Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp tôi như được “khai sinh” một lần nữa

Mắc bệnh sỏi thận gần 2 năm, ông Nguyễn Trung Hiếu (45 tuổi, Vĩnh Phúc) đã tìm nhiều cách chữa trị nhưng bệnh tình tái phát trở lại nhiều lần. Thế nhưng, sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viên, bệnh của ông đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Bệnh sỏi thận hành hạ tôi suốt 2 năm

Phát hiện bệnh sỏi thận từ hơn 2 năm trước, ông Nguyễn Trung Hiếu (45 tuổi, Vĩnh Phúc) đã chủ động tìm nhiều cách điều trị nhưng bệnh chỉ khỏi được một thời gian và tái phát trở lại nhiều lần.

Kể về quãng thời gian sống chung với căn bệnh sỏi tiết niệu, ông Hiếu cho biết, bệnh thận luôn là mỗi nỗi khổ khó nói đối với ông. Bởi vì, ông thường xuyên phải ngồi nhiều liền trong nhà vệ sinh vì trứng tiểu buốt, tiểu rắt hành hạ. Ngoài ra, những cơn đau quặn thận đến buốt xương khiến ông mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần và không thể chuyên tâm vào công việc.

Nhất nam tiêu thạch khang

Các cơn đau quặn thận khiến ông Hiếu vô cùng mệt mỏi.

Thời gian đầu, ông tự đi ra hiệu thuốc để mua thuốc uống và thấy bệnh tình có dấu hiệu đỡ. Thế nhưng, được một thời gian rất ngắn, ông lại bị đau trở lại và khó chịu hơn trước đây. 

Thấy bệnh tình trở nên nặng, ông Hiếu tìm đến bệnh viện để thăm khám. Tại đây, qua những xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán ông bị sỏi thận và cần phải nhập viện để thực hiện phẫu thuật  ngay do viên sỏi thận kích thước lớn.

Sau ca phẫu thuật lấy sỏi, cơ thể ông dần khỏe mạnh trở lại. Ông Hiếu tưởng chừng rằng, niềm vui trọn vẹn đã đến với ông khi ông thoát khỏi bệnh sỏi thận. Thế nhưng, 6 tháng sau mổ, ông Hiếu lại gặp tình trạng đau quặn thận. Thời điểm đó, ông rất hoang mang vì không biết mình mắc thêm bệnh gì nữa mà thấy những cơn đau quằn quại. Ông ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc vì đau lưng, mệt mỏi.

Ông tiếp tục đến bệnh viện khám lại thì kết quả bác sĩ kết luận, ông Hiếu có một viên sỏi thận bên trái kích thước 7mm và kê đơn thuốc về cho ông uống. Trước kết quả này, ông thực sự bất ngờ, vì ông nghĩ rằng sau ca mô thành công trước đây, bệnh tình của mình đã khỏi hẳn.

Trước đây, ông có tiền sử bệnh dạ dày nên mỗi lần uống thuốc đối với ông giống như một cực hình. Vì vậy, khi uống đến ngày thứ 5 thuốc bác sĩ, bệnh đau dạ dày của ông Hiếu lại tái phát trở lại. Vì vậy, ông Hiếu buộc phải dừng thuốc. 

Thấy tình trạng bệnh của mình ngày trầm trọng, ông đã chuyển qua sử dụng thuốc dân gian với hy vọng sẽ có thuốc chữa được bệnh của ông. Thế nhưng, uống được một thời gian dài, tình trạng bệnh của ông vẫn không thuyên giảm. Ông vẫn bị đau lưng, tiểu nhiều nhưng mỗi lần đi nước tiểu rất ít và tiểu buốt. Cuối cùng, ông quyết định ngừng thuốc.

“Có bệnh thì vái tứ phương”, ai mách có bài thuốc hay, ông Hiếu đều tìm đến để mua về sử dụng nhưng bệnh tình của ông vẫn vậy. 

Nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh thận

Sau 2 năm mắc bệnh, ông Hiếu tưởng chừng phải sống chung với bệnh sỏi thận cả đời. Thế nhưng, cách đây 3 tháng, nhờ một người quen giới thiệu, ông biết đến địa chỉ Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. Trước đây, bạn ông Hiếu cũng từng điều trị khỏi bệnh nhờ bài thuốc này.

Nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận, sỏi mật

Thuốc Nhất Nam tiêu thạch khang trị sỏi thận

Biết được thông tin đáng mừng này, ông Hiếu trực tiếp tìm đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự B16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Trước khi đến, ông Hiếu đã gọi điện đặt lịch trước. Vì vậy, ngay khi đến, sau khi đọc thông tin tại bàn lễ tân, ông Hiếu đã được khám chữa bệnh ngay. Bác sĩ trực tiếp khám cho ông Hiếu là Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.

Qua những thăm khám, bác sĩ Vân Anh nhận định, qua thời gian dài, bệnh sỏi thận của ông Hiếu ở giai đoạn phức tạp. Vì vậy, ông Hiếu cần phải kiên trì sử dụng thuốc trong thời gian dài thì bệnh mới khỏi hoàn toàn và tránh tái phát trở lại. Theo đó, bác sĩ Vân Anh đã kê cho ông Hiếu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang liệu trình 3 tháng. Bên cạnh đó, bác sĩ Vân Anh cũng hướng dẫn ông Hiếu cách sử dụng thuốc và chế độ ăn uống để quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện bao gồm:

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu

Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo…

Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch…

Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử…

Tác dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang…

Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa…

Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau…

Sau khi về nhà, ông Hiếu kiên trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Ngay sau tháng đầu tiên, ông Hiếu đã có thể nhận thấy các triệu chứng đau quặn thận, tiểu buốt đã thuyên giảm hoàn toàn. Sau 2 tháng, ông đã thấy những viên sỏi được “trục xuất” ra bên ngoài. Trước kết quả khả quan này, và dưới tư vấn chuyên môn của bác sĩ điều trị, ông Hiếu tiếp tục sử dụng thêm tháng thứ 3 để bệnh sỏi thận khỏi hoàn toàn và tránh tái phát trở lại.

Sau 3 tháng dùng thuốc, ông Hiếu đi siêu âm lại thì những viên sỏi thận đã đào thải hoàn toàn ra bên ngoài. Đến nay, sau khi khỏi bệnh, ông không tái bệnh sỏi thận của mình tái phát trở lại.

Nghĩ lại quãng thời đằng đẵng suốt 2 năm sống chung với bệnh sỏi thận, ông Hiếu thấy rất may mắn khi gặp được Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Qua bài viết này, ông Hiếu cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Vân Anh và Nhất Nam Y Viện. Đặc biệt, ông mong muốn, thông qua những chia sẻ của ông, những bệnh nhân bị sỏi thận sớm tìm ra được bài thuốc thay để chữa khỏi căn bệnh quái ác này.

Để đáp ứng yêu cầu độc giả, chúng tôi xin cung cấp thông tin địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.8585.11020923 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com 

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com 

 

Bình luận (57)

 1. Vũ Thị Bính says: Trả lời

  Còn tôi thì bị hành hạ gần 3 năm rồi, các cơn đau của tôi nó không dữ dội chỉ âm ỉ nhưng khiến tôi mệt mỏi vô cùng đi khám thì các bác sĩ cũng chỉ cho thuốc để giảm triệu chứng chứ sỏi của tôi vẫn còn đấy, mà tôi lại rất sợ mổ, không biết thuốc tiêu thạch khang có hiệu quả không nhỉ?

  1. Lê Kiều Anh says: Trả lời

   Sợ thật em bị có 5 tháng mà em thấy cư như chết đi sống lại mà bác chịu được 3 năm, em không chịu được nên chịu đau 1 lần mổ luôn rồi nhưng mổ xong còn tệ hơn cơ bây giờ bị lại và đang phải dùng thuốc điều trị, nói chung là chán bác ạ

  2. Lý -Thái Bình says: Trả lời

   Bạn mổ xong có vấn đề gì à? mình thấy người ta bảo mổ xong hay bị tái phát lại đúng không tình hình của bạn giờ sao rồi

  3. Nguyễn Hà- SAC says: Trả lời

   Thôi em khuyên thật các bác nếu có sỏi thì trước tiên cứ điều trị bằng thuốc đã nếu thuốc bó tay thì hãy mổ hoặc tán sỏi chứ mổ xong vẫn có khả năng tái lại như bình thường. Bà chị gái em phát hiện ra sỏi rút kinh nghiệm từ em không mổ mà điều trị bằng thuốc tiêu thcahj khang đã hết sỏi, người vừa khỏe và chi phí không có tốn kém gì nhiều

  4. Vân says: Trả lời

   Trước mình mổ cũng bị tái phát lại sau hơn 1 năm đấy, sợ phải mổ tiếp nên mới là mình điều trị luôn sỏi 5mm uống tiêu thạch khang chỗ bs Vân Anh kê có 2 tháng là hết sạch, tuyệt nhất là hơn năm nay mình đi kiểm tra thường xuyên không thấy có sỏi thận tái phát nữa. Nói chung đối với những ai bị sỏi các bác cứ phải chú ý đến vấn đề ăn uống sao cho hợp lý nhất, đừng vì sướng cái miệng mà khổ cái thân

 2. Đặng Thị Mỹ Duyên says: Trả lời

  3 tháng trước mình đi khám thì có sỏi 7mm lúc đấy thì chưa có hiện tượng đau đớn gì nhưng gần 1 tháng nay mình có hiện tượng đau tức bụng dưới và đi tiểu ra máu mình đi khám thì có sỏi thận phải 12mm mình có ăn đu đủ xanh cách thủy rồi mà các triệu chứng không thấy giảm gì cả, mình lo quá, liệu mình dùng thuốc tiêu thạch khang này có thể hết được không, hết đau và tan sỏi ấy

  1. Hiền Phạm says: Trả lời

   12mm thì bạn không dùng được mấy mẹo dân gian đấy đâu, lúc này phải uống thuốc tan sỏi rồi không để lâu to quá là chả còn cách nào là phải mổ đấy, trước mình cũng phát hiện có sỏi thận phải cũng cái tội lười đi khám sức khỏe định kì nên khi thấy các triệu chứng như là đau tức bụng, lưng tiểu ra máu xong người mệt mỏi buồn nôn mình sợ quá nên mới đi kiểm tra thì sổi của mình là 15 mm, mình vốn dĩ rất nhát đứt tay 1 tí thôi mà sợ tái cả mặt rồi nên lúc bác sĩ có đề cập đến là phải mổ là mình xin về uống lá nam chỗ mấy ông lang gần nhà, bác sĩ cũng bắt phải viết giấy cam đoan các kiểu, rồi mình về nhà uống lá nam không hiểu sao cồn cào hết cả ruột gan, mà uống hết cả hơn 2 tháng thuốc mà mình vẫn thấy đau âm ỉ nước tiểu thì thi thoảng vẫn có máu, mình có dùng cả dứa dại nữa nhưng tất cả đều không ăn thua, lúc đó mình nghĩ chắc hết hy vọng rồi chắc là phải mổ thôi, may mắn là mình được người chị HR trong công ty mới vào giới thiệu cho thuốc tiêu thạch khang của nhà thuốc nnyv, trước đây chị ấy cũng đã chữa hết sỏi thận nhờ bài thuốc này rồi nên mình cũng tin tưởng đến nhất nam khám và được bác sĩ Vân Anh khám rất chu đáo và nhiệt tình, đơn thuốc bác sĩ cho mình điều trị uống cả 3 loại thuốc trong 3 tháng kết hợp uống nhiều nước, về mình dùng thuốc y như bác sĩ hướng dẫn sau 1 tuần chưa thấy gì nhưng đến nửa tháng là thấy các cơn đau giảm dần, nước tiểu cũng không ra máu nữa, mình tiếp tục dùng đến hết 1 tháng là không còn thấy bất cứ triệu chứng gì nữa, hết 3 tháng thuốc mình có đi siêu âm lại thì kết quả siêu âm là không có sỏi thận nữa, từ lần đó đến giờ mình chăm đi kiểm tra sức khỏe hơn và thấy mọi thứ đều rất tốt

  2. Ngân Gấu says: Trả lời

   Bình thường cắt thuốc về sắc có 1 loại mà sao ở đây có tận 3 loại thuốc cơ à?

  3. kem thối says: Trả lời

   3 loại nhưng mỗi loại có tác dụng riêng hỗ trợ cho nhau mà bạn, mình thấy thuốc tiêu thạch khang trị sỏi tiết niệu này nhiều người dùng khỏi lắm đấy nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về thuốc thì cứ tham khảo ở bài viết đây này mình thấy rất cụ thể đấy https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  4. Thanh Thanh Phan says: Trả lời

   em cũng thấy thuốc này uống ok lắm mà, em không biết mọi người thế nào chứ em uống sau có nửa tháng là thấy tác dụng rồi các ccown đau ngày trước giảm đáng kể người không bị mệt mỏi khó chịu như trước nữa đâu, thuốc này vì chia làm 3 loại nhỏ nên được đóng thành lọ dễ dùng và tiện hơn loại 1 loại sắc đóng túi đó

  5. Quyên Sún says: Trả lời

   T uống đc 1 tháng cũng thấy khá hơn nhiều rồi, trc đi tiểu thì nc tiểu đỏ lòm máu luôn giờ thì nc tiểu đã bình thường trở lại, t cũng k bị đau bụng dười như trước nữa cầu mong sau 3 tháng đi kiểm tra lại sẽ hết được sỏi như mọi người thì tốt quá

 3. Hoa says: Trả lời

  mấy lần mình đặt mua thuốc nam chữa sỏi trên mạng uống được 3 tháng thì không thấy đau bụng như trước nhưng sỏi lại không giảm kích thước là mấy, ngưng thuốc nửa tháng thì lại bị đau lại liệu mình uống thuốc đông y tiêu thạch khang kia có hết hẳn sỏi được không nhỉ

  1. Mai Thu Thảo says: Trả lời

   Giờ thuốc bán đầy mà but để mà dùng có hiệu quả cần phải điều trị ở nơi uy tín mới khỏi được, nhà thuốc nhất nam này e cũng điều trị rồi thuốc ở đây đảm bảo lắm các nguyên liệu trong thuốc toàn là dược liệu do nhà thuốc tự trồng thôi nên đảm bảo k có td phụ gì đâu

  2. Thanh Lịch says: Trả lời

   em cũng như chị Hoa đấy, thấy trên mạng quảng cáo thuốc tốt hết sỏi nên cũng mua nhưng mà uống vào thấy mệt lắm người cứ khó chịu nên em ngưng, được cái từ khi chuyển sang uống nhất nam tiêu thạch khang do người bạn giới thiệu em thì đang uống tháng thứ 2 rồi đi siêu âm sỏi thận 11mm giờ còn 3.5mm thôi mong là uống hết 3 tháng là hết sỏi

  3. Huế Sú says: Trả lời

   Mình uống tiêu thạch khang hết sỏi cả 2 bên luôn rồi, công nhận thuốc hiệu quả thật đấy thế mà trước mình không biết cứ ăn nào là đu đủ rồi thì dứa cũng không có tác dụng giờ uống thuốc này sau 1 liệu trình là hết sỏi mà nhẹ cả người

  4. ha toan says: Trả lời

   toi uong ca 3 loai ket hop voi che do kieng khem bac si dan sau 3 thang di sieu am lai la khong thay soi nua dau

 4. Quách Tú Chinh says: Trả lời

  Trời ơi thuốc trị sỏi này hiệu quả vậy sao mọi người, tôi có sỏi 2 bên thận 3 năm rồi uống kim tiền thảo mãi chưa hết sỏi nản quá, các mẹo các cụ mách tôi cũng làm theo mà không ăn thua

  1. Phạm Thị Ngọc says: Trả lời

   bạn chữa bằng mẹo nào đã chữa bằng cây rau ngổ chưa nhiều người bảo cách đấy hiệu quả đấy bạn thử xem sao

  2. Luôn Bên Con says: Trả lời

   Ôi trời k hết đc đâu, sỏi đâu có dễ dàng hết như thế nếu dễ thế thì chả cần phải mổ nữa rồi, trc t cg dg k thiếu cách nào luôn ai chỉ cho cách gì là dùng cách đấy mà có hết được đâu

  3. xuân dương says: Trả lời

   mất thời gian thôi bạn ơi, tốt nhất có bệnh thì chữa trị hẳn hoi chứ chữa không đâu vào đâu rồi tiền vẫn mất mà tật vẫn mang, cách ấy chỉ những ai mới có sỏi nhỏ may ra hết thì hết

  4. Nhung1977 says: Trả lời

   Mình thấy người ta hay lấy lá rau mùi tàu hơ trên ngọn lửa rồi đun lên uông sau mỗi bữa ăn đấy bạn thử chưa, nhưng theo mình dù dùng cách nào cúng nên để ý cả chế độ ăn uống và sinh hoạt nữa, phỉa tích cực uống nhiều nước & tập thể dục hàng ngày mình nghĩ hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn đấy

 5. Phương olip says: Trả lời

  Đến khám ở nhất nam y viện chỉ có bác sĩ vân anh thôi sao mọi người ơi, bác sĩ này khám có ok không thế tôi muốn sang tuần đên khám mà chưa biết bác sĩ ở đây thế nào

  1. Yến Trần says: Trả lời

   bác sĩ khám tốt mà, mình khám trực tiếp rồi bác sĩ nhẹ nhàng chu đáo mà thân thiện lắm, đặc biệt bác sĩ kê thuốc rất mát tay mình có sỏi niệu quả bác sĩ kê cho 3 loại tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, giải độc hoàn và bổ thận hoàn bác sĩ còn dặn cả chế độ ăn uống luyện tập nữa, hết liệu trình 3 tháng mình đi siêu âm không thấy tí tẹo sỏi nào nữa cảm giác sướng không tả nổi

  2. Vũ Nhật Linh says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh khám tốt lắm, bác sĩ có tận hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền cơ mà, phục nhất là chĩnh bác sĩ đã nghiên cứu ra thuốc tiêu thạch khang để chữa sỏi cho mọi người đấy http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  3. Phạm Thị Tuyên says: Trả lời

   Em là công nhân nên phải đi làm tất cả các ngày trong tuần em muốn đến khám trực tiếp bác sĩ Vân Anh thì làm thế nào vậy ạ?

  4. hải minh says: Trả lời

   Thế thì em lại phải gọi điện cho đơn vị mà đặt lịch thôi, bình thường họ làm từ 8h đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 nếu bạn đến sau 17h30 thì gọi điện hẹn khám ngoài giờ, mình vẫn lưu số của nhà thuốc đây này 0923421102

 6. Nguyệt says: Trả lời

  Nghe mọi người chia sẻ tôi cũng muốn điều trị bằng thuốc tiêu thạch khang quá mà không biết ở Cần Thơ có cái Nhất Nam nào không nhỉ?

  1. Lê Thanh Dung says: Trả lời

   Chỉ có duy nhất một và chỉ một cái ở Hà Nội thôi bạn nhé, nhưng nếu bạn không đến trực tiếp được thì gọi điện thoại đến nhà thuốc các bác sĩ tư vấn rồi kê đơn sau đó gửi thuốc về tận nhà cho bạn mà

  2. ng thị hiền says: Trả lời

   điều trị ở đây thì quá là yên tâm luôn thi thoảng lại được các bác sĩ gọi điện hỏi thăm xem thuốc thang thế nào chứ không phải là không đến tận nơi thì bác sĩ không gọi điện và khám không kỹ đâu, mình đang uống được hơn 2 tháng thuốc cảm giác người khỏe hơn rất nhiều, ăn uống ngon miệng, hết đau tức bụng và lưng rồi, hết liệu trình mình mới đi kiểm tra lại xem đã hết hẳn sỏi chưa

 7. SÓI ĐEN says: Trả lời

  EM CÓ SỎI Ở NIỆU ĐẠO THI THOẢNG RẤT KHÓ ĐI TIỂU KHÔNG BIẾT TÌNH TRẠNG CỦA EM NHƯ VẬY CÓ UỐNG ĐƯỢC TIÊU THẠCH KHANG KHÔNG CÁC BÁC

 8. Nguyến Sáu says: Trả lời

  Bị sỏi 2 năm nay rồi kích thước gần nhất đi kiểm tra là 8x9mm rồi, bác sĩ bảo nếu to hơn có khi phải can thiệp để tán sỏi, mà thấy mọi người bảo sỏi tán xong vẫn hình thành lại có đúng không vậy ? Sỏi của tôi áp dụng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có hiệu quả không ? chứ tôi ngại can thiệp ngoại khoa lắm mà lại còn có khả năng tái phát nên lại càng không thích

  1. Lê văn says: Trả lời

   Cái này cũng khó nói lắm, nhưng sỏi của anh dùng thuốc cũng tống được sỏi ra ngoài mà chắc chưa cần can thiệp đâu. Trước tôi 1cm mà dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang cũng tống được ra nữa là. Hàng ngày anh chịu khó uống nhiều nước để tống sỏi ra dễ hơn thôi.

  2. Huyền 15/02 says: Trả lời

   Cũng cảnh bị sỏi đây, khổ lắm thi thoảng dang ngủ nó quặn cho cái tái mặt luôn, cũng dùng bao hộp kim tiền thảo rồi uống nước dâu ngô có thấy cải thện đâu đi kiểm tra sỏi vẫn 5x8mm không biết liệu dùng thuốc này có thể khỏi được hay không nữa

  3. Tín rèm cửa says: Trả lời

   Tôi dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang có 1 liệu trình trong thừi gian dùng thuốc tôi kết hợp chạy bộ rồi uống nhiều nước hơn bình thường hết thuốc đi kiểm tra chỉ còn cặn sỏi thôi, bác sĩ bảo uống nhieuf nước cặn sẽ tự ra không cần dùng thuốc nữa . Bác qua nhất nam ở nguyễn khánh toàn mà khám xong rồi mà láy thuốc, thuốc dùng hiệu quả lắm chứ dùng râu ngô không khỏi được đâu nhé

 9. Nguyễn Thị Nhân says: Trả lời

  Mình thấy trên bài có chụp ảnh thuốc mà hình như có 3 loại mà không biết cụ thể thế nào. với tình trạng của mình bị sỏi thận 2 năm nay thì dùng những loại nào, mà dùng mấy loại đó có cần phải đun hay sắc gì không ?

  1. Bùi quang says: Trả lời

   sỏi to hay nhỏ chị ơi, trước em dùng thuốc của nhà thuốc này cái thuốc nhất nam tiêu thạch khang ấy thấy tiện lắm chị không cần phải đun hay sắc gì đâu. Thuốc thì phải dùng cả 3 loại nhé, không thiếu loại nào hết

  2. Tố như says: Trả lời

   Em cũng đang dùng bị sỏi 5mm ở thận trái đã cần dùng thuốc chưa nhở ? Mà dùng thuốc đông y mùi lắm đúng không thé ?

 10. Giang Còi says: Trả lời

  bị sỏi kt 7x9mm rồi dùng bộ nhất nma tiêu thạch khang có tống được sỏi ra không nhở thấy anh trong video cse mà thèm quá không biết có được kết quả như vậy không hoang mang… có ai điều trị sỏi thành công nhờ nhất nam tiêu thạch khang như anh này chưa

  1. Tuấn- Nam Định says: Trả lời

   Bác cứ dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ Vân Anh. Trong thời gian dùng thuốc mình chỉ cần kết hợp uống nhiều nước hơn thôi với thể dục thể thao hàng ngày nữa là kiểu gì cũng như ông trong bài viết thôi. Tôi là một ví dụ điển hình nhé

  2. Xuân Khánh says: Trả lời

   Bác sĩ vân anh làm việc ở đay đúng không anh, nghe đồn lâu rồi mà chưa có cơ hội gặp bác để khám, không biết lịch của bác làm việc thế nào vậy /

  3. Giang bình says: Trả lời

   bác làm việc ở đây từ t2 đến t7 mà sắp xếp thời gian qua mà khám chứ để lâu cái bệnh sỏi này chả biết thế nào được đâu.

  4. Sáng Le Minh says: Trả lời

   Đi khám rồi mang kết quả đến bác Vân Anh tư vấn cho trước khi qua thì liên hệ số này 0923 42 1102 mà đặt lịch khám bác này chứ đang dịch đi đến lại đợi lâu .

 11. Thị Tiếp says: Trả lời

  Khám trực tiếp với mua ol có giống nhau không mọi người, em bảo đặt thuốc mà chồng em cứ sợ lừa đảo cứ bảo lên tận nơi mua mới yên tâm, mà trong khi ấy nhà lại ở tận lạng sơn đi xuống đên hà nội cũng mất nửa ngày ý ít gì đâu ? Em bị sỏi thận hơn năm nay thôi thôi nhưng gần đây hay bị đau lưng lắm, đi tiểu có lần còn ra máu cơ, trên này mấy người mua thuốc dưới hà nội chỗ nhà thuốc nhất nam uống đều khỏi thấy vậy mưới bảo đặt mua mà chồng lại cứ sợ bì lừa, có chị nào đặt thuốc về dùng chưa cho em xin ít nghị lực.

  1. Bé bự says: Trả lời

   Khám trực tiếp rồi mua thuốc là cái tốt nhất nhưg nếu ở xa k tiện có thể gọi vào hotline 0923421102 xog kể tìh trạg bệh rồi gửi kquả đi khám cho bsĩ vân ah là bác tư vấn cho ngay mà. Bên này k phải bán thuốc xog là xog đâu, trog tgian dùg thuốc cứ thág bsĩ lại gọi hỏi thăm rồi dặn dò 1 lần nên là yên tâm mua ol hay trực tiếp đều được bác sĩ hỏi thăm như nhau thôi.

  2. Khải Lê says: Trả lời

   chuẩn đó giờ khám ol nhiều mà tại đang dịch Covid chả dám đi đâu ở nhà mà vẫn được chữa bệnh khỏi thế mới hay chứ. Tôi cũng chỉ mới biết đến bài thuốc chữa sỏi của bác sĩ vân anh thôi nhưng dùng hơn tháng thấy giảm đau lưng, đau bụng. Đêm không lo dậy đôi ba lần mà đi tiểu thấy cũng dễ chịu hơn không có bị đau buốt như thời gian trước sướng lắm.

 12. Minh heo says: Trả lời

  tìm hiểu thấy nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi thận hiệu quả lắm kể cả người bị sỏi lâu năm hay sỏi gì đúng không ? Tôi bị sỏi san hô bác sĩ bảo cần can thiệp mới có hiệu quả không biết dùng thuốc có đẩy được sỏi ra không vậy ?

  1. Lê Nhất Nhất says: Trả lời

   Có bệnh thì phải dung fthuoocs là đúng nhưng thuốc chị chọn là thuốc nào thôi, chứ sỏi có can thiệp thì vẫn nhiều người bị lại mà

  2. Nhật boreno says: Trả lời

   Sỏi san hô là loại sỏi khó chữa lắm đó, điều trị là sẽ mất nhiếu thời gian lắm đấy. Nếu bạn muốn điều trị bằng thuốc này thì đến gặp bác sĩ Vân Anh ở nhất nam ý. Bác sĩ giỏi lắm trước mẹ em đây tháng đôi ba lần đau vì sỏi mỗi lần đau tím tái cả mặt ý từ ngày dùng thuốc rồi làm theo những gì bác sĩ vân anh dặn đến giờ hết bệnh, không có đau gì luôn

 13. Nguyễn Nhi says: Trả lời

  Bị sỏi thận kích thước 5mm uống nhiều nước có tống được ra không hay phải dùng nhất nam tiêu thạch khang mới tống được ra thế ?

  1. Beto Liên says: Trả lời

   Nước chỉ hỗ trợ thôi còn phải dùng thuốc bào mòn sỏi kết hợp uống nhiều nước sỏi mới đi được chứ uống mỗi nước không làm sao ra được sỏi.

 14. Huyền says: Trả lời

  May có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này chứ không chả biết thế nào với những người bị sỏi như tôi

  1. Nguyễn Khang says: Trả lời

   Em cũng bị sỏi đây may là đã điều trị khỏi rồi, đấy cứ bảo là sỏi xuống bàng quang thì nhanh ra với ít đau mỏi em đây thì như chết đi sống lại luôn, giờ nghĩ lại thời gian đó cũng thấy sợ.

  2. Lê Thị Nhiệm says: Trả lời

   Anh điều trị khỏi rồi ạ, em cũng có cái sỏi bàng quang kích thước 5mm rồi , cũng giống với sỏi thận đều là sỏi tiết niệu, không biết sỏi bàng quang của em dùng được thuốc tiêu thạch kháng này không anh cho em xin cách anh tống sỏi ra được không ạ ?

  3. Tuấn hái says: Trả lời

   Dùng tốt chứ sao không trước tôi dùng nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ thận hoàn và nhất nam giả độc hoàn để sử dụng thuốc hiệu quả thì anh liên hệ hỏi bác sĩ ấy còn đây này thông tin đầy đủ cảu bài thuốc này, có gì thì liên hệ với bác sĩ qua đây https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-2245.html

  4. Phạm huyền Hà says: Trả lời

   Thuốc nhất nam này điều trị sỏi thận cần dùng trong bao lâu mới có hiệu quả , có bị lại không ? thuốc dùng mãi mãi hay thế nào thế anh

  5. Vương Nhật Long says: Trả lời

   Thế thì tốt nhỉ không biết thuốc có dễ dùng không , có đắng không nhỉ ?

 15. Lã 1956 says: Trả lời

  Đây bài thuốc gồm bao loại bảo sao dùng hiệu quả, trước em uống mỗi kim tiền thảo với nước bông mã đề bảo sao uống bao nhiêu mà đi kiểm tra vẫn thấy sỏi trong thận kích thước vẫn thế có lần nhích hơn tẹo. May biết đến nhất nam tiêu thạch khang chứ không cơn đau sỏi nó hành cho không biết đến khi nào. Dùng được xong liệu trình thuốc đến giờ người khỏe ra rất nhiều mà không phải chịu cảnhđau đớn do sỏi gây nên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *