuốc kháng histamin H2 về sử dụng. Loại thuốc này chỉ có tác dụng trên tế bào thành dạ dày, thường được sử dụng để khắc phục các vấn đề dạ dày như viêm loét. Nếu “kiên trì” dùng thuốc kháng histamin H2, vô tình người bệnh đã tạo cơ hội cho viêm mũi dị ứng mãn tính ngày càng trầm trọng hơn. Chưa kể, thuốc kháng histamin H2 cũng có những tác dụng phụ nhất định.

Thuốc kháng histamin thường dùng cho người viêm mũi dị ứng
Thuốc kháng histamin thường dùng cho người viêm mũi dị ứng

Nếu chọn thuốc kháng histamin H1, bạn thật may mắn vì mua đúng thuốc cho người dị ứng. Thuốc này sẽ giúp cải thiện bớt những triệu chứng viêm mũi dị ứng khó chịu. Thế nhưng ít người biết rằng, thuốc kháng histamin H1 chỉ có tác dụng đối với triệu chứng viêm mũi dị ứng chứ không thể xử lý hết bệnh. Do đó bệnh vẫn lặp lại nếu người bệnh tiếp xúc với các dị nguyên.

Chính vì vậy, nhiều người thường xuyên phải dùng thuốc kháng histamin H1 để kiểm soát bệnh. Cũng có những bệnh nhân lựa chọn dùng thuốc này kéo dải với hy vọng khỏi bệnh, không bị lại sau này. Tuy nhiên dùng thuốc kháng histamin kéo dài sẽ gây ra tình trạng nghiện thuốc cùng với những tác dụng phụ, nổi bật nhất là buồn ngủ, mất tập trung. Đối với trẻ em, loại thuốc này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ, làm gia tăng sự mệt mỏi…

Nếu đang mắc sai lầm này, hãy dừng ngay lại trước khi viêm mũi dị ứng trở nên không thể kiểm soát.

Tắc mũi lo gì, dùng ngay thuốc xịt mũi, nhỏ mũi

Đây cũng là sai lầm rất phổ biến hiện nay khi xử lý viêm mũi dị ứng. Hai nhóm thuốc xử lý nghẹt mũi được nhiều người sử dụng nhất là thuốc co mạch và thuốc chứa steroid.

Thuốc co mạch mũi có giúp làm giảm nghẹt mũi nhanh chóng bằng cách làm co các mạch máu trong niêm mạc mũi. Khi đó các mô sưng bị thu nhỏ, ít tiết nhầy, giúp mũi thông thoáng và giảm nghẹt nhanh. Công dụng của thuốc chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Cũng vì vậy mà người bệnh thường xuyên dùng thuốc, dùng kéo dài, trong khi nhóm thuốc này chỉ an toàn khi dùng trong 3 – 5 ngày.

Việc kéo dài thời gian và tăng số lần xịt thuốc co mạch khiến niêm mạc mũi nhờn thuốc, gây nghẹt mũi tái phát do thuốc. Những bệnh nhân dùng lâu ngày còn làm tổn thương niêm mạc mũi, đường mũi sưng nặng, hẹp hơn. Khi đó viêm mũi mãn tính không khỏi mà luẩn quẩn, trở nên nặng nề, tăng nguy cơ hình thành mô sẹo.

Thuốc xịt mũi sử dụng không đúng sẽ rất nguy hiểm
Thuốc xịt mũi sử dụng không đúng sẽ rất nguy hiểm

Nhóm thuốc xịt hoặc nhỏ chứa steroid cũng giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm mũi dị ứng.  Đặc biệt thuốc này phù hợp với trường hợp nhiễm trùng mũi xoang. Thuốc phát huy tác dụng lâu hơn thuốc co mạch, phải sau vài ngày mới có kết quả.  Việc dùng thuốc này dài ngày có thể dẫn đến chảy máu mũi, đục thủy tinh thể, đau đầu…

Do đó người bệnh không nên sử dụng các loại thuốc xịt hoặc nhỏ khi bác sĩ chưa chỉ định. Sử dụng không đúng cách sẽ khiến mũi bị tổn thương nghiêm trọng.

Viêm mũi dị ứng rồi… uống kháng sinh ngay thôi!

Rất nhiều người tin rằng uống kháng sinh sẽ giải quyết được tình trạng viêm mũi dị ứng mãn tính. Bởi vì viêm mũi dị ứng cũng do vi khuẩn, virus gây ra. Nhưng ngoài những tác nhân này, viêm mũi dị ứng còn khởi phát do rất nhiều nguyên nhân khác, cụ thể nhất là những dị nguyên gây dị ứng. Do vậy không phải cứ uống kháng sinh là giải quyết được mọi tình trạng viêm nhiễm.

Nguy hiểm hơn, dùng kháng sinh không đúng với nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng còn tạo điều kiện cho viêm mũi dị ứng tồn tại và diễn tiến nghiêm trọng hơn. Người uống thuốc cũng dễ bị nhờn thuốc. Điều này làm gia tăng nguy cơ bội nhiễm, gây khó khăn khi điều trị viêm mũi dị ứng mãn tính sau này.

Lạm dụng các biện pháp dân gian tại nhà: Ngỡ an toàn nhưng rất nguy hiểm

Viêm mũi dị ứng mãn tính là bệnh lý không dễ giải quyết bằng thuốc. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng căn bệnh này chỉ có thể kiểm soát. Trong khi đó, dùng thuốc tây y thường gây những tác dụng phụ nếu cứ liên tục sử dụng thuốc trong thời gian dài. Tâm lý lo sợ này thúc đẩy nhiều người tìm đến các giải pháp tự nhiên, an toàn hơn. Các mẹo dân gian lúc này trở thành cứu cánh cho người bệnh. Những mẹo được  nhiều người áp dụng thường là dùng các loại cây, củ có dược tính như cứt lợn tía, tỏi, húng chanh, bạc hà, lá lốt… lấy nước cốt thoa vào mũi.

Lạm dụng các mẹo dân gian sẽ rất nguy hiểm
Lạm dụng các mẹo dân gian sẽ rất nguy hiểm

Nhìn chung các loại cây này có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn. Tuy nhiên dược tính của chúng chưa đủ mạnh đối với tình trạng nặng như viêm mũi dị ứng. Hơn nữa một số loại nước cốt có thể làm kích ứng niêm mạc mũi. Đơn giản như tỏi có thể làm phỏng mũi do đặc tính nóng.

Các loại nguyên liệu tự nhiên này hầu hết đều tươi sống nên luôn tồn tại các loại vi khuẩn. Nếu thao tác không đúng cách, thiếu vệ sinh sẽ vô tình đưa nguồn hại vào mũi khiến viêm nhiễm trở nên nặng nề hơn.

Giải quyết viêm mũi dị ứng như thế nào mới đúng cách?

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam: “Để loại bỏ viêm mũi dị ứng mãn tính không phải không thể. Quan trọng nhất là cần tìm được phương pháp phù hợp. Theo tôi phương pháp đó phải đảm bảo hai nguyên tắc. Một là loại bỏ tác nhân gây bệnh từ gốc, đồng thời cải thiện triệu chứng khó chịu của bệnh. Hai là phương pháp đó phải đảm bảo ngăn ngừa bệnh tái phát đồng thời an toàn cho người sử dụng”.

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, thuốc Thảo dược Đông y có khả năng đáp ứng được những nguyên tắc này. Theo y học cổ truyền, viêm mũi dị ứng khởi phát là do âm dương mất cân bằng, vệ khí yếu, tạng phủ rối loạn chức năng. Khi đó phong nhiệt, nhiệt độc và tà khí bên ngoài xâm nhập sẽ khiến khí huyết tắc nghẽn, gây dồn đọng ứ tại mũi.

Thuốc Đông y sử dụng các loại thảo dược phù hợp sẽ tạo ra công năng giúp cải thiện cơ địa, nâng cao chính khí. Nhờ đó tà khí bị đẩy lùi và ngăn ngừa xâm, nhập lại. Viêm mũi dị ứng nhờ vậy được loại bỏ từ gốc đến ngọn, ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Đặc biệt thuốc thảo dược rất an toàn cho người sử dụng.

Một trong những bài thuốc thảo dược mang được đánh giá nổi bật trong “xử lý” viêm mũi dị ứng mãn tính hiện nay là Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Tiêu xoang linh dược thang, giải pháp tối ưu, “mã hóa” sai lầm khi xử lý viêm mũi dị ứng

TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG là bài thuốc thảo dược Y học cổ truyền hiếm hoi được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng hiện nay. Bài thuốc gồm khoảng 30 thành phần thảo dược được chắt lọc từ kho tàng thuốc nam như: Tang ký sinh, bạch chỉ, xuyên khung, tế tân, thục địa, kỷ tử, tang diệp… Thuốc có hai dạng chính là thuốc thang sắc và thuốc viên hoàn. Tùy từng tình trạng của người bệnh, bác sĩ có thể chỉ định thêm các dạng thuốc bổ trợ như thuốc xịt mũi và cao giải độc.

Combo sản phẩm xử lý viêm mũi dị ứng từ trong ra ngoài
Combo sản phẩm xử lý viêm mũi dị ứng từ trong ra ngoài

Bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG hội tụ nhiều ưu điểm quan trọng, có thể giúp người bệnh hóa giải những sai lầm thường gặp khi giải quyết viêm mũi dị ứng.

Xem thêm: Hoàn thành ước mơ đại học… nhờ bài thuốc thảo dược cổ truyền chữa viêm mũi dị ứng 

Dược tính an toàn, giải quyết bệnh từ gốc đến ngọn

Bài thuốc kết hợp thảo dược theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. Các thảo dược được lựa chọn đều dễ đi quy vào các tạng phủ bên trong, giúp chữa lành những tổn thương, nâng cao chức năng tạng. Khi đó âm dương được điều hòa, cân bằng lại, chính khí cũng được khôi phục. Nhờ đó sức đề kháng được tăng cường, tạo ra nội lực giúp tiêu diệt vi khuẩn virus, chống lại tác động của dị nguyên, thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. Các triệu chứng viêm mũi dị ứng cũng giảm dần.

Cơ chế tác động BỔ CHÍNH KHU TÀ
Cơ chế tác động BỔ CHÍNH KHU TÀ

Đối với những bệnh nhân viêm mũi dị ứng mãn tính nặng, ngoài thuốc uống, người bệnh còn có thể được kê thêm thuốc xịt mũi điều trị tại chỗ và cao giải độc để thanh lọc cơ thể. Nhờ đó, viêm mũi dị ứng được giải quyết từ gốc đến ngọn.

Nâng cao đề kháng – ngăn bệnh quay trở lại

Hoạt chất thảo dược trong Tiêu xoang linh dược thang giúp bồi bổ tạng phủ nên giúp điều chỉnh cơ địa. Nhờ đó, khi gặp phải tác nhân dị ứng, cơ địa sẽ không còn mẫn cảm, giúp hạn chế tối đa tác động của các dị nguyên.

Đồng thời bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang giúp nâng cao sức đề kháng đáng kể. Thông qua đó, cơ thể được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây dị ứng. Chính vì vậy khả năng viêm mũi dị ứng tái phát được kiểm soát tối đa.

Độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ

Một trong những ưu điểm nổi trội giúp bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh là độ an toàn và lành tính. Ưu điểm này có được là nhờ:

 • Thuốc được nghiên cứu, kiểm tra độc tính: tất cả thành phần trong bài thuốc đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ càng. Từng vị thảo dược được phân tích dược tính, kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn.
 • Dược liệu đảm bảo đầu vào và đầu ra: Dược liệu sử dụng trong bài thuốc có nguồn gốc rõ ràng. Thảo dược đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch, trồng và phát triển theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại Bắc Kan, Hòa Bình, Hưng Yên… Thảo dược sau khi thu hái được sơ chế, phơi sấy và bảo quản đúng theo hướng dẫn của Viện dược liệu.
Thảo dược kiểm định nghiêm ngặt trước khi dùng
Thảo dược kiểm định nghiêm ngặt trước khi dùng
 • Bài thuốc đã kiểm nghiệm: Trước khi ứng dụng vào thực tế, Tiêu xoang linh dược thang được kiểm nghiệm kỹ càng trên hai trăm bệnh nhân với kết quả tích cực.

Quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc có sự tham gia hỗ trợ từ nhiều đơn vị uy tín: Viện dược liệu, Khoa Đông y Thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền, Khoa sinh hóa & Trung tâm Phòng chống độc – Học Viện Quân Y.

Nhờ đó khi sử dụng, người bệnh không bị tích tụ độc tố hoặc gặp tác dụng phụ. Dù sử dụng thời gian dài để điều trị viêm mũi dị ứng mãn tính, bài thuốc cũng không ảnh hưởng xấu đến dạ dày, gan, thận.

Người bệnh nói về bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang như thế nào?

Hiện nay bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đang được ứng dụng để giải quyết viêm xoang cho nhiều bệnh nhân tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Sau khi trải nghiệm, nhiều bệnh nhân đã phản hồi lại trên website của đơn vị này như sau:

Xem ngay: Review hiệu quả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng trên diễn đàn lamchame

Người bệnh đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang

nguoi benh noi gi ve bai thuoc tieu xoang linh duoc thang chua viem mui di ung 2

Nếu đang mắc phải những sai lầm khi giải quyết viêm mũi dị ứng hoặc chưa thoát khỏi căn bệnh này hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để trải nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Đừng để viêm mũi dị ứng mãn tính kéo dài gây biến chứng ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của mình nhé. Mọi chi tiết liên hệ về:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG THUỐC ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Zalo: Zalo page

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

.

Bài được quan tâm nhất:

Ngày đăng: 26/10/2019 - Cập nhật lúc: 1:58 AM , 20/04/2020

Đóng

Bình luận (104)

 1. Hoàng Thị Giang says: Trả lời

  Hoa ngũ sắc cũng chữa được viêm mũi dị ứng à. Mình thấy cây này thường được sử dụng để chữa viêm xoang hơn. Nhà mình có rất nhiều cây này, ai cần thì mình có thể lấy giúp nhưng phải tự chịu tiền ship nhé.

  1. Nguyễn Thị Hoà says: Trả lời

   Hoa ngũ sắc xông mũi giups thông mũi, còn giã để nhỏ vào mũi thì xót kinh khủng, tưởng hỏng cả mũi, nói cũng để hỗ trợ đỡ ngạt thì được, khỏi thì không khỏi được.

  2. Nguyệt VP says: Trả lời

   Chị ơi, chị ở đâu ạ, nếu gần cho em xin một ít với ạ, xa quá gửi đến thì cũng hỏng rồi ạ, mà cây này dùng thế nào các chị nhỉ, có khỏi được không ạ

   1. Mạnh Linh 88 says:

    Đun nước xông mũi hoặc giã ra lấy nước nhỏ mũi, nói chung là không khỏi, nhỏ khôg cẩn thận bỏng cả mũi, mà phải dùng cây tươi, gửi bưu điện mấy ngày đến nơi cây hỏng rồi.

 2. Lê Xuân Thương says: Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng mãn tính 7 năm rồi. Chữa đông tây đủ kiểu nhưng không khỏi được. Mình muốn mua thuốc nam để uống cho an toàn ? Có thể giới thiệu cho mình địa chỉ nào chữa bằng phương pháp này tốt không?

  1. Liên Ròm says: Trả lời

   Bạn đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y mà khám, bên đó chữa xoang tốt lắm, mình chữa ở đấy khỏi, giới thiệu mấy anh bạn đến đều khỏi, mình cho bạn địa chỉ cả ở HN và HCM nhé, gần đâu thì bạn alo cho họ:

   Cơ Sở 1 – Hà Nội
   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962
   Website: dongyvietnam.org

  2. Hồ Thị Phương says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc nam là chuẩn đấy, thuốc nam an toàn mà điều trị dứt điểm, thuốc tây hai dạ dày lắm, có khi đỡ được chút về xoang lại bị bệnh dạ dày cũng nên, mẹ tôi cũng dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang đấy, mẹ tôi bị xoang và dạ dày mãn tính, không ngờ uống thuốc khỏi cả dạ dày lẫn xoang, ăn ngon ngủ tốt, người hồng hào hẳn ra

 3. Kiều Trang says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính 4 năm rồi. Trước nay tôi đều dùng thuốc theo bác sĩ kê đơn. Nhưng vẫn cứ tái phát mọi người ạ. Cảm thấy bất lực quá. Có ai chữa khỏi bệnh này chưa, chia sẻ cách chữa cho tôi với.

  1. Ánh Dương says: Trả lời

   Không biết chị có muốn chữa Đông y không? Theo cá nhân em thì em thấy thuốc Đông y hiệu quả. Có thể do em hợp thuốc. Em chữa khỏi bệnh này 2 năm trước, sau khi uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang của trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Chị có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chữa của Trung tâm này, biết đâu lại khỏi bệnh hẳn. http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. Ánh Dương says:

    Cũng không lâu lắm đâu ạ. Hồi đấy em chữa 2 tháng là khỏi. Nếu bệnh của chị nặng thì chắc 3 tháng thôi. Quan trọng là thuốc hiệu quả ý chị. Nếu dùng hợp thì sau 1 tháng là thấy sự thay đổi rõ rệt rồi. Em thường tự động viên là 2 tháng để kiểm tra độ hiệu quả của phương pháp cũng đáng đối với căn bệnh mãn tính đã kéo dài nhiều năm. Mình còn hi vọng thì còn cố gắng. Còn nếu chị ngại sắc thuốc thì bên Trung tâm Đông y Việt nam có chế độ sắc thuốc theo yêu cầu của người bệnh mà. Sau khi thuốc sắc xong sẽ được đóng thành gói gửi về tận nhà cho người bệnh theo đường bưu điện đấy. Hoặc có thể bác sĩ kê cho chị dạng thuốc viên nếu bệnh không quá nặng.

  2. Kiều Trang says: Trả lời

   Chữa bằng Đông y sợ không có kết quả ý, nhiều người cũng bỏ giữa chừng. Mà lúc uống cũng líck kích, phải sắc này nọ.

   1. Lý Thanh Huyền says:

    Vì tác dụng không nhanh như tây y nên nhiều ngừoi không kiên trì bạn ạ, chứ đông y cực hiện quả với bệnh mãn tính, giờ công nghệ cao rồi, trung tâm sắc máy cho bạn, vừa tiện vừa tận dụng hết được dược chất, nhiều ngừoi kiên trì điều trị đã khỏi rồi, chỉ những người không kiên trì uống được tầm vài ngay không đỡ là bỏ nên mới chưa thấy hiệu quả thôi

   2. Vương Thu Huyền says:

    Bạn ơi hiệu quả mà bạn, mình là bằng chứng đây nè bạn, trước cũng nghỉ tây y còn không ăn thua thì đông y làm sao mà khỏi được, mẹ mình đi hốt thuốc rồi cứ bắt mình uống, ngày nào đi làm cũng cầm theo thuốc, không ngờ uống riết đâm ra lại thích uôngs, được 2 tháng là khỏi nà. Lúc đó mình mới tin đó, bác sĩ kê thuốc cho mình là bác sĩ Thuỵ trogn cơ sở tp.HCM mình nhớ không nhầm là ở 48B Đặng Dung, quận 1 đó

   3. Phương Nguyễn says:

    Bạn ơi, giờ công nghệ cao rồi không phải tự sắc lịch kích đâu, giờ có máy sắc thuốc chuẩn theo giờ theo nhiệt độ rồi, dược chất ra thuốc tốt hơn mình tự sắc nhiều, vừa tiện vừa tốt, nên bạn đừng ngại việc sắc thuốc. Quyết tâm điều trị đi bạn, để lâu là khó đó

 4. Tuấn Hưng says: Trả lời

  Bài này nói về thuốc thông mũi khá đúng đấy. Trước đây tôi dùng nhiều thuốc thông mũi quá nên bệnh tình ngày càng nặng hơn. Ban đầu nhỏ mũi cũng sướng lắm, hết tịt mũi ngay sau vài phút. Thế là mình cứ nhỏ kéo dài quá 5 ngày. Sau rồi cứ 10 phút không nhỏ thuốc là tắc mũi. Từ đấy thời gian giữa các lần nghẹt mũi ngày càng rút ngắn khiến tôi không ngủ được, không làm gì được cả. Cuối cùng bị nhờn thuốc, mũi bị nghẹt cả ngày. Dạo đấy thở suốt bằng miệng nên bị viêm họng rất thường xuyên. Đừng ai dại mà dùng thuốc như tôi.

  1. Nguyễn Hữu Tính says: Trả lời

   Sao anh giống em thế, em thấy nhỏ mũi thông cứ nghĩ là thuốc tốt nên cứ ngạt là nhỏ, sau nhỏ cũng chẳng hết ngạt mà viêm xoag mũi còn nặng thêm, mà còn bị mất mùi, mũi chẳng ngửi được gì cả, em đang lo quá, giờ không biết làm thế nào nữa

  2. Nguyệt Ánh 81 says: Trả lời

   Thuốc nhỏ mũi làm co mạch để đỡ ngạt tạm thời, sau là không còn tác dụng nữa, thuốc đấy nguy hiểm lắm, làm hỏng niêm mạc mũi, chảy máu cam, mất mùi, nói chung đừng có mà lạm dụng, muốn chữa khỏi an toàn thì dùng thuốc nam đi

  3. Nguyễn Hữu Tính says: Trả lời

   Huhuhu, giờ làm thế nào ạ, mấy hôm nay em thấy buốt mũi lắm, buốt cả trán nữa, mũi không ngửi được mùi gì luôn, giờ em uống thuốc nam có được không ạ, thuốc nam còn có tác dụng với em khôgn chị ơi

   1. Nguyệt Ánh 81 says:

    Đa số mọi người tìm đến thuốc nam thường đều như bạn cả, dùng nhiều thuốc tây, nhờn thuốc rồi mà không đỡ nên mới tìm đến thuốc nam, cho nên vẫn điều trị được, tớ cũng như bạn mà, may mà dùng thuốc nam khỏi đấy, tình trạng như mình và bạn thì phải dùng thuốc lâu hơn một chút, nhưng kiên trì là khỏi, bạn qua chỗ 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN nhé, gặp bác sĩ Phương, bàn tay vàng trong làng viêm xoang đấy

   2. Nguyễn Hữu Tính says:

    vâng, may quá, để em đến đó khám, mấy hôm nay em lo lắng mất cả ngủ, chỉ sợ làm sao thôi

 5. Thùy Linh says: Trả lời

  Mọi người ơi, ai đang bị viêm mũi dị ứng mãn tính mà thường xuyên nghẹt mũi thì dùng cây giao đun nước mà xông. Tôi hay xông như vây trước khi đi ngủ, vừa thoasg mũi vừa dễ chịu tinh thần lắm.

  1. Hân Hoan says: Trả lời

   Chỗ nhà mình không có cây giao, dùng cây cứt lợn tía hoặc gừng để xông mũi có được không?

   1. Huyên says:

    Cũng được đấy bạn ạ, xông mũi để hỗ trợ thôi chứ không khỏi được đâu nhé, mà nhựa cây giao rất độc nhé, bạn nào dùng thì cẩn thận, dây vào mắt là dễ bị mù đấy

   2. Thuỳ Linh says:

    Ôi đúng đấy bạn ạ, hôm trước mình làm cây giao tay có dính một tý nhựa thôi chẳng may dụi mắt là mắt đỏ sọng lên, mắt bị mờ, nhỏ nước muối rửa cả buổi sángn mới đỡ một chút đấy, giờ mỗi lần làm nước xông là đi găng tay với lại đeo kính, sợ lắm

 6. Minh Đặng says: Trả lời

  Tôi thì nghĩ mấy biện pháp dân gian trên chỉ dùng để giúp mũi thông tắc tạm thời thôi. Nếu muốn khỏi bệnh thì cần điều trị bằng các biện pháp y tế. Mọi người không nên lạm dụng những phương pháp này vì chữa như vậy sẽ tạo điều kiện cho viêm mũi dị ứng trở nên trầm trọng hơn.

  1. Hà Hồng Mai says: Trả lời

   Biện pháp dân gian cũng tuỳ người hợp nhé, vì là cơ địa dị ứng nên cần phải xác định mình có dị ứng không nhé, mà việc này chỉ bác sĩ mới xác định được, các bạn đừng tự làm bác sĩ, đã là thuốc chữa bệnh thì cũng cần phải có ngừoi có chuyên môn.

 7. Minh Hạnh says: Trả lời

  Bệnh viêm mũi dị ứng luôn là mãn tính phải không ạ? Lần nào bị phát bệnh mình uống thuốc kháng histamin là đỡ ngay, nhưng sau đấy vẫn thấy bị lại, chắc do gặp phấn hoa. Bệnh này chắc không nguy hiểm mấy, chỉ cần uống thuốc để kiểm soát là được đúng không mọi người?

  1. Lê Hương says: Trả lời

   Đừng nghĩ thế bạn ơi. Bệnh này gây nhiều biến chứng lắm. Như mình này, bị sốc phản vệ 2 lần rồi chứ chẳng chơi. Mà không kịp cấp cứu thì bây giờ không ngồi đây trả lời bạn được đâu. Viêm mũi dị ứng có cả tình trạng cấp tính, nhưng đa phần bị tái phát nếu gặp lại tác nhân dị ứng. Mình không biết có chữa khỏi được hoàn toàn không, nhưng bác sĩ Lê Phương trả lời là có chữa khỏi được nếu dùng đúng cách. http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-mui-di-ung-co-nguy-hiem-khong-benh-co-chua-khoi-duoc-khong.html

   1. Hoài says:

    Bị viêm mũi gây ra làm mình dị ứng thuốc phải k ạ. E cung bj. Uong thuoc hạ sốt giam đau la em bj sốc phản vệ . Cũng 2 lan suýt chết. C đã chữa khỏi chưa a. Chỉ cho em với ạ

 8. Hồng Anh says: Trả lời

  Tôi bị dị ứng hoa sữa, khổ lắm các b ạ. Mùa này Hà Nội lại đang bung mùi hoa sữa chứ. Mới tìm trên mạng thấy có bài chia sẻ thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa được viêm mũi dị ứng do hoa sữa. https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-thao-duoc-chua-viem-mui-di-ung/. Các b có ai dùng thuốc này chưa? Làm thế nào để mua được thuốc nhỉ?

  1. Nguyễn Quý says: Trả lời

   Tôi cũng nghe nói về thuốc này rồi. Thấy bảo của bác sĩ Lê Phương bên TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam nghiên cứu. Nghe bảo thuốc chữa bệnh từ bên trong kết hợp điều trị các triệu chứng. Nhiều người đánh giá là thuốc ok b à. http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Phương Liên says: Trả lời

   Tin được không hai b ơi? Bây giờ Trung tâm Đông y mọc lên nhan nhản, thuốc toàn thuốc dởm, nhiều nơi còn phun thuốc cỏ cho khô dược liệu nhanh, rồi thuốc trộn tân dược, thuốc rác tràn lan. Thật cho tiền cũng chả dám dùng đâu.

  3. Nam Anh says: Trả lời

   Đấy là mấy chỗ không uy tín thôi. Bên thừa kế Đông y này được trao cúp vàng sản phẩm, thương hiệu uy tín, chất lượng năm 2017 rồi. Đây này http://www.tapchidongy.org/vinh-danh-trung-tam-thua-ke-ung-dung-dong-y-viet-nam-nhan-cup-vang-san-pham-thuong-hieu-chat-luong-cao-2017.html. Mà Trung tâm này cũng rất chú trọng tự lực nguồn dược liệu nên mọi người có thể yên tâm. Thuốc đều được trồng đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO. https://www.dongyvietnam.org/trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam.html

  4. Thu Hiền says: Trả lời

   Các anh chị ơi, thế bài thuốc trên đấy dùng được cho trẻ con không. Con nhà em 10 tuổi mà hay bị viêm mũi dị ứng quá. Một năm mấy đợt nghỉ học.

  5. Nguyễn Quý says: Trả lời

   Theo tôi tìm hiểu thì dùng được bạn ạ. Đây b tham khảo chỗ này xem: http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-mui-di-ung-o-tre-em-va-cach-chua-tri.html

  6. Tô Thị Thanh Thư says: Trả lời

   Trước mình cũng cho bé nhà mình qua đây chữa viêm mũi dị ứng rồi. Sẵn tiện review cho bạn luôn. Bác sĩ bảo thuốc này khá an toàn cho trẻ con nhé. Sau khi uống mẹ sẽ thấy con khỏe hơn, tăng cân và ít ốm vặt vì sức đề kháng và hệ tiêu hóa được cải thiện. Trước bé nhà mình dùng cỡ hơn 1 tháng thì hết triệu chứng rồi.

   1. Thu Hiền says:

    Bé nhà chị mấy tuổi thế ạ. Dùng thuốc này có bị nôn trớ không. Em lo con nhà em không uống được thuốc vì ghê và đắng.

   2. Tô Thị Thanh Thư says:

    Bé nhà mình 8 tuổi nhé. Ban đầu bé uống cũng khó chịu, cũng sợ khi nhìn thấy nước đen. Nhưng mình cho thêm đường với cả dụ bé cho đi chơi sở thú nếu uống thuốc. Sau rồi bé cũng quen, uống hết 3 liều.

   3. Thu Hiền says:

    Thế chị đưa bé đến đấy nằm khám hay mua thuốc về chữa ở nhà ạ. Em ở khá xa có thể đặt thuốc luôn được không?

   4. Tô Thị Thanh Thư says:

    Ôi không được em ơi. Bác sĩ cần phải khám rồi mới kê thuốc chứ. Không phải đặt là bác sĩ bán thuốc cho đâu. Ngày đấy chị đưa bé đến khám rồi bác sĩ kê đơn, mang thuốc về nhà cho bé uống thôi. Hết liệu trình trung tâm lại gọi để xem xét tình hình của bé rồi kê đợt thuốc mới. Nếu em ở xa thì có thể khám online cũng được đấy. Cho bác sĩ số điện thoại hoặc nick zalo rồi bác sĩ gọi trực tuyến cho. Sau đó thuốc sẽ được gửi theo đường bưu điện về nhà rất tiện.

 9. Hoàng Dương Đinh says: Trả lời

  Có ai có thông tin gì về bác sĩ Lê Phương trong bài này có nhắc tới không ạ? Mình muốn đến khám với bác sĩ Phương xem sao?

  1. Nguyễn Văn Vũ says: Trả lời

   Đây là những gì mình tìm được mấy hôm nay. Mình cũng đang dự định đến chỗ bác sĩ Phương khám. Bạn xem tham khảo nhé. https://www.dongyvietnam.org/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong.html,
   http://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html
   https://www.youtube.com/watch?v=RfA2PkBz3Ko

 10. Đàm Thanh Hằng says: Trả lời

  Chán ơi là chán, mấy nay thời tiết cứ đổi như lật bánh tráng ngày nóng đêm lạnh, mũi lúc chảy lúc ngạt, khó chịu không biết làm sao cho hết

  1. Thúy Trần says: Trả lời

   B ra tiệm thuốc mua thuốc telfat ý, 2 liều là thấy hiệu quả ngay, dễ chịu cực luôn

   1. Bich Ta says:

    Ù ôi, đấy là mới thôi, e đây telfat ngốn cả đống tiền rồi mà k khỏi đây này, ngán tận cổ rồi, trc cũng dăm ba liều là ok luôn, mà h nhờn thuốc sao dùng chán chê vẫn vậy, đang thử chuyển uống thuốc đông y thấy ok lắm nè

   2. Hoài Phương Nguyễn says:

    Thuốc chỗ nào ý, cho xin tên thuốc với địa chỉ với, ahuhu nhức mũi tịt lít khó chịu dã man ý mà dùng đợt này kháng sinh mấy bận rồi vẫn k khỏi

   3. Bich Ta says:

    À ngay trung tâm thừa kế trên bài này có viết, ở 91 Nguyễn Xiển, bài Tiêu xoang linh dược thang ý, hiệu quả ra phết nhé, bị ngạt mũi cũng ghê lắm mà xịt thuốc xịt ở đây vào thông thoáng hẳn ra

   4. Phương Hùng says:

    Ố có xịt ak, tưởng ở đây chỉ có thuốc uống mà phải về tự sắc thôi chứ

   5. Ngọc Anh says:

    Ừa trc kia thì là thế, nhưng giờ trung tâm mới đầu tư thêm cả máy cô thuốc thành cao luôn cơ, viên bé bé xinh xinh một, tiện mang đi lại dễ uống, mí cả thuốc xịt là mới nghiên cứu gần đây mới có ý

 11. Võ An Nhiên says: Trả lời

  “Mới hồi sáng có đọc bài nhờ tiêu xoang linh được thang nè mà nhìu người khỏi bệnh viêm mũi nè lắm, má mình cũng bị bệnh này hành hạ hoài, khổ hết biết lun, cũng điện thoại tới trung tâm nhờ bác sỹ Phương kê thuốc gởi về xài, hy vọng hợp thuốc khỏi binh
  https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-thao-duoc-chua-viem-mui-di-ung/

  1. Thảo Cường says: Trả lời

   VẬY TRUNG TÂM NÀY BÁC SỸ PHƯƠNG LÀ NGƯỜI CHỮA TỐT NHẤT HỞ CÁC BÁC

   1. Lena Vân says:

    K, ở đây còn bác sỹ Đăng nữa, chữa bệnh cũng mát tay lắm ý, mình theo điều trị chỗ bsi Đăng cơ, cũng khỏi bệnh hơn năm nay không cần uống nữa ý

   2. Nắng sớm mai says:

    Chuẩn ròi, trung tâm thừa kế này có 2 bác sỹ, bác nào cũng kinh nghiệm mấy chục năm chữa bệnh, theo mình thì bác nào cũng tốt, quan trọng mình theo chữa bệnh có kiên trì với kiêng khem như bác sĩ dặn để mà khỏe k thôi

 12. Hong Thuy says: Trả lời

  Chời ơi đọc nhiều bài thấy mn review trung tâm thừa kế đông y nỳ chữa viêm mũi dị ứng số dzách, nhưng nhà cách xa vài trăm cây số, đến chỉ bắt mạch lấy thuốc thì nghe hơi ngại

  1. Nguyễn Ngoan says: Trả lời

   Chi co bat mach thoi chu khong co noi soi tai mui hong j ak, tuong trung tam lon thi phai co du ca chu

   1. Thái PV says:

    Trung tâm lớn cơ mà ngta là trung tâm đông y bà ơi, đông y mà nội soi thì lại là có lai rồi, đây đông y nguyên bản, nên chỉ có nhìn mặt, hỏi bệnh, sờ mạch chẩn bệnh kê đơn thôi, nhưng đừng đùa, bắt mạch ra bệnh hơi thần luôn, cứ gọi là ngồi gật gù

  2. Thương Thương says: Trả lời

   #Hong Thuy nếu nhà xa quá minhfn ghĩ bạn gọi điện thăm khám qua đt sau đó kê đơn cũng đc, nhà mình cách có mấy chục cây còn ngại đi lại, mấy trăm cây hơi nản, gọi điện cũng vậy mà

   1. Hong Thuy says:

    Muốn đến tận nơi, vừa là xem mặt tiền chỗ mình khám bệnh có đúng địa chỉ không, vừa xem bác sỹ có đúng người mình nhìn không, sợ bị lừa đảo lắm, đọc trên facebook thấy bảo h lừa đảo kiểu qua mạng bán thuốc nhiều

  3. Rô Cô Nương says: Trả lời

   Gđ khám bệnh thì là như nào, chuẩn chỉnh k, sợ lệch pha bắt kê đơn k đúng lại tốn xèng

   1. Nguyễn Thị Có says:

    Chuẩn chứ lị, cả nghìn người chữa cơ mờ, nhà t gọi hết, bận quá đến thuốc cũng còn phải nhờ bsy cô cao gửi về thời gian đâu đi khám, nhưng bệnh vẫn cứ khỏi bay, qtrong phải tin tưởng bsi, sau đấy bóp mồm bóp miệng kiêng khem thì ok hết

   2. Kenjiphoto says:

    B cứ gọi tới số này 0963752862 đúng chuẩn số bác sỹ của tt vì mình đến tận nơi khám sau đó xin, số của bs Lê Phương , còn nếu nt fb thì đây, link này nhé https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/ đảm bảo đúng k lệch

 13. Anne Chung says: Trả lời

  Tg lv o day ntn vay may ban, dat lich kham lien he toi so dien nao de dc ho tro v???

  1. huy lùn says: Trả lời

   khám từ 8h-12h, chieuf từ 1h30-5h30, hẹn đặt lịch gọi số này 0974026239.

   1. Chu Thị Lương says:

    sao gọi số này nãy giờ mấy cuộc cứ bị máy bận suốt vầy, hay sai số rồi

   2. Siro Sio says:

    Chắc đông bệnh nhân gọi quá chớ sao, kb zalo, số này có zalo đới, à k gọi cho số này này, cũng của trung tâm, hỗ trợ nhiệt con nhà tình 0963638285

   3. Đặng.T.Đông says:

    Tôi hỏi cái ở đây có làm cuối tuần thứ 7 chủ nhật không, đọc thấy chỗ bảo có chỗ bảo không, muốn đến khám mà chỉ sắp xếp đc cuối tuần, khong rõ lịch như này khám xét qué j, đên ko khám mất công đi về lười bỏ mẹ

   4. Jenny Ta says:

    Chính xác thì thứ 7 có khám, chủ nhật thì phải cách 1w họ mứi làm 1w, xđ tới chủ nhật thì nên gọi trước cho an toàn, gọi có cuộc đt mấy phút chứ đáng bao

 14. Phan Thành Duy says: Trả lời

  Giá rổ tiền thuốc như nào bà con êi

  1. Kimso Dao says: Trả lời

   Còn tùy, ông năm nay nhiêu tuổi, nặng bao cân, bệnh tình nặng nhẹ như nào, theo từng đơn thuốc của mỗi người chớ, nhưng thường thường hơn 2tr/ liệu trình tầm tháng

   1. Trương Thy Thy says:

    V~ shit, dell j mà đắt thế, sao bảo ở đây là thuốc nam cơ mà, tận hơn 2tr/ tháng liền

   2. Đức Nama says:

    j mà xúc động thế bác ơi, 2tr có đáng 2 bộ quần áo thôi, mua quần áo thì k tiếc mà mua thuốc chữa bệnh thì lại tiếc à, tiền nào thì của nấy, thuốc tốt nhé, nguồn sạch rõ ràng, mà chưa kể bọc thuốc 1 tháng đúng bao tải , chưa uống đã chê đắt thế chả chữa bệnh được đâu

   3. Châm Châm says:

    ừ đúng đấy, mua thuốc cốt là khỏi bệnh, đắt hơn chút nhưng uống vào thấy hiệu quat, ham của rẻ thuốc đểu bệnh thêm bệnh còn chết hơn

 15. Duyen Nguyen says: Trả lời

  Anh chị ơi cho em hỏi em muốn mua thuốc Đông y này thì liên hệ ở đâu ạ? Em cảm ơn

 16. Hậu Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này trẻ 4 tuổi có uống được không nhỉ, con em bị bệnh từ bé rồi, suốt ngày mũi dãi nhìn đến chán. Chữa thuốc tây nhiều lắm rồi mà không ra đâu với đâu

  1. Nguyễn Thắm says: Trả lời

   Con em bắt đầu từ 2 tuổi từ 1 trận cúm hắt hơi sổ mũi kéo dài 2 tuần xong cuối cùng đi khám bị viêm mũi dị ứng. Thế rồi từ đấu cứ tai, mũi họng bệnh liên tục. Uống nhiều kháng sinh quá, người thằng cu cứ còi cọc cả đi. may quá đầu năm vừa rồi gặp chị bạn giới thiệu cho thuốc Tiêu xoang ở Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam. Còn nước còn tát nhắm hôm ba nó nghỉ làm đưa đến Trung tâm khám. Em chỉ lo ngại nhất khoản con không uống được vì nghe nói thuốc đông y phải uống nhiều nước và đắng. Nhưng trộm vía thật sự khi con uống ngon lành mà còn hợp tác tốt nữa. con uống 1 tháng em tahasy vẫn ho và sổ mũi nhưng mức độ đã giảm hơn trước, đặc biệt trong tháng đấy lại không sốt tí nào. 2 mẹ con tiếp tục kiên trì uống tháng thứ 2. Tháng thứ 2 con quen thuốc rồi nên uống lại được dễ dàng hơn. Cảm giác tháng thứu 2 thuốc bắt đầu có tác dụng rõ rệt, giảm đến 7-08 phần rồi, mũi khô hơn, thông hơn, k ngạt mũi nên tối cũng dễ ngủ hơn,k thấy gủ ngáy nữa. Bác sĩ chỉ định uống thêm tháng thứ 3 cho bệnh dứt điểm hẳn. Thế là mẹ con em cũng chiến đấu 3 tháng liền, giờ cũng dừng thuốc được lâu lâu rồi, nói chung sức khỏe của con em cũng cải thiện thấy rõ, ăn được ngủ được còn tăng cân nữa

   1. Hậu Nguyễn says:

    Giờ nhiề thuốc đông y quá, hôm qua em vào mạng tìm kiếm àm fb em hiện lên 1 loạt, chả biết thế nào nữa, loạn hết cả lên

  2. Nguyễn Thắm says: Trả lời

   Em được người giới thiệu với cả cũng tìm hiểu nhiều nữa. Thấy thuốc này cũng được nhieuf giáo sư tiến sĩ đánh giá cao nên em mới cho con em theo điều trị, c tham khảo thêm này: http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. Hữu Phước says:

    Con tui cũng uống ở đây, bé 4 tuổi là uống được thuốc rồi đó bạn. bé nhà mình 20 tháng bác sĩ kê cho uống rồi

   2. An Đạt says:

    Thuốc dễ uống không bạn ơi,n con mình uống siro decongel thôi mà đã không uống được rồi, mặc dù mifngh thấy nó ngọt, sợ không uống được thuốc này quá

   3. Hữu Phước says:

    Siro đó ngọt nhưng lại ngọt sắc, trẻ con đôi khi hắn lại không thích. thuốc này nhà tui không sắc được nên nhờ TT sắc và chế thành dạng cao, Tuo\i toàn cắt nhỏ ra cho con nhai rồi nuốt, hắn lại thích đó,. Các con mỗi đứa mỗi kiểu, mình lựa sao nó thích để mỗi ngày uống thuốc không thấy căng thẳng thôi

 17. Nguyễn Văn Chiến says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng, nước mũi chảy trong, hay hắt hơi nhiều và đặc biệt là rất ngứa mắt ngứa mũi, tại sao lại ngứa thế nhỉ, tháy ổi thời tiết ngứa nhiều khó chịu vô cùng

  1. Minh Khải says: Trả lời

   Như bác sĩ nói đó là cơ địa dị ứng, vì dị ứng nên mới ngứa ngáy đó chế, có thể dị ứng với thời tiết, mùi lạ, phấn hoa, bụi ….bệnh anyf chữa tây y không khỏi được àm chỉ đỡ thôi

   1. Đỗ thị Nhàn says:

    Uống thuốc tây 4-5 năm nay chỉ đỡ không khỏi

   2. Minh Khải says:

    Kinh ghiệm của em là chữa thuốc tây khi mình đang quá khó chịu, sau đó uống thuốc đông y điều trị bên trong để tăng cường sức đề kháng, thể trạng tốt chồng được bệnh tật

   3. Đỗ Thủy says:

    Nhưng dùng thuốc đông y thfi quá lâu đi, phải tính hàng năm, nghĩ đến đã mệt mỏi quá rồi

   4. Cương Phạm says:

    Đó là khi bạn chưa bị bệnh hành hạ suốt mấy năm, không đi được đâu, không làm được việc gì cả, tôi bệnh gần chục năm, có chữa mấy tháng đối với tôi cũng không thành vấn đề, tiền bạc cũng k thành vấn đề , chỉ mong khỏi bệnh để được đi đó đây, để thoải mái trong giao tiếp

  2. Cún xinh says: Trả lời

   Bác chữa Tiêu xoang linh dược thang ở Trung tâm thừa kế đi ạ, mẹ cháu uống 3 tháng khỏi nè, chỗ này thuốc tốt lắm, tháng đầu mẹ cháu uống cái thấy đỡ ngay

   1. Bùi Viejet88 Vĩnh Phúc says:

    Mình chữa ở đây cũng 2 tháng là ổn, bác sĩ ở đây mát tay phết đây

   2. Cà phê sáng says:

    Thuốc ở đấy đảm bảo không, chỉ lo khoản nguồn gốc không rõ ràng, chưa khỏi bệnh này đã có bệnh kia thfi chết

   3. Bùi Viejet88 Vĩnh Phúc says:

    Thuốc họ tự trồng nên đảm bảo đấy, nguioofn gốc thuốc nhập cũng rõ d\ràg

   4. Cà phê sáng says:

    Đã tự trồng rồi còn nhập là thế nào bạn êi

   5. Bùi Viejet88 Vĩnh Phúc says:

    Đúng là bùn đất mà cứ nghĩ mình là gạch lung, bạn nghĩ đất ở Việt nam trồng được hết tất cả các loại dược liệu à, những thuốc gì khó trồng họ phải nhập chứ, miên là nhập ở nơi uy tín đảm bảo là đc

 18. Bình Nguyên says: Trả lời

  Mình ở trong nam muốn đến khám bệnh trực tiếp thì phải làm sao

  1. Biển Huyền7 says: Trả lời

   Bạn hẹn lịch đến khám đi, sđt bs: 0964 129 962, địa chỉ ở 48B đặng dung phường tân Định, quận 1 đó

   1. Bình Nguyên says:

    cám ơn bồ nha, mình hổi thêm trong đó có bác sĩ nào giỏi vậy ạ

  2. Biển Huyền7 says: Trả lời

   bác sĩ Nguyễn Khương Thụy bạn nha, bác này tư vấn kĩ lắm nhé

   1. ai là ai says:

    Phí khám ngày thường với thứu 7 chủ nhật có chênh nhu nhiều không và bao nhiêu á, em mún hỏi để chuẩn bị trước á

   2. Quyền 29 says:

    Ở đây khám và tư vấn miễn phí, chỉ mất tiền thuốc thôi bạn, nhwung cuối tuần đông khách nên muốn không phải đợi thì hẹn lịch trước nhé

   3. Bảy says:

    Nhắn tin vào đây mà đặt lịch bạn nè, có nhân viên book lịch cho ngay lập tức nè: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 19. Ông Trùm says: Trả lời

  zmua thuốc này ở đâu vậy giá cả sao, tôi ở Nghệ AN

  1. Quyên Phạm says: Trả lời

   Họ có địa chỉ ở HN và HCm đó, ở nghệ an không đến được thfi bạn điện cho bs kể bệnh bác sĩ gửi về cho

   1. Ông Trùm says:

    Kể bệnh qua đt có đảm bảo không

   2. Quyên Phạm says:

    Mình đặt thuốc qua mạng đây, uống 1 tháng đỡ 50% rồi, sđt bs đây này: 0974 026 239

   3. Sói says:

    Múa thuốc ở đâu giá bao nhiêu dành cho ai đang cần nè: https://www.chuatriviemxoang.com/mua-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-o-dau-gia-bao-nhieu.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *