Bài thuốc “thần kỳ” chữa KHỎI ĐAU DẠ DÀY cho hàng nghìn người

Những ngày gần đây, chuyên mục chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Phương thuốc đặc trị đau dạ dày được bào chế tại Thuốc dân tộc. Để đưa ra câu trả lời chính xác nhất, chuyên mục đã thu thập thông tin và xác minh hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc. Bạn đọc hãy cùng theo dõi!

Hành trình tìm kiếm bài thuốc chữa đau dạ dày của đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc

Theo thống kê của Bộ Y tế, có khoảng 70% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh lý về dạ dày. Mỗi ngày có hàng nghìn người bệnh đang mất phương hướng trên con đường đi tìm bài thuốc chữa đau dạ dày dứt điểm. 

Đau dạ dày gây phiền toái, cản trở cuộc sống của người bệnh
Đau dạ dày gây phiền toái, cản trở cuộc sống của người bệnh

Hiểu được những khó khăn của người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị hàng đầu về YHCT tại VN đã tiến hành sưu tâm, nghiên cứu để bào chế ra bài thuốc tối ưu nhất cho người đau dạ dày. Năm 2011, bài thuốc Sơ can Bình vị tán bắt đầu được đưa vào sử dụng để chữa bệnh dạ dày sau nhiều thử nghiệm. 

Kể lại hành trình tìm kiếm bài thuốc Sơ can Bình vị tán, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn tại Thuốc dân tộc cho biết: 

Giữa hàng ngàn bài thuốc chữa đau dạ dày, chúng tôi quyết định lựa chọn Sơ can Bình vị tán để nghiên cứu và phát triển. Bởi lẽ, bài thuốc là sự kết tinh của nhiều thảo dược quý và có cơ chế điều trị độc nhất, hiếm có. 

Tuy nhiên, để đưa bài thuốc vào ứng dụng chữa bệnh, chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn, thất bại, niềm vui và xen kẽ nỗi buồn. Thách thức đầu tiên đặt ra cho chúng tôi là thảo dược bào chế thuốc. 

Bài thuốc có thành phần thảo dược quý hiếm, khá khó tìm kiếm tại đồng bằng. Tôi nhớ mình và các cộng sự tuần nào cũng ngồi trên xe khách, đi từ Nam ra Bắc. Phải mất mấy tháng, chúng tôi mới có thể gom đủ thảo dược để nghiên cứu. 

Giải quyết được thách thức này, khó khăn kia lại tiếp nối gõ cửa. Tiền thân của bài thuốc gồm 2 chế phẩm nhỏ: bài chữa đau dạ dày và bài giải độc hoàn. Sau khi điều chỉnh định lượng thảo dược, tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia, chúng tôi quyết định đưa thuốc vào thử nghiệm. 

Tuy nhiên, thử nghiệm lần đầu đã thất bại. Triệu chứng bệnh chưa thuyên giảm nhiều, vẫn tái phát trong thời gian ngắn. Không nản chí, các đồng nghiệp động viên nhau, thực hiện nghiên cứu lại từ đầu. 

Sau khi xem xét kỹ lưỡng chúng tôi đã tìm ra chìa khóa của vấn đề. Theo các chỉ số nghiên cứu cho thấy, thể trạng của người bệnh hiện đại hoàn toàn khác biệt với người xưa. Vì vậy, muốn áp dụng bài thuốc vào chữa trị, cần điều chỉnh lại định lượng thảo dược, phân chia chế phẩm, tạo cơ chế điều trị mới. 

Tùy vào triệu chứng bệnh chúng tôi sẽ kết hợp từ 2 – 3 chế phẩm trong một liệu trình thuốc

Cuối cùng sau nhiều nỗ lực không ngừng, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày với công thức hoàn hảo, cơ chế độc nhất, hiệu quả chữa bệnh cao. 

Sơ can Bình vị tán – Tia hy vọng cho người bệnh đau dạ dày lâu năm

Sau khi đưa vào sử dụng, bài thuốc chữa đau dạ dày của Thuốc dân tộc đã gây được tiếng vang lớn trong ngành YHCT. Nhiều chuyên gia đánh giá, bài thuốc là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết YHCT và y học hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội người bệnh nên sử dụng. 

1/ Cơ chế điều trị đau dạ dày mới lạ

3 chế phẩm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán có thành phần và công dụng khác nhau: 

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa, quán chúng, cam thảo, chè dây…
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa…
 • Cao bình vị: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cẩm, tơ hồng xanh, xích đồng…
Sơ can Bình vị tán
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

 Giới thiệu về cơ chế điều trị của bài thuốc, Ths.Bs Tuyết Lan cho biết: 

Khác với những bài thuốc thông thường, Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh theo nguyên lý bán bảo toàn. Bài thuốc chú trọng hai phần bảo vệ, một phần tấn công

Trước tiên, những chế phẩm nhỏ kết hợp linh hoạt với nhau tạo nên một màng bảo vệ dạ dày. Sau đó, những vị thảo dược đặc trị có trong phương thuốc lần lượt đánh bay những yếu tố gây hại. Thuốc đi đến đâu giải quyết triệt để triệu chứng tại đó. 

Đồng thời, các chuyên gia cũng kết hợp thêm những vị thuốc phục hồi cơ thể bệnh nhân. Khi cơ thể khỏe mạnh, dạ dày mới ổn định và phòng bệnh tái phát hiệu quả”.

Ưu điểm của bài thuốc sơ can bình vị tán
Ưu điểm tạo nên hiệu quả điều trị cao

Bác sĩ Tuyết Lan cũng cho biết thêm, sự kết hợp thuốc độc đáo này sẽ mang đến hiệu quả toàn diện nhất. Chữa bệnh từ gốc, đi sâu vào nguyên căn, chữa dứt điểm từng triệu chứng, mang lại một tổng thể ổn định, bệnh ít tái phát. 

Điều trị bệnh dạ dày ngay để tránh biến chứng về sau với liệu trình hiệu quả nhất

Cũng chính bởi nguyên lý sử dụng các chế phẩm kết hợp để điều trị từ căn nguyên mà thời gian sử dụng bài thuốc Đông y này có lâu hơn các loại thuốc tân dược thông thường. Bởi cần có một khoảng thời gian nhất định để thuốc ngấm sâu vào cơ thể, nuôi dưỡng dạ dày, cải thiện tiêu hóa. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại là không thể bàn cãi.

2/ Hiệu quả đã được chứng minh qua thực tiễn

Sau gần một thập kỷ đưa vào ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi đau viêm dạ dày. Chuyên mục đã khảo sát đánh giá trên 400 người bệnh điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán. Kết quả cho thấy: 

 • 87,8% người bệnh đã hết đau rát thượng vị, nôn ra máu, buồn nôn sau 3 tháng điều trị 
 • 10,5% người bệnh giảm thiểu triệu chứng, bệnh ở mức ổn định
 • 1,7% bệnh nhân không chữa khỏi bệnh do yếu tố chủ quan

Bên cạnh số liệu này, chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến của chính những người trong cuộc: 

Phỏng vấn bệnh nhân đã chữa khỏi viêm đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Chị Nguyễn Thị Hà, 35 tuổi, quê Kiên Giang, số điện thoại: 0375126433, cho biết: 

“Tôi đã sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán trong 3 tháng. Chưa có bài thuốc nào làm tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác như Sơ can Bình vị tán. Sau 2 tuần đầu tiên sử dụng thuốc, tôi cảm thấy được sự chuyển biến rõ rệt của cơ thể mình. Cơn đau dạ dày bên đêm và sáng sớm mất hẳn.

Tôi không còn buồn nôn và ăn ngon miệng hơn. Sức khỏe của tôi dần phục hồi sau 3 tháng sử dụng thuốc. Và điều may mắn hơn, tôi đã nội soi dạ dày tại bệnh viện Chợ Rẫy và được chẩn đoán dạ dày hoàn toàn bình thường”.  

Đừng bỏ qua: Đánh giá của cộng đồng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị viêm đau dạ dày

Anh Nguyễn Cao Sang, 45 tuổi, quê Thái Nguyên, gmail: caosang0702@gmail.com,  đã mắc chứng đau dạ dày trào ngược 5 năm. Sau khi điều trị 2 liệu trình tại Thuốc dân tộc anh đã khỏi bệnh. Trong sự vui mừng, anh chia sẻ: 

Có bệnh thì vái tứ phương, tôi đi từ Nam ra Bắc nhưng bệnh chỉ thuyên giảm một thời gian lại tái phát. Tôi đã đến Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của bạn bè. Sau khi thăm khám, tôi được bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. 

Mặc dù là thuốc Đông y những bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc lại được bào chế dạng viên hoàn và cao mềm tiện lợi, không còn mất thời gian đun sắc. Bên cạnh đó, hương thơm của thuốc cũng khác hẳn với những công thức thông thường. Mùi vị ngọt thanh, thơm mùi thảo dược tự nhiên. 

Về hiệu quả thì đúng như lời khen ngợi của báo chí, bệnh nhân, hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng. Vì tôi mắc đau dạ dày lâu năm, nên phải sử dụng 2 liệu trình trong 6 tháng. Hiện tại, bệnh đau dạ dày của tôi đã khỏi dứt điểm được 1 năm và không có dấu hiệu tái phát”. 

Trong số những bệnh nhân đã từng điều trị thành công bệnh dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán có cả những người nổi tiếng như NSND Trần Nhượng.

Được biết, chỉ sau 1 tháng, căn bệnh dạ dày lâu năm của NS Trần Nhượng đã tiến triển một cách rõ rệt. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc, các chứng đau dạ dày của NS đã chấm dứt một cách hoàn toàn.

Chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc – NSND Trần Nhượng chia sẻ kết quả tích cực

Báo chí nói gì về bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc: 

3/ Nâng cao lòng tin của người bệnh nhờ vườn dược liệu sạch 

Lợi dụng lòng tin của người bệnh, nhiều nhà cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y đã sử dụng nguồn dược liệu kém chất lượng để bài chế thuốc. Thực tràng này ngày càng tăng lên và diễn ra công khai. 

Nhận thấy, “rác thuốc” có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Năm 2010, Thuốc dân tộc đã tiên phong trong ngành YHCT xây dựng và phát triển vườn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Tất cả các loại dược liệu quý điều được chăm sóc kỹ lưỡng, kiểm soát nghiêm ngặt về lượng phân hóa học và thuốc trừ sâu sử dụng cho cây. 

Động lực phát triển vườn dược liệu của đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc
Động lực phát triển vườn dược liệu của đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng,  vườn dược liệu sạch tại Thuốc dân tộc đã mở rộng quy mô ra nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Thái Bình, Bắc Kạn, Hải Dương… Hàng nghìn hecta dược liệu cung cấp khoảng 5000 tấn thuốc bào chế Sơ can Bình vị tán mỗi năm. 

Bài thuốc hiệu quả, thảo dược sạch, đội ngũ bác sĩ giỏi chính là những yếu tố giúp người bệnh ngày càng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Thuốc dân tộc. Mỗi ngày, có hàng trăm người bệnh đến thăm khám và điều trị viêm đau dạ dày tại trung tâm. 

Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y có lượng bệnh nhân đông nhất trên cả nước. Tuy nhiên, Trung tâm cam kết không để bệnh nhân phải chờ quá 30 phút và có thể đặt lịch khám trước để không mất thời gian chờ đợi.

Nhiều người đã điều trị khỏi viêm đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Nhiều người đã điều trị khỏi viêm đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về đầu bệnh cũng như bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bạn đọc có thể liên lạc với trung tâm qua đường dây nóng hoặc thăm khám trực tiếp. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Nhanh chóng chấm dứt viêm đau dạ dày cùng BS chuyên khoa

Bệnh dạ dày không thể chủ quan, hãy điều trị sớm để khỏi bệnh sớm. Hi vọng gợi ý Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày trên đây sẽ hữu ích và là lựa chọn thích hợp với bạn.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thông tin hữu ích

Click xem thêm

Hơn 60% dân số đang hàng ngày phải chịu khổ sở, phiền toái vì bệnh dạ dày. 2/3 trong số đó vẫn đang loay hoay chưa tìm được cách chữa. Vì vậy, đừng bỏ qua giải pháp "cứu trợ" được chuyên gia giới thiệu dưới đây.

Bình luận (43)

 1. Thanh Hoàng says: Trả lời

  Chào chuyên gia, tôi năm nay 55 tuổi, bị viêm dạ dày mãn tính gần 10 năm, Hp âm tính, đã điều trị rất nhiều loại thuốc bao gồm cả tây y và đông y nhưng thường đều không có hiệu quả lâu dài, chỉ được khoảng 3, 4 tháng là bệnh đã có dấu hiệu quay trở lại. Hiện tại, tôi vẫn thường xuyên bị đau bụng âm ỉ kể cả khi no hay đói, có ợ hơi, ít bị ợ chua. Vậy tình trạng của tôi thuốc sơ can bình bị tán có chữa được không? Nếu có thì cần chữa như thế nào? Liệu trình trong bao lâu?
  Tôi cảm ơn.

  1. mimi says: Trả lời

   huhu, cháu cũng bị viêm dạ dày hơn 3 năm rồi mà chữa đông tây y đủ kiểu ko đc, mệt quá đi, mấy hôm nay mới biết về thuốc sơ can bình vị tán của bên thuốc dân tộc này, thấy được khen rất nhiều mà không biết hiệu quả điều trị thực tế như thế nào, cũng đg hóng chia sẻ của mọi ng

  2. Phan Nhất Hiển says: Trả lời

   Bác ơi, cháu cũng bị viêm hạng vị dạ dày mãn tính và đang điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán này đấy bác. Cháu giờ thì uống được gần 2 tháng và thấy hiệu quả của thuốc rất tốt, các triệu chứng của bệnh đã đỡ được khoảng 70% rồi. Vậy nên cháu nghĩ với tình trạng của bác cũng sẽ chữa được bằng thuốc này đấy ạ. Nếu được bác cố gắng sắp xếp để tới bên trung tâm để bác sĩ khám cho ạ

   1. Thanh Hoàng says:

    Chào cháu, bác tìm hiểu nhiều bên thấy bên nào cũng nói là chữa được bệnh của bác, nên cũng không biết bên nào tốt bên nào xấu. Vì bệnh của bác bị gần 10 năm rồi, đã dùng nhiều thuốc nên cái bác sợ bây giờ là bị nhờn thuốc, uống vào thuốc không có tác dụng

   2. Phan Nhất Hiển says:

    Vâng cháu biết chứ, vì cháu cũng bị tương tự như bác ấy ạ, tuy không lâu như bác nhưng cháu bị dạ dày cũng phải tầm 3 – 4 năm. Trước chữa nhiều, sau 1 thời gian thuốc cũng ít tác dụng dần, đến lúc đến khám ở chỗ thuốc dân tộc này thì bác sĩ họ cũng bảo là cơ thể bị yếu với bắt đầu nhờn thuốc nên điều trị không hiệu quả. Song bác sĩ kê cho cháu dùng kết hợp cả sơ can bình vị viêm loét và cao bình vị để vừa trị triệu chứng viêm vừa khôi phục lại niêm mạc dạ dày với sức đề kháng của cơ thể. Cháu nghĩ nhờ thế nên hiệu quả của thuốc mới tốt hơn các loại thuốc khác mà trước đây cháu dùng, dù thời gian tác dụng lâu hơn thật. Trước mấy loại cháu dùng thì chỉ cần 2, 3 này là bắt đầu thấy hiệu quả ròi, đau bụng ợ hơi các kiểu đều giảm rõ hơn, nhưng sau hiệu quả cũng chỉ được trong thời gian ngắn, Còn đợt này dùng thuốc thì phải đến 1 tuần sau, cháu mới bắt đầu thấy ợ hơi đỡ được đôi chút, phải uống tiếp thì đau bụng mới bắt đầu giảm. Nhưng 1 khi đã bắt đầu có tác dụng rồi thì bệnh cứ thế là giảm thôi bác ạ. Đợt hết 1 tháng thì bệnh cháu chắc mới đỡ được tầm 20 – 30%, cơ mà sau đấy sang tháng thứ 2 thì thấy đỡ nhanh lắm, mới qua tuần thứ 3 nhưng giờ đã đỡ phải được đến 70% rồi.

   3. Phan Nhất Hiển says:

    Về cơ bản cháu thấy thuốc này khá tốt và phù hợp với tình trạng của bản thân. Trước lúc tìm hiểu, cháu cũng xem rất nhiều review chia sẻ lại của mọi người rồi mới quyết định đến đây khám với lấy thuốc. Bác tìm hiểu thêm thì trên mạng có khá nhiều bài mọi nười giới thiệu về thuốc này rồi đấy ạ. Cháu vừa có tìm lại 1 bài mà trước đây cháu đọc được, nếu muốn tìm hiểu thêm thì bac có thể tham khảo bài này nhé https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

   4. mimi says:

    ô mình cũng vừa đọc được đúng bài của bạn giới thiệu xong, cũng đg phân vân thuốc của chỗ thuốc dân tộc này lắm, nhưng nghe bạn kể mình thấy rất khả thi, mà bệnh của mình cũng hơi sêm sếm như bệnh của bạn á, nên mình hy vọng là thuốc này cũng sẽ hiệu quả với mình như với bạn, chắc cuối tuần này sẽ sắp xếp qua bên trung tâm khám xem sao

  3. Nguyen thi mai phuong says: Trả lời

   Benh trao nguoc da day thuc quan va viem xung huyet hang vi co phai kho tri lam khong em uong thuoc tay mai ma khong khoi em bi nghen co nang lam khong muon an uong gi em rat buon khong biet co phuong phap nao tri hieu qua khong nua em uong rat nhieu loai thuoc dong tay y dieu co ca mong moi nguoi giup minh voi a

 2. Phú QN says: Trả lời

  Xin chào, cho tôi hỏi tôi bị viêm bờ cong nhỏ dạ dày có kèm trào ngược dạ dày, xét nghiệm kết quả hp dương tính thì liệu trình sử dụng thuốc như thế nào. Tôi bị bệnh 2 năm nay

  1. quantrang says: Trả lời

   Với tình trạng như bạn thì mình nghĩ sẽ cần kết hợp dùng cả 3 loại sơ can bình vị trào ngược, bình vị viêm loét và cao bình vị, để điều trị cả 3 tình trạng đang gặp phải. Vì tình trạng của mình cũng tương tự như vậy và đag được bác sĩ bên trung tâm kê như vậy đấy. Dùng kết hợp như vậy để mỗi thuốc đặc trị 1 bệnh se xcho kết quả nhanh với toàn diện hơn

   1. Lê Thảo says:

    Em bị cũng bị viêm bờ cong nhỏ k bị Hp, nhưng lại k có bị kèm trào ngược nên là bs đang kê cho dùng 2 loại sơ can bình vị viêm loét với cao bình vị. Thấy hiệu quả tốt lắm, tuy bệnh thì chưa giảm được nhiều nhưng sau hơn 1 tuần uống thì thấy người khỏe lên khá nhiều, kiểu ăn được với ngủ được ấy, chứ trước người mệt mà đau bụng nên cũng chẳng ăn uống ngủ nghỉ được âmys

  2. alice says: Trả lời

   Theo như cách bác sĩ tư vấn và kê đơn mà mình nghe được và hiểu lúc tới khám ấy, thì thường bác sĩ sẽ xem tình trạng của bạn hiện nay, đâu là tình trạng cấp bác cần điều trị trước, kiểu viêm loét hay trào ngược nghiêm trọng hơn ấy, sau đó bác sĩ sẽ quyết định kết hợp cái nào với cái nào, chứ không phải ai cũng giống nhau đâu. Nên là tốt nhất thì bạn nên tới khám cho bác sĩ khám cẩn thận, còn không thì liên hệ trực tiếp với bác sĩ ấy, để bác sĩ tư vấn cụ thể xem trường hợp của bạn thì nên điều trị như thế nào, như vậy vừa nhanh lại chuẩn

 3. lam says: Trả lời

  xin hoi toi o xa khong co dieu kien den trung tam de bac si kham thi phai lam nhu the nao

  1. Trần Oanh says: Trả lời

   Ở xa thì mình sẽ liên hệ với nhà thuốc kể bệnh để bác sĩ họ nắm được, sau đó bác sĩ kê đơn thuốc và gửi chuyển phát về địa chỉ nhà cho mình bạn nhé. Mình ở Nghệ An dùng được 2 tháng thuốc thì đều là mua thuốc như vậy vì không sắp xếp ra Hà Nội để khám được.

  2. lam says: Trả lời

   neu ma dat mua tu xa nhu vay co so that lac thuoc hay thuoc khong dung khong, ma nhu vay thi tra tien kieu gi vay

   1. Trần Oanh says:

    Không sợ mất thuốc đâu nhé, vì bên trung tâm họ gửi thuốc qua bên chuyển phát của Viettel mà, thường sẽ mất khoảng 2, 3 ngày mình sẽ nhận được thuốc tùy xem là mình ở xa hay gần. Nếu sau đấy mà chưa nhận được, mình có thể gọi điện cho bên trung tâm để họ kiểm tra lại với bên chuyển phát xem như thế nào. Tháng đầu tiên mình mua, thuốc chuyển về bị chậm cũng lo sốt vó, cứ sợ bị lừa vì mình chuyển khoản trước rồi. Vội vàng gọi điện hỏi lại bên trung tâm, sau đấy họ gọi điện kiêm tra với bên chuyển phát rồi báo lại mình là đợt đấy xe chuyển phát bị chậm, đến hôm thứ 4 mơi bát đầu đi giao hàng được. Mình gọi hỏi luc sáng thì đầu giờ chiều hôm đấy là nhận được thuốc luôn đấy

   2. honey says:

    trả tiền ấy thì anh trả tiền trước qua chuyển khoản cho bên trung tâm á, hoặc anh gửi tiền sau mà anh nhận thuốc đều được hết, cơ mà trả tiền sau thì anh sẽ phải trả thêm tiền thu hộ của bên chuyển phát đó anh, cũng không nhiều lắm đâu

 4. Việt - VNPT says: Trả lời

  Mình vẫn chưa định hình được là thuốc này là thuốc dạng gì vậy? Là thuốc thang hay thuốc đã được sắc sẵn vậy moi người. Vì mình không có thời gian để sắc thuốc, trước có tìm hiểu về mấy bên kêu thuốc cũng tốt mà chỉ có mỗi dạng thuốc thang nên cuối cùng mình cũng không dùng được

  1. Hoàng Trường Xuân says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc viên cháu à, bên Trung tâm họ đã bào chế thành dạng viên như vậy rồi để bệnh nhân dễ sử dụng, không phải sắc mất nhiều thời gian nữa. Cô có dùng 2 loại là thuốc sơ can bình vị trào ngược thì dạng viên hoàn nhỏ nhỏ, với cao bình vị thì là dạng cao cô đặc để trong lọ, khi nào uống thì lấy thìa múc 1 thìa thuốc ra pha với nước nóng cho tan, xong uống là được

  2. Quỳnh như says: Trả lời

   Thuốc này dạng ban đầu là thuốc thang, nhưng vì bệnh nhân nhiều người không có tg sắc quá nên giờ trung tâm họ bào chế hết thành dạng thuốc sẵn, có sơ can bình vị viêm loét với trào ngược là dạng viên, nhỏ nhỏ tầm đầu đũa ấy, uống như thuốc tây, còn cao bình vị thì là dạng cao cô đặc lại đựng trong lọ thủy tình, khi uống thì lấy 1 thìa thuốc pha với nước sôi. Mình thấy kiểu thuốc như vậy rất tiện, dùng cung tiện mà nếu có việc bận phải đi lại xa thì mang đi cũng tiện

 5. Thanh Hoa says: Trả lời

  Mọi ng cho e hỏi mẹ e bị dạ dày mãn tính tầm 4, 5 năm rồi ạ, may là ko có hp, cũng đã dùng nhiều thuốc rồi mà bệnh cũng chỉ đỡ lúc này lúc kia, giờ bà đg duy trì uống bột nghệ hàng ngày, bà bảo cũng thấy nhẹ bụng, đỡ đỡ mà ko biết thế nào
  Nhà e cũng đưa mẹ đi chữa với hỏi thuốc chỗ này chỗ kia mà chưa chỗ nào thuốc chưa đc tình trạng của bà cả. Mấy hôm nay thì đc 1 ng chị ở cơ quan giới thiệu cho thuốc sơ can bình vị tán này của bên thuốc dân tộc, c bảo thuốc thuốc vì nhà c ấy cả 2 vợ chồng đều đg uống. E có hỏi cho tình trạng của mẹ e thì c ko chắc, vì mẹ e có tuổi bệnh nặng mà lại còn bị cao huyết áp nữa. c cũng bảo e gọi điện đến chô trung tâm hỏi xem mà e vẫn ngại chưa dám gọi nên muốn tìm hiểu thêm và hỏi mọi ng trước xem sao. Có ai cũng bị tình trạng tương tự như mẹ e hoặc có ng nhà bị tình trạng tương tự và đã chưa bằng thuốc sơ can bình vị tán này có thể cho e xin ít kinh nghiệm đc ko ạ? E cảm ơn lắm lắm

  1. nhungquannt says: Trả lời

   Ôi, xã nhà mình cũng bị tình trạng sêm sêm như bác vậy đó, bị cả dạ dày và cao huyết áp, lại còn mỡ máu cơ. Nên trước giờ chữa thuốc gì cũng khổ sở và phải cẩn thận, vì sợ thuốc tác dụng phụ. Trộm vía sau tìm được thuốc của bên thuốc dân tộc này dùng ok lắm đấy bạn. Xã mới dùng 2 tháng thôi nhưng bụng dạ ổn hơn rất nhiều, bảo giờ không còn đau rát mấy nữa rồi, ợ chua thì hét luôn rồi, ờ hơi thì còn thỉnh thoảng. Mà chắc tại do thuốc, xã đợt này ăn uống tốt hơn trước đấy, cơ mà vì mỡ máu nên vẫn phải kiêng khem. Nhưng cùng vụ tác dụng phụ thì bạn yên tâm nhé. Thuốc khoog ảnh hưởng gì tới huyết áp hay mỡ máu luôn, mà như bác sĩ hôm tư vấn cho xã mình thì thuốc còn hỗ trợ điều trị tình trạng huyết áp cao nữa đó. Còn mỡ máu thì mình chú ý chế đợ ăn uống là được, vì tình trạng xã mình cũng không phải nặng

  2. nhungquannt says: Trả lời

   Vậy nên là bạn có thể yên tâm nhé, thuốc này chồng bạn dùng được đó. Còn liệu trình với thuốc kết hợp thế nào thì phải bác sĩ mới biết được, mình cũng chỉ biết những cái mà chồng mình đang dùng thôi. À, mà bác sĩ ở đâu dù là tư vấn qua đt hay đến khám trực tiếp đều rất nhiệt tình, không phải kiểu chèo kéo khách mà là giải thích cặn kẽ cho mình hiểu về bệnh và thuốc ấy, nên tốt nhất bạn cứ gọi điện đến trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn cho nhé. Không phải ngại đâu

  3. vo tran huyen trang says: Trả lời

   thuoc sai duoc ban nha, ba minh cung bi tinh trang nhu ma ban va hien tai cung dang sai duoc 3 thang do, thuoc tot lam nen ban yen tam nha, ba minh con bao thuoc tot nay ma bo nua nen de xem ba mua dung dai dai cho khoe 🙂

 6. Hoàng Trọng Kính says: Trả lời

  Xin hỏi bài thuốc này đã được nghiên cứu thì có bài báo hay công trình nghiên cứu đã được công bố không? Tôi muốn tìm đọc

  1. hin says: Trả lời

   Cái này thì mình cũng không rõ lắm, nhưng sợ là chủ yếu trong giới chuyên môn thôi, chứ không có public cho tất cả mọi người đều biết đâu ạ

  2. Linh Trần says: Trả lời

   Bác Kính muốn tìm đọc cụ thể cả công trình nghiên cứu chắc là muốn xem chi tiết ngọn ngành xem có đúng với tin tưởng được không ạ?
   Em thì cũng không có thông tin gì về công trình nghiên cứu mà bên trung tâm này công bố cả. Nhưng hiện em cũng đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này rồi. Thì trước lúc đặt mua em cũng đã tìm hiểu chỗ này chỗ kia, có đọc được mấy bài báo, tuy không đầy đủ thông tin được bằng công bố công trình khoa học nhưng đã là bài trên báo thì em nghĩ mình có thể tin tưởng được bác ạ. Nên nếu bác cần thì em có tìm lại bài báo đấy cho bác đọc tham khảo đây ạ https://www.nguoiduatin.vn/hieu-qua-than-ky-khi-chua-dau-da-day-bang-bai-thuoc-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-a447768.html

  3. Linh Trần says: Trả lời

   Đấy là việc mình tìm hiểu trước kia mua, nói chung liên quan đến sức khỏe của mình mà, nên mình phải cẩn thận ạ. Ai cũng đắn đo nhiều chô mới chọn chỗ này, cơ mà đến giờ thấy quyết định này đúng lắm. Em đã chữa ở đây mất 3 tháng và giờ thì dừng thuốc được nửa năm rồi. Từ đấy đến giờ, bệnh đã khỏi không hề tái phát lại nữa, em cũng cố gắng duy trì chế độ sinh hoạt mà bác sĩ cho, thêm cả tập thể thao cho người khỏe nên nữa. Hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng phải dùng thuốc chữa dạ dày. Nếu bác đag bị bệnh về dạ dày và đang tìm hiểu và em khuyên là bác nên liên hệ tới trung tâm thuốc dân tộc này. Quả thật thuốc ở đây là ổn nhất so với tất cả những thuốc em dùng từ trước đến giờ

   1. Hoàng Trọng Kính says:

    Xin cảm ơn, tôi sẽ đọc bài viết mà bạn gửi và cân nhắc thêm.

 7. anan says: Trả lời

  chi phí điều trị ở đây ntn có ai biết không ạ, e bị viêm bờ cong nhỏ có kèm hp thì sẽ phải dùng sơ can bình vị hp và cao bình vị ạ, dùng vậy trong bao lâu thì có thể khỏi được

  1. Dũng Phạm says: Trả lời

   Theo như mình nghe lúc đi khám thì bác sĩ tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà kết hợp thuốc nào với thuốc nào để chữa cho tốt nhất, như mình viêm hang vị thì dùng sơ can bình vị viêm loét với cao bình vị, điều trị trong 3 tháng. Vì thuốc kết hợp khác nhau và thời gian điều trị khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau đấy bạn. Ví dụ như của mình thì tiền thuốc tầm hơn 2tr/tháng, 3 tháng là gần 7tr. Còn cũng có người mình nghe là chỉ dùng 1, 2 tháng đã ok và có thể dừng thuốc rồi.

  2. anan says: Trả lời

   hơn 2tr/tháng cơ à bạn ơi, sao đắt vậy, mình tưởng thuốc đông y chỉ có mấy loại cây cỏ thảo dược thì sẽ rẻ hơn so với thuốc tây y phải nghiên cứu rồi máy móc sản xuất các kiểu chứ

   1. Tiến Linh – HP says:

    Tiền thuốc lúc đầy mình mới nghe cũng giật mình, vì mình cũng nghĩ như bạn, không nghĩ thuốc đông y lại đắt vậy. Cơ mà bác sĩ cũng giải thích các thứ các thứ, nôm na là thành phần thuốc ở đây không phải chỉ toàn cây cỏ có đầy khắp nơi mà đều phải nhân giống và nuôi trồng, mà có loại còn là quý hiếm, xong rồi thì uống thuốc nếu tính về hiệu quả thì thuốc này tốt hơn tây y rất nhiều. Bởi bạn cũng biết thuốc tây rẻ hơn, tác dụng nhanh hơn nhưng mà cũng rất dễ bị lại. Một năm 1, 2 lần tái phát thì tiền thuốc còn quá. Chắc bạn cũng bị tình trạng vậy nên giờ mới chuyển sagn đông y đúng không?
    Nên là sau khi nghe bác sĩ phân tích với cũng căn nhắc chán chê các bên rồi thì cuối cùng mình vẫn mua thuốc ở đây. Mà thấy may là đợt đấy mình quyết mua ở đây, giờ mới khỏi được thế này, chứ lại mua chỗ nào thuốc rẻ rẻ thì cũng không biết đằng nào mà lần

   2. Hương Lan says:

    Tiền thuốc tây y có thể bạn thấy rẻ hơn vì mỗi lần điều trị bạn chỉ mua ít một thôi bạn ạ, nhưng tây y hay bị tái phát lắm, mà tái phát lại phải dùng thuốc. Như trước mình 1 năm bị đến 2, 3 lần, mỗi lần đều dùng đến 1 tháng thuốc. Mà thuốc bây giờ có nhiều loại cũng đắt lắm chứ không có rẻ. Nên nếu tình về lâu dài thì chọn thuốc này vẫn ok hơn bạn ạ.

   3. Hoa My Nau says:

    Ban oi, m truoc co tim hieu ve may loai thuoc, trong do co thuoc so can binh vi tan nay voi 1 loai nua, xong vi thuoc kia re hon nen cuoi cung minh quyet dinh dung thuoc kia du thay ben cho phong kham kia cung khong duoc uy tin nhu ben nay dau. Luc day tai cung khong co nhieu tien nen quyet vay. Cuoi cung kien tri uong thuoc kia den 4 thang khong thay xi nhe gi, vua mat tien vua mat cong. Cuoi cung lai phai quay ve ben nay mua thuoc day ban ạ. Cung bam bung tiet kiem de mua thuoc, bao cu khoe da, khoe roi tien luc nao kiem cung duoc. May ma luc day minh quyet lay thuoc ben nay nen bay gio on het roi. Benh khoi roi ma cong viec, cuoc song cung tot hon truoc rat nhieu

 8. Phương An says: Trả lời

  Em muốn khám bác sĩ Tuyết Lan thì đến khám ở cơ sở nào nhỉ, vì em thấy bên Trung tâm thuốc Dân tộc này có đến 3 cơ sở. Em ở Hưng Yên nên muốn thu xếp cuối tuần đến khám 1 hôm cho yên tâm

  1. Minh Hoàng Trần says: Trả lời

   Bác Lan làm việc ở phòng khám số B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân bạn nhé. Mình cũng được bác Lan khám và kê thuốc cho đây. Cơ mà bác không làm cả tuần đâu, tùy từng tuần mà lịch làm việc của bác có thay đổi. Bạn mà muốn khám bác Lan thì tốt nhất nên gọi trước đến Trung tâm để hỏi lịch của bác xem, tiện thể đặt lịch khám với bác luôn

   1. Phương An says:

    Đặt lịch khám trước với bác Lan được à bạn? Vậy để mình đặt trước với bên Trung tâm cuối tuần này mình lên khám luôn

   2. fanhzx says:

    bạn ơi, đặt lịch khám mình cứ gọi điện đến số trung tâm là được đúng không bạn?

   3. Minh Hoàng Trần says:

    Đúng rồi, bạn cứ gọi lên số tổng đài này 0962 448 569 để hỏi lịch làm việc của bs Lan rồi đặt lịch khám nhé, không thì có thể vào trang này của bên trung tâm để đặt lịch khám trên form của họ cũng đc https://www.thuocdantoc.org/benh-dau-da-day.html

   4. tôn nữ yến nhi says:

    huhu, e ở huế không ra khám được thì làm sao để được bác sĩ Lan khám cho đây ạ
    e cũng bị viêm dạ dày lâu rồi, chữa nhiều quá mà nản, mấy hôm nay tìm thuốc mới thấy nhiều người chia sẻ về thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc này mới biết, mà em ở xa quá không đến khám được =.=

   5. Minh Hoàng Trần says:

    À cái này, nếu bạn không đến khám được thì bác sĩ vẫn có thể tư vấn từ xa qua điện thoại cho bạn được nhé. Bác sĩ sẽ hỏi cụ thể tình trạng hiện tại, tiền sử bệnh và xem mình dùng những thuốc gì rồi. Nếu bạn có kết quả khám trước đây rồi thì có thể gửi qua zalo cho bác sĩ luôn cho tiện. Xong bác sĩ nắm được bệnh rồi sẽ tùy vào đó kê thuốc cho mình, mình chỉ cần báo địa chỉ của mình cho bác sĩ gửi thuốc về là được. Thuốc được gửi về tận nhà luôn. Như vầy vừa được bác sĩ Lan khám lại đươc mất công sức thời gian đi lại cho mình

 9. Nguyen thi my chau says: Trả lời

  Sao con mình điều trị đã được 3 tháng rồi mà bé vẫn còn hay đau bụng, nôn ói . Có ai từng chữa bệnh dạ dày cho bé nhỏ hiệu quả xin chia sẽ cho e với.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?