Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có tốt không?

Trong thời gian thời tiết giao mùa, dịch bệnh tăng cao như hiện nay, ngày càng nhiều người tìm đến các sản phẩm giúp nâng cao khả năng miễn dịch. Nhiều đơn vị đã cho ra mắt các dòng sản phẩm có công năng như vậy, trong đó có Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy liệu bài Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có tốt không? Dưới đây là những phân tích về thành phần, công dụng và đánh giá của chuyên gia về hiệu quả của bài thuốc này.

Vài nét về bài Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

“Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc” có nguồn gốc từ phương thuốc cổ vô cùng nổi tiếng: Thập toàn Đại bổ. Dựa trên y lý cổ truyền trong việc bồi bổ và tăng cường sức khỏe, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và phát triển nên bài thuốc thảo dược này với khả năng phòng chống các bệnh do virus gây ra.

Công dụng bài thuốc: Bổ khí, bổ huyết, phu khong, thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng chống vi khuẩn, vi-rút xâm nhập vào cơ thể.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có nguồn gốc từ phương thuốc Thập toàn Đại bổ
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có nguồn gốc từ phương thuốc Thập toàn Đại bổ

Đứng đầu đội ngũ nghiên cứu là Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – một trong những chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền tại Việt Nam. Ông đồng thời cũng là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác – Người đã có nhiều kinh nghiệm trong những đợt phòng chống dịch bệnh do virus ở Việt Nam.

Chia sẻ về bài thuốc này, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc không chỉ kế thừa những tinh hoa của y học cổ truyền, mà còn được phát triển dựa trên những kinh nghiệm thực tế của cả đội ngũ y bác sĩ. Chúng tôi đã nghiên cứu để gia giảm liều lượng từng thành phần sao cho hài hòa và phù hợp nhất với thể trạng của người Việt hiện nay.”

Theo đó, bài thuốc hội tụ đủ “quân”, “thần”, “tá”, “sứ”. Điều này có nghĩa là các vị thuốc trong bảng thành phần không kết hợp với nhau một cách tùy tiện, chất đống mà chúng được phối hợp theo quy tắc chủ – thứ, chính – phụ. Cách phối hợp như vậy gọi là “phối ngũ”, giúp cho tất cả các dược liệu đều có thể phát huy công dụng một cách tối đa.

Phòng chống dịch bệnh với các vị thuốc giúp ức chế virus cực mạnh

Trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên nguy hiểm, nhất là với những người có hệ miễn dịch kém, “Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc” ra đời với mục đích giúp tất cả mọi người nâng cao sức khỏe, phòng ngừa virus, đặc biệt là nCoV.

Với thành phần đều là những vị thuốc quý đại bổ, “Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc” mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, những loại thảo dược được phối hợp trong bài thuốc đều đã được nghiên cứu và chứng minh là đem lại hiệu quả tăng cường sức đề kháng tốt nhất hiện nay. 

Sau đây là một số dược liệu chính trong “Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc” và công dụng của từng loại: 

 • Hoàng kỳ: Tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm, bảo vệ tim mạch, bảo vệ gan, kháng virus, chống oxy hóa, kháng viêm, giúp tế bào tăng trưởng nhanh hơn.
 • Bạch hoa xà: Kháng khuẩn, kháng viêm tăng cường khả năng miễn dịch và kích thích khả năng chịu đựng của hoạt lực tế bào hoặc thực bào, ngăn chặn tế bào ung thư, giải độc.
 • Bán chi liên: Tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và chống khối u tân sinh.
 • Kim ngân hoa: Chống khuẩn, kháng viêm, làm giảm sức hoạt động của một số virus, tăng chuyển hóa lipid, giảm cholesterol trong máu, cải thiện triệu chứng viêm phổi cấp.
 • Liên kiều: Ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ gan, cầm nôn, giải nhiệt, lợi tiểu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chống viêm, cải thiện vi tuần hoàn, tăng lưu lượng tuần hoàn. 
 • Khương hoạt: Trừ phong, thông kinh hoạt lạc, khứ hàn, dẫn khí vào mạch Đốc và kinh Thái dương.
 • Xuyên khung: Ức chế một số loại vi khuẩn gây bệnh, an thần, kích thích lưu thông tuần hoàn máu não, bổ huyết
 • Phòng phong: Ngăn ngừa một số loại virus gây bệnh, giải nhiệt, giảm đau
Một số vị thuốc quý khác có trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Một số vị thuốc quý khác có trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Thảo dược Đông y tăng sức đề kháng Thuốc dân tộc có thực sự tốt?

Để có được đánh giá chính xác nhất về chuyên môn, chúng tôi đã liên hệ với chuyên gia – Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV Y Học Cổ Truyền Trung Ương. Bác sĩ Tuyết Lan sẽ cùng chúng ta giải đáp về bài thuốc này để liệu xem nó có thực sự mang lại hiệu quả hay không.

Theo bác sĩ Tuyết Lan đánh giá: “Trong các phương thuốc có tác dụng bồi bổ cơ thể trên thị trường hiện nay, tôi rất đề cao bài Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc.”

Chia sẻ chi tiết hơn, bác sĩ Tuyết Lan cho biết, trong bảng thành phần gồm gần 30 loại dược liệu, các loại thảo dược quý như Bạch hoa xà, Bán chi liên, Kim ngân hoa, Liên kiều, Khương hoạt, Phòng phong, đều là những vị đã được nghiên cứu rất kỹ ở các nước nhất là Trung Quốc trong các đợt dịch về Sars, Mers – CoV do siêu vi. Kết quả, chúng có khả năng ức chế virus rất mạnh.

Điều này cho thấy, công dụng của “Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc” đã được kiểm chứng qua các nghiên cứu khoa học, và hiệu quả trên thực tế cũng đã được chứng minh.

Tăng cường sức đề kháng là cách để phòng ngừa dịch bệnh tối ưu nhất
Tăng cường sức đề kháng là cách để phòng ngừa dịch bệnh tối ưu nhất

Bên cạnh việc mang đến hiệu quả cao trong việc giúp phòng ngừa virus, kể cả những loại virus nguy hiểm như nCoV, phương thuốc giúp tăng sức đề kháng này còn đặc biệt an toàn, phù hợp với mọi đối tượng. Do được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính nên bài thuốc không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Hiện nay, “Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc” đang được áp dụng và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc sử dụng nguyên liệu sạch và được sản xuất theo đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên người dùng có thể an tâm về chất lượng.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có dạng bào chế tiện lợi
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có dạng bào chế tiện lợi

Bài thuốc có 3 hình thái là dạng cao, dạng lỏng và dạng thuốc thang. Dạng thuốc thang có thành phần được gia giảm theo từng thể trạng khi bệnh nhân khám trực tiếp. Dạng túi lỏng và cao được đóng sẵn tiện lợi. Người bệnh có thể lựa chọn việc sử dụng dạng nào dựa theo sở thích hoặc nhu cầu cá nhân.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, xin hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn. Đối với những bệnh nhân ở xa, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí 24/7 qua số Hotline hoặc Zalo. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ đóng gói và vận chuyển thuốc đến tận nơi cho người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Website: thuocdantoc.org

Lưu ý: Người bệnh nên nhớ, để ngăn chặn bệnh tật thì bên cạnh sử dụng sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, chúng ta còn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh. 

Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Corona (nCoV)

Bình luận (17)

 1. minh tâm says: Trả lời

  minh uống 4 gói thuốc được phát miễn phí uống trong 2 ngày nên chưa cảm nhận được tác dụng mình có đăng ký mua thêm thuốc để uống thì sau 1 tuần mình thấy người bớt mệt mỏi vì cũng do thời tiết mưa nồm, lại lạnh nữa với mình thấy ăn khỏe hơn k biết do thuốc hay do yếu tố khách quan nào k

  1. Cao Thị Bích says: Trả lời

   Làm thế nào để được tặng miễn phí thuốc vậy chị hướng dẫn tôi

   1. minh tâm says:

    hết chương trình đó rồi chị ạ họ tặng từ mấy hôm đầu tháng mỗi người chỉ được 4 gói thôi bây giờ chị muốn uống thuốc thì liên hệ trung tâm đấy để mua, chị có ở gần địa chỉ của họ không qua tận nơi mà khám sẽ kỹ hơn

   2. Cao Thị Bích says:

    Nhà tôi cũng không xa nhưng đến khám có phải đăng ký trước không tôi thấy thuốc có mấy dạng đó thì uống dạng nào tốt hả chị?

 2. Nguyễn Thị Tính says: Trả lời

  Tôi mua thêm uống cũng gần được chục hôm rồi ngủ tốt ăn khỏe thế nên đâm ra thấy người ngợm nó cũng khỏe khoắn năng lượng hơn chứ không uể oải rệu rạo như thời gian trước. Tôi nghĩ là người mệt nó cũng dễ bị nhiễm bệnh vì lúc đó là đề kháng cơ thể yếu. Thuốc này thì tôi thấy dễ uống, bảo quan ngăn mát tủ lạnh lúc nào uống thì hâm nóng lại thôi rất là tiện

 3. Hanh says: Trả lời

  Thuoc nay tre nho uong duoc khong cac me ? E tinh mua cho bo me 2 ben noi ngoai voi 2 dua nho nha em (1 dua 11 tuoi 1 dua 15 tuoi)

  1. vân hồng says: Trả lời

   uông được mẹ nó ơi con nhà e cháu có 3 tuổi em cho uống trộm vía mấy nay mưa ẩm thế mà k thấy ho hắng mũi dãi gì như mấy năm trước tầm này suốt ngày TMH thôi thấy có tác dụng nên giờ e cứ cho con e uống, đợt này cũng dịch bệnh nên cho uống phòng bệnh luôn

   1. Hanh says:

    Thuoc co kho uong khong chi thuong thi e thay thuoc dong y hoi kho uong nen e so bon tre con k chiu uong chi ah

   2. vân hồng says:

    2 đứa nhà chị cũng lớn lớn rồi e nghĩ k sao đâu chị con e 3 tuổi chỉ vất vả chút 1,2 hôm đầu uống thôi sau quen quen lại đòi uống, bọn trẻ con nó thế đấy chị ạ. dịch bệnh h đang bùng phát e nghĩ chị cứ cho bọn trẻ uống đi, phòng còn hơn chữa có điều kiện thì cả nhà uống

 4. trung phạm văn says: Trả lời

  uống thuốc dạng nào thì tốt hơn ai sử dụng rồi tư vấn cho tôi

 5. Tăng Thị Thanh Trúc says: Trả lời

  Cho mình hỏi giá thuốc là bao nhiêu uống bao lâu thì có tác dụng?

 6. Ngọc Saphie says: Trả lời

  Có the dung dc thung Xuyên khg ạ hay theo lô trình ạ

 7. Hg Nguyen says: Trả lời

  Bao tiền một hộp vậy bác ơi e muốn đặt hàng ạ

 8. nvm.mạnh says: Trả lời

  Khi chưa làm sao uống vào để tăng đề kháng. Còn cúm vào mới chịu tĂng đề kháng thì chịu. Phòng hơn chữa bệnh.

 9. đào trọng tuấn says: Trả lời

  mặc dù chưa biết có thể phòng ngừa dịch bệnh vũ hán không,nhưng uống thuốc tôi thấy khỏe hơn nên tôi tiếp tục uống nó cũng giống như mua bảo hiểm không biết lúc nào dùng đến nhưng có thì yên tâm hơn rất nhiều để có nhỡ nhàng gì thì nó cũng đỡ rất nhiều thứ

  1. Thức says: Trả lời

   Cùng quan điểm với anh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *