NSƯT Trần Đức chia sẻ chữa khỏi bệnh xương khớp tại Lễ khai trương Quân dân 102

Buổi sáng ngày 27/09/2020, tại lễ khai trương CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, nghệ sĩ ưu tú Trần Đức đã tham gia và có nhiều lời chia sẻ, chúc mừng đến bệnh viện. Cũng tại sự kiện, nam nghệ sĩ xúc động và vui mừng chia sẻ, bản thân ông đã chữa khỏi căn bệnh xương khớp tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, tiền thân của Quân dân 102.

CTCP Bệnh viện Quân dân 102 – tiền thân là Trung tâm Ứng dụng và thừa kế Đông y Việt Nam, đây là đơn vị tư nhân khám bằng y học cổ truyền đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều đắn đo, trăn trở của các bác sĩ cũng như đội ngũ thành lập, Trung tâm đã quyết định đổi tên, mở rộng, đi đến quyết định thành lập nên CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102. Với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, bệnh viện sẽ kết hợp khám giữa y học cổ truyền và y học hiện đại giúp điều trị bệnh cho người dân hiệu quả nhất.

Bệnh viện cũng đã mở rộng quy mô, đa dạng các dịch vụ từ khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm, chụp X quang,… đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Lễ trai khương và công bố thương hiệu Quân dân 102 đã diễn ra vào ngày 27/09/2020 vừa qua. Sự kiện đã đón tiếp nhiều các bác sĩ, lương y, chuyên gia trong ngành, các bệnh nhân cũ của trung tâm cũng như các nghệ sĩ khác mời, trong đó có nghệ sĩ ưu tú Trần Đức.

Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức tại buổi lễ
Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức tại buổi lễ

Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức sinh năm 1954, hiện đang công tác tại nhà hát kịch Hà Nội. Có lẽ nhiều người sẽ thấy chú nhiều trên truyền hình qua các bộ phim như Sống chung với mẹ chồng, Tình yêu và tham vọng,… Tuy nhiên, ngoài những bộ phim trên truyền hình, đỉnh cao trong sự nghiệp của nghệ sĩ Trần Đức còn là thời kỳ tham gia gần 60 vở diễn tại Nhà hát Kịch Hà Nội như: Những tên cướp, Dự cảm thời yêu dấu,…

Ngày 27/09/2020,  tạm gác lại công việc bận rộn ông có mặt trong buổi lễ công bố thương hiệu CTCP Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102 tại số 7 ngõ 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội. Tại buổi lễ, nghệ sĩ Trần Đức đã có nhiều chia sẻ cũng như gửi lời chúc mừng đến đội ngũ bệnh viện.

Đón nghệ sĩ vào một ngày chủ nhật mưa nặng hạt tại bệnh viện, trông nam nghệ sĩ vẫn rất trẻ, sức khỏe rất tốt và phong độ dù đã ngoài 60 tuổi. Nghệ sĩ Trần Đức là một người rất gần gũi, trò chuyện thoải mái và mang đến cảm giác rất thân thiện. Đã từng là bệnh nhân cũ của bệnh viện, ông rất phấn khởi trong lần quay trở lại này.

“Bản thân tôi cũng là người từng mắc bệnh và chữa khỏi tại đây nên lần này đến tham gia lễ khai trương vừa là để chúc mừng cũng như gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Lê Phương.”

Nghệ sĩ Trần Đức nói thêm: “Trước đây, nhờ sự giới thiệu của một người bạn, cũng là cơ duyên, tôi có đến đây khám bệnh đau nhức xương khớp. Được bác sĩ Phương khám bệnh và điều trị bằng Đông Y, sau 4 tháng thì khỏi bệnh hoàn toàn. Lúc đầu tôi cũng thấy sao mà lâu thế, thời gian dài thế, nhưng mà dùng rồi khỏi bệnh mới thấy được là mình khỏe từ bên trong, thuốc cũng không có tác dụng phụ gì, rất là yên tâm.”

Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ về quá trình chữa bệnh xương khớp
Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ về quá trình chữa bệnh xương khớp

Chia sẻ thêm về quá trình chữa bệnh và dùng thuốc của bệnh viện, nam nghệ sĩ nói:

“Trước khi đến khám tại bệnh viện, tôi cũng có dùng thuốc giảm đau nhưng không điều trị được dứt điểm, còn có tác dụng phụ ảnh hưởng đến dạ dày. Lúc này sức khỏe tôi rất tệ, các buổi diễn tôi cũng đều phải hủy. Lo lắng nhiều còn khiến tôi mất ngủ, ăn không ngon, rất mệt mỏi. Mãi đến khi đi khám tại Trung tâm thừa kế, được bác sĩ Phương chỉ định dùng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang, sức khỏe của tôi mới trở lại được bình thường.”

Khi sử dụng thuốc cùng thuốc xịt của trung tâm, kết hợp vật lý trị liệu, chỉ sau 4 tháng sức khỏe của nghệ sĩ đã hồi phục hoàn toàn, không còn đau nhức xương khớp, cơ thể dẻo dai. Ngoài ra nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ rằng bản thân thấy cũng không ảnh hưởng nhiều đến dạ dà và còn tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nếu như trước đây, khi còn là Trung tâm Thừa kế, các nguồn dược liệu, các thiết bị khám chữa bệnh còn hạn chế, thì hiện tại, CTCP Bệnh viện Quân dân 102 đã mở rộng hơn, tiếp cận được nguồn dược liệu đa dạng của đất Việt, cơ sở khám chữa bệnh cũng khang trang hơn rất nhiều. Nghệ sĩ Trần Đức đã có dịp tham quan toàn bộ bệnh viện và có chia sẻ:

“Lần này quay trở lại bệnh viện, tôi cũng đã đi thăm quan một lượt, thấy rất rộng rãi, rất sạch sẽ, thoáng mát. Các thiết bị khám chữa bệnh thì rất hiện đại, đa số đều được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc nên tôi thấy rất yên tâm. Chú nghĩ rằng với sự đầu tư của bệnh viện như vậy sẽ giúp bệnh nhân tin tưởng khi thăm khám và chữa bệnh tại đây. Một lần nữa chúc mừng bệnh viện.”

Nghệ sĩ Trần Đức trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện
Nghệ sĩ Trần Đức trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện

Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Lê Phương, người trực tiếp thăm khám và chữa trị cho mình:

“Thấy bệnh viện như ngày hôm nay tôi thực sự rất phấn khởi và rất muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Phương, người đã đồng hành cùng chú trong suốt quá trình chữa trị bệnh. Từ ngày khỏi bệnh tôi thấy yêu đời hẳn lên, cảm thấy cuộc sống sao mà tươi đẹp đến thế. Thực sự cảm ơn đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện. Chắc chắn đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của chú nếu có vấn đề về sức khỏe.”

Nghệ sĩ Trần Đức từng có thời gian dài phải điều trị bệnh xương khớp mà sức khỏe vẫn không cải thiện. Nhờ tìm đến bệnh viện mà giờ ông đã khỏe mạnh hơn, sức khỏe tốt lên. Qua những chia sẻ của ông tại buổi lễ vừa qua, chắc chắn sẽ là động lực để bệnh viện ngày một hoàn thiện hơn nữa, người dân cũng có thêm tin tưởng hơn khi thăm khám tại đây. Từ đó, mang lại những giá trị hữu ích cho mọi người dân, trở thành điểm khám chữa bệnh an toàn, giảm thiểu gánh nặng y tế cho hệ thống sức khỏe của khu vực.

CTCP Bệnh viện Quân dân 102 hiện đã đi vào hoạt động với đa dạng các dịch vụ siêu âm, xét nghiệm khác nhau. Ngoài ra bệnh viện cũng có kết hợp khám giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, giúp đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Mọi người có thể đặt lịch đến thăm khám và chữa bệnh ngay từ hôm nay nếu đang có vấn đề về sức khỏe.

CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102 – SỐ 1 VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *