Gian nan hành trình bảo tồn dược liệu quý chữa rối loạn cương dương, nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm nên KỲ TÍCH

Chữa rối loạn cương dương bằng thảo dược vốn đã tồn tại hàng ngàn năm nay. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, khi ngành dược Việt đang đứng trước nguy cơ nhiễu loạn của tình trạng dược liệu bẩn, dược liệu giả, dược liệu bị rút tinh chất,.. thì việc tìm ra phương án bảo tồn nguồn dược liệu quý trở thành ưu tiên hàng đầu. Đây cũng chính là một bài toán khó mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phải dày công nghiên cứu, ứng phó trong suốt những năm qua.

Con đường tìm kiếm dược liệu sạch khó khăn chồng chất khó khăn

Dù được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nguồn dược liệu vô cùng phong phú, nhưng hằng năm Việt Nam vẫn phải nhập khoảng 80 nghìn tấn dược liệu. Trong đó có tới hơn 80% số dược liệu này không hề có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, đang ngang nhiên “vượt biên” vào nước ta, được hô biến trở thành nguồn dược liệu sạch chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Đáng báo động hơn, theo kết quả kiểm tra của Cục quản lý Y học cổ truyền (Bộ y tế) công bố, trong 400 mẫu dược liệu được kiểm tra, có tới hơn 66% dược liệu không đạt chất lượng. Trong đó, 20% mẫu là rác thuốc chữa nhiều chất độc hại. 

Với cương vị là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, cùng kinh nghiệm hàng chục năm chữa bệnh cứu người, lương y, BS.Đỗ Minh Tuấn cho biết:

“Dược liệu nhập theo đường tiểu ngạch thường có hai loại: Một là loại đã qua chiết xuất, hoạt chất bị chiết tới 90%, chỉ còn lại bã. Hai là dược liệu tồn dư hóa chất, thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, hay bị nấm mốc do bảo quản kém và được tẩm thêm hóa chất như diêm sinh, lưu huỳnh, chì,… sau đó bán ra thị trường với giá cao. 

Việc không may sử dụng phải các loại dược liệu giả sẽ gây ra hiểm họa khôn lường. Khi đó, bệnh nhân không những không được điều trị mà còn “tiền mất, tật mang”, do chất độc tích tụ trong người gây ra suy gan, suy thận nặng, thủng dạ dày,… Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhận thức của người dân đối với nền Y học cổ truyền, đánh mất uy tín, mà các thầy thuốc, lương y của chúng ta gây dựng trong suốt hàng ngàn năm qua.”

Bên cạnh đó, tuy có nguồn thảo dược hết sức dồi dào với hơn 4000 loài thực vật có tác dụng làm thuốc nhưng dược liệu Việt Nam thời gian qua vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có. Tình trạng cạn kiệt dược liệu đang có chiều hướng gia tăng do khai thác quá mức không đi đôi với bảo tồn dược liệu. 

Cụ thể, công tác nuôi trồng và khai thác dược liệu ở nước ta hiện nay còn mang tính tự phát, quy mô nhỏ chưa có định hướng phát triển dẫn đến sản lượng không ổn định, giá cả biến động.

Thảo dược dùng trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương có được chủ yếu theo cách truyền thống là đi rừng trong khi diện tích rừng ngày càng bị thu hẹp khiến việc thu hoạch mang tính mùa vụ, không bền vững. Điều này khiến quý ông không “mặn mà” các bài thuốc cường dương có nguồn gốc thảo dược.

Công tác khai thác và bảo tồn dược liệu còn nhiều điểm yếu
Công tác khai thác và bảo tồn dược liệu còn nhiều điểm yếu

Tiếp đến, dạng thang sắc truyền thống của các loại thuốc thảo dược càng bị nam giới “ngó lơ” do mất nhiều thời gian, khó đun sắc và thuốc khó uống. Đối với quý ông hiện đại yếu tố nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được mức độ an toàn và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn thuốc chữa rối loạn cương dương. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết thêm: “Nhiều nam giới gọi tới Hotline của chúng tôi tâm sự rằng họ mong muốn được chữa rối loạn cương dương bằng các bài thuốc từ thảo dược nhưng vì hoang mang không thể tự kiểm định chất lượng nên đành phải sử dụng thuốc Tây, dù biết thuốc Tây tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ.

Thấu hiểu mong muốn của người bệnh, trong suốt 15 năm năm qua nhà thuốc chúng tôi luôn đau đáu việc phải làm sao để bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu dùng làm nguyên liệu cho các bài thuốc của mình. Làm sao để nam giới có thể an tâm lựa chọn thuốc thảo dược chữa rối loạn cương dương? Làm cách nào để có thể phát huy được truyền thống “Nam dược trị nam nhân” của dân tộc?”

Đi tìm lời giải riêng – quyết tâm duy trì bài thuốc quý giúp nam giới lấy lại bản lĩnh và tự tin

Tìm kiếm dược liệu sạch là con đường dài, gian nan và tốn kém nhưng bằng quyết tâm vực dậy nguồn dược liệu “thuần Việt”, đảm bảo tiêu chuẩn “Sạch – khỏe – chuẩn hóa”. Nhà thuốc Đỗ Minh đường đã không ngần ngại đầu tư, nghiên cứu, quy hoạch vườn trồng dược liệu với quy mô lớn tạo ra nguồn nguyên liệu sạch phục vụ việc bào chế ra bài thuốc chữa rối loạn cương dương cho quý ông Việt. 

Lấy tiêu chí tự nhiên, an toàn, bền vững làm nền tảng sản xuất nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã xây dựng thành công nhiều vùng chuyên canh dược liệu lớn với hơn 500 loại thảo dược quý đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dưới đây là 2 trong số những vườn thuốc ấy:

 • Vườn thuốc số 1 tại Thông Đồng Hòa, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.
 • Vườn thuốc số 2 tại Nghĩa trại Hưng Yên. Cùng một số vườn thuốc nhỏ đang được trồng thử nghiệm tại Hà Tây, Hà Nội và sẽ sớm được đưa vào triển khai theo mô hình chuyên canh rộng lớn. 

Việc tìm tòi thu thập được hơn 500 loại cây thuốc đa dạng nhiều vùng miền là điều không hề dễ dàng. Các lương, thấy thuốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã dành nhiều năm đi thu thập các mẫu cây và di thực chúng về các vườn thuốc địa phương. Quá trình tìm kiếm cây thuốc rất khó khăn do có nhiều loại cây phải vào rừng sâu trong nhiều ngày mới lấy được vài mẫu. Hiện, 3 vườn thuốc có đại diện hầu hết các loại cây của vùng miền trong cả nước, giúp nhà thuốc có đủ nguyên liệu phục vụ cho công tác chữa bệnh cho nhân dân. 

Lý giải lý do lựa chọn hai vùng đất cách xa nhà thuốc để làm vùng dược liệu riêng, lương y Tuấn cho biết: “Cây thuốc chỉ có thể phát huy được dược tính cao nhất khi được trồng tại vùng có khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp. Vì vậy tôi và đồng nghiệp đã cất công thử nghiệm bằng cách thuê đất và mời người dân trồng thử thuốc ở nhiều địa phương. Sau nhiều lần thất bại thì cuối cùng chúng tôi đã quyết định lựa chọn Hòa Bình và Hưng Yên. 

Bởi đây là hai vùng thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu ôn hòa quanh năm rất hợp để nhân giống và phát triển các cây thảo dược quý như dâm dương hoắc, kim ngân hoa, đinh lăng, phúc bồn tử,… theo quy trình tiến tiến hiện đại”.

Quy trình trồng dược liệu tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng được đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt. Giống cây phải là các loại cây được trồng ở các đỉnh núi cao do chính các người dân tộc chuyên đi rừng cẩn thận mang về. Các loại thuốc được trồng theo cách hữu cơ, sử dụng nước sạch tưới tiêu, nhổ cỏ bằng tay và tuyệt đối không sử dụng các chất hóa học tác động tới quá trình sinh trưởng của cây.

“Nhà thuốc CAM KẾT, dược liệu bào chế thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn tuyệt đối với sức khỏe nam giới, không gây tác dụng phụ, không khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc.” Lương y Tuấn nhấn mạnh.

Không dừng ở đó, để giải quyết vấn đề ngại dùng thuốc sắc chữa rối loạn cương dương của các quý ông, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã áp dụng những cải tiến về công nghệ thu hái, sơ chế, bào chế tạo ra sản phẩm thuốc dạng cao đặc, đặc biệt chỉ dành cho những bệnh nhân bận rộn, có nhu cầu. Mục đích chính là mang đến sự tiện lợi cho quý ông, đồng thời thu giữ các tinh túy thảo dược, mang lại giải pháp chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Công tác bảo tồn dược liệu thường xuyên được đề cập trong các hội thảo Y học cổ truyền, tuy nhiên từ lý thuyết đến thực hành là một quãng đường rất xa. Vậy mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã triển khai, thực hiện và xây dựng thành công 3 vườn dược liệu riêng với quy mô ngày càng được mở rộng. Việc này không chỉ giúp bảo tồn các loại dược liệu quý, có nguy cơ thoái hóa mà quan trọng là giúp người bệnh có thêm niềm tin về nền Y học cổ truyền nước nhà, an tâm sử dụng thuốc Nam chữa bệnh”.

Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Thị Phương – Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cho biết: “Muốn duy trì, phát triển bền vững nguồn thuốc Nam, việc cần làm là phải quy hoạch tập trung, bảo tồn những cây thuốc quý. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hoàn thành xuất sắc công tác này. Từ đó bảo đảm được nguồn dược liệu khi điều bào chế thuốc phục vụ chữa bệnh của đông đảo người bệnh hiện nay”

“Cậu nhỏ” hết lên xuống thất thường nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Dựa trên nguồn thảo dược đạt tiêu chuẩn Bộ y tế kết hợp với công thức bào chế gia truyền 150 tuổi của dòng họ Đỗ Minh, các thầy thuốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tạo ra bài thuốc chữa rối loạn cương dương là sự kết hợp hài hòa từ 3 phương thuốc nhỏ: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn, Đại Bổ thận.

Tác dụng đạt được:

 • Tăng sinh hormone sinh dục tự nhiên. 
 • Bổ thận tráng dương, tăng cường sức bền và sự dẻo dai khi quan hệ.
 • Thông kinh bổ huyết, tăng cường lưu thông máu đến dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên.
 • An thần, dưỡng tâm, bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Hiệu quả điều trị rối loạn cương dương của bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã được và đang được kiểm định qua hàng nghìn người bệnh. Qua khảo sát trên 700 đã sử dụng bài thuốc chữa rối loạn cương dương Đỗ Minh Đường trong gia đoạn năm 2017 – 2018 cho thấy: 

– 60% nam giới giảm triệu chứng ngay sau 1 liệu trình

– 75% nam giới đỡ bệnh, “yêu” lâu hơn, tốt hơn sau 2 liệu trình

– Sau 3 liệu trình, có đến 82% nam giới cải thiện chuyện “yêu” và khỏi bệnh

– Khoảng 15% nam giới phải dùng sang liệu trình thứ 4, 5 do bệnh nặng, cần điều trị lâu dài

– Gần 5% người bệnh không cảm nhận thấy hiệu quả do: Không dùng thuốc đủ liều, bỏ dở liệu trình,….

Bài thuốc cũng đã giúp diễn viên Lê Bá Anh khắc phục tình trạng suy giảm sinh lý của thời kỳ mãn dục chỉ sau 2 tháng. Nam diễn viên cũng không ngại chia sẻ trên sóng truyền hình trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – kênh VTV2 phát sóng 16/3/2020 vừa qua.

Bài thuốc Đỗ Minh Đường được giới thiệu trên truyền hình VTV2
Diễn viên Lê Bá Anh tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày cùng lương y Đỗ Minh Tuấn trên VTV2

Anh cho biết: Tôi chia sẻ về quá trình lấy lại bản lĩnh phái mạnh thành công của mình vì mong muốn những quý ông khác và cả những bạn trẻ hiện nay biết đến bài thuốc của Đỗ Minh Đường để sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh “trên bảo dưới không nghe”.

Khi được hỏi về hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc này, nam diễn viên chia sẻ: “Từ khi bước qua ngưỡng tuổi 40, tôi đã thấy cơ thể không còn khỏe mạnh như xưa. Tôi cũng đã cố gắng tăng cường dinh dưỡng và sử dụng thuốc tây nhưng tình hình không mấy cải thiện. Chỉ đến khi biết đến bài thuốc tăng cường sinh lý Đỗ Minh Đường tôi như tìm lại chính mình của hơn 10 năm về trước. Cơ thể khỏe mạnh, không còn mất ngủ, làm việc hăng say hơn và đời sống vợ chồng cũng viên mãn hơn…”

Cùng lắng nghe những trải lòng của diễn viên Lê Bá Anh qua video sau:

Anh Đặng Hoàng Anh, Hoàng Mai, Hà Nội xuất hiện trên bản tin Kinh tế số – “Góc nhìn người tiêu dùng” phát sóng trên kênh VTC2, hồi 18h30 ngày 19/05/2019 cũng chính là một trong những  “nhân chứng sống” về điều trị khỏi bệnh sinh lý nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường: 

“Trước kia tôi đã từng nghĩ tới việc sử dụng các sản phẩm cường dương của Tây y để hồi phục sinh lực, nhưng vì lo lắng về tác dụng phụ nên tôi quyết định chọn bài thuốc của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. May mắn là hợp thầy, hợp thuốc nên chỉ sau 1 tháng sử dụng tôi bệnh tình tôi giảm hẳn, chuyện quan hệ kéo dài, suôn sẻ hơn. Đặc biệt cơ thể không cảm thấy mệt mỏi hay gặp tác dụng phụ gì.

Bị rối loạn cương dương nhiều năm, từng phải khổ sở vì những tình huống “dở khóc dở cười” do “cậu nhỏ” không nghe lời gây ra, anh Hoàng Anh Đức, Thái Bình chia sẻ: “Tôi từng khổ sở vì căn bệnh rối loạn cương dương. Trước kia cứ mỗi lần ra ngoài gặp khách hàng là “cậu nhỏ” của tôi lại cương lên, trong khi về nhà vợ có kích thích thế nào cũng “xìu”xuống. May sao tôi đọc được thông tin về bài thuốc của nhà thuốc trên báo Đời sống pháp luật. Tôi tìm tới nhà thuốc và được bác sĩ Tuấn tận tình giúp đỡ. Chỉ sau 1 tháng sử dụng bệnh tôi cải thiện hẳn, tôi có thể tự tin “trả bài” cho vợ, cuộc sống vợ chồng tôi lại quay về thưở mới cưới”.

>> Chia sẻ của anh Đặng Hoàng Anh về hành trình chữa bệnh sinh lý nam tại Đỗ Minh Đường trên kênh VTC2 trong bản tin Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng

Với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, các lương y thầy thuốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tạo ra giải pháp hàng đầu chữa rối loạn cương dương bằng nguồn dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng. 

Đáp ứng yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung thông tin liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

* Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349

* Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh. Hotline: 028 3899 1677 – 0938 449 768

* Website: http://dominhduong.com

Bình luận (38)

 1. Chính Nguyễn says: Trả lời

  Tôi rất thích điều trị bệnh nói chung bằng thuốc đông y, nhueng từ khi xem tivi, đọc báo nói về thựu trạng thuốc đông y hiện nay toàn nhập lậu, rồi là chất bảo quản mà sợ quá không giám dùng nữa. Sợ lại mang thêm độc vào người. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mà tự trồng được thuốc nam như thế này thì tốt quá.

  1. Nhung phan HT says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y không uy tín bây giờ sợ lắm anh ạ, hồi trước có cô hàng xóm nhà em mua thuốc đông y trên mạng, không rõ nguồn gooxc uống vào bị ngộ độc còn phải đi cấp cứu đấy

  2. Nguyễn Mạnh Hùng says: Trả lời

   Giờ tìm kiếm thuốc điều trị mà cũng hoang mang không cẩn thận lại dễ tiền mất tật mang. Công nhận là xem ti vi đọc báo đài thấy các thông tin dược liệu mà thấy sợ. Giờ tìm được nhà thuốc nam tự trông thuốc như nhà thuốc Đỗ Minh Đường thế này thì đúng thật là tốt quá

 2. Hiệp nguyễn says: Trả lời

  Mình thấy báo Tiền Phong cũng viết về được liệu của nhà thuốc này https://www.tienphong.vn/suc-khoe/dau-tu-vao-duoc-lieu-sach-do-minh-duong-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-1462841.tpo

  1. Trương văn Hòa says: Trả lời

   Tôi còn thấy Nhà thuốc này lên hẳn tivi trên kênh VTV2 còn quay về vườn thuốc của họ mà. Kênh truyền hình quốc gia chính thống như này thì tin tưởng được nhưng không rõ hiệu quả điều trị của thuốc như anof ai có điều trị khỏi rồi thì chia sẻ tôi với.

 3. Nguyễn hiếu nghĩa says: Trả lời

  Khoảng mấy tháng nay tôi thấy bị khó cương cứng để quan hệ, mặc dù ham muốn thì vẫn bình thường. Tôi đã sử dụng thuốc tây mấy lần nhưng tìm hiểu thì thuốc tây không nên dùng nhiều vì có nhiều tác dụng phụ. Giờ muốn dùng thuốc đông y, Không biết ai đã dùng thuốc đông y của nhà thuốc đỗ minh đường trên chưa. Thuốc này có khỏi được thật không ạ?

  1. Phạm văn Nghị says: Trả lời

   Ông đừng dùng thuốc tây tạm thời, dùng lâu hại người mà bị phụ thuộc thuộc rất nguy hiểm. Hồi tôi bị tôi ban đầu cũng dùng nhiều, gần chớm đến lúc bị phụ thuốc thuốc. May mà dừng lại đúng lúc chuyển sang đông y

  2. Đại - Hải Dương says: Trả lời

   Tôi tháy bài viết này nói về cách chữa đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều người phản hồi bình luận là khỏi và đáp ứng tốt lắm này. https://namkhoahiemmuon.com/chua-roi-loan-cuong-duong-tai-do-minh-duong-n3919.html

   1. Biên Long 75 says:

    Không biết khỏi thật hay không nhưng tôi đang dùng gần 2 tháng thì thấy tiến triển tốt lắm rồi, trước tôi cũng rất khó cương cứng để quan hệ, thỉnh thoảng có lần còn không cương được để quan hệ nhưng bây giờ thì cũng cải thiện được 7,8 phần so với lúc bình thường rồi

   2. Cẩm Hà HT says:

    Anh dùng thuốc này rồi em hỏi là liệu trình thuốc này bác sĩ bảo dùng có lâu không thì mới khỏi ạ? Khoảng 1 tháng nay em cũng thấy chồng em đang có đấu hiệu của rối loạn cương dương.

   3. Biên Long 75 says:

    Liều trình bác sĩ nói là tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của mỗi người em ạ.Bác sĩ Tuấn tư vấn cho anh là bình thường sẽ từ 2 -3 tháng thì sẽ khỏi.Chồng em mới bị như vậy chắc nhẹ thì chưa cần tới 2 tháng là khỏi đấy. Để biết chính xác em gọi tới nhà thuốc gặp bác sĩ xem, bác sĩ tư vấn miễn phí mà.Cảm thấy được thì bảo bác kê thuốc không thì thôi

 4. Tiêu hà nh says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi bài thuốc chữa bệnh sinh lý của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này như thế nào vậy ạ, mình lấy thuốc về sắc uống hàng ngày hay nhà thuốc có loại bào chế sẵn dùng không ạ

  1. trường sơn đông says: Trả lời

   bây giờ công nghẹ cao rồi, thuốc đông y người ta cũng bào chế để sẵn dùng như thuốc tây rồi. Trước tô điều trị thì có 3 loại thuốc 1 loại cao viên vuông, 1 loại cao viên hoàn và 1 loại thuốc ngâm rượu. Nhiều khi đi công tác vẫn đem theo dùng được

  2. Nguyễn văn Tâm says: Trả lời

   Thuốc đông y mà sẵn dùng được như vậy thì tiện quá. Nhưng liệu thuốc sắc với thuốc cao thì thuốc nào tốt hơn, nghĩ thuốc sắc vẫn tốt và thật hơn vì mình nhìn thấy từng vị và tự sắc.

   1. Long says:

    Tôi cung thắc mắc câu này thì bác Tuấn bảo là cả 2 đều giống nhau, vì thuốc cao của nhà thuốc cũng là nhà thuốc hỗ trợ sắc từ các bài thuốc thang rồi cô đặc thành dạng cao cho. Mà cái thuốc thang uống về không cẩn thận sắc lại hỏng hết cả thuốc chứ chẳng đùa

 5. Quynh Hoa says: Trả lời

  Chào các bác, tầm gần nửa năm trở lại đây chuyện chăn gối của chồng em tự nhiên em thấy bị giảm đi. Cậu nhỏ của anh cương nhưng không cứng được hết mức như trước, có khi đang quan hệ nó bị xỉu đi, thời gian quan hệ cũng bị giảm đi, ban đầu thì được hơn 10 ph nhưng bây giờ chỉ còn 2 đến 3 phút. Mà anh hay kêu là đau lưng, mệt mỏi nhất là lúc sau khi quan hệ xong. Tình trạng như trên của chồng em có dùng được thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường không ạ? Ai bị như chồng em mà điều trị rồi tư vấn cho em với ạ

  1. Phan thị Thu says: Trả lời

   Bệnh này tôi cũng bị và điều trị khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi, bảo chồng bạn tới đó mà điều trị ngay đi cho khỏi,

   1. Quynh Hoa says:

    Anh điều trị lâu chưa ạ? Dùng thuốc này tiến triển như thế nào có nhanh không ạ?

   2. Trần nguyễn Hoàng Long says:

    Vậy là chồng bạn không vừa bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm giống tôi ngày xứa. Mới đầu đi bệnh viện làm xét nghiệm thì bác sĩ bảo bị suy giảm hoocmon điều trị mấy liệu trình tây y mà cứ lúc uống thuốc thì thấy ổn sau dừng 1 thuốc 1 thời gian lại thấy yếu trở lại.Mà dùng thuốc tây y tôi lại thấy mệt mỏi, nhất là lúc quan hệ xong. Nghĩ tiến triển nó cứ thế này thì không khỏi được thật. Sau đó tôi mới chuyển sang dùng thuốc đông y, tìm trên mạng thì thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trên khá là nổi tiếng được mới làm chương trình sức khỏe của VTV2, các báo nổi tiếng cũng ca ngợi, đặc biệt nhiều bệnh nhân đã chữa và phản hồi rất tích cực. Cảm thấy tin tưởng tôi lưu lại địa chỉ và tìm đến nhà thuốc, đến được bác sĩ Tuấn khám, bắt mạch và kê đơn cho tôi. Bác bảo thận của tôi khá là yếu, đặc biệt là thận dương nên mới làm cho khả năng sinh lý giảm sút như vậy. THời gian điều trị thì ít nhất cũng phải 3 tháng thì mới khỏi được. Khỏi được thì bao lâu tôi cũng dùng, lấy thuốc về dùng khoảng tuần đầu tôi vẫn chưa thấy đấu hiệu cải thiện gì cả, không như thuốc tây y. Dùng mấy chục phút , ngày hôm trước thì hôm sau có kết quả luôn. Tôi điện cho bác Tuấn thì bác bảo thuốc đông y thảo dược tác dụng của nó không nhanh đâu, vì nó tác dụng vào gốc bệnh trước. Khi gốc bệnh được ổn định khỏe lên thì tình trạng sinh lý tự khắc sẽ cải thiện được. Công nhận sang đến tuần thứ 3 thì tôi đã thấy dấu hiệu của cải thiện là tình trạng cương cứng được tốt hơn, tình trạng ăn ngủ cũng tốt hơn, tuy nhiên thì tình trạng xuất sớm vẫn chưa thấy tiến triển. Tình trạng xuất sớm thì sang tháng thứ 2 tôi mới thấy hiệu quả. Cứ như vậ, tình hình bệnh cứ tiến triển dần dần. Dùng hết 2 tháng đầu thì tình trạng cương đã khá là tốt, gần như khỏi hoàn toàn, dùng hết tháng thứ 3 thì tình trạng xuất sớm cũng cải thiện rất nhiêu, lúc này tôi dừng thuốc viên và vẫn tiếp tục uống hết cái rượu thuốc để điều trị thì sau cả liệu trình, không những trở về như cũ mà tôi còn thấy khỏe hơn, người, lưng gối cũng không bị đau mỏi như trước. Ăn ngủ tốt hơn. Nhờ vậy mà từ ngày dùng xong liệu trình đó thì tôi khỏe hơn rất nhiều.

   3. Long pi says:

    Nhà thuốc này nghe nói là họ tự trộng tự bào chế thuốc sạch cho bệnh nhân dùng chắc thuốc phải đắt lắm nhỉ, trước đây anh dùng vậy chi phí như thế nào ạ?

   4. Tấn Hồ Chí Minh says:

    Đây có thông tin về bài thuốc điều trị này, bạn vào hẳn đây mà tham khảo thông tin chi tiết https://dominhduong.com/gia-bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-tai-do-minh-duong-bao-nhieu-2283.html

 6. hứa anh nguyên says: Trả lời

  tôi thấy bệnh sinh lý nam khoa người ta hay dùng rượu ba kích hay rượu nấm ngọc cẩu. Dùng không biết có phục hồi được không nhỉ

  1. Hạnh nguyễn says: Trả lời

   Mình thì không bị bệnh sinh lý gì cả, nhưng mình cũng hay ngâm rượu ba kích với ngọc cẩu dùng thì thấy cũng tốt phết. Còn khi bị bệnh yếu rồi thì dùng không biết có được không, bạn cứ thử xem.

  2. trần văn đạt says: Trả lời

   ngâm uống để bồi bổ thêm thì được còn để chữa bệnh thì nói luôn là không khỏi đuược đâu

   1. Lương Văn 34 says:

    Những loại ba kích, ngọc cẩu hay gì đấy nó chỉ là biện pháp hỗ trợ thôi chứ khi bị bệnh rồi thì không điều trị được đâu. Khi bị bệnh thì phải dùng bài thuốc nhiều vị kết hợp thì mới khỏi được chứ 1 vị như vậy thì làm sao mà khỏi được.

 7. Ba lúa An Giang says: Trả lời

  Em muốn dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có cần phải đến trực tiếp không các bác. Em thấy nhà thuốc chỉ có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP HCM mà em thì lại ở xa quá không có điều kiên đi lại.

  1. đóa dương says: Trả lời

   nếu vậy thì bạn gọi tới nhà thuốc gặp bác sĩ,bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cho bạn dùng không cần tới đâu. Trước đây tôi điều trị tháng đầu thì đến tận nơi sau đó toàn bảo nhà thuốc gửi thuốc về đỡ phải mất công đi

  2. Đặng hòa bình says: Trả lời

   Bạn đã tới trực tiếp nhà thuốc rồi cho tôi hỏi lịch làm việc của nhà thuốc này là như thế nào vậy? Có làm việc thứ 7 và chủ nhật không. Vì cuối tuần này tôi được nghỉ nên muốn tới nhà thuốc khám cái xem thế nào.

   1. Lê Quang Minh says:

    Nhà thuốc làm việc các ngày không nghỉ ngày nào đâu, cả thứ 7 và chủ nhật. Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 1h30 đến 5h30. Trước khi tới bạn lên trang https://dominhduong.com/ nhà thuốc mà đặt lịch để khi tới đỡ phải đợi lâu

   2. says:

    Tôi thấy nhà thuốc này có 2 cơ sở Hà Nội và TP HCM liệu chất lượng có tốt như nhau không hay khám ở cơ sở nào tốt hơn ạ?

   3. Triệu Đăng 34 says:

    Tìm hiểu thông tin thì được biết là cả 2 cơ sowe đều điều trị cùng bằng thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh còn thấy các bác sĩ ở cả 2 cơ sở đều được mọi người khen nhiều.

 8. Lương văn Quân says: Trả lời

  Trước đây do làm dụng thủ dâm nhiều quá, nên gần đây có người yêu khi quan hệ em thấy dương vật của mình cương cứng không được tốt và thời gian quan hệ rất ngắn. Không biết dùng thuốc nào điều trị cho hiệu quả được tốt

  1. nhu van han says: Trả lời

   Thằng bạn tôi cũng đang gặp tình trạng như c, cũng đang tìm thuốc để điều trị kẻo sợ bạn gái chê 🙁

   1. Bằng says:

    Lúc thanh niên mình cũng hay thủ dâm, xem phim sex nhiều nên sau cũng bị bệnh yếu sinh lý. Mới đầu uống mấy loại thuốc quảng cáo trên mạng mãi mà không được, sau chuyển sang khám điều trị bằng thuốc bacs sĩ bệnh viện kê mà cũng không ăn thua, đang thấy lo lắng quá.

 9. Nguyễn Hoàng Lan says: Trả lời

  Chồng em năm nay 40 tuổi, khoảng 4 -5 tháng vấn đề sinh lý của anh tự nhiên bị suy giảm rất nhiều. Lên mạng tìm hiểu cách khắc phục thì thấy mọi người bảo tập thể dục và ăn uống 1 số loại tốt cho sinh lý. Chồng em cũng chịu khó tập và em cũng chịu khó mua mấy đồ ăn như trong mạng hướng dẫn. Nhưng mà vẫn chả thấy ăn thua gì cả. Thế này chắc phải bảo anh đi cắt thuốc dùng mới được.

  1. Phạm lan anh says: Trả lời

   Em xem các thông tin thì được biết là khi đã bị bệnh rồi thì phải dùng thuốc mới khỏi được còn ăn uống hay tập luyện là biện pháp để tăng cường và hỗ trợ điều trị thôi chứ bệnh không khỏi. Bệnh này để lâu không điều trị hình như còn dẫn tới bị liệt luôn đó. Thấy Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này được khen ngợi nhiều, em đang bảo ông xã em cũng đến đây điều trị xem sao

  2. luyến hoa says: Trả lời

   điều trị chỗ nào thì nên tìm hiểu kỹ nhé chứ nhiều nơi điều trị không biết thế nào được?

   1. sóc bay says:

    Cứ đến trực tiếp cơ sở của họ mà khám cho yên tâm thôi. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi đã tới trực tiếp rồi, nhà thuốc có cơ sở rõ ràng bác sĩ khám tư vấn kỹ lưỡng, với cả khi điều trị thì thỉnh thiangr bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm, tư vấn thêm nữa. Kiểu quan tâm người bệnh chứ không phải kiểu bán được thuốc rồi thì thôi luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *