Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp tôi như được “khai sinh” một lần nữa

Mắc bệnh sỏi thận gần 2 năm, ông Nguyễn Trung Hiếu (45 tuổi, Vĩnh Phúc) đã tìm nhiều cách chữa trị nhưng bệnh tình tái phát trở lại nhiều lần. Thế nhưng, sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viên, bệnh của ông đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Bệnh sỏi thận hành hạ tôi suốt 2 năm

Phát hiện bệnh sỏi thận từ hơn 2 năm trước, ông Nguyễn Trung Hiếu (45 tuổi, Vĩnh Phúc) đã chủ động tìm nhiều cách điều trị nhưng bệnh chỉ khỏi được một thời gian và tái phát trở lại nhiều lần.

Kể về quãng thời gian sống chung với căn bệnh sỏi tiết niệu, ông Hiếu cho biết, bệnh thận luôn là mỗi nỗi khổ khó nói đối với ông. Bởi vì, ông thường xuyên phải ngồi nhiều liền trong nhà vệ sinh vì trứng tiểu buốt, tiểu rắt hành hạ. Ngoài ra, những cơn đau quặn thận đến buốt xương khiến ông mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần và không thể chuyên tâm vào công việc.

Nhất nam tiêu thạch khang

Các cơn đau quặn thận khiến ông Hiếu vô cùng mệt mỏi.

Thời gian đầu, ông tự đi ra hiệu thuốc để mua thuốc uống và thấy bệnh tình có dấu hiệu đỡ. Thế nhưng, được một thời gian rất ngắn, ông lại bị đau trở lại và khó chịu hơn trước đây. 

Thấy bệnh tình trở nên nặng, ông Hiếu tìm đến bệnh viện để thăm khám. Tại đây, qua những xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán ông bị sỏi thận và cần phải nhập viện để thực hiện phẫu thuật  ngay do viên sỏi thận kích thước lớn.

Sau ca phẫu thuật lấy sỏi, cơ thể ông dần khỏe mạnh trở lại. Ông Hiếu tưởng chừng rằng, niềm vui trọn vẹn đã đến với ông khi ông thoát khỏi bệnh sỏi thận. Thế nhưng, 6 tháng sau mổ, ông Hiếu lại gặp tình trạng đau quặn thận. Thời điểm đó, ông rất hoang mang vì không biết mình mắc thêm bệnh gì nữa mà thấy những cơn đau quằn quại. Ông ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc vì đau lưng, mệt mỏi.

Ông tiếp tục đến bệnh viện khám lại thì kết quả bác sĩ kết luận, ông Hiếu có một viên sỏi thận bên trái kích thước 7mm và kê đơn thuốc về cho ông uống. Trước kết quả này, ông thực sự bất ngờ, vì ông nghĩ rằng sau ca mô thành công trước đây, bệnh tình của mình đã khỏi hẳn.

Trước đây, ông có tiền sử bệnh dạ dày nên mỗi lần uống thuốc đối với ông giống như một cực hình. Vì vậy, khi uống đến ngày thứ 5 thuốc bác sĩ, bệnh đau dạ dày của ông Hiếu lại tái phát trở lại. Vì vậy, ông Hiếu buộc phải dừng thuốc. 

Thấy tình trạng bệnh của mình ngày trầm trọng, ông đã chuyển qua sử dụng thuốc dân gian với hy vọng sẽ có thuốc chữa được bệnh của ông. Thế nhưng, uống được một thời gian dài, tình trạng bệnh của ông vẫn không thuyên giảm. Ông vẫn bị đau lưng, tiểu nhiều nhưng mỗi lần đi nước tiểu rất ít và tiểu buốt. Cuối cùng, ông quyết định ngừng thuốc.

“Có bệnh thì vái tứ phương”, ai mách có bài thuốc hay, ông Hiếu đều tìm đến để mua về sử dụng nhưng bệnh tình của ông vẫn vậy. 

Nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh thận

Sau 2 năm mắc bệnh, ông Hiếu tưởng chừng phải sống chung với bệnh sỏi thận cả đời. Thế nhưng, cách đây 3 tháng, nhờ một người quen giới thiệu, ông biết đến địa chỉ Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. Trước đây, bạn ông Hiếu cũng từng điều trị khỏi bệnh nhờ bài thuốc này.

Nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận, sỏi mật

Thuốc Nhất Nam tiêu thạch khang trị sỏi thận

Biết được thông tin đáng mừng này, ông Hiếu trực tiếp tìm đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự B16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Trước khi đến, ông Hiếu đã gọi điện đặt lịch trước. Vì vậy, ngay khi đến, sau khi đọc thông tin tại bàn lễ tân, ông Hiếu đã được khám chữa bệnh ngay. Bác sĩ trực tiếp khám cho ông Hiếu là Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.

Qua những thăm khám, bác sĩ Vân Anh nhận định, qua thời gian dài, bệnh sỏi thận của ông Hiếu ở giai đoạn phức tạp. Vì vậy, ông Hiếu cần phải kiên trì sử dụng thuốc trong thời gian dài thì bệnh mới khỏi hoàn toàn và tránh tái phát trở lại. Theo đó, bác sĩ Vân Anh đã kê cho ông Hiếu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang liệu trình 3 tháng. Bên cạnh đó, bác sĩ Vân Anh cũng hướng dẫn ông Hiếu cách sử dụng thuốc và chế độ ăn uống để quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện bao gồm:

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu

Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo…

Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch…

Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử…

Tác dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang…

Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa…

Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau…

Sau khi về nhà, ông Hiếu kiên trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Ngay sau tháng đầu tiên, ông Hiếu đã có thể nhận thấy các triệu chứng đau quặn thận, tiểu buốt đã thuyên giảm hoàn toàn. Sau 2 tháng, ông đã thấy những viên sỏi được “trục xuất” ra bên ngoài. Trước kết quả khả quan này, và dưới tư vấn chuyên môn của bác sĩ điều trị, ông Hiếu tiếp tục sử dụng thêm tháng thứ 3 để bệnh sỏi thận khỏi hoàn toàn và tránh tái phát trở lại.

Sau 3 tháng dùng thuốc, ông Hiếu đi siêu âm lại thì những viên sỏi thận đã đào thải hoàn toàn ra bên ngoài. Đến nay, sau khi khỏi bệnh, ông không tái bệnh sỏi thận của mình tái phát trở lại.

Nghĩ lại quãng thời đằng đẵng suốt 2 năm sống chung với bệnh sỏi thận, ông Hiếu thấy rất may mắn khi gặp được Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Qua bài viết này, ông Hiếu cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Vân Anh và Nhất Nam Y Viện. Đặc biệt, ông mong muốn, thông qua những chia sẻ của ông, những bệnh nhân bị sỏi thận sớm tìm ra được bài thuốc thay để chữa khỏi căn bệnh quái ác này.

Để đáp ứng yêu cầu độc giả, chúng tôi xin cung cấp thông tin địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.8585.11020923 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com 

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com 

 

Ngày đăng: 10/07/2020 - Cập nhật lúc: 2:39 PM , 10/07/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *