Hành trình 5 năm tìm kiếm GIẢI PHÁP ĐẨY LÙI VIÊM ĐA XOANG

Suốt 5 năm khổ sở với căn bệnh viêm đa xoang, mủ xanh, mủ vàng, phải uống kháng sinh, chọc hút liên tục, thậm chí còn phải mổ lệch vách ngăn mà cũng không hết bệnh. Cứ tưởng phải chung sống với bệnh cả đời thì tôi may mắn biết tới bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Nhờ bài thuốc, tôi đã thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, mong muốn nhiều người tránh được nỗi khổ ải như tôi đã từng trải qua.

Đây là những lời chia sẻ của anh Hoàng Văn Nam (48 tuổi, Hải Dương) đã gửi tới chuyên mục. Để biết thêm hành trình thoát khỏi viêm đa xoang của anh Nam, mời bạn đọc theo dõi những chia sẻ dưới đây. 

5 năm chung sống với viêm đa xoang mãn tính 

Xin chào, tôi là Hoàng Văn Nam, 48 tuổi, công việc chính là giáo viên. Tôi đã phải chịu đựng căn bệnh viêm đa xoang hơn 5 năm, cũng bởi vậy, tôi hiểu những khổ ải mà căn bệnh này gây ra là như nào.

Anh Hoàng Văn Nam và hành trình đẩy lùi viêm đa xoang
Anh Hoàng Văn Nam và hành trình đẩy lùi viêm đa xoang

5 năm trước, tôi bị một đợt viêm xoang cấp. Mới đầu, cứ nghĩ bệnh là cảm cúm thông thường nên tôi cũng chủ quan, để bệnh tử khỏi mà không sử dụng thuốc, chỉ ở nhà súc miệng nước muối. Đợt đó, tôi cũng hết bệnh nhanh chóng. Vài tháng sau, tôi bị một đợt khác nặng hơn. Lần này, tôi xuất hiện nhiều mủ xanh, mũi nghẹt cứng như ai chét xi măng đến độ không thở nổi. Mủ chảy cả xuống họng khiến tôi viêm họng, ho liên tục. 

Lúc đó, tôi có đi khám và được hút mủ, kê đơn kháng sinh. Dùng thuốc suốt tháng mà bệnh vẫn chưa dứt. Bác sĩ khuyên tôi nên dùng nước muối sinh lý rửa mũi thường xuyên để đẩy lùi mủ. Quả thực, cách làm này cũng có tác dụng, dịch mủ bớt, đầu bớt nặng, nhưng bệnh vẫn còn. 

Kể từ đó, thi thoảng viêm xoang lại quay lại, nhất là khi trái gió trở trời, nhiễm lạnh, thậm chí chỉ ngồi điều hòa có một lúc là bệnh lại lăm le quay lại. 

Về sau, bệnh của tôi nặng hơn, động một tí là có mủ xanh, mũi tắc nghẹt, hắt hơi liên tục. Một năm, tôi uống cả chục đơn kháng sinh, kháng viêm, tiêu đờm rồi cả những thuốc chống dị ứng, thuốc tăng cường miễn dịch. Đỉnh điểm cách đây 4 năm, tôi bị một đợt nặng, đầu đau như búa bổ khiến tôi nằm bẹp trên giường, không làm được gì. Đợt đó, bác sĩ chỉ định tôi mổ lệch vách ngăn để ngừa bệnh, nhưng mổ rồi mà bệnh vẫn không dứt. Chỉ được một thời gian, vài tháng sau, mủ xanh lại xuất hiện khiến tôi ngạt mũi trở lại. 

Người thân tôi khi đó có giới thiệu cho tôi nhiều loại thuốc khác nhau, từ thuốc Đông y, thảo dược tới thuốc Tây y, nhưng dùng mà bệnh vẫn không hết. Suy nghĩ đi nghĩ lại, suốt 5 năm trời, số tiền tôi bỏ ra đẩy lùi bệnh có khi đã lên tới cả trăm triệu đồng. Thế nhưng, bệnh vẫn vậy, sức khỏe lại càng ngày càng yếu đi. 

Cứ nghĩ chắc phải chung sống với căn bệnh viêm đa xoang này cả đời, nhưng may mắn, tôi được người quen giới thiệu bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ Trung tâm Đông y Việt Nam. Nhờ bài thuốc, cuộc đời tôi đã thay đổi. 

May mắn tìm được giải pháp cho bệnh viêm đa xoang dai dẳng

Thú thật ban đầu, tôi cũng không tin lắm về bài thuốc, bởi cũng không ít người giới thiệu hết bài thuốc này tới bài thuốc kia mà không khỏi. Nhưng có bệnh phải vái tứ phương, tôi tự nhủ với mình thử thêm lần này nữa xem sao. 

Bởi thế, ngay khi được giới thiệu, tôi đã lên mạng tìm hiểu thông tin về trung tâm. Trên các diễn đàn webtretho, lamchame, tôi thấy có rất nhiều người cũng bị viêm đa xoang như tôi sử dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang và đã khỏi bệnh.

Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tôi cũng tìm được thông tin một số chuyên gia YHCT cũng đánh giá cao về bài thuốc này. Nhờ vậy “lòng tin” với phương pháp thảo dược này cũng nhiều hơn và hy vọng dứt bệnh của tôi cũng lớn hơn sau bao ngày đã quyết “buông xuôi”.

đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Đánh giá của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Tôi cũng tìm thấy một số trang báo, tạp chí có đăng tải những thông tin phân tích chuyên sâu về bài thuốc cũng như dịch vụ của Trung tâm:

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bài thuốc thảo dược “LOẠI BỎ” viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Giải pháp ĐẨY LÙI viêm xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam chữa viêm xoang tốt thật hay “câu khách”?

Đọc được những thông tin này, tôi cũng yên tâm hơn hẳn. Ngay hôm sau tôi quyết định tới khám tại trung tâm. 

Tới trung tâm vào ngày cuối tuần nên bệnh nhân cũng đông hơn ngày thường. Tôi để ý có tới gần 20 bệnh nhân cũng tới đây khám như tôi. Hỏi ra mới biết, đa phần họ đều ở các tỉnh lẻ, phải dậy từ sớm bắt xe xuống Hà Nội cho kịp giờ khám. Mặc dù bệnh nhân đông nhưng chúng tôi được tiếp đón rất chu đáo, có phòng chờ riêng nên không có cảnh vạ vật ngồi hành lang như ở các bệnh viện công. 

Trung tâm không quá rộng nhưng có đầy đủ các phòng khám chức năng, không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Cũng vì tìm hiểu trước, tôi có đăng ký đặt lịch khám qua mạng, vì thế, tôi không cần chờ đợi quá lâu. Đúng giờ, tôi được vào khám với bác sĩ. 

Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm điều trị bệnh Tai Mũi Họng
Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm điều trị bệnh Tai Mũi Họng

Người trực tiếp thăm khám cho tôi là thầy thuốc ưu tú Lê Phương, cũng là GĐ trung tâm. Trước đó có tìm hiểu bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc tiêu biểu của YHCT Việt Nam, có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng khám chữa nhiều ca bệnh viêm xoang từ đơn giản tới phức tạp nên tôi cũng khá yên tâm. 

Ấn tượng đầu tiên của tôi với bác sĩ là sự thân thiện, nhiệt tình. Từ khâu bắt mạch, thăm hỏi tình trạng bác sĩ đều thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp. Sau khi chẩn mạch, bác sĩ có giải thích cho tôi về nguyên nhân gây ra bệnh. Theo lời bác sĩ, bệnh của tôi nếu lý giải theo Tây y là do virus, vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, còn nếu theo Đông y thì lại do chức năng ngũ tạng bị suy giảm, gan hỏa gây phế nhiệt, thận âm hư làm mất cân bằng âm dương trong cơ thể. Khi sức đề kháng bị suy yếu, ngoại tà xâm nhập mà thành. 

Đáng nói, bác sĩ cũng giải thích nguyên nhân vì sao tôi sử dụng thuốc Tây y cũng nhiều mà lại không hết bệnh. Theo đó, Tây y chỉ tác động tới các triệu chứng mà không đẩy lùi căn nguyên gây bệnh. Bởi vậy, sau khi uống thuốc, các triệu chứng bệnh giảm nhanh chóng, nhưng khi ngừng thuốc, bệnh của tôi lại tái phát trở lại. Việc tôi mổ vách ngăn cũng chỉ giúp giảm tình trạng dịch mủ tích tụ nhưng cũng không phải giải pháp tối ưu bởi chỉ khi tác động đúng căn nguyên gây bệnh thì mới dập tắt được bệnh lâu dài. 

Sau khi giải thích cặn kẽ về nguyên nhân và tình hình bệnh, bác sĩ có kê đơn cho tôi bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, sử dụng trong 3 tháng.

Bác sĩ Lê Thị Phương
Bác sĩ Lê Thị Phương

Nhìn qua đơn thuốc tôi thấy có mấy chục vị khác nhau, như bạch chỉ, xuyên khung, tế tân, thục địa,… Tôi có hỏi về những thành phần này, được bác sĩ giải đáp đây đều là những vị thảo dược có tác dụng tốt trong việc giải quyết viêm xoang, trong đó một nửa có tác dụng tiêu độc, tiêu viêm, tăng cường lưu thông khí huyết giúp giảm các triệu chứng của bệnh. Nửa còn lại là thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, khu phong, tán hàn, giúp bồi bổ khí huyết, tạng phủ.

Giải thích kỹ hơn về bài thuốc, bác sĩ Lê Phương cho biết, với những thành phần này, Tiêu Xoang Linh Dược Thang giúp tác động theo nguyên tắc của Đông y là bổ chính khu tà. Nghĩa là bồi bổ cơ thể giúp đánh lùi bệnh từ bên trong đồng thời cải thiện sức đề kháng giúp ngăn ngừa tác nhân gây bệnh tấn công bên ngoài. Như vậy, bệnh mới có thể được khắc phục tối ưu nhất. 

Sau khi giải thích cho tôi về bài thuốc, bác sĩ còn viết cho tôi một số lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc, ăn uống sinh hoạt ra làm sao và không quên dặn dò tôi uống thuốc đúng giờ. 

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã giúp tôi đẩy lùi viêm xoang thế nào?

Một trong những điểm tôi rất thích khi khám viêm xoang ở Trung tâm Đông y Việt Nam đó là dịch vụ sắc thuốc sẵn ở đây. Ban đầu, khi cầm đơn thuốc của bác sĩ, tôi cũng hơi lo lắng về việc sắc thuốc mỗi ngày bởi công việc khiến tôi khó sắp xếp thời gian đun sắc thuốc mỗi ngày. Trong lúc đang không biết làm sao thì tôi được nhân viên trung tâm giới thiệu dịch vụ sắc thuốc sẵn. 

Đây là một trong những sáng kiến của bác sĩ, lương y tại trung tâm nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho người bệnh. Cụ thể, những người bệnh như tôi sẽ không cần tự sắc thuốc ở nhà mà chỉ cần liên hệ với trung tâm. Trung tâm vừa bốc thuốc vừa đảm nhiệm sắc thuốc theo yêu cầu. Thuốc được sắc bằng máy, đảm bảo đúng nhiệt độ và thời gian. Khi hoàn thành sẽ được đóng thành túi nhỏ và gửi trực tiếp vào nhà. Nhờ dịch vụ này, tôi chỉ cần mang theo túi thuốc bên mình, đến giờ uống thuốc chỉ cần hâm nóng lại là được.

Gói thuốc sắc sẵn bằng công nghệ khép kín của trung tâm
Gói thuốc sắc sẵn bằng công nghệ khép kín của trung tâm

Trong quá trình dùng thuốc của trung tâm, bác sĩ Lê Phương cũng như nhân viên trung tâm thường xuyên liên lạc cập nhật tình hình của tôi đồng thời dặn dò uống thuốc đúng giờ. Cũng nhờ sự chu đáo của trung tâm tôi cảm thấy rất yên tâm. 

Sau 3 tháng sử dụng thuốc tại đây, tôi rút ra được một số nhận xét như sau:

? Thuốc tiện lợi, dễ uống: Nhờ dạng đóng túi sẵn nên tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian đun sắc. Thuốc thanh mát, dễ uống, không đắng chát như nhiều người vẫn nghĩ về Đông y. Do đó, ngay cả trẻ em, bà bầu cũng có thể uống thuốc này mà không sợ mùi, sợ vị.

? An toàn, không tác dụng phụ: Nhiều người thường lo lắng sử dụng thuốc Đông y có thể gây hại gan, gây nổi mề đay, mẩn ngứa. Nhưng sau 3 tháng dùng thuốc tôi nhận thấy cơ thể mình hoàn toàn bình thường, gan, dạ dày không cảm thấy bất cứ dấu hiệu gì bất thường. Điều này thu được cũng do thuốc của trung tâm đều có nguồn gốc rõ ràng. 

Tìm hiểu tôi được biết, toàn bộ thành phần thảo dược của bài thuốc đều được thu hái tại các vườn biệt dược do trung tâm xây dựng và phát triển, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Trước khi đưa vào ứng dụng cho người bệnh, bài thuốc còn trải qua nhiều kiểm tra nhằm đảm bảo dược tính cũng như độ an toàn. Do đó, thuốc tới tay bệnh nhân hoàn toàn không chứa hóa chất, chất bảo quản hay các chất gây hại cho sức khỏe người bệnh. 

? Tác dụng tốt: Điều quan trọng nhất là bài thuốc thực sự đã giúp tôi đẩy lùi viêm đa xoang. 

 • Sau 1 tuần dùng thuốc: Tôi bắt đầu thấy những chuyển biến, các triệu chứng như chảy dịch mủ, nghẹt mũi giảm dần. 
 • Sau nửa tháng: Tình trạng viêm sưng giảm dần, đau nhức xoang mũi, đau đầu giảm, không còn nghẹt mũi, tôi ngủ ngon giấc hơn. 
 • Sau khoảng 1 tháng: Tôi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn hẳn, các triệu chứng bệnh gần như không còn. Tôi tiếp tục uống thuốc tới tháng thứ 2 thì bệnh đã được giải quyết. 

Khi gần hết tháng thuốc thứ 3, tôi có đi khám lại, bác sĩ cho biết tiến triển của tôi rất tốt, cơ địa hấp thụ thuốc nên thời gian đẩy lùi bệnh cũng được rút ngắn.

Sau liệu trình tại trung tâm, tôi không còn cảm thấy bất cứ dấu hiệu nào của bệnh nữa. Tới nay, khi đã dừng uống thuốc được hơn 1 năm, tôi cũng chưa từng gặp lại viêm xoang lần nào. Thực sự vui mừng khôn xiết. Tôi cảm thấy thật may mắn khi mình đã không bỏ lỡ trung tâm. Đặc biệt, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Lê Phương, người đã luôn quan tâm, giúp đỡ tôi trong suốt quá trình giải quyết bệnh. Tôi cũng hy vọng, với những chia sẻ này của mình, nhiều bệnh nhân mắc viêm xoang khác sẽ tìm được giải pháp phù hợp, giúp thoát bệnh thành công. 

Như vậy, nhờ bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, anh Hoàng Văn Nam đã thoát khỏi bệnh viêm đa xoang đeo bám mình nhiều năm trời. Để biết thêm thông tin về bài thuốc và lộ trình đẩy lùi viêm xoang tại Trung tâm Đông y Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG THUỐC ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Zalo: Zalo page

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Lưu ý: Thời gian và hiệu quả dùng thuốc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ của bệnh

Bài nên đọc:

Ngày đăng: 12/10/2019 - Cập nhật lúc: 9:11 AM , 11/06/2020

Đóng

Bình luận (135)

 1. Nguyen Hoai says: Trả lời

  Ui đúng bài thuốc mình đang uống, thuốc rất hiệu quả, bác sỹ khám điều trị củng rất tận tình

  1. Phương Mai says: Trả lời

   Bạn cuxg bị viêm xoang hả, uống thuốc bao lâu rồi bạn, tiến triển cụ thể thế nào, cho xin review chi tiết với nào, tớ đang khổ vì xoang quá đang tìm thuốc chữa t rị

   1. Nguyen Hoai says:

    Mình á, cũng xoang, đau nhức hết hai hốc mũi, trán, mũi lúc nào cũng có, đến mùa lạnh hay gặp quả phấn hoa là thôi đấy, nước mũi cứ thành sông, lại còn hay bị xanh xanh vàng vàng, đầu cũng đau nhức, đi chữa bv uống đủ kiểu thuốc không khỏi. Tình cờ có hôm họp lớp gặp lại bạn cũ nó vẫn thấy mình tay ôm bịch giấy thì mới hỏi, bảo nó biết có phòng khám chữa đông y trị xoang tốt lắm, cho địa chỉ số điện thoại các kiểu đến khám. Mình là điều trị cô bác sỹ Lê Thị Phương này này, uống thuốc hết hơn 2 tháng cậu ạ, tình trạng giảm thấy rõ từ lúc mới hết 1 tháng thuốc rồi cơ ý, mũi bớt dịch bớt nhức, đau đầu thì cũng okie luôn. Bs bảo mình kiên trì thêm tháng nữa là khỏi, bệnh nhân chăm ngoan nghe lời bs nên đang uống tiếp tháng thứ 2, càng ngày càng thấy triệu chứng giảm đi, quả là không phụ công ngày ngày 2 bữa thuốc 🙂

  2. Bella says: Trả lời

   ừ đấy, tui cũng uống thuốc bác Phương kê mấy tháng thôi cũng khỏi xoang được mấy năm nay đấy, công nhận đỡ được cái này thấy đời như nở hoa sang trang mới ấy #Nguyen Hoai nhở

 2. Trọng- Bắc Giang says: Trả lời

  Toi cug dag bi viem xoag hon 5 nam nay, gan day dau nhuc nhieu, nhat la buoi sang cho tran ngay tren log may rat nhuc. Toi cug co dug thuoc tay nhug beh k thuyen giam nhieu, tih trag nhu toi co phai nag qua roi k, bac sy co dtri khoi dc beh cua toi k

  1. Sao Kim says: Trả lời

   Giờ nhiều ng mắc xoang thật, em cũng xoang lâu năm, hiện nay mũi gần như khoog ngửi thấy mùi nữa rồi, thuốc tây thuốc ta cũng tốn lắm của lắm nhưng rồi đâu cũng lại vào đấy. Thấy nhiều ng chia sẻ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang hiệu quả nhưng cũng chưa rõ như nào nên cũng đang muốn tìm hiểu thêm

  2. Hồ Hoa VUTM says: Trả lời

   Em đã điều trị viêm xoang sàng Bs. Phương của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này kết quả hiện tại của em đã hết các triệu chứng xoang trước đây như đau nhức hốc mũi hốc mắt, đau nửa đầu phải. Em cũng có tìm hiểu thì thấy cũng có những bn dùng thuốc kết quả đều tốt, ac có thể tham khảo thêm để điểu trị sớm
   https://www.vpeg.vn/benh-viem-xoang/

   1. Sao Kim says:

    Em điều trị lâu chưa, thuốc này là thuốc sắc à em, dễ uống khg

   2. Hồ Hoa VUTM says:

    Em chữa từ 2016 rồi cơ ấy, dạo ý em uống thì là thuốc thang mình mang về tự sắc, thuốc dễ uống ấy mà, mùi thuốc thơm nhè nhẹ, hơi đắng tí thôi cơ mà thuốc trị bệnh phải đắng tí mới tốt chứ, các cụ chả bảo thuốc đắng giã tật đấy còn gì

   3. Hoài Sương says:

    Em mới lấy thuốc gần đây thì có thêm cả thuốc cô cao với thuốc xịt rồi, tiện cho những người bận rộn k có thời gian sắc nấu. E trước cũng điều trị ở tt đông y của cô Phương này, được 1 tháng khỏi, cô bảo uống thêm cho ổ định hẳn đi nhưng ngại sắc nên không uống, năm nay bị lại gọi hỏi lại cô thì cô bảo mới có cả thêm mấy dạng này với viên uống nữa rồi. Đợt này thuốc ko cần sắc nữa nên em phải cố mà kiên trì theo đúng liệu trình cô kê cho khỏi hẳn mới được

 3. Trần Căn Phát says: Trả lời

  MẸ MÌNH BỊ VIÊM XOANG MẠN TÍNH GẦN CHỤC NĂM NAY, ĐAU NHỨC MŨI NHIỀU NHẤT LÀ THAY ĐÔI THỜI TIẾT. MẸ CŨNG ĐÃ ĐI KHÁM TAI MŨI HỌNG VÀ LẤY THUỐC NHƯNG KHÔNG ĐỠ. GẦN ĐAY TÌNH TRẠNG CÓ VẺ NẶNG THÊM VÌ MÌNH THẤY MẸ BẢO HAY BỊ RA DỊCH MŨI XANH, CÓ MÙI TANH, NGƯỜI THẤY MỆT NHIỀU. K BIẾT TÌNH TRẠNG NHƯ MẸ THÌ DÙNG BÀI THUỐC NÀY CÓ ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ ĐƯỢC KHÔNG VÀ PHẢI MẤT THỜI GIAN BAO LÂU THÌ SẼ ĐỠ ĐƯỢC. MÌNH XIN CẢM ƠN

  1. Thúy says: Trả lời

   Bị ra nước mũi có mùi tanh là bệnh nặng rồi đấy, nhà có ở gần HN thì đưa mẹ đến 91 Nguyễn Xiển nhờ BS Phương thăm khám cho bạn ạ. Tớ trước bệnh cũng na ná mẹ bạn cô bắt mạch kê đơn cho uống một lèo hơn 3 tháng khỏi hẳn luôn đấy. Mình có bệnh thì cứ phải tìm thầy tìm thuốc mà chữa thôi, hợp thì lại khỏi hẳn được lại càng mừng

  2. Ritar Nguyên says: Trả lời

   Cái tg khỏi bệnh này mỗi người mỗi khác các bác ak. Nhà em có hai ông bà anh chị họ đều chữa xoang chỗ Bs Phương này nhưng ông anh uống mới có đâu hơn tháng thôi đã khỏi độ 7 phần rồi, bà chị thì cũng khặt khừ đỡ nhưng chậm hơn mới được đâu đấy 40% thôi. Chung quy lại chắc là ông nào bụng tốt hấp thu khỏe thì nhanh khỏi k thì chậm hơn

   1. Thảo_ NĐ says:

    Tôi bị viêm mũi nâu năm k chữa nên thành xoang, lúc nhẹ ko uống thuốc h bệnh nặng rồi mới lo chạy chữa, loay hoay thuốc nọ thuốc kia 5 năm liền mà bệnh k đỡ. Rồi được người quen đã chữa khỏi xương khớp ở trung tâm giới thiệu đến bảo gặp bs Phùng Hải Đăng, chữa bệnh rất tốt. Tôi có liên hệ cho bs để nói về tình trạng bệnh của mình thì được bs nói lại là với những biểu hiện như thế này phải uống thuốc ít nhất 2-3 tháng thì mới có hiệu quả, thuốc đông y điều trị cốt vào gốc bệnh để được lâu dài nên phải kiên trì. Tôi uống được 2 tháng thuốc rồi và bệnh cũng gần như khỏi hoàn toàn, mong là uống hết liệu trình như bs tư vấn thì sẽ khỏi hẳn được bệnh

   2. Phúc( nhà đất hà đông) says:

    công nhận phục mọi người vì tính kiên trì, uống liền mấy tháng thuốc vẫn uống được đến cùng, mình chắc ra dăm ba viên thuốc tây cho khỏi nhanh đợt đấy thôi quá. Nhưng bù lại mấy tháng thôi mà khỏi được bệnh đeo đẳng mấy năm thì công cố gắng đấy cũng sứng đáng

   3. Mỹ Duyên says:

    #Phúc(nhà đất hà đông) thì có bệnh phải vái tứ phương, thầy này k hợp thì phải tìm thuốc khác, bị xoang khó chịu lắm, mất ăn mất ngủ với nó, người thì bải hoải k chữa k được đấy nên có phương pháp hay thì phải cố đến cùng thoai

 4. Sóc đen says: Trả lời

  hem bít là những người bị xoang như nào dùng thuốc Tiêu xoang này thì ok nhỉ, mẹ bầu dùng thì có được hem, đang bầu 7 thg ùi nhưng gần đây thay đổi thời tiết xoang lại đau, hem biết uống được hem

  1. Chuối ngự Hà Nam says: Trả lời

   Bạn yêu à, ngâm cứu thêm để biết thêm chi tiết nhé
   https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  2. Lê Vạn says: Trả lời

   Lên gọi cho bác sỉ để cổ tư vấn giùm, chớ bà bầu vứi con nít là cần quan tâm lắm hông có bạ xài thuốc linh tinh được đâu, tui có số cô bsi Phương nè, gọi hỏi luôn coi có uống được mua uống đỡ khó chịu 0963752862

   1. Thích trứng ốp la says:

    Cho mình hỏi thật là cô Phương các bạn nói trình độ có tốt ko vậy, mình chữa nhiều thầy cứ khen mình tay nghề khá lắm nhưng cho thuốc chả ăn thua j, mất bao tiền

   2. Hà Mỹ Nhung says:

    Cô giỏi thật đó bn ạ, hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, thầy thuốc ưu tú luôn đấy chứ k như mấy thầy lang vườn cứ tự xưng như trên mạng bjo đâu. Nếu bạn đến gặp đc cô là thấy ngay, cô khám bệnh hỏi bệnh rất cẩn thận tỉ mỉ, thái độ thì điềm đạm nhẹ nhàng. Mình khám về rồi lúc dùng thuốc cô hỏi thường xuyên luôn xem mình có đỡ k để còn gia giảm đơn thuốc cho phù hợp. Tớ cũng chữa bệnh nhiều nơi rồi, gặp nhiều thầy thuốc nhưng ít người được vừa có tài lại vừa có tâm với bn như cô lắm

 5. nguyễn minh nhựt says: Trả lời

  cho hỏi tui bị bịnh xoang 7 năm, nhức nhiều cái hốc mũi dzới lại đau cái đầu chổ sau gái á thì dùng cấy thuốc ni có nhanh khỏi k dzới tiền mua thuốc có mắc lắm hong?

  1. Gấu Bông says: Trả lời

   bảo nhanh thì cũng k phải là nhanh vì ít nhất phải uống thuốc 2,3 tháng mới thấy tác dụng nhưng khỏi được luôn, mỗi năm uống nhắc lại là k có tái phát đâu ý. Chi phí thì như bố mình điều trị là hết hơn 2tr cả tháng thuốc luôn, so ra với thuốc trong viện thì cũng k đắt

   1. nguyễn minh nhựt says:

    Vại chớ mềnh nhất thiết phải tới tận nơi khám thì mới đc hả, nhà tui xa quá trời tới k có nổi thì phải mần răng?

  2. Skies says: Trả lời

   Nhà xa quá k tới khám được thì gọi điện tới cho Trung tâm đông y Vn, họ nối máy cho gặp bs, mình kể tình trạng bệnh hiện tại gặp phải, tuổi tác địa chỉ…, bs kê đơn mình chuyển tiền qua họ gửi thuốc về luôn à. Con chưa đủ tiền thì kêu họ cho thư thư nhận thuốc trả tiền sau cũng được luôn

   1. Phú says:

    chỉ gọi điện thôi BS bắt bệnh chuẩn kg vậy, bj trên mạng toàn BS online 18 tuổi nên sợ lắm, chả biết mất tiền ra rồi có khỏi k chứ còn

   2. Skies says:

    Ờ đúng, h lừa đảo tràn lan làm mất lòng tin quá. Nhưng tôi đến đây khám rồi, họ có cơ sở đàng hoàng khang trang, cũng gặp trực tiếp Bác sỹ Phương khám bệnh kê đơn, uống thấy ổn nhiều. Tôi cũng đến có mỗi lần đó để xác nhận thôi còn sau toàn có gọi điện thông báo tình trạng cho Bác chỉnh đơn thuốc, uống đều đều bệnh giờ khỏi. Các bác mà k tơi đc cứ gọi điện thoại k làm sao hết, thuốc vẫn tốt như bt đến tận nơi

 6. Miss Oăn says: Trả lời

  iem gần đay hay bị kiểu hắt hơi nhiều ra nc mũi đặc, vàng hơi xanh, cũng hơi nhức mũi với mắt với thi thoảng có đau đàu thì có phải bị viê xoang rồi o

  1. TRUONG THO says: Trả lời

   CO bai viet cu the ve beh xoag bỉu hien the nao day, doc tim hieu them xem bạn nhe
   https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html

  2. Hảo hảo says: Trả lời

   Bạn ơi không rõ có phải không thì vào trang fb của Tt đông y việt nam hỏi, mình cũng nhờ tt tư vấn điều trị ấy, tl rất nhiệt tình luôn, lại nhanh chóng nữa, mình k cần chờ lâu
   https://www.facebook.com/chamsoctaimuihong/

   1. Nguyễn Thị Định says:

    Con tôi cháu 14 tuổi, bị viêm mũi dị ứng từ bé, bây giờ k biết đã thành viêm xoang chưa, tôi muốn đưa con đến khám bs Phương thì có cần đặt lịch hẹn trước không, bác sỹ có khám cuối tuần không. Và có ai có địa chỉ với số liên lạc cho tôi xin với

   2. Elly- Anh ngữ Dream says:

    Nên hẹn lịch trước chị ạ, Bác sỹ làm từ t2-t7 giờ hành chính nhưng nhỡ có hôm bác nghỉ có việc thì sao, mình cứ hẹn trước cho ăn chắc. Địa chỉ của TT Bác sỹ Phương đang làm việc đây nhé
    Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, tầng 3, số 91, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
    Số điện thoại: 0963638285-0963752862

 7. Bùi Trung Hiếu says: Trả lời

  Cho em hỏi mọi người đã điều trị xoang bác Phương có ai uống thuocs vào lại thấy dịch mũi chảy ra nhiều hơn không, sao en uống được hơn tuần nay lại thấy nước mũi ra còn nhiều hơn lúc chưa uống, mũi lại có màu hơi vàng vàng nữa

  1. N.T.Nga says: Trả lời

   DAY LA MInh dang bi cong thuoc day ban ah. moi dung thuoc day sach dich trong xoang ra nen moi bi vay day

  2. Mạnh says: Trả lời

   Có y chang luôn, còn tưởng thuốc uống bệnh nặng lên, sợ quá phải gọi điện hỏi ngay bsi bảo thuốc đẩy hết những dịch viêm đang đọng trong hốc xoang của mình ra ngoài nên mới bị ra nhiều hơn thế, không có j đáng ngại. Chú cứ uống tiếp đi, hết 2 tuần hoặc hơn tí là nó giảm dần đi rồi đỡ hoy

   1. Bùi Trung Hiếu says:

    Vậy ạ, em còn nghĩ thuốc này koo hợp em chứ, cũng đã hỏi lại ttaam rồi nhưng vẫn chưa yên tâm phải lên đây hỏi các tiền bối cho chắc ăn, hihi

  3. Bùi Trung Hiếu says: Trả lời

   Anh #Mạnh khỏi chưa, uống có bị tái lại không, em cứ bị lo khỏi được time thôi lại tái bệnh

   1. Mạnh says:

    Khỏi rồi chú ạ, trường kỳ chiến đấu với nó, xoang với cả mũi, đến nhọc. A uống hết tròn 3 tháng đợt đầu, xong từ ngày đấy mỗi năm sắp đến mùa rét uống 1 đợt tầm tháng để nâng cao thể trạng thì không thấy bị tái phát gì. Chú đang chữa cô Phương à, thế thì có gì thắc mắc cứ hỏi cô, đi hỏi đông tây làm j, lại nắm bắt thông tin sai bỏ thuốc hay kiêng k đúng, k hiệu quả có phải phí công k

  4. Thu NHa says: Trả lời

   e ms đọc được bài này thấy hy ghê cacc ạ, còn có cả cách thức liên hệ cho tt với cả là hiệu quả bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này ra sao nữa, mn quan tâm thì đọc cho có thêm thông tin
   https://www.vpeg.vn/trung-tam-dong-y-viet-nam-chua-viem-xoang-mui-co-tot-khong/

   1. Phượng Hí says:

    Này thật chứ tốn bao tiền của công sức đi chữa viêm xoang trên trời dưới đất, tí thì còn định đi bắt sâu xoag, may mà đc gthieeuj đến Trung tâm Thừa kế này gặp bác Đăng bác ra tay cứu vớt đk cho cái đứa đang khổ sở vì xoang k thì cũng k pít còn đi làm cái trò rì r. Mn ai đang bị xoang hành hạ cứ đến đây chữa này, thuốc vào bệnh khỏi người khỏe, e là e chữa bs Đăng nên cho luôn số bác 0903489855, ai cần chữa cứ gọi bác, nhiệt tình, thật tâm, chúc mn chóng khỏe

  5. Huỳnh Như says: Trả lời

   Hỏng bít là tt có ở trong Sg hông mấy anh chị ha, em củng bị viêm xoang lâu lám gồi, uống nhìu thuốc mà nó hỏng có khỏi chi hết trơn á, bjo nước mũi chảy xuống họng hoài à, khó chịu khủng khíp luôn á. Mún đi khám mà nghe mấy ảnh chị nói k có thấy nên hông bít trong này có hông

   1. Min says:

    Bồ ưi có nè, tui mứi đi khám xong hôm bữa lun, ở ngay Q.1 đó, địa chỉ chính xác là ở Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, gọi số này hẹn lịch lun nghe bồ (028) 710 99 838 – 0912 507 855

   2. Huỳnh Như says:

    Ủa có thiệt hả, thế để tui ghé qua lun, bịnh khó chịu quá ofy ý, cảm ưn bồ nhá *moah moah*

   3. Mèo BT says:

    Bạn ơi bạn khám chưa? mình cũng ở SG với cũng bị chảy mũi xuống họng giống bạn á, khám rồi uống thuốc có đỡ không cho mình biết với, chi phí đắt ko bạn?

   4. Thanh Vũ says:

    Chào bạn, để được tư vấn chi tiết, cụ thể về tình trạng bệnh, bạn liên hệ tới địa chỉ này nhé:
    Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855
    Fanpage: https://www.messenger.com/t/trungtamdongyvietnam

 8. Quốc Tuấn says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, Trung tâm có làm việc ngày cuối tuần không vậy?

  1. Giang Xuka says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày đấy anh ạ, tuy nhiên bác sỹ làm giờ hành chính nên anh gọi điện đặt lịch trước đi cho yên tâm, cuối tuần họ cũng đông khách nữa. Anh vào đặt lịch thì gọi vào SĐT 0974 026 239 này mà đặt lịch, có thể kết bạn zalo để được bác sĩ tư vấn cho cũng được

  2. Trần Quang Minh says: Trả lời

   Đúng rồi đấy ạ, cuối tuần thường đông hơn đấy ạ. Em điều trị xoang ở đây rồi, bác sỹ Phương khám mát tay lắm, em không có thời gian sắc nên nhờ Trung tâm sắc hộ, dùng thuốc cũng chẳng còn lích kích nữa.

   1. Ngọc Linh 24t says:

    Em bị xoang sàng sau 5 năm rồi, em hay bị ngạt mũi và rất hay bị đau đầu, nhiều khi đau muốn nổ tung đầu luôn. Liệu bác sỹ Phương có điều trị khỏi được cho em không?

   2. Chiến Trần 1992 says:

    Mình cũng xoang sàng sau đây, cô chữa khỏi được cho bạn đây. Đượt trước mình uống 1 liệu trình thôi mà cải thiện lắm rồi, nhất là khoản đau đầu giảm được nhiều lắm, nhẹ hẳn đầu.

 9. Nguyễn Diệu Lan says: Trả lời

  Đọc lại bài viết của anh, tôi lại nhớ lại thời kỳ kinh hoàng khi phải khổ sở với bệnh xoang này? Tôi bị xoang gần 10 năm nay, đi khám rất nhiều nơi, Tây Y hay Đông y đều đủ cả nhưng hiệu quả không cao, lâu nhất là được 1 năm rồi tái lại. Rồi tìm hiểu qua mạng thì thấy nói đến bác sỹ Phương ở Trung tâm đông y Việt Nam chưa viêm xoang rất mát tay, có nhiều người đã khỏi bệnh nên tôi cũng qua khám xem như thế nào? Đến khám bác sỹ bắt mạch và tiên lượng dùng thuốc của tôi khoảng 3-4 tháng. Tôi dùng 1 liệu trình đầu, uống đến ngày thứ 17 thì các triệu chứng giảm rất rõ rệt. Ngạt mũi, nhức mũi, nhức đầu giảm hẳn. Hết liệu trình 1 tôi giảm được 60-70% rồi. Khi đến khám lại bác sỹ cùng chia sẻ niềm vui với tôi, cũng nhờ cơ thể tiếp nhận thuốc tốt nên việc dùng thuốc đến hết liệu trình tôi thấy mình khỏi hẳn rồi. Tuy nhiên, để dứt điểm và tránh tái phát lại, tôi uống thêm tháng thuốc nữa và đến giờ cũng được 3 năm rồi không tái lại. Tôi thực sự rất biểt ơn bác sỹ Phương và đội ngũ y bác sỹ tại Trung tâm đã luôn đồng hành cùng tôi điều trị khỏi bệnh

  1. Duc says: Trả lời

   e van con hoi lan tan chut vi di chua nhieu noi roi, uong nhieu thuoc roi ma khong an thu. nay doc duoc bai chia se cua bac thay yen tam hon, chac bo tri qua kham som thoi chu benh tat met moi qua

   1. Hải Nam says:

    Ai đã bị cả dạ dày và xoang điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang rồi cho em xin chút kinh nghiệm, em bị dạ dày nặng nên cứ dùng thuốc Tây điều trị là y như rằng dạ dày khó chịu.

   2. Trần Hoa 1962 says:

    Dùng được đó cháu, bài thuốc này cô thấy có ưu điểm là bác sỹ có thể gia giảm các vị thuốc để điều trị kết hợp được. Cháu gọi điện đến số 0974 026 239 là số của Trung tâm Đông y Việt Nam đó, gọi liên hệ với bác sĩ Phương để bác sĩ Phương tư vấn cụ thể cho

  2. Giang Hương says: Trả lời

   Em bị viêm mũi dị ứng lâu năm, dạo gần đây thây khó chịu nhiều, thường xuyên đau đầu, dịch mũi chảy nhiều, đi khám viện TMH TW thì bác sỹ bảo viêm xoang. Em đi tìm hiểu phương pháo điều trị xoang thấy rất nhiều báo khen ngợi bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, em sẽ qua đó khám rồi về chia sẻ lại cho mọi người. Em đọc thông tin ở báo này http://www.chuaviemxoangmui.net/trieu-chung-viem-xoang-va-cach-day-lui.html

   1. Trang, Thái Nguyên says:

    Em cũng đang điều trị ở đây đây này, được hơn một tháng rồi tình trạng cải thiện nhiều lắm, được cái bác sĩ Phương tư vấn và hướng dẫn các thứ rất cụ thể, còn hướng dẫn ăn uống và làm sạch mũi ra sao, em rất có niềm tin là có thể hết bệnh này

 10. Long 1988 says: Trả lời

  Do ở xa nên tôi muốn đặt lịch khám trước để chủ động đến khám hơn chứ sợ đến không gặp cô Phương thì vất vả lắm, thuốc có phải là thuốc sắc không, ai có kinh nghiệm trong vụ này tư vấn giúp tôi được không

  1. Shop Đẹp says: Trả lời

   Gọi đến số 0974 026 239 để đặt lịch khám nè. Hỏi lịch cô Phương làm việc vào ngày nào rồi sau đó đặt lịch cô, cô Phương gần như là làm việc hết tuần đó

  2. Lại Công Tùng says: Trả lời

   Anh ở đâu vậy, gọi đến hotline của trung tâm để mà đặt lịch. Ở xa mà không dùng được thuốc sẵn thì nhờ Trung tâm kê thuốc rồi hỗ trợ cô cao thủ công cho, uống tiện lắm. Tôi ở Thái Nguyên cũng vừa qua khám tháng trước rồi nhờ cô cao dùng. Công nhận tiện, đi công tác dễ dàng mang theo mà thuốc lại rất hiệu quả, dùng được hơn nửa tháng đã thấy ổn ổn rồi

   1. Thương Mỹ says:

    Có cần qua khám trực tiếp không vậy? Em ở Bình Dương, năm nay 25t là công nhân may, bị xoang 2 năm nay , muốn mua thuốc này về dùng. Thời gian làm việc của tôi nhiều mà lại rất khó xin nghỉ

   2. Trần Diệu Thảo Trang says:

    Mình mà ở xa thì không cần đâu chị ơi, em gọi điện rồi bác sỹ kê đơn gửi về cho mình, lúc nào mình tiền thì qua ha. Trung tâm có cơ sở 2 ở 48B Đăng Dung đó. Khám ở xa thì cứ liên hệ với bác sĩ qua điện thoại, gửi hết các kết quả siêu âm và nội soi trước đó cho bác sĩ, kêt tình trạng bệnh cụ thể rồi sau đó bác sĩ sẽ tư vấn rồi kê đơn thuốc cho phù hợp, cái vấn đề này không phải lo đâu, cứ gọi điện là được giải đáp hết

 11. Trần Thọ Vpbank says: Trả lời

  Cháu nhà tôi năm nay 12t, cháu bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, càng lớn thì càng thấy các triệu chứng nặng hơn. Đợt vừa rồi đi khám bác sỹ bảo bị Xoang và kê cho nhiều thuốc về dùng lắm. Tôi hơi lo ngại về việc dùng thuốc Tây sẽ có nhiều tác dụng phụ, dễ bị đau dạ dày. Liệu cháu nhà tôi có dùng được thuốc Tiêu xoang linh dược thang không

  1. Ngọc Lan says: Trả lời

   Dùng được anh, con nhà em 6t đã cho uống tiêu xoang linh dược thang rồi. Thấy cháu hấp thụ thuốc này ổn lắm, uống 1 liều trình mà đã đỡ hết triệu chứng, lại còn ăn ngủ ngon hơn.

   1. Banhbao says:

    Bé nhà mình ngày từ nhỏ cũng bị viêm mũi nhiều, giờ bé bị thường xuyên luôn, cứ thay đổi thời tiết là hát hơi, chay mũi, có hôm kêu đau đầu. Bé được 10t rồi, liệu bé đã bị viêm xoang rồi không? Mình cũng hay cho con uống thuốc và siro, nhưng không con nhờn thuốc rồi hay sao ý, dạo này uống ko đỡ chút nào, mình muốn chuyển sang Đông y, mình chưa cho bé dùng thuốc Đông y bao giờ. Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình chút.

   2. Mẹ TômTép says:

    Triệu chứng của bệnh này dễ nhận biết lắm, hắt hơi, xổ mũi, ngồi điều hòa là xụt xịt ngay rồi còn hay bị đau đầu, dễ ốm vặt… mấy triệu chứng này cứ tìm trên google là ra đầy

  2. Long Nhật Motor says: Trả lời

   Cho con uống thuốc Đông y giờ là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất đó mẹ. Mẹ đến Trung tâm Đông y Việt nam cắt thuốc cho con đó. Thuốc ở đây mình thấy dễ uống, các bé uống vừa điều trị bệnh, vừa có các vị bổ để con ăn ngủ ngon, tăng đề kháng. Địa chỉ của Trung tâm đây mẹ bé nhé
   Cơ Sở 1 – Hà Nội
   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

   1. Nhím says:

    Em thì hơi lăn tăn chút về dược liệu, giờ dược liệu đông y cũng không ổn lắm, cho tre uống cũng sợ lại thêm bệnh ý

   2. Lan Anh, Hòa Bình says:

    Uhm cũng thấy báo chí gần đây nói nhiều, nhưng cũng toàn là các phòng khám không có tên tuổi hay uy tín gì. Còn về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Đông y Việt Nam mình đánh giá dược liệu Ok, hai mẹ con mình cùng uống và kiểm chứng rồi, vị thuốc sạch sẽ. Tìm hiểu thêm nhé https://www.dongyvietnam.org/phat-trien-duoc-lieu-sach.html

 12. Đinh thu Hương says: Trả lời

  Tôi cũng được chị bạn đồng nghiệp giới thiệu đến điều trị Viêm đa xoang ở đây, chị ấy đã điều trị từ năm 2018 và khỏi đến nay. Tôi bị viêm đa xoang mấy năm rồi, từ trước toàn khám Tây y, uống vài viên thuốc xong đỡ lại dừng, đến giờ dạ dày thì đau, uống thuốc thì không đỡ nữa nên chuyển muốn chuyển sang Đông y. Thời gian gần đây, ai mới khám rồi cho tôi xin thông tin về thuốc và giá để chuân rbị ngân sách đi khám

  1. Maiahthao says: Trả lời

   Em thấy nhiều người điều trị khỏi bằng bài thuốc Tiêu xoang này lắm, không biết thực hư thế nào nhỉ

   1. Nguyễn Ngọc Điền 1990 says:

    Thuốc Tiêu xoang linh dược thang hiểu quả là có thật. Trung tâm Đông y Việt Nam là trung tâm lớn, rất uy tín, GĐ chuyên môn ở đây là Bác sỹ Lê Thị Phương nguyên phó GĐ BV YHCT Hà Đông đây. Càng tìm hiểu thì lại càng thấy trung tâm này uy tín, nhất là bác sĩ Phương

   2. ZuZiZin says:

    Chi phí dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang thế nào nhỉ?

   3. Nguyễn Hải Yến says:

    Tầm khoảng trên 2 triệu cho liệu trình khoảng 1 tháng đấy. Kinh nghiệm của tôi khi dùng đông y là thời gian sử dụng dài, 1 tháng chưa thể hiểu quả dứt điểm, mình dùng phải từ 2-3LT, do vậy đã theo thì phải theo đến cùng để điều trị, mình mua luôn 3LT ý, TT họ có chính sách giảm giá hỗ trợ KH và mình uống thuốc cũng liền mạch, hiệu quả sẽ cao hơn

 13. Toàn says: Trả lời

  Mình muốn hỏi địa chỉ mua thuốc, tìm ở hiểu thuốc không thấy có túi thuốc này

  1. Lê Thu Trang says: Trả lời

   Ủa, đây là thuốc Đông y mà, qua hiệu Tây mau sao được ta. Họ cho địa chỉ này nè, mình qua đó mua ha
   Cơ Sở 1 – Hà Nội
   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

   1. Vũ Thị Ngọc says:

    Thuốc này là thuốc thang chưa bệnh, em qua hiệu thuốc mua không có đâu. Em gọi điện cho TT nhé, bác sỹ sẽ hỗ trợ cho em, còn gửi thuốc về tận nhà cho mình đó, em gọi luôn số 0974 026 239 để được gặp bs

 14. Nguyễn Thị Diệu says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang nên thường xuyên đau nhức ở vùng mũi và vùng trán nhất là những hôm trái gió trở trời đau nhức kinh khủng. Phải sống chung với căn bệnh này 3 năm nay rồi, cũng đã tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng không có kết quả. Liệu dùng thuốc này có thể khỏi hoàn toàn được hay không bao nhiêu loại thuốc không khỏi vừa tốn kém mà bệnh vẫn không khỏi

  1. Phan.Linh88 says: Trả lời

   Chị giống em ạ, mỗi lần đau nhức là em nhức luôn cả 2 hốc mắt nữa, rồi thì khó thở nên sinh hoạt hàng ngày cũng bị cản trở. Trước có thử dùng lá lốt xay nhuyễn ra lọc lấy nước cốt nhỏ vào mũi có đỡ được một thời gian nhưng sau đâu lại vào đấy. Em đang cân nhắc có khi chuyển qua thuốc này đây vì em tìm hiểu thấy thuốc này nhiều người dùng khỏi

  2. Giang Mắt To says: Trả lời

   Em thấy đông y oke hơn tây y mà, em đi chữa tai mũi họng ở tây y mãi, toàn trả về kêu không chữa tận gốc được thôi. Cuối cùng em về nghiên cứu trên mạng thấy nhiều người phản hồi dùng đông y chữa xoang rất tốt nên em mới đặt thuốc về uống. Không ngờ khỏi xoang sau 3 tháng các chị nhé, em cũng không dám tin luôn, thuốc đông y nhưng mà tiện lắm chị

  3. Mienguyen_1992 says: Trả lời

   Bác em bác chữa đông y ở đâu đấy? Gần nhà em cũng có ông thầy hốt thuốc đông y nhưng em dùng không đỡ mấy, tại thấy cũng rẻ rẻ nên mua về dùng thử thôi.

  4. Giang Mắt To says: Trả lời

   Em chữa ở chỗ trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam này luôn này. Đợt đấy hôm nào cũng ngồi nghiên cứu xem cách nào chữa được xoang tận gốc thì tình cờ đọc được ngay bài báo về bài thuốc tiêu xoang linh dược này. Em có liên hệ đến khám thì may quá gặp được ngay bác sĩ Lê Phương, cô khám cho em cẩn thận lắm, tư vấn nhiệt tình nữa, sau đó kê thuốc cho em về uống. Tháng đầu em uống đã thấy bắt đầu giảm bớt các hiện tượng hắt hơi xổ mũi, sang tháng thứ 2 thì thấy đỡ đau nhức và miệng thì cũng đỡ bị hôi nữa. Em thấy thuốc tốt nên uống thêm 1 tháng nữa cho khỏi dứt điểm hẳn, vậy là trung bình khoảng 3 tháng là em khỏi hẳn thôi các chị ạ, một khoảng thời gian quá nhanh so với quãng thời gian 5 năm bị bệnh. Ai đang gặp vấn đề về viêm xoang thì có thể tham khảo về bài thuốc tiêu xoang linh dược này xem sao nhé nếu muốn khám bác sĩ Phương thì nên đặt lịch trước nhé https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

  5. Hân says: Trả lời

   Cũng nghe nói đến thuốc tiêu xoang linh dược của trung tâm thừa kế nhiều, đã đặt lịch thứ 7 tuần này đến đó khám đây. Hy vọng lần này là lần cuối cùng dùng thuốc có thể điều trị khỏi

 15. Mai Thị Trang says: Trả lời

  Gần đây cháu thường xuyên bị hắt hơi, xổ mũi, chảy nước mũi rất nhiều, còn kèm theo sốt và dịch mũi có màu vàng xanh nữa. Cho cháu hỏi là có phải cháu bị xoang không ạ? Cháu chưa uống thuốc gì thì có nên dùng thuốc của trung tâm luôn không vậy

  1. Minh Huyền Suzy says: Trả lời

   Tình trạng này thì đến 90% là xoang chắc rồi, tôi bị xoang cũng hắt hơi xổ mũi rồi đau nhức vùng mũi nữa. Nên đến trung tâm khám sớm để bác sĩ cho thuốc về uống điều trị sớm đi bạn, để càng lâu càng khó điều trị đấy

  2. Duyên says: Trả lời

   Uống liền đi chứ còn hỏi gì nữa, để sốt thế kia là xoang nặng rồi đấy. Bạn cắt thuốc đông y ở đây mà uống, bác sĩ Phương kê đơn bắt mạch là chuẩn nhất rồi. Mình uống có hơn 3 tháng là khỏi đấy bạn ạ, chỉ cần chăm chỉ uống đều, đúng giờ và sinh hoạt điều độ là được

  3. Thiên Di says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc sắc lên để uống à các mẹ? Thế thì khó quá nhỉ em đi làm suốt làm gì có thời gian ở nhà mà ngày nào cũng đun đun sắc sắc để uống đâu

  4. Duyên says: Trả lời

   Đúng rồi nhưng bạn có ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh không? Ở 2 cơ sở trên thì bên trung tâm họ có hỗ trợ dịch vụ sắc thuốc hộ đấy, họ đóng túi sẵn mình chỉ việc uống thôi, như thế mang đi làm hay đi đâu cũng tiện ngày 2 túi nhỏ nhỏ xinh xinh mang theo uống sau ăn là được. Hoặc nếu không bạn dùng loại cao đó, tháng đầu mình lấy thuốc sắc túi nhưng sau đó mình chuyển sang dùng thuốc cao, thuốc cao tiện dùng hơn nhiều không phải sắc, có nhiều loại lắm bạn dùng loại nào cũng được

  5. Hoàn Hoàn Bình Phước says: Trả lời

   Thế thì tiện quá nhỉ? Em nghe về bài thuốc chữa xoang bằng đông y của trung tâm thừa kế này lâu rồi. Có bà chị xoang 4 năm mà chữa ở đây vài tháng đã khỏi nên chỉ cho em. Trước mặt chị í lúc nào cũng nặng nề, mà mỗi đợt thay đổi thời tiết thấy chị ấy đau đầu rồi kêu buốt, đau hốc mắt mà thấy thương lắm đã thế lại còn hay ốm vặt nữa. Thế mà từ lúc chữa xoang khỏi cái mặt mũi tươi tắn hẳn lên, nhẹ nhàng thanh thoát mà tính tình cũng thay đổi luôn từ đấy luôn, vui vẻ hoạt bát. Thế mới biết bệnh tật tác động đến đời sống con người nhiều thế nào

 16. Kha Ly says: Trả lời

  Tôi bị xoang nặng đến nỗi gần như không thể cảm nhận được mùi hương gì nữa, ra nước mũi rất nhiều. Tôi đã khám và điều trị ở nhiều bệnh viện lớn nhưng bệnh tình không thuyên giảm nhiều và những phương pháp chữa trị đó cũng chỉ là tạm thời chứ không trị dứt điểm được. Gần đây tôi thấy có vẻ bị nặng hơn khi ngay đến việc thở thôi cũng rất khó khăn và đầu thì lúc nào cũng đau nhức do tác động của xoang. Mong được bác sĩ giúp đỡ tôi thoát khỏi tình trạng này, tôi dùng thuốc có thể khỏi như anh trong bài viết hay không nhỉ

  1. soulmate52 says: Trả lời

   Khổ thân chị gái, em cũng bị nên em hiểu rõ lắm. Em toàn phải dùng thuốc nhỏ mũi mà loại mạnh ấy, mỗi lần xịt vào cái nhức tận óc nhưng ngồi lúc là sẽ thở được. Mỗi tội lúc sau lại khó thở là lại phải dùng nên hết nhanh lắm, ngày nhỏ cả chục lần ấy

  2. Chị Thư says: Trả lời

   Đừng dùng thuốc nhỏ mũi nhiều em ơi, dễ bị nhờn thuốc đấy, mà thuốc tây dùng nhiều thế cũng không tốt đâu, trước chị cũng nhỏ liên tục cuối cùng còn bị chảy máu mũi. Sau dùng qua tiêu xoang linh dược này mới thấy đỡ hẳn này, không phải phụ thuộc vào thuốc tây nữa

  3. Aphrodite_Angel says: Trả lời

   Tớ cũng dùng tiêu xoang linh dược đây, may là nhờ có nó mới thoát khỏi cái căn bệnh quái đản này. Không biết mẹ chồng nghe đâu được chỗ trung tâm này chữa xoang rất tốt nên đưa tớ đi khám, bác sĩ tớ thấy rất kinh nghiệm, lại nói chuyện nhẹ nhàng dễ nghe nữa. Cô nói tình trạng của tớ không quá nghiêm trọng, chỉ cần chú ý uống thuốc đều đặn là sẽ khỏi. Thuốc của tớ có thuốc uống, thuốc xịt và thuốc xông, ở đây khác những chỗ khác là có thêm thuốc xông. Tớ thì bảo sao nghe vậy thôi, lúc đầu cũng nản nản nhưng sau 2 tháng điều trị thì tớ thấy dễ thở hơn nhiều, các triệu chứng đau nhức cũng giảm đi đáng kể. Nhất là cái thuốc xịt mũi ở đây không giống cái thuốc xịt bình thường hay xịt đâu, nó thơm thơm mùi thảo dược ấy dễ chịu lắm, mà xịt phát là thông luôn, cũng không gây đau buốt gì cả. Giờ tớ đang uống sang tháng thứ 3 đây, nốt tháng này là hết liệu trình rồi không cần phải dùng nữa

  4. Bếp Mẹ Bống says: Trả lời

   Em cũng thích dùng cái xịt xoang ở đây, trước em cũng cắt thuốc ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam này để chữa xoang mà, em cũng nhẹ thôi nên hơn 2 tháng là khỏi, nhưng thỉnh thoảng vẫn bị hắt hơi xổ mũi chút do thay đổi thời tiết nên khỏi hẳn rồi mà em vẫn mua sẵn một chai xịt xoang đông y ở nhà để có gì cái là dùng luôn. Thơm thơm mát mát mà không làm co hay giãn mạch nữa, em thấy bác sĩ bảo dùng lâu dài được nên em mua

 17. Hạnh Mai says: Trả lời

  Thuốc này giá rổ thế nào các bác? Có đắt lắm không? Rẻ rẻ thì còn theo được chứ chát quá thì e cũng khó

  1. chou_chou91 says: Trả lời

   Cũng bình thương không đắt đâu bác, vì em từng có 5 năm trường kì kháng chiến đi chữa xoang, số tiền bỏ ra thì không phải là ít nên thấy giá thuốc ở đây là bình thường, cái chính là em dùng khỏi được hoàn toàn nên em cực kì ưng luôn. Em còn giới thiệu cho cả người quen của em dùng nữa cơ. Biết chỗ này sớm hơn là đỡ tốn mớ tiền rồi

  2. Thị Nở says: Trả lời

   Chuẩn luôn, tôi thì chả quan trọng tiền đâu, miễn sao thuốc tốt, dùng an toàn và khỏi bệnh là được. Chỉ cần không phải mổ xoang là được. Chứ giờ tôi thà mất tiền 1 lần mà chữa được dứt điểm còn hơn là chọn những thuốc rẻ hơn, chất lượng không bằng mà chữa cứ dai dẵng mãi không khỏi, thế vừa mất thời gian mà tính ra còn tốn tiền hơn

  3. Vivian_chung says: Trả lời

   Thuốc sẽ rơi vào khoảng trên dưới 2,5tr nhé bạn, Thuốc có 3 loại liền tùy tình trạng bác sĩ sẽ kê và có chỉ định điều trị nhưng thuốc này dễ uống mà tác dụng cũng nhanh nữa. Ban đầu tớ cũng ngại uống thuốc đông y lắm, nhưng uống sau khoảng 2 tuần tớ thấy mũi đỡ bị nghẹt hơn, ít ra nước mũi hơn.. Sau đấy kiên trì uống tiếp thì các triệu chứng như đau nhức, hôi miệng cũng hết hẳn, tớ có thể thở được bình thường. Trộm vía từ lúc khỏi bệnh đến giới 2 năm rồi cũng chưa bị lại, đã thế ăn uống cũng ngon miệng hơn, sinh hoạt mọi thứ đều dễ dàng, tâm trạng cũng thoải mái hơn nữa. nếu mà chữa xoang bằng đông y thì thuốc này là tốt nhất đó http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html Kể ra cũng hơi chát nhỉ? Vì chữa mấy tháng trời luôn nên cũng sẽ tốn một khoản kha khá đấy. Với người làm công ăn lương như mình chắc chắn là phải cân nhắc rồi. Không biết uống có hợp không chứ nhỡ mua về mà không uống được lại bỏ đó thì phí quá

  4. Nguyễn Thị Lê Khang says: Trả lời

   Đắt nhưng xắt ra miếng đó bạn ạ. Lúc đầu nghe giá mình cũng lăn tăn lắm, nhưng thấy bác sĩ tư vấn nhiệt tình cả cũng mong khỏi bệnh nhanh nữa nên bấm bụng mua luôn, thế rồi nhờ quyết tâm kiên trì cố gắng đến cùng mà mỉnh đã khỏi sau hơn 3 tháng sử dụng rồi đây này, mà uống thuốc này mình thấy các bệnh về đường hô hấp của mình như hay đau tức ngực, tim mạch … cũng được cải thiện tốt lên nên mình thấy giá như vậy là hợp lí, mua một mà được lợi mấy luôn còn gì nữa

 18. Flynn Bloom says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc nhưng mà ở xa quá thì thế nào ạ? Mà thuốc sắc này có khó uống không vậy mọi người? Em hơi bị nhạy cảm với mùi nên mùi lạ lạ là em không uống được

  1. Sakuraie says: Trả lời

   Họ có dịch vụ vận chuyển thuốc về nhà mà, lo gì. Cứ liên hệ với bác sĩ tư vấn trước xem sao, nếu thấy ổn thì đặt thuốc về, 1 thang tự sắc lên uống 3 ngày, sắc bằng ấm điện í nhanh lắm ngại sắc thì lấy loại cao mà dùng

  2. Triệu T Ngọc says: Trả lời

   Xời thuốc dễ uống mà, thơm thơm cái mùi thuốc nam, còn sợ khó uống thì em nói cả bác sĩ kê thêm cho mấy vị thuốc ngọt vào, chị cũng bảo chị thích uống ngọt thế là bác sĩ kê cho thêm mấy vị vào bài thuốc, về uống tằng tằng đến khi khỏi bệnh luôn, mà uống xong còn nghiện cái mùi thuốc đấy mới chết chứ, khỏi rồi còn nhờ bác sĩ kê thêm thuốc bổ về sắc lên để uống

  3. Super.girl136 says: Trả lời

   Khám tư vấn online thì liệu có chính xác được bệnh không mà kê thuốc các chị nhỉ? Em chỉ sợ chẩn đoán nhầm bệnh thì chết

  4. Ái Vy says: Trả lời

   Khám online họ càng phải khám kĩ hơn cho mình ấy chứ. Tôi ở tận Nha Trang nên cũng không đến khám trực tiếp được mà phải đặt qua onliine. Bác sĩ khám kĩ cực kì luôn, còn hỏi các bệnh khác liên quan để kê thuốc phù hợp mà không bị ảnh hưởng nữa. Còn hỏi cả kết quả xét nghiệm xoang ở bệnh viện mà tôi đi khám lần gần nhất trước đó rồi phân tích kĩ cho tôi nghe luôn cơ mà. Sau đấy mới kê thuốc cẩn thận. Khi dùng thuốc bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm liên tục đó. Tôi uống đâu độ gần 3 tháng gì đấy là khỏi hẳn luôn, giờ ăn no ngủ kỹ không có vấn đề gì nữa rồi

 19. Cún Bông says: Trả lời

  Cho em hỏi bác sĩ Lê Thị Phương khám vào những ngày nào trông tuần thế ạ? Có làm việc buổi tối không hay chỉ làm theo giờ hành chính thôi ạ?

  1. Ngải Diệp says: Trả lời

   Trung tâm này họ chỉ làm theo giờ hành chính thôi, từ 8h sáng tới 5h30 chiều. Cậu cố thu xếp mà qua khám ngày thường ấy, còn đỡ chứ cuối tuần đi khám đông lắm, xếp hàng chờ dài luôn. Cẩn thận thì cứ đặt lịch trước, đúng giờ đó đến đỡ phải chờ đợi lâu

 20. Lật đật ngộ nghĩnh says: Trả lời

  Đọc bài viết này thì em thấy phương pháp đông y em chưa điều trị thì chưa biết hiệu quả sao còn các bài thuốc tây y thì đúng thật là không khỏi được, em đi viện khám dùng cả thuốc uống với thuốc xịt mà bệnh không khỏi được, cứ hay bị phát lại lắm. Thực sự là bệnh này sao mà em thấy nó khó điều trị thế không biết nữa, cứ mệt mỏi với nó hoài mãi không khỏi

 21. Ngô Tùng Dương says: Trả lời

  Trước đó, cách đây khoảng 3 năm em có bị viêm xoang trán, chữa mãi nhưng không khỏi càng ngày càng thấy khó chịu hơn, trước dịch chỉ bị chảy dịch mũi giờ thì chảy cả xuống cổ họng, không biết có phải bệnh chuyển nặng hơn thành viêm đa xoang rồi nữa không nhỉ

  1. Bùi Tuấn says: Trả lời

   Dễ lắm bạn ạ, đi khám tôi thấy bác sĩ bảo các xoang với họng hầu nó thông hết với nhau mà. viêm 1 chỗ nếu không chữa triệt để dần dần nó lan sang cả chỗ kia nữa mà, sao không đi khám xét hẳn hoi xem sao

 22. Vương Cau Điếc says: Trả lời

  Các đây 3 tháng tôi bị đau đầu nhất là cảm giác tức nặng vùng trán có khi lan ra sau chẩm. Nghẹt mũi chảy nước mũi rất giống với bị cúm nhưng đi viện khám thì bác sĩ bảo bị viêm xoang. Cho 1 đợt thuốc kháng sinh về uống thì thấy khỏi từ ngày đó tời giờ tôi tái lại 5 lần rồi, uống thuốc thì không sao nhưng cứ dừng thuốc lại bị. Không biết bây giờ nên chữa bằng phương pháp nào hả các bác, có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh này được không nhỉ?

  1. Lương Lốppp says: Trả lời

   Bạn thử dùng tỏi xem, tôi thấy rất nhiều người bảo dùng tôi chữa viêm đa xoang tốt lắm đó và tập Yoga nữa.

  2. Gđ Bi Bo Thỏ says: Trả lời

   Trước đây tôi đã thử dùng tỏi để thử chữa viêm xoang. Mới đầu mỗi lần dùng xong thì thấy mũi nó thoáng hơn. Nhưng 1 thời gian dùng lại chả thấy tác dụng gì cả. Mà mỗi lần dùng nó sót mũi kinh khủng.

  3. Phùng Đình Duy Băng says: Trả lời

   Tôi thấy có mấy cách dùng tỏi, nào là ngâm rượu, mật ong với nước ép tỏi bạn dùng cách nào chưa vậy. Nghe đến nhỏ vào mũi là cứ thấy sợ sợ. Làm không sạch nhỏ nhỡ tỏi nó vào mũi thì chắc chết ấy nhỉ

  4. Thơ45787 says: Trả lời

   Điều trị tây y như vây không được rồi thì chuyển sang đông y thôi, cái bệnh này thuốc kháng sinh chỉ làm giảm đau nhanh thôi chứ muốn dứt được bệnh thì nên chuyển sang đông y đó

  5. Hoàng Thị Minh Ngọc says: Trả lời

   Đọc được bài chia sẻ của anh là tôi phải tìm hiểu ngay xem thuốc tiêu xoang linh dược thang là thuốc gì mà lại thần kỳ đến vậy, càng tìm hiểu kỹ thì lại càng thấy nó tốt và phù hợp với tình trạng của tôi, tôi đã liên hệ với bác sĩ Phương để cuối tuần này qua khám và mua thuốc rồi, nếu bạn nào có gặp trường hợp như của tôi thì tìm hiểu thêm thông tin ở đây đi, tìm hiểu thì ở đây chất lượng lắm đo https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

  6. Hằng Vũ says: Trả lời

   Nếu bị viêm xoang thì khám bác sĩ Lê Phương của trung tâm thừa kế là đúng rồi đó, bác sĩ đông y chuyên điều trị bệnh xoang này luôn đó, có bệnh này cứ qua gặp bác sĩ là khỏi, nhưng khi khám bác sĩ để thuận tiện nhất thì cứ liên hệ đặt lịch khám trước đó

  7. Giang says: Trả lời

   Không biết nếu điều trị ở đây thì thời gian điều trị trong bao lâu sẽ khỏi vậy, bị bệnh dạ dày thì liệu có thể sử dụng thuốc này hay không đấy nhỉ, cũng chỉ vì cái bệnh xoang này mà tôi mới bị thêm cái bệnh dạ dày này

  8. Skihnn Nguyễn says: Trả lời

   Không biết mọi người thế nào nhưng với tôi thi tốt thật. Tôi bị viêm đa xoang hơn 4 năm, cũng điều trị nhiều nơi cả đông và tây y không khỏi nhưng biết đến thuốc tiêu xoang linh dược thang từ trung tâm đông y Việt Nam được bác sĩ Lê Phương khám bắt mạch kê đơn cho thì thấy khỏi cũng được khá lâu rồi. dứt được luôn hết các triệu chứng đó ngay cả khi thay đổi thời tiết cũng không thấy bị lại. Thuốc này là thuốc đông y nên không có gì về vấn đề dạ dày

  9. Nguyễn Linh Chi says: Trả lời

   Em bị viêm đa xoang 3 năm nay liệu dùng bây giờ có hiệu quả hay không ạ

 23. Phú Quân says: Trả lời

  Mẹ tôi bị viêm đa xoang gần 10 năm nay, thường xuyên bị đau đầu nghẹt mũi chảy nước mũi. Nước mũi nhiều lần còn có mùi rất hôi và có lẫn máu. Điều trị rất nhiều lần ở viện tai mũi họng rồi nhưng lần nào cũng chỉ được 1 thời gian ngắn rồi tái lại. Giờ không biết liệu có cách nào điều trị khỏi được không?

  1. Vi ST says: Trả lời

   Bị như vậy là khá nặng rồi đấy, tôi chưa đến độ nặng như vậy mà đã thấy quá khó chịu rồi. Bệnh này dai dẳng lắm chữa mãi mà chả khỏi, tôi điều trị chán rồi giờ chỉ hàng ngày rửa mũi bằng nước muối sinh lý lúc nào bệnh nặng lên thì uống kháng sinh giảm đau. Tình trạng của tôi chả kém gì anh trong bài viết bây giờ là cũng phải tìm thuốc đông y điều trị đây

  2. Victoria Vu says: Trả lời

   ôi điều trị thuốc tây mãi như vậy giờ không những bị viêm xoang mà còn bị viêm dạ dày nữa rồi, bệnh này đúng là có khi dùng đông y an toàn hơn

 24. Lana Tuyền says: Trả lời

  Có ai điều trị bệnh viêm đa xoang mà chữa ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam khỏi như anh trên chưa cho tôi hỏi thuốc này dùng như thế nào vậy? Liệu trình bao lâu thì khỏi được

  1. ThiHongDanh Duong says: Trả lời

   Như tôi đang điều trị thì đơn thuốc có 3 loại trong đó có 1 loại là thuốc chữa đặc trị viêm xoang dạng viên hoàn, 1 loại là cao giải độc chống viêm dạng cao pha nước uống và 1 loại dạng xịt vào mũi và thêm loại thuốc xông nữa. Bác sĩ bảo bình thường liệu trình khoảng 2-3 tháng thì khỏi tùy tình trạng, tôi dùng hơn 1 tháng đã cải thiện kha khá rồi

  2. Nguyễn Lê Kim Nhung says: Trả lời

   Thuốc đông y giờ mà toàn là thuốc sẵn dùng như vậy thì tiện rồi không phải mất công sắc lệch kệch. Bạn cho mình hỏi thuốc này có dễ uống không? uống vài tháng mà thuốc khó uống thì cũng mệt phết đấy nhỉ

  3. Quỳnh237 says: Trả lời

   Nói chung là mình thấy cũng dễ uống, thuốc viên thì cho vào miệng rồi uống nước cái là xong, còn thuốc cao pha nước ra uống vị nó hơi thanh hơi đắng 1 ít. Cái thuốc xịt mới đầu xịt vào thấy khó chịu, xịt vào nó bị cay 1 lúc nhưng được cái xịt xong nó thoáng mũi dễ chịu ngay, thuốc xông không có khó sử dụng

 25. Huỳnh Hoa Ban Mai says: Trả lời

  Mọi người ai mà bị viêm đa xoang thì nên đến trung tâm thừa kế đông y Việt Nam ở trong bài viết mà điều trị. Nhà thuốc này chữa bệnh xoang bằng thuốc tốt thật đấy. Nếu không có trung tâm này thì có lẽ cuộc sống hằng ngày cũng như công việc của tôi không được thỏa mãi và hiệu quả như bây giờ vì cái bệnh viêm đa xoang gần chục năm. Nhưng dùng thuốc này thì phải kiên trì nhất là trong giai đoạn đầu, thuốc nó có tác dụng từ từ không nhanh như thuốc tây y. Như tôi khoảng 2 tuần đầu dùng thuốc còn thấy dịch mũi rồi là nghẹt mũi nó tăng lên. Lo lắng điện cho bác sĩ thì bác bảo thuốc ban đầu nó sẽ đẩy hết các dịch viêm ở trong hốc xoang ra làm sạch ổ xoang ra nên sẽ thấy dịch chảy tăng. Khi ổ xoang được làm sạch thì niêm mạc xoang sẽ tái tạo hồi phục lại dần sẽ thấy triệu chứng đỡ. Như tôi phải hết 2 tuần sag tuần thứ 3 thì mới thấy nước mũi nó chảy ít hơn và đỡ đục hơn ban đầu. Dùng hết tháng đầu thì mới thấy người nhẹ nhàng hơn, đầu đỡ đau đỡ nặng, mũi đỡ nghẹt hơn. Cứ như vậy dùng hết tháng thứ 2 thì thấy nước mũi đỡ đi khá nhiều phải được 5-6 phần. Đầu chỉ thỉnh thoảng đau về chiều tối và trưa.Tiếp tục dùng hết tháng thứ 3 rồi hết tháng thứ 4 thì bệnh khỏi hẳn cho tới giờ là mấy năm rồi không phải uống viên thuốc nào nữa để trị bệnh viêm xoang. Chỉ khi nào trời lạnh quá hoặc mình đi ra ngoài nhiều quá thì bị nghẹt mũi tý rồi lại hết

  1. Quyên Phạm says: Trả lời

   Thuốc này chi phí làm sao hả bạn? những 4 tháng điều trị như thế chắc chi phí cũng không hết ít đâu nhỉ?

  2. Huỳnh Hoa Ban Mai says: Trả lời

   Như trước tôi điều trị 1 tháng dùng hết là hết 2,4 triệu. Dùng mấy tháng hết gần chục thì khỏi. Bỏ tiền mua luôn 1 liệu trình thì cũng thấy cả 1 cục nhưng tính lẻ ra thì không phải đắt quan trọng nhất vẫn là khỏi được bệnh

  3. Quyên Phạm says: Trả lời

   Thuốc điều trị bệnh viêm xoang của trung tâm có dùng được cho trẻ em 10 tuổi không ? chắc theo gen của bố hay sao mà mới từ đợt 4 tuổi thôi đã bị viêm xoang rồi

  4. Huệ says: Trả lời

   Có dùng được bạn ạ, trước bé nhà tôi mới có 5 tuổi đã dùng rồi. 10 tuổi thì dùng vô tư. Trẻ nhỏ tuổi bác sĩ sẽ có bài thuốc phù hợp với trẻ nhỏ. Bạn vào đây mà tham khảo thêm đi https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

 26. Dưỡng Thị Mỹ says: Trả lời

  Bệnh viêm đa xoang có nên mổ không các bác? Vào viện bác sĩ thì bảo mổ nạo đi nhưng nhiều người nạo rồi thì bảo không nên vì nó tái lại, không biết như nào được

  1. Lạc vào tym em says: Trả lời

   Các bác sĩ tây y không cứ cái gì mổ được thì người ta khuyên mổ hết ấy mà. Tôi mổ cách đây hơn 1 năm, thấy đỡ bây giờ lại thấy đang có hiện tượng tái lại rồi. Giờ vào viện khám thì bác sĩ bảo lại chịu khó uống thuốc thôi. kê đơn thuốc cho tôi nhưng tôi không mua mà tôi tìm thuốc đông để tôi chữa, thấy mọi người bảo chữa đông y hiệu quả tốt mà không bị đau dạ dày

  2. Love says: Trả lời

   the ban da tim duoc thuoc dong y nao tot chua, lieu dung thuoc tieu xoang linh duoc thang co the khoi va het xoang duoc khong nhi

 27. Quế Trần says: Trả lời

  tôi bị viêm đa xoang gần 5 năm nay, chữa ở các bệnh viện lớn nhỏ bằng thuốc tây y không khỏi, hiện tôi muốn chuyển thử điều trị bằng đông y thì có được không vậy?

 28. Nozew says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi, bị viêm đa xoang cách đây hơn 8 năm, cứ thay đổi thời tiết nhất là các thời điểm giao mùa là bệnh lại trở nặng. Người nhất là đầu lúc nào cũng rất nặng nề rất khó chịu. mẹ em dùng được thuốc của bác sĩ Lê Thị Phương không ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *