[GÓC PHẢN HỒI] Người bệnh thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận nói gì sau khi dùng Bổ Thận Đỗ Minh 

Tỷ lệ người mắc bệnh thận đang không ngừng gia tăng từng ngày, đó cũng là lý do bài thuốc chữa bệnh thận được nhiều người quan tâm hơn cả. Trong số đó, có bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Hiệu quả bài thuốc này ra sao? Cùng làm rõ qua phản hồi của những người bệnh đã sử dụng. 

Hàng ngàn người khỏi bệnh thận khi điều trị tại Đỗ Minh Đường

Theo thông tin từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chỉ riêng trong 2 năm 2019 và 2020, nhà thuốc đã tiếp nhận 1.569 người đến thăm khám và điều trị các chứng bệnh như thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận. Sau quá trình điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của đơn vị, nhiều người bệnh đã nhận được kết quả tích cực, sức khỏe cải thiện đáng kể, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. 

BệnaChú Khoa điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gửi thư cảm ơn đến Đỗ Minh Đườngh nhân điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gửi thư cảm ơn đến Đỗ Minh Đường
Chú Khoa điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gửi thư cảm ơn đến Đỗ Minh Đường

Đấy là lời phản hồi của chú Nguyễn Đình Khoa (52 tuổi, Hải Phòng) sau khi sử dụng liệu trình chữa bệnh suy thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Được biết, đầu năm ngoái, chú bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu như tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, tinh thần uể oải, ăn ngủ thất thường, đặc biệt chuyện chăn gối với bà xã cũng không được như ý.

“Mệt mỏi, căng thẳng cứ kéo dài khoảng được 2 tuần là chú thấy không ổn rồi, da dẻ vàng vọt hẳn, không được hồng hào như trước, thậm chí dạo đó còn bị tăng huyết áp thường xuyên. Tối thì ngủ không ngon, cứ chập chờn, cả đêm có hôm đi tiểu đến 5 – 7 lần.”

Lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình, chú Khoa đến bệnh viện khám thì được bác sĩ thông báo suy thận độ 3, khả năng lọc của thận suy giảm, nồng độ creatinin trong máu tăng cao. Tháng 6 năm 2020, chú đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và được lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc, Thầy thuốc Nam tiêu biểu, Doanh nhân Trí thức tiêu biểu 2020 thăm khám và điều trị.  

Theo đúng phác đồ chữa bệnh mà lương y Tuấn đưa ra, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, hết 4 tháng dùng thuốc, tình trạng sức khỏe của chú Khôi cải thiện đáng kể: 

“Thật sự không thể ngờ sau 4 tháng dùng thuốc nam của Đỗ Minh Đường tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh. Uống xong thuốc là đi tái khám ngay, bác sĩ bảo chỉ số creatinine trong máu ổn định rồi. Bản thân tôi cảm nhận thấy rõ sự khác biệt, trong người thấy khỏe re, chân tay không phù lên như trước, hết hẳn tiểu đêm nên giác ngủ sâu, cứ thể ngủ đến sáng. Từ sau khi dùng thuốc, tinh thần cũng thoải mái, phấn chấn hơn nhiều”. 

>>> THAM KHẢO: [GÓC PHẢN HỒI] Quý ông ngũ tuần khỏi bệnh suy thận sau 4 tháng dùng thuốc Đỗ Minh Đường

Bên cạnh chú Khoa, chúng tôi còn biết được rất nhiều người bệnh đã đạt được kết quả tốt khi sử dụng liệu trình chữa bệnh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Được sự cho phép của đơn vị và người bệnh, chúng tôi đã liên hệ đến chị Mai Hương (29 tuổi, Hà Nội) qua số điện thoại 039912xxxx. Qua điện thoại, chị Mai Hương chia sẻ rất thoải mái về quá trình chữa bệnh và hiệu quả đạt được khi áp dụng liệu trình của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

“Hồi đó đang bầu thì bị viêm cầu thận, mình cũng tìm hiểu nhiều phương pháp lắm rồi, chữa bệnh này không vội được, phải dùng thuốc dài dài. Lúc đó mình lo lắm, phần thì đang bầu bí, sức khỏe yếu, lại sợ ảnh hưởng đến con. May thế nào được chị đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc của Đỗ Minh Đường. Mình nhớ đến khám là tháng 3 năm ngoái, lúc đó lương y Tuấn kê cho 3 tháng thuốc nam Bổ Thận Đỗ Minh.

Được cái hay là bài thuốc này lành lắm, mình đang bầu bí mà dùng cũng không có vấn đề gì, không kích ứng hay có biểu hiện gì lạ cả. Dùng thuốc 2 tháng đầu là mình thấy đỡ rồi, nước tiểu chuyển về màu bình thường, không vàng lè như trước, đi tiểu cũng đều hơn. Rõ nhất là mình không thường xuyên bị tăng huyết áp nữa, đến hết 3 tháng là khỏi hẳn luôn.

Hiện tại mình sinh bé được 6 tháng rồi, sức khỏe ổn định từ ngày đó đến giờ, giờ mình vẫn dùng cao thuốc tăng cường sức đề kháng của bên nhà thuốc để duy trì sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch”. 

Chị Hương bình luận chia sẻ hiệu quả về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh trên website đơn vị
Chị Hương bình luận chia sẻ hiệu quả về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh trên website đơn vị

Qua hệ thống facebook, nhà thuốc cũng nhận được rất nhiều phản hồi của người bệnh khi sử dụng bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh thận của đơn vị: 

Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa bệnh qua hệ thống tin nhắn
Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa bệnh qua hệ thống tin nhắn

Trên group “Hội những người chữa khỏi bệnh tại Đỗ Minh Đường”, chúng tôi đọc được bài chia sẻ của người bệnh có tài khoản facebook Trần Linh về hiệu quả bài thuốc chữa bệnh thận yếu của đơn vị. Bài đăng của anh X đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm tích cực, đánh giá hiệu quả của phương pháp chữa bệnh từ Đỗ Minh Đường.  

Bài đăng của người bệnh có tài khoản Trần Linh phản hồi về bài thuốc
Bài đăng của người bệnh có tài khoản Trần Linh phản hồi về bài thuốc

Bên dưới bài đăng, có nhiều bình luận của người bệnh bày tỏ sự quan tâm và đánh giá về bài thuốc này. 

Người bệnh phản hồi bên dưới bài đăng
Người bệnh phản hồi bên dưới bài đăng

Qua những phản hồi của người bệnh trực tiếp sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh kể trên, bạn đọc phần nào đã đánh giá khách quan được hiệu quả thực sự của phương pháp chữa bệnh này. 

>>> ĐỌC NGAY: Thận yếu 5 năm cũng khỏi nhờ bài thuốc Đỗ Minh Đường – Bí quyết của quý ông lục tuần

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh bí quyết giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Khi gõ cụm từ khóa “bài thuốc chữa bệnh thận Đỗ Minh Đường” trên thanh công cụ tìm  kiếm của google, chúng tôi nhận được 1.610.000 kết quả chỉ sau 0,47 giây tìm kiếm. Dễ thấy bài thuốc chữa bệnh thận – Bổ Thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường nhận được sự quan tâm rất lớn từ người bệnh. 

Được biết, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh là một trong những bài thuốc nam quý của đơn vị. Đây là phương thuốc ra đời từ hơn 150 năm trước bởi người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường – cố lương y Đỗ Minh Tư.

Nói về nguồn gốc ra đời của bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc này được cụ tổ Đỗ Minh Tư của chúng tôi dành nhiều tháng ròng nghiên cứu sách cổ, kết hợp công thức trong bài thuốc cung đình xưa với bí quyết riêng của dòng họ Đỗ Minh để nghiên cứu nên. Khi kế thừa bài thuốc này từ cô Hiển, tôi vẫn giữ nguyên cơ chế điều trị của bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Tuy nhiên, có nghiên cứu hoàn thiện thêm để bài thuốc nâng cao dược tính chữa bệnh, phù hợp hơn với thể trạng người bệnh hiện đại”. 

Qua hơn 1 thế kỷ phát triển, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đã trở thành phương pháp chữa các chứng bệnh thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận hàng đầu hiện nay. 

Liệu trình “3 trong 1” chữa bệnh TOÀN DIỆN – CHUYÊN SÂU

Khác với những bài thuốc nam chữa bệnh thận hiện nay trên thị trường, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc trong 1 liệu trình chữa bệnh, bao gồm: 

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Phác đồ điều trị bệnh thận của bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được nghiên cứu bài bản, lộ trình khoa học. Sự kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc sẽ mang đến hiệu quả chữa bệnh toàn diện, tác động từ sâu bên trong giúp triệt để bệnh TẬN GỐC

Bên cạnh đó, bài thuốc này còn làm rất tốt nhiệm vụ điều trị phòng ngừa, chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh bởi nguyên lý “lấy con người làm gốc”, chữa bệnh đi đôi với bồi dưỡng cơ thể. Theo đó, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh mang đến tác dụng tổng hòa:

  • Bồi bổ tạng thận, tăng cường chức năng và tái tạo các tế bào tạng thận
  • Thuốc giúp trừ thấp, ích tủy sinh huyết, làm mạnh gân cốt
  • Giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm
  • Tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể, điều trị phòng ngừa nguy cơ tái phát bệnh

Sử dụng 100% thảo dược SẠCH – Gia giảm theo công thức VÀNG

Mỗi loại thuốc nhỏ trong liệu trình chữa bệnh thận của Đỗ Minh Đường đều kết hợp cùng lúc nhiều thành phần nam dược quý, gia giảm liều lượng theo công thức VÀNG của Đỗ Minh Đường. Đây đều là các thảo dược hàng đầu giúp bổ thận, cải thiện chức năng tạng thận và tiêu trừ viêm nhiễm, độc tố… Điển hình như: 

  • Thục địa: Vị thuốc này có tác dụng nuôi thận, dưỡng âm, bồi bổ tạng thận. Đây là vị “quân” trong nhiều bài thuốc chữa bệnh thận, yếu sinh lý nam, điều hòa kinh nguyệt nữ…
  • Đẳng sâm: Vị thuốc bổ đối với phế và tỳ, dùng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, lưu thông khí huyết và làm cường hệ tim mạch, bồi bổ ngũ tạng…
  • Liên nhục: Có tác dụng bồi bổ khí huyết, giúp thanh tâm, thanh hỏa, trừ nhiệt và chỉ khát. Vị thuốc này rất tốt trong điều trị mộng mị, giúp an thần, dưỡng sinh, cường gân cốt, trừ hàn thấp,…
  • Kỷ tử: Vị thuốc này có mặt trong nhiều bài thuốc bổ thận, mạnh gân cốt, dưỡng huyết sinh tinh.
  • Nhục thung dung: Loại thuốc bổ này có tác dụng bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lực phái mạnh đối với phái mạnh. Đối với nữ giới thường chủ trị bệnh đới hạ, khô huyết, lưng gối lạnh đau,..
vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường đạt tiêu chuẩn GACP - WHO của Bộ Y tế
Vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế

Điểm giúp bài thuốc này trở thành “vàng thau” giữa “rừng” thuốc nam chữa  bệnh thận hiện có trên thị trường chính là nguồn gốc nam dược. Tất cả thảo dược đều là nam dược SẠCH do Đỗ Minh Đường chủ động ươm trồng tại 3 vườn thảo dược lớn tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm. Trước khi điều chế thuốc, thảo dược được kiểm nghiệm chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ y tế, đảm bảo mang đến bài thuốc AN TOÀN tuyệt đối với mọi người. 

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh có thể dùng được cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai, mẹ cho con bú, người già hay người có sức đề kháng yếu, cơ thể dễ kích ứng. Đây có thể xem là điểm mạnh hiếm có bài thuốc nào hiện nay làm được. Bên cạnh dạng thuốc thang, hiện nay, Đỗ Minh Đường hỗ trợ người bệnh điều  chế thuốc thành dạng viên hoàn. Với dạng thức mới này, người bệnh sử dụng thuốc nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian đun sắc thuốc. 

Xem thêm

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được áp dụng trực tiếp vào liệu trình chữa bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại 2 cơ sở nhà thuốc tại số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, HN/ Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, HCM. Đây là bài thuốc góp phần làm nên thành công của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – đơn vị nhận giải “Sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 và TOP 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2020. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Để tránh mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng bởi đối tượng mạo danh Đỗ Minh Đường trên thị trường, người bệnh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: 

Bệnh thận đeo bám mãi không khỏi – Chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ giải pháp dứt điểm

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *