Hành trình DỨT HẲN viêm mũi dị ứng thời tiết kéo dài 3 năm của cô tổng đài viên

“Suốt 3 năm gắn với thuốc kháng sinh, thuốc xịt rửa mũi và hắt hơi, sổ mũi như “cơm bữa” vì viêm mũi dị ứng thời tiết khiến tôi suýt phải nói lời “tạm biệt” với công việc phát thanh viên của mình. Tôi đã từng mất ăn, mất ngủ chạy chữa khắp nơi mà bệnh không dứt. Đã từng nghĩ sẽ “buông xuôi” sống với bệnh cả đời nhưng rồi “may mắn đã mỉm cười” khi tôi tìm được giải pháp cho mình với liệu trình thật đơn giản, nhẹ nhàng, không đau đớn, mệt mỏi”.

Viêm mũi dị ứng “kẻ” đánh cắp sự nghiệp cực kỳ ngoạn mục…

Tôi là Phương Anh, 28 tuổi, đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi có một chất giọng ổn, từng vượt qua nhiều ứng viên và trở thành tổng đài viên của một đơn vị uy tín cả nước. Tôi đã làm việc chăm chỉ và trở thành một trong 5 tổng đài viên xuất sắc của công ty.

Thế nhưng một ngày đầu tháng 1 năm 2017, tôi nhận được mail đề nghị nghỉ việc của công ty, nói trắng ra là bị sa thải. Tôi đã rất sốc. Đó cũng là điểm khởi đầu cho chuỗi ngày cực kỳ khổ sở mệt mỏi của tôi kéo dài tới 3 năm. Tất cả đều liên quan đến căn bệnh oái oăm VIÊM MŨI DỊ ỨNG THỜI TIẾT.

Ban đầu khi bệnh khởi phát, tôi chỉ nghĩ đó là cảm cúm thông thường nên cũng khá chủ quan. Thế nhưng sau 1, 2 lần, tôi bắt đầu bị thường xuyên hơn, nhất là vào mùa đông đầu năm 2017. Ở công ty, tôi bị hắt xì khá nhiều. Điều này ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới đặc thù công việc chăm sóc tổng đài.

Chia sẻ của chị Phương Anh sau khi dùng Tiêu xoang linh dược thang
Chia sẻ của chị Phương Anh sau khi dùng Tiêu xoang linh dược thang

Môi trường làm việc của chúng tôi có nhiều người cùng ngồi trực tổng đài để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ người dùng mạng. Tuy đông người trong một không gian nhưng tất cả đều phải giữ sự im lặng tối đa. Thế nhưng tôi đã hắt xì quá nhiều cơn, mỗi cơn không chỉ một hai tiếng mà thường là cả một tràng dài liên tiếp. Không ít lần tôi đã bị đồng nghiệp phàn nàn, thậm chí to tiếng vì làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc điện thoại chăm sóc của họ.

Không chỉ bị hắt xì, tôi còn cảm giác người mệt mỏi, sổ mũi và nghẹt mũi rất khó thở. Vì thế tôi thường xuyên phải dùng thuốc nhỏ mũi để thông mũi nhanh, tránh ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của giọng nói.

Tôi không nghĩ mình bị viêm mũi dị ứng cho đến khi đi khám vì thấy triệu chứng kéo dài quá lâu. Theo suy luận của bác sĩ, nguyên nhân có thể do cơ thể tôi quá mẫn cảm với sự thay đổi của thời tiết. Nhất là khi các ca làm việc liên tục thay đổi từ sáng chuyển qua ca tối. Cũng rất có thể do mũi không thích ứng với nhiệt độ thấp ngoài môi trường sau khi ở quá lâu trong không khí được làm ấm bởi điều hòa. Chính vì vậy tôi rất chú ý che chắn mũi và mặc đủ ấm khi đi làm.

Mặc dù đã rất cố gắng để căn bệnh không ảnh hưởng đến công việc nhưng cuối cùng tôi vẫn mất việc. Trong một lần đang thực hiện một kết nối chăm sóc khách hàng, triệu chứng bệnh lại tái phát. Tôi không thể kìm lại được và hắt xì thẳng vào micro. Thật không may khi gặp vị khách hàng đang sẵn bực bội vì bị trừ phí cược không rõ nguyên nhân, lại bị tôi hắt xì liên tục. Anh ấy đã ngắt kết nối và gọi lại phàn nàn về sự thiếu chuyên nghiệp của tôi. Và thế là chuyện gì đến cũng phải đến…

Tôi có nên chấp nhận sống chung với viêm mũi dị ứng thời tiết cả đời không?

Đây là câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đầu tôi sau khi đã cố gắng quá lâu nhưng không “đánh bại” được viêm mũi dị ứng thời tiết. Suốt 3 năm trời nuôi hy vọng thoát khỏi bệnh và nối lại duyên với nghề nghiệp xưa đã giúp tôi kiên trì chống lại bệnh. Tôi đã thử qua rất nhiều phương pháp.

Dùng thuốc tây khiến cơ thể mệt mỏi, luôn buồn ngủ

Đây là cách đầu tiên tôi áp dụng, sau khi khám bác sĩ. Tôi uống thuốc theo chỉ định sau khi uống viêm mũi dị ứng cũng hết. Nhưng ngay sau đó, trời trở gió, viêm mũi dị ứng thời tiết lại tái phát. Sau nhiều lần dùng thuốc ở các bệnh viện và nhận chung một kết quả là chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn, tôi quyết định tự làm bác sĩ cho mình. Tôi lên mạng tìm hiểu và tra các đơn thuốc bác sĩ đã kê. Thì ra cơ chế viêm mũi dị ứng khá đơn giản. Muốn khắc phục nó chủ yếu dùng thuốc kháng histamin. Vì thế tôi mua thuốc này về uống.

Dùng thuốc Tây nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, buồn ngủ
Dùng thuốc Tây nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, buồn ngủ

Thật không may, sau khi uống tôi bị buồn ngủ thường xuyên. Cơn buồn ngủ ập đến khiến tôi không tập trung làm việc được. Có hôm, tôi bị thanh tra phát hiện ngủ gật khi đang bán hàng. Thế là tôi lại out khỏi một công việc vì lý do hết sức giời ơi đất hỡi.

Suốt ngày quanh quẩn với các mẹo dân gian

Chữa bằng thuốc không được, tôi chuyển qua chữa bằng các mẹo dân gian cho lành tính. Tôi nhờ mẹ ở quê tìm cho đủ thứ cây để chữa viêm mũi dị ứng, nào cứt lợn tía, xuyến chi, xương cá, nào tỏi, gừng… Nhưng những cách dân gian hình như không hợp với tôi. Áp dụng mẹo nào cũng làm rất cẩn thận nhưng viêm mũi dị ứng không hề thuyên giảm. Tôi lại quay về dùng thuốc tây.

Dùng rất nhiều mẹo dân gian nhưng bệnh không đỡ
Dùng rất nhiều mẹo dân gian nhưng bệnh không đỡ

Tôi lựa chọn các loại thuốc xịt mũi để giảm nghẹt mũi tức thời. Ban đầu nghẹt mũi hết rất nhanh, tôi thở khá dễ dàng. Sau khoảng 2 tuần sử dụng, tôi bị nghiện thuốc. Phải nhỏ mũi thường xuyên cứ vài phút một lần. Sau này tình trạng nghẹt mũi trở nặng khiến tôi gần như không thở được, thường xuyên phải thở miệng. Thế là viêm mũi dị ứng chưa xử lý gọn được lại phải bỏ qua một bên để giải quyết nghẹt mũi do thuốc xịt.

Mỗi một lần thất bại như thế, động lực “chiến đấu” với viêm mũi dị ứng lại rơi rụng đi nhiều. Dần dần tôi tin mình sẽ phải sống chung với căn bệnh này cả đời.

3 năm kiên trì không bằng quyết định đúng trong 3 giây

Đúng là “trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra”. Trong một lần may mắn hiếm hoi tôi vượt qua vòng phỏng vấn và trở thành biên tập viên cho một công ty truyền thông về sức khỏe. Đảm nhận thu thập thông tin cho mảng sức khỏe tai mũi họng, tôi vô tình biết đến nhiều bài thuốc giải quyết viêm mũi dị ứng đang lưu hành trên thị trường. Trong đó tôi rất ấn tượng với bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG của Trung tâm Thừa kế & ứng dụng Đông y Việt Nam.

Theo các thông tin được truyền thông, bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các phương pháp mà tôi áp dụng:

Bác sĩ Lê Phương khám cho nữ bệnh nhân mắc phụ khoa tại trung tâm
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm trực tiếp khám cho tôi

Xem chi tiết: Thực hư tác dụng ĐẨY LÙI VIÊM MŨI DỊ ỨNG của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang?

Giải quyết bệnh từ căn nguyên, ngăn ngừa tái phát

Bài thuốc này kết hợp khoảng 30 vị thuốc thảo dược nhằm tác động vào cơ thể theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. Nguyên tắc này được lý giải là hoạt chất thảo dược ngấm sâu vào các tạng phủ bên trong, nơi quyết định sự thịnh suy của chính khí. Từ đó bài thuốc nâng cao vệ khí, chính khí và sức đề kháng. Đồng thời thuốc từ từ tác động vào cơ địa con người . Sức đề kháng được nâng cao giúp cho cơ thể được bảo vệ khỏi vi khuẩn, virus, hàn, nhiệt và các tác nhân từ môi trường. Do đó viêm mũi dị ứng không chỉ bị “đánh bại” toàn diện mà còn khó tái phát.

Cơ chế tác động BỔ CHÍNH KHU TÀ
Cơ chế tác động BỔ CHÍNH KHU TÀ

Nguyên lý này thực sự gây ấn tượng với tôi. Nó không giống thuốc tây chỉ tác động đến triệu chứng, không có khả năng dự phòng sau khi ngừng thuốc. Bài thuốc này cũng mạnh hơn thuốc dân gian nên có thể giải quyết được bệnh hiệu quả hơn.

An toàn và không có tác dụng phụ

Theo những thông tin đọc được, TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG khá đảm bảo về độ an toàn. Tôi bị thu hút bởi các tiêu chí tạo nên độ an toàn và công dụng cho bài thuốc này như:

 • Được nghiên cứu kỹ càng: Các thành phần trong bài thuốc đã trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn. Chính vì vậy thuốc không gây tích tụ lượng tồn dư trong cơ thể, không gây độc,
 • Dược liệu an toàn: Thành phần thảo dược có nguồn gốc từ các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP – WHO, tiêu chuẩn trồng và thu hái của tổ chức Y tế thế giới. Thảo dược được sơ chế dưới sự hướng dẫn của Viện dược liệu.
 • Bài thuốc được kiểm nghiệm trước khi ứng dụng vào thực tế: Với hai trăm người tham gia và phần lớn đều đạt được hiệu quả như mong đợi, tôi khá tin tưởng bài thuốc này.
Kết quả ứng dụng thực tế trong giai đoạn đầu của bài thuốc
Kết quả ứng dụng thực tế trong giai đoạn đầu của bài thuốc

Mặc dù cũng không hoàn toàn tin vào những thông tin đã đọc được, nhưng tôi có linh cảm đây là một cơ may đối với mình. Khi đọc những bình luận của mọi người về bài thuốc này, tôi lại thắp lên một tia hy vọng sẽ khỏi bệnh. Lúc đó trong đầu tôi chỉ nghĩ một là khỏi bệnh hai là vô ích. Mà trường hợp thứ hai thì tôi đang chịu rồi, vậy thì sao không thử. Sau 3 giây trấn tĩnh, tôi quyết định liên hệ đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Liệu trình điều trị của tôi kéo dài 3 tháng. Theo như Bác sĩ Lê Phương, người trực tiếp thăm khám cho tôi, các giai đoạn điều trị của tôi sẽ gồm:

 • Giai đoạn 1: Sử dụng thuốc Bổ tạng, cải thiện chính khí đồng thời tiêu viêm, làm lành niêm mạc mũi.
 • Giai đoạn 2: Tiếp tục Bổ tạng, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát.

Do không có thời gian tự sắc thuốc, tôi chọn sử dụng thuốc sắc sẵn của trung tâm. Vị thuốc mùi thảo dược khá đậm, hơi đắng. Uống hết 1 tháng đầu tiên, triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi bắt đầu giảm. Đến nửa tháng sau triệu chứng này gần như hết. Sang tháng thứ 3 tôi chuyển qua uống thuốc dạng viên hoàn, cũng khá tiện.

Thuốc viên hoàn dùng trong tình trạng bệnh nhẹ
Thuốc viên hoàn dùng trong tình trạng bệnh nhẹ

Đến ngày cuối cùng uống thuốc, tôi thấy mình đã hết hẳn triệu chứng. Trông khí sắc cũng nhuận hơn, hồng hào hơn. Từ tháng thứ 2 tôi đã bắt đầu ngủ ngon hơn, không còn phải xì mũi trước khi đi ngủ như trước. Tôi thực sự rất vui mừng và vỡ òa trong sung sướng khi Bác sĩ Lê Phương sĩ nói tôi dừng thuốc được rồi, sức khỏe đã ổn.

Cuối cùng lại là chính mình sau 3 tháng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang

Sau 3 tháng sử dụng thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG  tôi vẫn cần chú ý giữ ấm cơ thể để tránh bị sốc nhiệt. Sau 3 tháng ấy tôi bắt đầu nuôi hy vọng trở lại làm tổng đài viên.

Lần tham gia phỏng vấn, thời tiết Hà Nội lại thay đổi, trở gió và mưa. Thật may vì trong thời gian phỏng vấn điều tôi lo sợ không xảy ra, triệu chứng bệnh đã yên, không bùng phát như năm nào. Thế nhưng sau buổi phỏng vấn, tôi lại bị ướt mưa trên đường về. Tôi nghĩ rằng, tiêu rồi, đời mình lại tiêu rồi, chắc chắn sáng mai dậy lại sụt sịt cho xem. Uống xong cốc trà gừng tôi đi ngủ sớm. Thật không ngờ, sáng ngủ dậy tôi vẫn khỏe mạnh như thường, mũi tôi không có triệu chứng gì cả.

Đến giờ, đã là 1 năm 2 tháng kể từ khi tôi hoàn thành liệu trình thuốc tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Sức khỏe của tôi vẫn ổn, không có dấu hiệu bị lại dù thời tiết Hà Nội vẫn lạnh thường xuyên, thỉnh thoảng lại trở nắng. Tôi cũng may mắn hơn nhiều rồi. Bây giờ tôi đã trở thành tổng đài viên chính thức, hoàn thành xuất sắc 3 tháng thử việc.

Thật may vì tôi đã quyết định đúng đắn trong 3 giây ngày ấy. Tôi cũng rất biết ơn đối với các bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Họ đã đồng hành và động viên kịp thời mỗi khi tôi cảm thấy mất niềm tin vào biện pháp này. Hôm nay tôi đã trở lại là chính mình sau một hành trình thật dài chống lại bệnh tật.

Tôi biết vẫn còn rất nhiều người đang phải chịu đựng viêm mũi dị ứng thời tiết như tôi hơn 3 năm trước. Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp mọi người có thêm động lực để chiến đấu chống lại căn bệnh này. Đừng nản lòng, hãy tìm cho mình phương pháp phù hợp, như vậy cơ hội khỏi bệnh có thể cũng sẽ đến với bạn. Tin tôi đi “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” đấy.

Tôi xin để lại thông tin nơi mình đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này. Mong rằng sẽ có ích cho những người đang cần tìm kiếm giải pháp đối với bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết nhé!

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG THUỐC ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Zalo: Zalo page

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Thông tin hữu ích:

TOP 5 loại thuốc chữa viêm mũi dị ứng được khuyên dùng hiện nay

Hình trình chữa viêm mũi dị ứng mãn tính của cô gái trẻ

3 Cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết người người nhà nhà áp dụng

Ngày đăng: 29/10/2019 - Cập nhật lúc: 9:08 AM , 20/04/2020

Đóng

Bình luận (150)

 1. Nếu có buông tay.ab says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay chữa thuốc tây không khỏi, nước mũi chảy nhiều trắng trong, chảy không kiểm soát đượ, ngày nào cũng phải để quận giấy bên cạnh, có ai uống thuốc gì lành được giưới thiệu em với ạ

  1. Nguyễn Trang 88 says: Trả lời

   Mình ở Sài Gòn theo chồng ra HN sinh sống, ở Sài Gòn thì không sao, ra HN là bắt đầu viêm mũi dị ứng,m chảy nước mũi, hắt hơi suốt ngày. Cứ khi nào về ngoại chơi 1 -2 tuần là không bị sao hết. Nhưng đâu phải lúc nào cũng được về ngoại đâu, 1 năm chỉ về 2-3 lần thôi. Sống chung với nước mũi rồi khăn giấy suốt ngày. Chữa 2 năm liền thuốc tây không khỏi được. mình xem trên mạng thấy thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm thừa kế Ứng dụng đông y nhiều người uống và phản hồi tốt nên mình tính thử. mình ở ngay Linh Đàm nên đến Trung tâm khá gần. Đến TT vừa mở cửa vào đã thơm nức mùi thuốc bắc. Bác sĩ khám khá cẩn thận và dặn dò kĩ lượng về cách dùng, liều dùng. Uống tháng dầu tiên thấy dịch ra nhiều hơn, cảm giác những dịch này đã có từ lau trong hốc mũi hốc xoang, cảm tháy dịch có mùi hôi,. Mình có gọi bs, bs nói đó là do thuốc đào thải các dịch viêm trong hốc mũi, xoang ra nên dịch nhiều hơn.Mình kiên trì uống tiếp sang tháng thứu 2 thì thấy cải thiện giảm rõ, dịch ít hơn, mũi khô hơn, thaosng hơn, k ngạt mũi. Mình uống hết 3 tháng đi chụp kiểm tra thfi thấy hết dịch, bs tây y nói khỏi rồi nên dừng thuốc, Hiện giờ mình thấy khỏi rồi đấy

   1. Nếu có buông tay.ab says:

    cho em xin thêm thông tin thuốc vưới ạ

   1. Nguyễn Chánh says:

    Địa chỉ ở HN cụ thể là ở đâu, cho tôi xin sđt của bs Phương với

   2. Hà Anh says:

    Địa chỉ ở Hn là: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển thanh Xuân hà Nội nhé . đt bs Phương đây: 0974 026 239 không gọi được số đấy thfi gọi số này: 0963 638285

  2. Ngược dòng thời gian says: Trả lời

   mình đang chat với bs Phương hỏi bệnh đây, bạn muốn tư vấn qua Fb thì vào đây nhé: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong

 2. Hồ Trọng Toàn says: Trả lời

  Thuốc này cõ chữa cho phụ nữa sau sinh không. Vợ em sinh được 3 tháng rồi gần đây lại bị tái phát bệnh viêm mũi dị ứng, bệnh nặng suốt ngày kêu ngứa mắt, ngứa mũi, uống thuốc Tây không đỡ lắm mà sợ ảnh hưởng sữa nên không dám uống nhiều

  1. Hồ Trọng Toàn says: Trả lời

   cũng đang đắn đo quá, vì thuốc đông y dạo này nhiều vụ bảo thuốc có tẩm ướp này kia, chữa khỏi bệnh này thì đã nhiễm chì nhiễm chủng thì chết toi

   1. Phúc Hải Phòng city says:

    Ở đây được bạn ạ, vợ mình uống có vấn đề gì đâu, mình cũng tìm hiểu rồi, dược liệu của họ tự trồng, nên nguyên liệu đảm bảo sạch sẽ an toàn. Mình đưa vợ đến khám cũng có giấy phép hoạt động của Bộ y tế đoàng hoàng, mà chỗ này còn chữa cho người đang chửa cơ. Chửa mà họ dám chữa là mình nghĩ thuốc đảm bảo chuẩn rồi

   2. Mẹ Mít says:

    Em bị ngạt 1 bên mũi không thở được, bà bầu 4 tháng không biết uống có được không/

   3. Hoàng Ánh says:

    Ở đây có thuốc xông mũi chữa ngạt mũi tốt lắm, mình cũng ngạt không thở được mà xông cái là tối hôm đó ngủ ngon luôn, bạn đến khám để bs kê đơn cho, bầu bí cũng cần cẩn thận đừng mua thuốc linh tinh, uống gì cũng cần chỉ định của bác sĩ

   4. Mr Dung says:

    Cho bạn link đặt lịch khám nè, nhấp vào đây điền thông tin là ok: https://www.dongyvietnam.org/dat-lich-kham-online

 3. Bích Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Xin cho hỏi Trung tâm này chỉ có ở ngoài bắc thôi à, tRong nam muốn mua thuốc thì phải làm sao

  1. Phúc Hải Phòng city says: Trả lời

   Uống được đấy, vợ mình cũng đang uống ở đây thấy đỡ nhiều, mà mới uống được 1 tháng thôi, bảo là đỡ được luôn cái mề đay sau sinh nữa

   1. Trang pham says:

    Chua di ban oi, benh nay cung de bi di truyen sang con nen phai chua can than

   2. Hoàng Ánh says:

    Có điều trị đấy bạn, mình đang chữa ở đây này

  2. Hà Anh Nguyễn says: Trả lời

   Có địa chỉ ở HCm mà chị eei, địa chỉ ở 48B Đặng Dung phường Tân Định quận 1 nè, em mới đi kahsm nè, chỗ đó cũng dễ tìm quá nè

  3. Bích Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Chữa viêm mụi dị ứng thfi cần gặp bác sĩ nào chữa giỏi nhất, mình bi may năm nay mà chữa mai khong dược cái ngứ amawts ngứu amuix, dịch mjix thfi cũng ít thôi

   1. Hà Anh Nguyễn says:

    Có bác sĩ Khương thụy chữa tốt nè, số điện thoại : 0912 507 855 nhe c

   2. Huyền kute says:

    Kham dong y nhu the nao co giong o benh vien khong, em chua đi kham dong y bao gio, phi kham co cao khong

   3. Hồng Trần says:

    Khám y học cổ truyền là bắt mạch và kê đơn thuốc thôi bạn, bác sĩ khám cẩn thận nhưng mà lúc ra thanh toán chỉ mất tiền thuốc thooui, không mất phí khám đâu, thấy ưng cái bụngh

   4. Nguyệt mít79 says:

    Mua thuốc này ở đâu, giá sao vậy mọi người

   5. Hồng Trần says:

    Dành cho câu hỏi giá bao nhiêu, bạn tham khảo ở đây này; https://www.chuatriviemxoang.com/mua-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-o-dau-gia-bao-nhieu.html

 4. bằng cường says: Trả lời

  Có 2 cơ sở ở Hn và HCm thôi à, mình ở Bắc cạn xa vậy làm sao để mua thuốc

  1. Trung Trần says: Trả lời

   Không đến được bạn gọi điện cho bs kể bệnh rồi được kê đơn và gửi thuốc về địa chỉ nhé

   1. bằng cường says:

    Gọi qua ddieeejn thoại có đảm bảo không vậty

  2. Trung Trần says: Trả lời

   Thời đại 4.0 rồi, đâu cần cái gì cũng phải trực tiếp nữa, bác sĩ kê đơn chuẩn phết, tôi cũng đặt thuốc gửi về địa chỉ đấy , uống có 2 đợt khỏi rồi, bác cứ yên tâm mà đặt. ở xa vậy đi cả ngày đến khám làm gì có thời gian

   1. bằng cường says:

    cảm ơn để tôi gọi xem sao, thấy nhiều người cũng bảo uống đỡ nên thử xem sao

 5. tâm says: Trả lời

  Cơ sở Hồ Chí Minh ở Địa chỉ nào vậy bạn

 6. Nguyen Thế Anh says: Trả lời

  Gần đây em có triệu chứng vào buổi sáng là em hay bị chảy nước mũi, hắt hơi liên tục, nước mũi thì chỉ là nước trong thôi nhưng nước mũi chảy ra nhiều rất khó chịu và ảnh hưởng tới công việc, anh chị hay bác nào biết em, cháu bị bệnh gì có thể giải thích tư vấn giúp em được ko ạ.

  1. Hiền Hìn says: Trả lời

   Theo anh thì một là bị viêm mũi dị ứng hai là viêm xoang nhé, để chắc chắn thì em nên đi khám, với cả xem lại chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày nữa, xem gần đây có thói quen gì lạ mà ảnh hưởng đến mũi hay không nữa. Nếu bị viêm mũi dị ứng có thể dùng tỏi để chữa đấy.

  2. Phùng Minh Thành says: Trả lời

   Theo tôi cứ đến mà khám xem tình hình thực tế thế nào chứ, bác sĩ mới có câu trả lời chính xác được, chứ ở nhà không biết bệnh gì dùng thuốc nó không đúng rồi bệnh nó nặng thì lại khổ, Nên đi để biết bệnh mà điều trị dứt điểm đi.

  3. Louis Manh says: Trả lời

   Khả năng cao là bạn bị viêm mũi dị ứng rồi, vì mình cũng từng có biểu hiện như vậy, đi khám bác sĩ được bác tư vấn, chẩn đoán là bị bệnh đó. Kê thuốc tây điều trị cũng mất đến 2 tháng mà bệnh nó không hết được, chỉ dừng thuốc thời gian ngắn là nó lại bị lại rồi. May tìm hiểu 1 vòng các diễn đàn với hội nhóm về bệnh này thì biết đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, chuyển qua uống thuốc này thì giờ đã khỏi. Uống thuốc đợt đầu thì mình thấy k giảm, chảy mũi nhiều và còn hắt hơi nhiều hơn. Bác sĩ bảo thuốc sẽ giúp đào thải hết dịch ra nên mới như vậy, nên mình cũng yên tâm uống tiếp. Chỉ tầm 5 ngày sau là thấy cải thiện hơn, dịch ít hơn, hắt hơi vẫn còn nhưng đã giảm đi. Uống liền tháng thứ 2 là thấy gần như đã khỏi hết luôn rồi ấy, các triệu chứng gần như hêt hẳn luôn. Thi thoảng mới có dấu hiệu 1 chút nên mình uống thêm 1 tháng nữa cho ổn hẳn. Mình uống hết 3 tháng thuốc là bệnh khỏi rồi, đã dừng thuốc khá lâu, đến hiện tại vẫn thấy ok lắm. Bạn thử điều trị bằng thuốc này đi nhé, thuốc tốt lắm đấy, đến khám thì bác sĩ cũng tận tình lắm.

  4. Yến Yến says: Trả lời

   Hiện tại em cũng đang gặp vấn đề về bệnh viêm mũi dị ứng này đây, cũng dùng cả thuốc tây lẫn mấy phương pháp dân gian như xuyến chi, xương cá, tỏi, gừng……. những chẳng ăn thua mà mất thời gian lắm, em nghe nhiều bệnh nhân mách đến trung tâm điều trị sớm cho đỡ bị xoang, em đang phân vân không biết điều trị nó có hết nhiều tiền không nên vẫn chưa qua.

 7. PhưƠnq Lê says: Trả lời

  Ở đây có làm việc cuối tuần không anh chị ơi? Em làm trong tuần mà sếp nước ngoài nên xin nghỉ hơi khó

  1. Louis Manh says: Trả lời

   Có đấy em, ở đây họ làm việc tất cả các ngày trong tuần, giờ làm việc thì theo khung giờ này: 8h – 17h30, nếu mình đến sau 17h30 thì có thể đặt lịch trước để trung tâm sắp xếp cho.

  2. QUANG MINH says: Trả lời

   ĐIỀU TRỊ KHỎI RỒI, THỜI TIẾT THAY ĐỔI NÓ CÓ BỊ LẠI KHÔNG EM?

  3. Louis Manh says: Trả lời

   Dừng thuốc đến nay cũng hơn 2 năm rồi, nhưng để nói bệnh nó không bị lại thì quả thực là không. Giờ cũng có lần bị nhưng là do thời tiết lạnh mk ra ngoài mà không khăn không khẩu trang nên nó có bị nhưng chỉ 2-3hôm về rửa nước muối là khỏi ngay rồi.

 8. Idol Hiếu says: Trả lời

  Mình bị viêm mũi cũng phải hơn 2 năm rồi, đợt đó cũng đi khám dùng thuốc ở bệnh viện Bạch Mai rồi, nó cũng chỉ đỡ đỡ rồi lại bị tái phát lại như cũ. Mình hay hắt hơi nhiều, mũi thì cứ chảy ròng ròng vào buổi sáng khiến mình rất khó chịu. Lúc đó dùng nhiều thuốc, người nó cũng mệt mà bệnh cũng chỉ đỡ chứ không khỏi được nên mình cũng không quay lại tái khám lấy thuốc nữa mà chỉ dùng mẹo dân gian chữa tạm thời. May mắn thế nào mình lại đọc được bài viết chia bài thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả. Tìm kiếm, thông tin bài thuốc, địa chỉ khám rồi hôm sau mình cũng qua khám luôn. Đến trung tâm này thì được bác sĩ khám, hỏi thăm tình hình bệnh rất kĩ và cẩn thận, bác cũng trao đổi luôn dùng thuốc này với bệnh cảu mình phải kiên trì điều trị mới có thể khỏi bệnh được. Mấy hôm đầu dùng thuốc, mình không thấy đỡ hơn chút nào cả còn định bỏ thuốc, nhưng sau thế nào bác sĩ gọi điện hỏi thăm động viên uống tiếp, đến tầm 1 tuần chục ngày thì bệnh bắt đầu đỡ rõ rệt luôn, mũi đỡ đau, dịch mũi cũng chảy ít hơn, đêm coi như ngủ ngon vì không bị ngạt nữa. Sau 3 tháng sử dụng thì những triệu chứng, ngạt mũi, chảy dịch, hay đau lúc đó là khỏi rồi và bác sĩ cũng cho mình dừng thuốc. Mỗi cái là thời gian sử dụng thuốc nó hơi lâu chứ mình thấy thuốc và đội ngũ bác sĩ ở đây làm rất nhiệt tình, hiệu quả và có tâm luôn.

  1. Minh Nguyễn Vũ says: Trả lời

   Trước thời gian mang bầu vợ em có mắc bệnh viêm mũi dị ứng, đã điều trị bằng thuốc tây nhưng vẫn bị đi bị lại. Hiện tại vợ em đã sinh được 6 tháng rồi, trong khoảng thời gian mang bầu thì em có tìm hiểu các bài thuốc chữa bệnh này và được biết đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Không biết là vk em đang cho con bú thì có sử dụng được thuốc này không ạ?

  2. Idol Hiếu says: Trả lời

   Mẹ đang cho con bú thì mình không lắm rõ, bạn qua khám trực tiếp hoặc gọi điện tới bác sĩ để bác tư vấn cho xem như thế nào.

  3. Minh Nguyễn Vũ says: Trả lời

   Vậy bạn có sđt của bác sĩ khám ở đây không, cho mình xin để mình trao đổi vậy, chứ thở lúc được lúc không, mệt mỏi lắm .

  4. Idol Hiếu says: Trả lời

   May mà mình vẫn lưu, hôm mình khám được bác sĩ Phương khám, bạn gọi vào sđt này 0974 026 239 để trao đổi với bác sĩ nhé .

 9. Bé Bảnh says: Trả lời

  Thuốc đông y điều trị viêm mũi dị ứng ở Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam có đắng và khó sử dụng không mọi người. Tại cũng bận cv nên thành ra cũng ngại khoản sắc thuốc quá.

  1. qunhanh1884@hotmail.com says: Trả lời

   Thuốc ở đây giờ nó bào chế có cả sắc sẵn với dạng viên sẵn hay rồi, sử dụng tiện lợi lắm. Như chị lúc đầu cũng nghĩ bận con nhỏ với công việc thì thời gian đâu mà đun sắc, nhưng qua khám mới biết đấy chứ.

  2. Bé Bảnh says: Trả lời

   Sắc sẵn như vậy có làm giảm chất lượng thuốc ko chị ơi? Mình chưa sử dụng luôn cứ để vậy nó có hỏng không ạ?

 10. Vănn Tàii says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi 4 năm nay rồi đã điều trị bằng nhiều thuốc tây nhưng không mấy hiệu quả, nghe mọi người giới thiệu thuốc Tiêu xoang linh dược thang, không biết với tình trạng của tôi thì có điều trị khỏi được hết hẳn không? Nếu có thì điều trị trong bao lâu thì khỏi được vậy.

  1. Phươngg Maii Trầnn says: Trả lời

   Như cháu cũng bị viêm mũi dị ứng phải 7 năm đấy bác ạ, cũng điều trị mãi không khỏi, sau tìm được đến bài thuốc này thì cháu cũng sử dụng 3 tháng thấy bệnh ổn định hơn các triệu chứng giảm bớt dần. Hôm cháu qua khám kiểm tra lại bs cắt cho thêm 1 tháng nữa để điều trị cho khỏi hẳn bệnh, bác sĩ cũng có nói là do cơ địa và tình trạng bệnh mỗi người mỗi khác lên mà tgian sử dụng thuốc nó cũng khác. Bác qua đó mà khám để được bác sĩ tư vấn cho kĩ, chứ cháu không chuyên môn nên không nắm rõ được.

  2. Tr Duc Duy says: Trả lời

   E cũng đang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang mà dùng thuốc được hơn 1 tuần rồi e chưa thấy đỡ gì cũng thấy hơi nản.

  3. Phạm Trung Thành says: Trả lời

   Chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang phải kiên trì bạn à, mới đầu uống không kiểu tác dụng ngay như tây y đâu, phải uống hết liệu trình thì mọi chuyển biến mới rõ rệt nhất nhưng hiệu quả em đảm bảo lâu dài hơn thuốc tây nhiều, em đã từng điều trị cae 2 phương pháp lên em hiểu rõ hiệu quả từng phuowpnh pháp thế nào,

 11. Em Của Quá Khứ says: Trả lời

  Đợt này thay đổi thời tiết, cái bệnh viêm mũi dị ứng của mẹ em nó bắt đầu lại bị lại, chữa thuốc tây mà nó chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn. Mỗi lần bị là nước mũi chảy nhiều trắng trong, chảy không kiểm soát được, ngày nào cũng thấy bà cầm cái khăn không thì quận giấy bên cạnh. Khổ cái là dùng thuốc tây nhiều, thời gian kéo dài là bà hay bị mệt, với đi ngoài, nên cũng không dùng nữa, chỉ chữa bằng mẹo dân gian cầm cự cho bà. Em vẫn đi tìm và hỏi để xem có bài thuốc nào an toàn lành tính không để điều trị bệnh cho mẹ. Có được thông tin bài thuốc nhưng không biết quá trình sử dụng, hiệu quả ra làm sao, có anh chị nào dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang chưa, thuốc này sử dụng có gây tác dụng phụ gì không ạ, em cảm ơn nhiều.

  1. Bùi Minh Quânn says: Trả lời

   Tôi cũng thấy hoang mang quá vì dạo gần đây thấy nhiều vụ bắt thuốc nhập lậu trên thị trường. DÙng thuốc bây giờ mà không rõ nguồn gốc cũng lo lắm, không những gây tác dụng phụ mà có khi bệnh không khỏi nặng lên thì nguy

  2. Thảo's Nhii says: Trả lời

   Em thấy bài viết này chia sẻ về bài thuốc tiêu xoang linh dược thang trị viêm mũi dị ứng khá hay, được nhiều người dùng và chuyên gia đánh giá hiệu quả an toàn và lành tính đó, bác đọc tham khảo xem thế nào http://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-co-tot-khong.html

 12. Roll Royce says: Trả lời

  Nhà em không gần với cơ sở của trung tâm, mà em lại được nghe trên báo chí và truyền hình bài thuốc tiêu xoang linh dược thang ở trung tâm đem lại hiệu quả cao với những người bị bệnh viêm mũi dị ứng, em muốn mua thuốc mà không biết phải làm sao để mua được bjo ạ.

  1. Ngô Quang Nam says: Trả lời

   Nhà xa khhông đến được thì bạn gọi điện cho bs kể bệnh rồi bác sĩ sẽ kê đơn và gửi thuốc về địa chỉ của bạn.

  2. Roll Royce says: Trả lời

   Gọi trao đổi qua đt mà cũng được hả, em tưởng phải qua khám thì mới biết để bốc thuốc chứ ạ.

  3. Ngô Quang Nam says: Trả lời

   Được mà trước mình cũng mua có 1 tháng về dùng trước, thấy tình trạng nó tốt nên những liệu trình tiếp theo thì mình đặt rồi họ gửi về tận nhà cho. Chứ nhà xa, đi lại cũng hết cả ngày, mình cũng giới thiệu mấy người bạn, cũng đặt thuốc về. Mà thuốc ở đây đặt về, bác sĩ đã gửi kèm hướng dẫn sử dụng, với quá trình dùng thuốc bên trung tâm họ cũng gọi điện hỏi thăm nữa mà. Thấy được chăm sóc nhiệt tình quá luôn ý.

  4. Roll Royce says: Trả lời

   Tiện vậy à, thế em cảm ơn nhé, chắc cũng liên hệ rồi đặt về điều trị luôn mới được.

 13. Nguyễn Thiên Anh says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng cản trở công việc của mình, minh đi làm tư vấn mà đúng đợt bệnh thì thôi, chả dám đi làm, chả có nhẽ ngồi nói chuyện với khách lại cứ sụt sịt lau mũi suốt, rồi hắt hơi không ngừng lại được thì ngại. Mà thường xuyên ngạt mũi, có hít tí bụi hoặc mùi lạ hoặc hơn lạnh, hơi nóng là ngạt, chẳng thở được luôn, chỉ mong có ngày được thở bằng mũi thôi. Chả biết thuốc này tỉ lệ khỏi bao nhiêu phần trăm, có khi cũng thử liều uống đợt xem như nào

  1. Hai Đăng says: Trả lời

   thấy cũng nhiều người khen lắm nên chắc là hiệu quả, tôi đọc nhiều bài thấy họ bảo khỏi lượng tương đối đấy, nên cũng đang thì định sắp xếp hôm đi khám đây

  2. Nguyễn Duyên says: Trả lời

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng là quá chuẩn bài các bác ạ. Nhà em bị viêm mũi dị ứng từ hồi nhỏ, thấy bảo ông nội bị viêm xoang nên đẻ ra mấy tuổi đã bị hắt hơi chảy mũi liên tục rồi. Em nghe mẹ chồng em nói là trước cũng cho ông ý đi khám nhiều chỗ, viện nọ viện kia, ông lang nọ thầy thuốc kia nhưng toàn có được thời gian xong lại bị tái lại thôi. Bệnh thì cứ theo tuổi, càng ngày càng bị nặng hơn. Nhà em là mới chỉ gọi trời lạnh bị hắt hơi chảy mũi, sau chảy mũi ngạt mũi quanh năm, đợt nào nặng còn không cả thở được bằng mũi, đờm nhiều quá chẹn thở hết. Em từ lúc lấy về cũng hỏi han thuốc nhiều chỗ nhưng phải mãi đến lúc uống thuốc này mới thấy đúng thầy đúng thuốc. Nói chung là review tí về thuốc này nhà em uống từ 2016 cơ, mới đợt đấy uống là phải lấy thuốc thang, về nhà lọ mọ đun sắc cũng mệt nhưng tốt phước tháng đầu uống đã thấy cải thiện tí ti rồi, đỡ chảy nước mũi hơn. Sang tháng thứ 2, thứ 3 các triệu chứng cứ thế giảm dần giảm dần thôi, xong hết 3 tháng là hết hẳn, không bị tí nào luôn đấy. Nhưng mà tính em nó cẩn thận, vẫn mua thêm uống cho quá tháng nữa, thế rồi dừng hẳn thuốc đến giờ cấm có bị lại lần nào. Uống thuốc dạo đấy xong nhà em sức lại tốt ra, đi làm đi ăn đều được. Cả nhà em ai cũng không ngờ được hiệu quả tốt thế vì mới ngày đầu em mua về giá cũng hơi cao mà, mọi người còn dè bỉu nọ kia, xong giờ nhìn chồng em thế không nói gì luôn, còn đi giới thiệu cho hàng xóm. Các chị đi khám được thì đi sớm, uống sớm khỏi sớm thì đỡ khổ

   1. Minh Lý says:

    Nhà bạn là khám chữa ở địa chỉ nào, bác sỹ nào vậy? CHo tôi xin thêm thông tin với

  3. Trần Thị Bích Phượng says: Trả lời

   Nhà em khám ở cơ sở 1 chỗ 91 Nguyễn Xiển ấy bác, khám bác sỹ Phùng Hải Đăng, ui dồi ôi ngày đấy đi khám đông nườm nượp xếp hàng dài cổ, sđt bác sỹ là 0905489855, nhà em thỉnh thoảng vẫn gọi hỏi đấy, bác cứ liên hệ số này đặt lịch là được nhé

   1. Long Huệ says:

    Thuốc xịn đấy ạ,thế nên mới được đánh giá tốt nhiều
    https://ihs.org.vn/bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-tai-dong-y-viet-nam-19200.html

  4. Nguyễn Văn Đắc says: Trả lời

   Trung tâm này chữa bệnh có mấy bác sỹ, thấy trên bài họ giới thiệu bác sỹ Lê Thị Phương, vẫn còn bác sỹ khác khám à

   1. Tống Huyền Trang says:

    Có chớ, họ có 2 cơ sở cơ mà, mấy bác sỹ luôn ý chứ, vì bác Phương là chủ nhiệm giám đốc nghiên cứu bài thuốc này nên bác nắm rõ nhất, giới thiệu vầy thôi, còn đến khám thì nhiều người khác nhau, toàn bác sỹ tiếng tăm cả đấy, chữa bệnh mát tay mà nhiệt tình vô cùng luôn.

 14. Lê Thảo My says: Trả lời

  Thuốc này là đông y, thuốc nam hoàn toàn đúng không, thế toàn phải sắc ngại nhờ, em thấy có thuốc viên này nếu chỉ uống thuốc viên có được không hay phải uống thuốc thang mới tốt

  1. Trần Thu Hà says: Trả lời

   Thuốc viên thì cũng vẫn cần kết hợp thêm thuốc thang kê đơn, như vậy mới tốt. Giờ tt có máy cô cao ấy, thuốc kê đơn sắc lên cô đặc lại thành cao, uống kết hợp thêm với thuốc viên này luôn.

   1. Duyên Hải says:

    Cụ thể thì liệu trình điều trị có những j, thời gian chữa trị của viêm mũi dị ứng là bao lâu mới đc

  2. Nguyễn Ánh Dương says: Trả lời

   Cụ thể thì là mà 1 tháng có 10 thang thuốc uống, chia ra uống đủ được 30 ngày, thuốc xịt mũi ngày xịt 2 lần, đấy là thuốc thang còn thì nếu thuốc mà viên viên thì ngày đôi viên, hòa tan trong cốc nước nóng uống là xong

  3. Lã Trang says: Trả lời

   Tôi uống thuốc hơn 2 tháng khỏi viêm mũi, uống thuốc đông y xác didnhj2,3thangs, như thế mới hết bệnh, tình trạng cũng ổn lâu dài. Thuốc đông y cứ phải uống quá tí chứ ít quá không ăn thua, mà sướng cái uóng cái anh đông y này nhiều bệnh khỏi cùng lúc, tôi khỏi viêm mũi mà cả da đầu trườc nhiều gầu kinh khủng gội nhiều loại mà không hết, giờ uống thuốc chữa xoang khỏi cả viêm da đầu, đúng là thuốc tăng cường sức đề kháng có khác

 15. Nguyễn Huyền says: Trả lời

  Con bị viêm mũi dị ứng nghẹt mũi chảy mũi dịch nhiều, có rát họng, bs gọi tư vấn rùi gửi thuốc về giùm con nghen, sđt con 0342862***

 16. Lan Lan says: Trả lời

  Thuốc này trẻ con dùng được ko ạ, khoảng bao nhiêu tuổi thì dùng được, bé nhà em 7t uống có sợ ảnh hưởng gì khôg

  1. Mẹ Bốp says: Trả lời

   7t thì quá ok mom ơi, nhóc nhà mình còn mới 4t đã xài thuốc rùi mà, mom gọi điện cho bác sỹ nhờ tư vấn thêm cái kê đơn đặt thuốc cho con nghen, số bác sỹ Phương nè 0963752862, bác là giám đốc pk lun đó

  2. Vũ Thị Cát Phượng says: Trả lời

   Bé em nghẹt mũi quá bác sỹ có kê thuốc gì dùng cho nhanh đỡ được không nhở

  3. Jammie says: Trả lời

   Ko biết con bạn sao chứ con tớ cũng ngạt lắm đến khám bác sỹ cho dùng kết hợp thêm thuốc xông mũi và xịt mũi, ngày về dùng cho con 2 lần thêm với thuốc uống, xông mũi xong xịt trước khi đi ngủ đêm con ngủ ngon, không bị ngáy nữa, mình nghĩ con bạn cũng dùng thế được đấy, đưa con tới khám đi

  4. Tố Tâm says: Trả lời

   Khổ nhà em xa con thì bé không đi đc, muốn gửi thuốc về qua mạng thôi, đọc thấy nhiều mẹ cho con dùng rất tốt, khỏi bệnh rồi nên cũng muốn mua mà ông bà cứ gàn làm cũng mông lung ý

  5. Phạm Ngọc Phương Thảo says: Trả lời

   MÌNH LÀ MẸ MÀ, CÁI GÌ TỐT CHO CON THÌ MÌNH DÙNG THÔI, ÔNG BÀ NHIỀU KHI CŨNG KHÔNG BIẾT ĐƯỢC ĐÂU. Ở ĐÂY CÓ BÁC SỸ KHÁM CHỮA, KÊ ĐƠN ĐANG HOÀNG, KHÔNG PHẢI BA CHỖ LINH TINH TRÊN MẠNG HỎI QUA QUÝT RỒI BÁN THUỐC, PHẢN HỒI XẤU THÌ KHÓA MÁY CHẶN SỐ. MÌNH DÙNG THUỐC CHO CON Ở ĐÂY BÁC SỸ THEO DÕI, NĂM BỆNH ÁN CÁC THỨ NHƯ BỆNH VIỆN MÀ, ÔNG BÀ MÀ KHÔNG YÊN TÂM QUA MẠNG NHÀ THU XẾP ĐI KHÁM TẬN NƠI MỤC SỞ THỊ CƠ SỞ BÁC SỸ CHO YÊN TÂM

  6. Mỹ Mỹ says: Trả lời

   Trung tâm có cả vườn dược liệu riêng trên vùng Bắc Giang, Hưng Yên, thuốc rõ nguồn gốc nên các mẹ cứ yên tâm dùng cho con
   https://vhea.org.vn/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-19804.html

 17. Tuấn Đẹp Rai says: Trả lời

  Rổ rá thế nào ấy nhỉ, tiền thuốc uống là bao nhiêu 1 tháng, đi khám có mất phí khám không

  1. Trần Changsu says: Trả lời

   Đi khám bệnh thì tất nhiên là có mất phí khám chứ, nhưng mà phí có 200k thôi, tiền thuốc thì là hơn 2 trẹo/ tháng nhé

  2. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

   Úi dồi ôi 1 tháng những hơn 2 triệu tiền thuốc cơ á, thuốc đông y gì mà đắt quá đắt thế nhỉ

  3. Sóc Ỉn says: Trả lời

   Khiếp nhà chị nói làm người khác cũng sợ theo, ai chưa dùng thuốc họ lại nghi ngờ chỉ nhìn vào cái là tiền thuốc hơi cao mà bỏ qua cái cốt lõi là thuốc chất lượng, điều trị hiệu quả với nguồn gốc rõ ràng. Cái gì thì cũng thế, đồng tiền đi liền chất lượng, thuốc rẻ thì đầy nhưng chị có dám uống không, uống vào bệnh chả khỏi lại rước thêm bệnh khác. Đằng này bớt tiêu ngày vài chục mua linh tinh là đủ tiền mua thuốc tốt dùng, mua lại sức khỏe bản thân kêu cái nỗi j

  4. Trang Linh says: Trả lời

   E lúc tư vấn mua thuốc bác sỹ có nói về chính sách hỗ trợ của TT, mua theo liệu trình 3 tháng giảm 15%, 2 tháng giảm 10%, so ra mua cả cũng giảm đc kha khá nên cố gắng vay mượn cho đủ lấy luôn, tiết kiệm thêm được cũng không ít, thuốc thì lại vẫn 1 tháng lấy 10 tháng, còn lưu nhờ TT bảo quản cho bớt mốc

 18. Tôm Cua ngon 0938352*** says: Trả lời

  Uống thuốc này cần kiêng những thực phẩm gì và nên ăn thực phẩm gì, sinh hoạt thế nào để nhanh khỏi nhất

  1. Bé Yến says: Trả lời

   Kiêng bia rượu, chất kích thích, ăn bớt tôm cua cá, hải sản, sữa và đồ dễ bị dị ứng, nên ăn nhiều hoa quả, uống thêm nước với vệ sinh mũi họng thường xuyên, chăm tập thể dục thể thao là nhanh lành

  2. Phùng Hải Đăng says: Trả lời

   Tại sao phải kiêng hải sản, kiêng sữa, ăn uống mấy loại này gây ra tình trạng gì nguy hại à

   1. Thu Hà says:

    Không biết à mấy loại này ăn hay bị ra nhiều dịch lắm, lâu khỏi, nhưng mà lại bổ nên chỉ ăn hạn chế thôi không cần kiêng tuyệt đối ko ăn, có gì ko hiểu cứ hỏi bác sỹ cho nhanh

 19. Nguyễn Thị Hà Thu says: Trả lời

  Dạo này thời tiết nắng nóng tình trạng ngày càng nặng hơn, khô mũi, chảy mũi người khó chịu mệt mỏi vô cùng. Có ai biết cách gì chỉ em với, em cũng dùng đủ thể loại thuốc mà không khỏi, bệnh đâu hoàn đấy. thời tiết nắng nóng càng gây ức chế nhiều hơn

  1. Nhung Đinh says: Trả lời

   ai bị bệnh mới hiểu, khổ nhề, mình bị quanh năm luôn, cả mùa hè lẫn mùa đông. Từ hổi mình uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang mình không còn bị khổ sở về bệnh này nữa. Trước mình có sang mỹ làm nail, từ đợt về nước mình bắt đầu có hiện tượng hắt hơi, chảy mũi, ngạt mũi, khó chịu. cứ khi nào nắng to đầu mình lại ê ẩm đau. Mình cũng chữa nhiều nhưng bớt istl. Rồi mình tìm hiểu và biết đến thuốc tiếu xoang linh dược thang. Mình uống 2 tháng thì bệnh gần như khỏi rồi, mình đang tính uống nốt cho ổn định đây. Bạn thử uống đi, sẽ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra

   1. Nguyễn Thị Hà Thu says:

    Cũng mong được như thế chứ như này suốt ngày nghỉ ở nhà, có mà ăn cám hết cả, dạo này nghỉ nhiều nên cũng không có nhiều tiền ý, nên chỉ mong tìm được bác sĩ giỏi, hợp thầy hợp thuốc thôi

  2. Nhung Đinh says: Trả lời

   Mình chữa nhiều nơi, nhưng chỗ này thấy bác sĩ nhiệt tình, thuốc thấy chất lượng mà dùng yên tâm, nhiều người nói khỏi nên mình mới mạnh dạn chữa, bạn đọc bài này này https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-viem-xoang-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

   1. Mít Thu says:

    Chị ơi, địa chỉ chính xác của phòng khám này ở đâu zợ, muốn hỏi trước để tìm đường đi, em ở Hà Nội mà mù đường lắm, không biết đường nào với đi như nào hết

  3. Mai Ah Lê says: Trả lời

   Em ở Hà Nội thì đến địa chỉ này nhé: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239, không biết đường thì gọi điện nhờ nhân viên họ chỉ đường cho

 20. Yên Hồng says: Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang mua ở đâu vậy mấy chế, có bắt buộc phải đến khám không hay đặt thuốc gửi về cũng được ạ. em hay bị ngạt mũi lắm, tối đến ngủ không sâu giấc cơ. uống thuốc này có đỡ được không ạ

  1. Miu Lê says: Trả lời

   Thuốc này có uống với cả xịt, thuốc xịt này xị xong thấy thông luôn nhé, đỡ ngạt mũi, dùng thích lắm

   1. Yên Hồng says:

    xịn vậy ạ, thuốc xịt có tác dụng phụ gì không á, như em thấy thuốc tây thì không được xịt quá 7 ngày sợ nhờn thuốc gfi gì đó

  2. Miu Lê says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y, mình thích nhất vì không sợ phụ thuộc thuốc, ngày xịt 3 lần cũng được nè

   1. An Đạt 77 says:

    Em xịt thuốc Tây hay bị xót mũi và khó chịu lắm, chẳng hiểu sao xịt xong cứ như là bị nặng thêm vậy. em muốn chuyển đổi sang thuốc đông y để sử dụng, chỉ sợ thuốc xịt này cũng vậy thì đúng là em hết thuốc chữa luôn rồi

  3. Mẹ Bảo Nhi says: Trả lời

   Thường bệnh này mũi hay bị tổn thường lắm nên khi nhỏ vào sót mũi đấy bạn. Mình có dùng thuốc xịt tây y thì bị như vậy. Nhưng xịt Tiêu xoang linh dược thang thì thấy nhẹ hơn. Nhưng mình thấy ở đây họ còn có thuốc xông mũi, nếu bạn nhạy cảm thfi dùng thuốc xông mũi nhé

   1. Lan Anh Nguyễn says:

    Bạn ở xa không tiện đến có thể gọi điện cho bác sĩ miêu tả bệnh tình để bác sĩ kê đơn, không phải đến trực tiếp đâu. Tôi đặt thuốc cho đứa em ở nước ngoài nó cũng gọi về kể bệnh là được mà, nó ở nước ngoài nghe bạn mách, nó lên mạng tìm thông tin, thấy hay quá nên nhờ tôi lấy thuốc gửi sang, tôi cẩn thận gửi cho nó 4 tháng, uống 2 tháng đã khỏi rồi, còn 2 tháng mỗi năm nó uống nhắc lại, nó gửi cho tôi bài viết nó đọc đây, tôi vẫn còn lưu để ai cần thì giới thiệu
    https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam.html

 21. Phạm Văn Tuấn says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi, người đang mang thai uống thuốc có được không. Vợ em viêm mũi dị ứng thai kì cứ hắt hơi, chảy mũi suốt, mũi cảm giác không ngừng chảy dịch vậy, dịch mũi chảy xuống họng tối đến cứ khạc nhổ , đêm đêm phải dậy để khạc , thương lắm

  1. Vịnh Lan Hạ says: Trả lời

   Bầu bí đề kháng kém và dễ nhạy cảm nên nhiều người bị bệnh lắm, mặc dù thời trẻ có khi khỏe như voi. em để ý đến vợ nhé, hạn chế uống thuốc tây thôi, kiêng những đồ cay nóng, lạnh nhé

   1. Hương Ly says:

    Đang chửa thế này phải cần thận bạn nhé, bạn đưa vợ đến khám trực tiếp đi, dùng thuốc của Trung tâm Đông y này thì yên tâm rồi. Hồi trước chị dâu mình cũng uống ở đây. lúc mang bầu ý, thấy bà ấy đỡ hơn nhiều , hồi đó vừa bệnh vừa nghén còn không ăn uống được gì. Sau uống 1 đợt thấy ăn uống ngon mà còn đỡ táo bón

  2. Vịnh Lan Hạ says: Trả lời

   Đang bầu bí cũng uống được thuốc cơ à bạn

   1. Hương Ly says:

    Vâng chị dâu em uống mà. Nhưng cũng tùy cơ địa từng người, không phải ai bác sĩ cũng kê thuốc đâu. có người bác sĩ chỉ kê thuốc xịt và xông mũi thôi. Để cẩn thận thì cứ gọi điện cho bác sĩ cho chắc nhé

 22. Hoafg Gia says: Trả lời

  em bị hắt hơi, chảy nước mũi gần tuần nay rồi , uống thuốc cảm thì chỉ đỡ thôi, như vậy có phải viêm mũi dị ứng không, em sợ quá em chưa bị bệnh này bao giờ, hu hu

  1. Minh cc says: Trả lời

   Em theo dõi nếu tình trạng hắt hơi, chảy mũi quá 2 tuần thì có khả năng viêm mũi dị ứng nhé. Nên đi khám để biết chắc chắn bệnh của mình

   1. Hoafg Gia says:

    Em đọc các trang mạng thfi nhỏ bằng nước muối sinh lý, nhưng nhỏ em không thấy thay đổi gì, em có lấy lá hoa ngũ sắc giã a để nhỏ, nhưng em thấy xót lắm ạ

  2. Oải hương xanh says: Trả lời

   tớ nhỏ mũi thấy đỡ lắm, mà sao bạn không đỡ à, tớ mới bị mấy ngày nhỏ ngay là đỡ luôn

   1. bảy 88 says:

    kinh nghiệm chữa bệnh mấy năm nay của em là bệnh nhẹ thì áp dụng mấy phương pháp dân gian ấy được nhưng bệnh đang đợt cấp thì không hiệu quả đâu. nhiều người áp dụng không đúng cách còn bị bội nhiễm gây mù mắt đáy

 23. Mẹ sumi says: Trả lời

  Cu nhà em 28 tháng, bị viêm mũi dị ứng từ bé, do con đẻ mổ nên hệ hô hấp của con cũng kém hơn so với các bạn khác. Con uống kháng sinh nhiều, phụ thuộc nhiều vào kháng sinh, giờ em muốn cho con uống đông y xem có được k. Chứ tháng nào cũng bác sĩ tới nhà khám, em hãi quá

  1. Midu says: Trả lời

   Cho trẻ uống thuốc đông y tốt mà, an toàn, lành tính và chữa được bền vững mẹ nó oi

   1. Mẹ sumi says:

    Em cũng muốn cho uống thử, chỉ sợ bé nhỏ chưa uống được, sợ khó uống á

  2. Midu says: Trả lời

   Thuốc này họ kê cho những bé 18 tháng đã uống được rồi mà mẹ nó, thuốc này dễ uống lắm , được sắc và cô lại rồi nên gái nhà mình cứ nhai ngon như nhai kẹo

   1. Huyề trân công chúa says:

    Bé nhà bạn uống lâu không thì có hiệu quả vậy ạ. con mình sắp phải đi học, mình muốn chữa cho ổn chứ đi học lại lây các bạn nữa

  3. Midu says: Trả lời

   Uống 1 tháng đã hiệu quả rồi nha, nếu muốn ổn định thì chữa khoảng 2-3 tháng là quá oki

   1. Phương phương says:

    Chia sẻ cho các mẹ hành trình chữa viêm mũi cho trẻ của mẹ 9X, các mẹ đọc tham khảo nhé: https://vhea.org.vn/chia-se-kinh-nghiem-chua-ho-cho-con-cua-me-tre-19644.html

 24. Lặng Nhìn+ says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng, chủ yếu là thời tiết thay đổi thất thường em sẽ bị hoặc lạnh quá là bị. May quá hôm nay lại gặp được bài này, tốt quá rồi, bai hay và ý nghĩa quá gặp được đúng người giống tình trạng mình

 25. Lưu Thị Lam Linh says: Trả lời

  Tôi bao năm nay cứ đến mùa lạnh hoặc thay đổi thời tiết là hắt xì hơi, chảy nước mắt nước mũi rất khó chịu, tôi đã đi khám rất nhiều nơi các bác sỹ kê thuốc chỉ đỡ được 1 đợt sau lại bị lại y như vậy. Xin hỏi có thuốc chữa được dứt điểm bệnh này không? Mọi người tư vấn cho tôi giúp

  1. Mi Lee says: Trả lời

   Tôi cũng bị mắc phải căn bệnh viêm mũi dị ứng chết tiệt này. Thực chất thì tôi không biết mắc phải bệnh viêm mũi dị ứng đâu chỉ đến cuối năm 2014 tôi mới biết vì tôi cứ nghĩ đây là một bệnh cảm cúm bình thường nên tôi không mua thuốc uống cũng như đi khám ở bệnh viện, Cứ nghĩ để sức đề kháng cơ thể chữa lành bệnh cảm cúm này. nhưng càng ngày thì tần suất bị lại liên tục hầu như ngày nào cũng số mũi quanh năm. Trong túi lúc nào cũng phải có khăn giấy, khổ lắm mọi người ạ 🙁

  2. Na Na says: Trả lời

   Bệnh này mình cũng bị từ năm học cấp 2 đi học gặp gỡ bạn bè mà nước mũi lúc nào cũng chảy nhỏ giọt làm mình không dám ngước mặt lên mà khi nào cũng úp mặt dưới bàn. Khăn giấy lau mặt khi nào cũng thủ đầy túi nhưng cũng không đủ (1 ngày chắc dùng hết 1 cuộn giấy để lau nước mũi), trong hộp bàn lúc nào cũng đầy những mảnh giấy lau đã sử dụng. Nhìn vào đúng như bãi rác, thật là bẩn. Thời điểm đó mình thực sự mất tự tin về bản thân, lúc nào cũng ngại tiếp xúc với người khác thành thế như vậy lâu dần mình ít tiếp xúc nói chuyện với mọi người. Mặc dù bị như vậy nhưng mình vẫn không đi khám và cũng không lấy thuốc. Bây giờ nghĩ lại thấy mình thật là ngu. Sau ngần ấy thời gian chịu đựng thì mình đi khám vì được bạn mách đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng thuốc Đông y Việt Nam. Bạn mình cũng bị viêm mũi dị ứng 1 thời gian, chỉ là không nặng bằng mình thì đã chữa khỏi ở đây rồi nên một mực bắt mình đến khám vì biết mình khổ vì bệnh này quá. Lúc mình đến khám thì gặp được bác sĩ Phương, sau khi thăm khám cẩn thận, mình được bac sỹ kê thuốc cho uống về dùng trong 1 tháng. Sau khi uống xong tháng đầu mình cũng thấy đỡ nhưng không nhiều lắm, nước mũi vẫn chảy chỉ là không nhiều như trước nên mình quyết định mua thêm 1 liệu trình nữa về dùng vì mình nghĩ mình bị lâu rồi nên phải kiên trì hơn người khác. Trộm vía lần này thuốc lại hiệu quả nhanh với mình, mình dùng thì không thấy hắt hơi với sổ mũi nhiều nữa, hết 2 tháng thì chỉ thi thoảng lắm mình dùng điều hòa nhiều mới bị đau mũi chút thôi còn hiện tượng chảy mũi thì đã hoàn toàn không còn. Giờ được hơn năm rồi mình thấy mũi mình vẫn rất ổn định, nói chung là hơn cả sự kỳ vọng của mình, nên ai chưa khám hay dùng thuốc chưa hiệu quả thì có thể tìm hiểu Tiêu xoang linh dược thang của bên trung tâm Thừa kế này nhé https://www.dongyvietnam.org/viem-mui-di-ung.html

  3. Lộc Phan says: Trả lời

   mình cũng bị viêm mũi dị ứng nhiều năm và đang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang được hơn 2 tháng rồi. Mình dùng thấy đỡ rất nhiều. Chứ trước cứ sáng dậy là hắt xì hơi, với môi trường hơi bụi cái là biết ngay. Khó chịu lắm, giờ thì thấy cơ thể khỏe và sáng dậy rất sảng khoái hơn rất nhiều, mũi cũng gần như không còn bị chảy nước mũi nữa rồi

 26. Trần Quang Phúc says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng cứ bước vào thời tiết mùa đông là khó chịu lắm, 3 năm nay rồi khổ sở vì cái bệnh này, ai đã chữa khỏi được bệnh này rồi thì cho tôi xin cái phương pháp điều trị với, xin cảm ơn nhiều

  1. Alice Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng đang bị bệnh này điều trị bằng thuốc tây mãi mà bệnh không hết được, thấy mọi người bảo phải điều trị bằng thuốc nam thì mới hết được chẳng biết có đúng không nữa, cái thuốc nam của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt nam trên bài viết kia thấy giờ được nhiều người dùng

  2. Nguyễn Phương Anh says: Trả lời

   Tôi bị cái bệnh quái quỷ này gần chục năm trời chữa các loại ko dứt, thế mà được mách cho uống thuốc điều trị của trung tâm này thì lại thấy bệnh dứt hơn nửa năm nay rồi không bị lại, Giờ cứ mỗi lần nghĩ lại những ngày tháng trước còn bị bệnh mà phát sợ. Ai có đang bị viêm mũi dị ứng thì đến tt này mà điều trị xem thế nào

  3. Chí Trung says: Trả lời

   Cả thuốc uống với cả thuốc xịt nữa bạn nhé, ai bị cái viêm mũi dị ứng viêm xoang này cũng thấm mà, cũng may mà tìm được đúng thầy đúng thuốc không cũng không biết là phải sống chung với bệnh đến khi nào

 27. Nana Young says: Trả lời

  mấy hôm nay thời tiết thay đổi là thấy ngứa mũi, khó chịu rồi hắt hơi liên tục. Khó chịu quá, bị như thế có phải bị viêm mũi dị ứng không hay do thời tiết thay đổi nên thế thôi

  1. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời

   Đấy là bị viêm mũi dị ứng rồi, viêm mùi dị ứng thường xuất hiện những triệu chứng như ngứa mũi, khó chịu, hắt hơi liên tục không thể kiểm soát được, mệt mỏi

  2. Machiko Ha says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng gây ứ đọng dịch tiết nếu không được chữa trị kịp thời sẽ tắc các lỗ thông xoang, tạo điều kiện dẫn tới bệnh viêm xoang nhiễm trùng hoặc viêm xoang do vi trùng phat triển sẽ tạo thành ổ viêm, nên đi khám để điều trị cho sớm đi.

  3. Lật Đật says: Trả lời

   Em bị viêm mũi dị ứng cứ coi thường bệnh tật chủ quan uống hết thuốc này rồi đến thuốc khác cũng chỉ đỡ được thời gian lại bí tái đi tái lại, không khỏi lại còn gây ra đau dạ dày đây, chán quá

 28. My Sún"ss says: Trả lời

  Tôi có đứa cháu gái năm nay 15 tuổi, thỉnh thoảng cứ thay đổi thời tiết hoặc là đi bụi về là lại bị hắt xì thành cơn rất dài. Nước mũi nước mắt cứ chảy dòng dòng. Ra hiệu thuốc thì người bán thuốc bảo bị viêm mũi dị ứng bán cho thuốc viên uống với thuốc xịt. Uống xong thì thấy được 1 thời gian sau đấy lại bị tái lại. Bây giờ nên điều trị như thế nào là tốt nhất vậy?

  1. Bee Hồng Nguyễn says: Trả lời

   Con nhà cháu cũng vậy, mới học lớp 5 thôi mà đã bị bệnh viêm mũi dị ứng rồi. Thỉnh thoảng lại phải đi bác sĩ . Uống thuốc suốt rõ khổ thân chỉ sợ không khỏi rồi sau ảnh hưởng đến cuộc sống sau này thôi

  2. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

   Bạn nên cho con, cháu dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt nam đi, thuốc tốt và khỏi đó mà đặc biệt là dùng rất tốt cho trẻ con đó, con tôi dùng được cách đây 6 tháng rồi, khỏi từ đấy đến bây giờ rồi chưa bị lại mà thích nhất là trong quá trình cho con dùng tôi theo dõi rất kỹ về khoản tác dụng phụ, vì trước đó tôi cho con dùng thuốc tây bị tác dụng phụ quá trời nên cũng sợ vì vậy mà tôi lại dùng được thuốc tiêu xoang linh dược thang này, con tôi dùng thuốc này được cái hệ tiêu hóa tốt hơn và quan trọng là khỏi được bệnh này

  3. Bee Hồng Nguyễn says: Trả lời

   Bạn cho mình xin chút thông tin với, bạn mua ở đâu vậy? vì mình cũng từng biết thuốc này rồi, có tìm hiểu nhưng vẫn băn khoăn nên chưa mua cho con, nhưng hôm nay thấy bạn nói thế nên mình cũng muốn mua liền. Chứ nhìn con mà sốt hết cả ruột mãi mà chả khỏi.

  4. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

   Mình mua ở Hà nội địa chỉ Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội và sđt (024) 710 99 838 – 0974 026 239 bạn nên cho con đến sớm mà chữa đi nhá. Trước khi bạn đến tôi khuyên thật là nên gọi điện cho họ trước, ở đấy đông không lại phải chờ đợi thì mệt.

  5. Bee Hồng Nguyễn says: Trả lời

   Còn cơ sở khác không ạ? mình không ở gần hà nội ak.

  6. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

   Ngoài cơ sở ở Hà nội còn có cơ sở ở TP. HCM đó bạn, địa chỉ Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh bạn ạ. Bạn xem có gần không thì đến không thì gọi điện lên cho họ rồi khám và mua thuốc luôn rồi bảo họ chuyển về tận nhà cho.

 29. Cao Minh Đức says: Trả lời

  Nghe nói bệnh viêm mũi dị ứng này lấy cây hoa ngũ sắc giã ra lấy nước nhỏ vào mũi cũng hiệu quả lắm đúng không mọi người?

  1. Bin Cu Ti says: Trả lời

   Không ăn thua đâu bạn ơi. Mình dùng chán nào là hoa ngũ sắc, hoa cứt lợn, cả cỏ nhọ nồi các thứ rồi, vẫn vậy à

  2. Hoàng Thị Thu Hiền says: Trả lời

   Trước mình có thử làm nhỏ liên tục của tháng trời. Kết quả không ăn thua đâu. mỗi lần nhỏ vào mũi xót ơi là xót

  3. Minh Nguyễn says: Trả lời

   Cũng có đỡ chỉ là không khỏi hẳn được thôi, toi dùng cây ngũ sắc nhỏ mũi cũng cả năm nay rồi đấy, nhìn lại thấy mình cũng chịu khó

 30. Ryan Tuân says: Trả lời

  E đến giờ k thể hiểu nổi tại sao e lại bị viêm mũi dị ứng do thời tiết hàng ngày vẫn vệ sinh mũi họng sạch sẽ mà e bị gần 1 năm rồi uống thuốc tây bớt bơt đc chút lại bị lại .Cho e hỏi bệnh này có chữa dứt điểm đc k?

  1. Nhật Lệ says: Trả lời

   Mình cũng bị bệnh đấy này mấy năm nay, nhất là thời tiết thay đổi, từ mùa thu sang mùa đông là mệt mỏi nhất, lúc nào cũng nước mũi hắt hơi như bị cúm vậy. Có khi đang ngồi điều hòa ra nắng hay ngược lại cũng như cúm ngay được, phát sơ luôn.

  2. Phạm Thị Mỹ Linh says: Trả lời

   bạn thử dừng thuốc tây chuyển sang phương pháp khác chữa xem chứ cứ uống thuốc thay cơm thế bào giờ mới khỏi được lâu dài mà ko cẩn thận ảnh hưởng tới dạ dày thì chết, mà từ viêm mũi dị ứng chuyển sang xoang là nhanh lắm đấy nhé? trước có chưa đến 1 năm mà mình từ viêm mũi dị ứng sang xoang rồi đấy

  3. Nguyễn Hoàng nam says: Trả lời

   Dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam xem, thuốc đó đều thành phần thảo dược mình nghĩ dùng sẽ an toàn hơn đấy kể cả có phải dùng lâu dài. Mình thấy vô webtretho các mẹ bỉm sữa mách thì mới biết. mình cũng đang k biết nên dùng thuốc nào thì tốt

  4. Huệ K Bi says: Trả lời

   Muốn biết bệnh này có thể điều trị được khỏi hay không thì bạn xem video này đi, có bác sĩ chuyên gia tư vấn và hướng dẫn điều trị bệnh rất cụ thể và chi tiết đó, cố gắng xem hết video để hiểu rỗ hơn bệnh thì sẽ nhanh khỏi thôi

  5. Chang Chang says: Trả lời

   giờ bệnh môi trường sống ô nhiễm không khí bụi bẩn, mình có cẩn thận đến mấy cũng vẫn bị bác à? thôi có bệnh phải đi chữa thôi chứ giờ biết than ai

 31. Ngô minh quang says: Trả lời

  Mình có triệu chứng là hằng ngày buổi sang mình hay bị chảy nước mũi, hắt hơi liên tục, nước mũi chảy ra nhiều rất khó chịu và ảnh hưởng tới công việc, đã dùng rất nhiều thuốc tây, vậy giờ mình chuyển sang thuốc đông y của trung tâm được không vậy?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *