Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc Đông y trị viêm đại tràng tận gốc hàng nghìn người tin dùng

Viêm đại tràng là một bệnh lý cực kỳ khó chữa và lại dễ tái phát. Với những tổn thương tại niêm mạc đại tràng, người bệnh phải đối mặt với những cơn đau quặn thắt mỗi ngày. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và cả cuộc sống. Tuy nhiên với bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn, mọi vấn đề khó chịu của người bệnh đều sẽ được giải quyết từ tận gốc rễ.

Tiêu thực phục tràng hoàn – Bài thuốc kế thừa tinh hoa y học dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc Đông y được nghiên cứu và sản xuất bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc. Bài thuốc có nguồn gốc từ đơn thuốc cổ truyền ngàn đời của người dân tộc Tày.

Trung tâm Thuốc dân tộc may mắn được kế thừa và đã dựa trên công thức đó để gia giảm, ứng dụng công nghệ hiện đại trong bào chế. Mục đích đem đến cho người bệnh hiện đại một giải pháp tối ưu cả về cách sử dụng lẫn hiệu quả điều trị.

Khi sử dụng các loại thuốc Tây y cần có đơn thuốc được bác sĩ chỉ định
Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc Đông y chữa bệnh đại tràng được đánh giá rất cao

Trong quá trình bào chế phương pháp chữa viêm đại tràng mới, đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiêu năm nghiên cứu dược liệu và tìm cách phối hợp những loại dược liệu có công dụng tốt nhất trong kháng viêm, giảm đau, điều trị đại tràng với nhau. Từ đó tạo nên Tiêu thực Phục tràng hoàn tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị. Đây là điều ít bài thuốc nào làm được

Bởi vậy mà Tiêu thực Phục tràng hoàn được đánh giá là sự tổng hòa từ những tinh hoa trong Y học cổ truyền.

Hàng chục các loại thảo dược quý giá, mỗi loại có một công dụng nhất định đã được kết hợp. Liều lượng từng thành phần được các chuyên gia căn chỉnh một cách hài hòa. Điều này giúp cho các dược chất khi phối hợp với nhau có thể phát huy công dụng tối đa. Từ đó gia tăng hiệu quả cho bài thuốc và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn tác động 4 trong 1

1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

2. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

3. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

4. Đại tràng hoàn 

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Điều trị ngay tránh biến chứng về sau với liệu trình tốt nhất 

Bài thuốc giúp nâng cao, khôi phục chức năng đại tràng, trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tái tạo niêm mạc đại tràng. Từ đó giúp đẩy lùi viêm đại tràng mãn tính một cách hiệu quả, phòng ngừa bệnh tái phát.

Vì sao Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp điều trị viêm đại tràng tối ưu?

Với sự phân chia tách nhỏ thành từng chế phẩm riêng biệt, mỗi chế phẩm chủ trị một triệu chứng và thể bệnh khác nhau, Tiêu thực Phục tràng hoàn đem đến tác dụng tối ưu và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Điều này phù hợp với nguyên tắc “biện chứng luận trị” của Đông y trong chữa bệnh đại tràng. Tùy theo từng thể bệnh, tình trạng cơ thể và sự hấp thụ của mỗi người, chuyên gia sẽ xác định liệu trình kết hợp đúng nhất.

Những ưu điểm cuủa bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Những ưu điểm cuủa bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Dưới đây là 5 lý do khiến cho bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân tin tưởng:

1/ Hiệu quả cao và ổn định

Nhờ nguyên lý trị bệnh từ gốc, bài thuốc giúp khỏi bệnh triệt để, ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đó mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững hơn các phương pháp hiện nay. Chỉ cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, sau liệu trình, người bệnh sẽ hết ngay các triệu chứng khó chịu, bụng êm, hết đau, hết rối loạn đại tiện…

Lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể, tác dụng thấy rõ theo từng giai đoạn. Trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được hướng dẫn chi tiết, theo dõi sát sao bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành để có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp tiến triển bệnh. Từ đó đem lại kết quả khả quan hơn.

Lộ trình điều trị bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Lộ trình điều trị bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

2/ Phục hồi và nâng cao sức khỏe

Không chỉ giúp điều trị bệnh, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn cải thiện hệ tiêu hoá, đồng thời nâng cao vệ khí bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây viêm đại tràng.

3/ Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng

Trừ phụ nữ đang mang bầu, ai cũng có thể sử dụng được Tiêu thực Phục tràng hoàn. Ngoài ra, thành phần bài thuốc có thể được gia giảm để phù hợp với tình trạng và cơ địa từng người bệnh, đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

4/ Thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn

Những loại thảo dược được phối trong bài thuốc đều có tính mát lành và tốt cho cơ thể. Bộ Y tế cũng đã chứng nhận bài thuốc không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh và các cơ quan khác. Trên thực tế, bệnh nhân còn cho biết, từ khi dùng thuốc cảm thấy đỡ mệt mỏi và ăn ngon miệng hơn hẳn so với trước.

Ngoài ra, thuốc còn có thành phần cây thuốc quý đặc hiệu – bí quyết của riêng người Tày. Chính những vị thuốc này đã giúp Tiêu thực Phục tràng hoàn có hiệu quả cao hơn bất kỳ giải pháp Đông y trị viêm đại tràng nào tương tự.

Thành phần thảo dược đặc trị trong bài thuốc từ bí quyết của người Tày
Thành phần thảo dược đặc trị trong bài thuốc từ bí quyết của người Tày

5/ Nguồn dược liệu an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn WHO

Toàn bộ nguyên liệu được trồng và sản xuất theo đúng chuẩn WHO. Cụ thể là Trung tâm Thuốc dân tộc đã áp dụng tiêu chuẩn GACP-WHO về vấn đề canh tác và GMP-WHO trong quy trình sản xuất.

Bên cạnh những lý do trên, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn còn được rất nhiều bệnh nhân tin dùng bởi uy tín lâu năm của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị vô cùng nổi tiếng về YHCT, quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong nghiên cứu và điều trị các bệnh đường tiêu hóa, đồng thời sở hữu nhiều giải thưởng cao quý.

Những thành quả mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được
Những thành quả mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được

Xem thêm: Điều trị dứt điểm bệnh đại tràng cùng các chuyên gia tiêu hoá tại Thuốc dân tộc 

Hiệu quả đã được kiểm chứng trên thực tế qua chia sẻ của nhiều người bệnh

Với việc kết hợp một cách hài hòa các vị thảo dược quý hiếm trong một bài thuốc, Tiêu thực Phục tràng hoàn giúp tối ưu thời gian sử dụng mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Kết quả điều trị bằng bài thuốc này trong cuộc khảo sát thực tế trên 500 bệnh nhân bị viêm đại tràng như sau:

  • 386 người (77,2%) hết hoàn toàn các triệu chứng, sức đề kháng được cải thiện trong 60 ngày
  • 74 người (14,8%) giảm triệu chứng, tăng đề kháng sau 60 ngày dùng thuốc
  • 40 người (4%) đạt hiệu quả chậm do bệnh quá nặng hoặc nhờn thuốc do điều trị bằng nhiều phương pháp trước đó.

Với kết quả điều trị viêm đại tràng này, các chuyên gia y học cổ truyền cho rằng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã kế thừa và nâng tầm bài thuốc Đông y cổ truyền điều trị viêm đại tràng lên một tầm cao mới, trở thành giải pháp hàng đầu, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh này.

Tiêu thực Phục tràng hoàn đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các bệnh viêm, loét đại tràng
Tiêu thực Phục tràng hoàn đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các bệnh viêm, loét đại tràng

Không chỉ có 500 người tham gia cuộc khảo sát trên, mà hàng trăm, hàng nghìn người bệnh đã thoát khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Có không ít bệnh nhân đã gửi phản hồi vô cùng tích cực sau khi điều trị với Tiêu thực Phục tràng hoàn:

Anh Nguyễn Văn Quân, 42 tuổi:

“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính đã hơn 4 năm. Tôi có điều trị nhiều nơi, dùng thuốc Tây y nhiều năm nhưng không thu được kết quả gì, ăn uống kiêng khem rất khổ sở.

Sau đó tôi biết đến bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm thuốc dân tộc. Điều trị bằng bài thuốc hơn 3 tháng thì gần như các triệu chứng đã không còn, cuộc sống của tôi trở lại bình thường, không còn khổ sở như trước. Tôi đang tiếp tục duy trì sử dụng thuốc hơn 1 tháng nữa theo liệu trình điều trị của bác sĩ, hy vọng có thể khỏi được bệnh viêm đại tràng.”

Chị Lê Thu Nga, 39 tuổi:

“Trước kia tôi có điều trị viêm đại tràng nhiều lần bằng thuốc Tây y nhưng không có kết quả gì. Dù cho đã rất chú ý kết hợp điều trị với chế độ ăn uống, nhưng chỉ khi nào dùng thuốc thì triệu chứng bệnh mới thuyên giảm, nếu ngưng thì bệnh lại như cũ. Vậy nên cuộc sống của tôi phụ thuộc vào thuốc rất nhiều.

Cho đến khi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn thì sau hơn 1 tháng dùng thuốc và có chế độ dinh dưỡng, luyện tập theo lời khuyên của bác sĩ ở Trung tâm, các triệu chứng viêm đại tràng mãn tính của tôi đã thuyên giảm đáng kể. Sau khi dùng hết liệu trình thì đã không còn gặp bất cứ vấn đề gì nữa. Từ đó đến giờ bệnh cũng không còn tái phát trở lại nữa.”

Hành trình bệnh nhân thoát khỏi viêm đại tràng mãn tính lâu năm sau gần 3 tháng dùng thuốc

Đánh giá về bài thuốc, Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan cũng chia sẻ:

“Đây là một giải pháp toàn diện, xứng đáng để bệnh nhân lựa chọn. Bởi lẽ nó vừa giúp đảm bảo an toàn với sức khỏe, vừa khẳng định hiệu quả loại bỏ bệnh triệt để. Cơ chế tác động 4 trong 1 – không bài thuốc nào có. Cây thuốc đặc biệt – chưa đơn vị nào ứng dụng thành công. 

Duy nhất chỉ có Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn làm được. Chính điều này đã giúp bài thuốc trở thành giải pháp hàng đầu mà tôi cũng như nhiều chuyên gia khác khuyên dùng”.

Thạc sĩ cũng đã có những phân tích, đánh giá và tư vấn điều trị bằng bài thuốc cho bệnh nhân trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Từ đó giúp nhiều người biết đến và thoát khỏi căn bệnh này.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng mãn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Tham khảo thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Với uy tín gần 10 năm nay trong công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của nhân dân. 

Đến nay, Trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị có số lượng bệnh nhân đông nhất cả nước.

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp điều trị bệnh đại tràng và liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn, người bệnh hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc trực tiếp tới Trung tâm để thăm khám. Chúc bạn mau chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “viêm đại tràng”.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Website: thuocdantoc.org

Chấm dứt mọi phiền toái bệnh đại tràng cùng đội ngũ BS chuyên khoa hàng đầu

 

Tin xem thêm

Với những ưu điểm hiếm có về thành phần dược liệu và cơ chế tác động, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mãn tính xua tan được nỗi lo bệnh tật, ăn ngon, ngủ ngon.

Bình luận (1)

  1. Vũ Văn kiên says: Trả lời

    cháu bị dạ dày HP và hội chứng ruột kích thích mà đang ở nhật bản có bán không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?