Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị bệnh vảy nến của bài thuốc thảo dược An Bì Thang

Bài thuốc thảo dược An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thời gian gần đây được rất nhiều bệnh nhân vảy nến quan tâm. Nhiều thông tin cho thấy bài thuốc có nhiều đặc điểm ưu việt, mang lại hiệu quả cao trong việc giúp người bệnh loại bỏ vảy nến, ổn định tình trạng da, nâng cao sức khỏe. Vậy thực hư hiệu quả của bài thuốc này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những phản hồi, đánh giá thực tế của người bệnh ngay sau đây.

Người phụ nữ mắc vảy nến do di truyền điều trị thành công với bài thuốc An Bì Thang

Tìm đến Trung tâm Da liễu  Đông y Việt Nam, chúng tôi được tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh vảy nến. Có trường hợp từ nhẹ đến nặng, lại có những bệnh nhân mới mắc bệnh cho tới những người đã bị bệnh nhiều năm,… đều đã và đang điều trị tại đây. trong số những người mắc bệnh vảy nến, chúng tôi được tiếp xúc với chị Hoàng Ngọc Liên ( 51 tuổi – Hưng Yên). Chị Liên bị vảy nến đã hơn 2 năm nay. Chị kể trong gia đình, bố chị từng bị vảy nến nên có lẽ tình trạng của chị là do di truyền. Trước khi đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chị Liên từng thăm khám tại bệnh viện Da liễu Trung ương, sử dụng thuốc bôi nhưng chỉ cải thiện được triệu chứng chứ không khỏi hẳn.

Sau một thời gian dùng thuốc Tây, lo ngại cho sức khỏe của bản thân, chị quyết định thử sang phương pháp Đông y. Sử dụng thuốc Đông y của một thầy lang tại Hòa Bình, chị Liên ngày ngày kiên nhẫn sử dụng nhưng chỉ thấy đỡ ngứa ngáy hơn một chút, vảy nến có thu hẹp lại hơn. Dùng thuốc được hơn nửa năm, vì không nhận thấy được hiệu quả khá hơn nên chị đã dừng lại. 

Những tưởng phải sống chung với căn bệnh quái ác này cả đời, nhưng may mắn thay, chị được một người bạn giới thiệu đến điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đến Trung tâm thăm khám, chị Liên được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chẩn đoán bệnh. Sau khi được bác sĩ phân tích, đánh giá tình trạng cũng như chia sẻ phương pháp điều trị, chị cảm thấy yên tâm hơn và quyết định sử dụng bài thuốc An Bì Thang theo liệu trình mà bác sĩ đưa ra. Chị Liên cho biết:

“Tôi thực sự không ngờ bệnh vảy nến của mình lại có thể cải thiện được như vậy. Bệnh của tôi là do di truyền nên khó xử lý, ấy vậy mà dùng An Bì Thang đến tháng thứ 4 là đã thấy da dẻ ổn hơn rất nhiều.

Bài thuốc này hay ở chỗ mình phải dùng nhiều loại chế phẩm kết hợp để hiệu quả được tốt nhất ấy. Trước đây, tôi cứ cho rằng thuốc Đông y mà, chỉ cần sắc và uống đều thôi là được. Thế nhưng giờ mới biết là bản thân mình chưa hiểu rõ. Bài thuốc An Bì Thang tấn công, xử lý các yếu tố bệnh ở cả bên trong và bên ngoài. Trong khi thuốc đang ngấm dần vào cơ thể thì ở bên ngoài da, thuốc bôi và rửa lại giúp tôi cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn khi tác động trực tiếp vào vùng da vảy nến.

1-2 tuần đầu sử dụng thì chưa thấy có hiệu quả nhiều đâu. Nhưng vì trước đó đã từng sử dụng thuốc Đông y rồi nên biết là cần phải kiên trì. Thế rồi dùng kết hợp thì khoảng cuối tháng thứ 2 thấy da dẻ mềm mại hơn nhiều, ít lên vảy hơn. Những chỗ vảy nhiều lớp thì bắt đầu bong và lên da non, sau đó không lên vảy nữa mà ổn định dần. Tới tháng thứ 3, tình trạng vảy bắt đầu khả quan hơn rõ rệt, ngoài ra tôi cũng không còn bị ngứa. Sức khỏe của tôi cũng tốt hơn nhiều, ăn uống tốt, ngủ cũng sâu giấc hơn, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái. Tháng thứ 4, hầu như các vấn đề của tôi đã được cải thiện tới 80%. Tôi vừa có buổi tái khám với bác sĩ Nhuần. Bác sĩ nói tôi hợp thuốc và nên tiếp tục kiên trì sử dụng thêm tháng tiếp theo để ổn định hẳn, giúp da phục hồi tốt hơn”.

Chị Liên cải thiện được bệnh tới 80% sau khi kiên trì sử dụng An Bì Thang trong 4 tháng
Chị Liên cải thiện được bệnh tới 80% sau khi kiên trì sử dụng An Bì Thang trong 4 tháng

XEM THÊM: Hành trình 5 năm đẩy lùi nỗi ám ảnh vảy nến da đầu

Bệnh nhân cải thiện vảy nến sau 4 tháng điều trị với An Bì Thang

Ngoài chị Liên, chúng tôi còn được trao đổi với rất nhiều bệnh nhân vảy nến khác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Được Trung tâm giới thiệu, chúng tôi biết đến trường hợp của anh Nguyễn Huệ Lâm (31 tuổi – La Thành – Hà Nội). Anh Lâm hiện đang là thợ mộc. Anh phát hiện bản thân bị vảy nến từ năm 2019. Tuy nhiên, vì cứ nghĩ đó chỉ là tình trạng viêm da thông thường nên anh không xử lý, chỉ làm theo cách của các cụ ở nhà bảo, đó là đắp lá trầu không và rửa nước lá.

Sau một thời gian, thấy triệu chứng ngày càng nghiêm trọng, anh mới tìm hiểu và biết mình bị vảy nến. Đang loay hoay không biết chữa thế nào thì một người thợ làm cũng anh cho biết cũng có người nhà từng bị bệnh và đã chữa thành công tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Thấy thế, anh Lâm đã đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu của Trung tâm. Rất trùng hợp, bác sĩ Nhặn là một trong những khách hàng quen của xưởng nhà anh Lâm. Vì vậy, anh càng cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị vảy nến với bác sĩ.

Sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân gây bệnh cho anh, bác sĩ Nhặn chỉ định anh Lâm sử dụng An Bì Thang. Lúc đầu, phác đồ điều trị của anh kéo dài 3-4 tháng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng bài thuốc, vì cơ địa phù hợp, dẫn xuất thuốc tốt, anh Lâm nhanh chóng cải thiện được tình trạng bệnh của mình. Anh chia sẻ:

“Tôi cũng có hỏi bác sĩ thì được biết sử dụng thuốc Đông y sẽ mất vài tháng. Thuốc ở Trung tâm này đều sử dụng thảo dược sạch, do tự họ nuôi trồng và thu hái, bào chế nên tôi yên tâm hơn so với thuốc bán bên ngoài. Bên cạnh đó, do đã biết về bác sĩ Nhặn từ trước, lại  thấy bác sĩ có tham gia nghiên cứu bài thuốc này nên tôi tin tưởng sử dụng. Người nhà của bạn tôi cũng từng sử dụng An Bì Thang chữa vảy nến và đã thành công, tuy cũng phải mất tầm 6 tháng. Tôi cứ nghĩ trường hợp của mình cũng tương tự như vậy. Thế nhưng sau khi sử dụng được 3 tháng, tôi đã giải quyết được tình trạng của mình. Tôi thường xuyên chụp lại tình trạng da và gửi cho bên Trung tâm để bác sĩ nắm được, đồng thời sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp ăn uống, kiêng khem.

Thuốc này dùng nhiều chế phẩm nên cải thiện bệnh tốt lắm. Từ những ngày đầu dùng không thấy có chuyển biến gì thì hơi lo. Nhưng rồi dần dần, tháng thứ 2, thứ 3, mọi thứ bắt đầu ổn. Da của tôi đã được cải thiện rất nhiều và không còn lên vảy nữa. Tôi đã kiên trì sử dụng thêm tháng thứ 4 để hiệu quả phục hồi da ổn định hơn. Giờ sức khỏe và da dẻ đều rất tốt, không có vấn đề gì. Hôm nay, có việc đến gặp bác sĩ Nhặn, biếu chút quà, tôi cũng muốn chia sẻ một chút ý kiến của mình về bài thuốc An Bì Thang. Thuốc sử dụng thảo dược an toàn, lành, không cần lo ngại về tác dụng phụ nên ai cũng dùng được. Ngoài ra, khi sử dụng, tôi chắc chắn rằng nhiều người cũng sẽ như tôi, cảm nhận rõ hiệu quả nhờ công dụng của các chế phẩm kết hợp lại. Nên sử dụng thuốc Đông y để an toàn hơn, tránh những nguy hại cho sức khỏe và da sau này.”

Anh Lâm thường xuyên gửi hình ảnh trong quá trình điều trị tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để các bác sĩ nắm rõ được tình trạng của mình (ảnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp)
Anh Lâm thường xuyên gửi hình ảnh trong quá trình điều trị tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để các bác sĩ nắm rõ được tình trạng của mình (ảnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp)

Bệnh nhân nhí trị vảy nến với An Bì Thang, lấy lại làn da bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa

Như anh Lâm có chia sẻ, bài thuốc An Bì Thang được tạo nên từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn cho sức khỏe nên ai cũng có thể sử dụng được. Rất may, chúng tôi đã được biết tới trường hợp của một bệnh nhân nhí ngay tại Trung tâm. Bé năm nay 10 tuổi, bị vảy nến ở hai chân và hai tay. Tình trạng vảy nến tuy nhẹ nhưng cũng khiến cho cậu bé này thường xuyên khó chịu vì ngứa, đi học cũng bị bạn bè trêu chọc. Chị Huỳnh Tuyên (Đống Đa – Hà Nội) là phụ huynh của bé, chị chia sẻ:

“Con tôi năm nay 10 tuổi nhưng cháu đã bị vảy nến được gần 1 năm rồi. Lúc đầu tôi cũng không nghĩ trẻ con cũng bị căn bệnh này nên chủ quan, cho cháu bôi hồ nước và một vài loại thuốc chống viêm. Thế nhưng, lúc đầu vảy nến chỉ mọc ở 2 chân, ngày càng nhiều lên, rồi đến hai tay cháu cũng bắt đầu bị. Tôi lo quá mới cho cháu đi khám.

Đi khám Da liễu, bác sĩ bảo cháu bị vảy nến thể giọt, nên sử dụng thuốc bôi ngoài da để điều trị, tránh lan tới các vùng da khác. Tôi cũng nhanh chóng mua thuốc cho cháu bôi, vì nghe đến vảy nến thì sợ quá. Thế rồi cứ mỗi lần vảy lên nhiều, cháu bị ngứa là tôi lại cho bôi thuốc. 

Thế nhưng, bệnh không hết hẳn, thỉnh thoảng vảy vẫn lên và tôi nhận thấy da của cháu có vẻ yếu hơn. Tìm hiểu kỹ, tôi mới biết dùng thuốc bôi này phải đúng liều lượng và thời gian mà bác sĩ chỉ định, không thể lạm dụng do nhiều tác dụng phụ. Tôi cho cháu dừng thuốc và bắt đầu dùng lá thuốc, đun nước cho cháu tắm rửa. Hiệu quả cũng không khả quan. Thấy con ngày nào cũng ngứa ngáy với những nốt vảy, ngày nào cũng lầm lì ít nói, ít cười vì bị bạn bè ở lớp trêu chọc, xa lánh, tôi xót lắm nhưng không biết làm thế nào. Tôi tự mình lê la lên hỏi khắp các diễn đàn mạng thì được các mẹ mách cho dùng bài thuốc An Bì Thang. Thuốc không có bán ở ngoài mà phải đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khám mới được chỉ định điều trị. Thế là hai mẹ con lại lóc cóc đưa nhau đi khám. 

Sau khi khám rất cẩn thận thì bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, cũng là Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm cho con tôi sử dụng bài thuốc An Bì Thang theo liệu trình riêng. Sử dụng được hơn 1 tháng, thấy tình hình có vẻ khả quan hơn, da dẻ cháu có vẻ ổn định hơn, cháu cũng bớt ngứa, tôi yên tâm cho con dùng tiếp tháng thứ 2.

Hết tháng thứ 2, da của cháu đã không còn lên vảy. Các đốm vảy cũ cũng dần mềm và bong, lên da non. Sau tháng thứ 3, tình trạng của con đã tốt lên nhiều, da dẻ dần lành lạnh và đều màu hơn. Mừng nhất là thấy con thoải mái, năng động hơn ấy. Đến trường, con cũng chủ động hơn khi tiếp xúc với bạn bè, dần hòa đồng, vui vẻ hơn, tôi cảm thấy rất mừng, rất cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.”

Chị Tuyên thường xuyên trao đổi với phía Trung tâm để nhận được sự hướng dẫn từ các bác sĩ điều trị
Chị Tuyên thường xuyên trao đổi với phía Trung tâm để nhận được sự hướng dẫn từ các bác sĩ điều trị

Sau 3 tháng, tình trạng vảy nến của con trai chị đã khá hơn rất nhiều, làn da tương đối ổn định. Để duy trì tình trạng của da, bác sĩ Nhuần có chỉ định cho bé sử dụng thêm 1 tháng thuốc nữa. Chị Tuyên cho biết thật sự rất bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc và sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè biết đến.

Bài thuốc An Bì Thang ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân

An Bì Thang là bài thuốc thảo dược Đông y điều trị các vấn đề Da liễu, trong đó có bệnh vảy nến. Bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bởi các bác sĩ, chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm, tâm huyết với Y học cổ truyền và nhiệt tình với bệnh nhân. Trong quá trình hoàn thiện, bài thuốc cũng đã được các bác sĩ đưa vào nhiều đặc điểm ưu việt giúp tối ưu hóa hiệu quả, thời gian điều trị.

Những ưu điểm nổi bật chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc điều trị vảy nến An Bì Thang
Những ưu điểm nổi bật chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc điều trị vảy nến An Bì Thang

Với những ưu điểm đó, An Bì Thang đã giúp cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân thoát khỏi bệnh vảy nến an toàn, hiệu quả. Không chỉ những bệnh nhân mà chúng tôi nhắc đến ở trên, tại các trang tin, các diễn đàn, mạng xã hội, chúng ta cũng có thể bắt gặp rất nhiều phản hồi của người bệnh, những đánh giá chân thực nhất về hiệu quả chữa trị của bài thuốc này.

Có nhiều trường hợp chữa vảy nến đã công nhận hiệu quả và khả năng hạn chế tái phát mà bài thuốc mang lại
Có nhiều trường hợp chữa vảy nến đã công nhận hiệu quả và khả năng hạn chế tái phát mà bài thuốc mang lại
Bài thuốc An Bì Thang khẳng định được giá trị và hiệu quả của Đông y trong mắt người bệnh
Diễn đàn webtretho là nơi nhiều người chia sẻ về quá trình điều trị vảy nến của mình với bài thuốc An  Bì Thang
Bài thuốc An Bì Thang khẳng định được giá trị và hiệu quả của Đông y trong mắt người bệnh
Bài thuốc An Bì Thang khẳng định được giá trị và hiệu quả của Đông y trong mắt người bệnh
Nhiều bệnh nhân đánh giá cao hiệu quả bài thuốc An Bì Thang điều trị vảy nến sau khi đã trải qua quá trình điều trị
Nhiều bệnh nhân đánh giá cao hiệu quả bài thuốc An Bì Thang điều trị vảy nến sau khi đã trải qua quá trình điều trị
Trong một cuộc khảo sát, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng thu về những con số hết sức ấn tượng về hiệu quả điều trị vảy nến của bài thuốc An Bì Thang
Trong một cuộc khảo sát, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng thu về những con số hết sức ấn tượng về hiệu quả điều trị vảy nến của bài thuốc An Bì Thang

XEM THÊM: Bật mí giải pháp thổi bay vảy nến an toàn, hiệu quả ổn định cao

Đối với những đặc điểm có một không hai của bài thuốc An Bì Thang, không chỉ điều trị vảy nến hiệu quả, bài thuốc còn được ứng dụng để xử lý nhiều vấn đề Da liễu khác. Mới đây, nữ nghệ sĩ, diễn viên Thu Huyền cũng đã cải thiện khá tốt làn da của mình sau 2 tháng sử dụng An Bì Thang điều trị viêm da cơ địa.

VIDEO: Thu Huyền chia sẻ trải nghiệm sử dụng An Bì Thang điều trị viêm da cơ địa

Chắc hẳn với những trải nghiệm và phản hồi trên đây của rất nhiều người bệnh, độc giả quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang cũng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn bài thuốc để giải quyết vấn đề của mình. Nếu như bạn còn có bất cứ thắc mắc nào về bệnh, cũng như muốn được lắng nghe những tư vấn cụ thể từ chuyên gia, bác sĩ, hãy liên hệ theo thông tin.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

  • Cơ sở Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân. SĐT/Zalo: 0972 196 616
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1. SĐT/Zalo: 0964 12 99 62

 

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *