[Review] Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa viêm hang vị dạ dày có tốt không?

Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y được nhiều người tin chọn. Nhắc đến bài thuốc làm nên tên tuổi của Trung tâm, người bệnh không nên bỏ qua bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày – Sơ can Bình vị tán. Vậy thực hư hiệu quả bài thuốc thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết.

Sơ can Bình vị tán – Tổng hòa tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Từ xa xưa, Đông y là phương pháp điều trị bệnh phổ biến ở nước ta. Cho đến nay, trong nhiều y thư vẫn còn ghi chép nhiều bài thuốc bí truyền và được ứng dụng chữa bệnh hiệu quả, trong đó có viêm hang vị dạ dày. Ngành YHCT đã nhiều lần tổ chức hội thảo nhằm tìm kiếm, lưu giữ và phát triển những bài thuốc chữa viêm hang vị hiệu quả nhất.

Nhận thấy thuốc Nam có tiềm năng chữa trị dứt điểm viêm hang vị dạ dày, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã đề ra công trình nghiên cứu “Chữa dạ dày bằng thảo dược tự nhiên”. 

Đề tài nghiên cứu được thực hiện trên 10 bài thuốc chữa đau dạ dày bí truyền do Thuốc dân tộc chọn lọc. Dựa trên ưu điểm của những bài thuốc này, đội ngũ chuyên gia đã thiết lập cơ chế điều trị, kết hợp thảo dược và bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Sơ can Bình vị tán “khắc tinh" của viêm hang vị dạ dày
Sơ can Bình vị tán “khắc tinh” của viêm hang vị dạ dày

Khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc đã tạo nên nhiều tiếng vang lớn khắp ngành YHCT. Nhiều chương trình thẩm định thuốc đã được mở ra. Nhiều chuyên gia đánh giá, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc tổng hòa ưu điểm của YHCT kết hợp cùng YH hiện đại, có cơ chế điều trị hiệu quả cùng nhiều ưu điểm khác.

Bài thuốc có cơ chế điều trị “độc nhất” tạo nên hiệu quả điều trị cao

Theo nguyên lý YHCT, bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày tập trung vào bình can kiện tỳ vị, an thần, sơ can giải uất, đi sâu vào nguyên căn điều trị triệt để tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, thành phần thảo dược tự nhiên còn giúp khôi phục chức năng nhu động ruột, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc nhận thấy, mỗi người bệnh mắc một triệu chứng riêng biệt. Để điều trị dứt điểm bệnh cần tấn công “đúng và đủ” triệu chứng, giảm thiểu khó chịu cho người bệnh trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì vậy, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được chia thành 3 chế phẩm nhỏ có công dụng và thành phần khác nhau, kết hợp thành 2 liệu trình điều trị đặc biệt.

Thông tin bài thuốc Sơ can Bình vị tán

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, giảm đau, chống viêm, phục hồi viêm loét dạ dày.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày và tá tràng.
 • Cao bình vị: Làm lành tổn thương giúp cầm máu, giảm trào ngược, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt, giải độc và sát trùng.
2 liệu trình điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
2 liệu trình điều trị viêm hang vị dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Với liệu trình trị liệu đặc biệt này, người bệnh có thể nhanh chóng chấm dứt các chứng đau chỉ sau 1 – 3 tháng kiên trì dùng đúng theo hướng dẫn từ chuyên gia.

Mỗi bệnh nhân một liệu trình khác nhau – Kết nối ngay để biết liệu trình phù hợp nhất

Nhờ có sự kết hợp thuốc hoàn hảo này, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Theo khảo sát ý kiến đánh giá của hơn 500 người bệnh đã điều trị viêm hang vị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán cho thấy:

 • 87,8% chấm dứt các triệu chứng với thời gian điều trị dưới 70 ngày, hết ợ hơi, ợ chua, acid trào ngược, vết viêm loét được làm lành
 • 10,5% ăn uống ngon miệng, thuyên giảm triệu chứng đáng kể, tuy nhiên phải dùng thêm liệu trình thứ 2 vì bị ảnh hưởng bởi tác dụng của thuốc Tây
 • 1,7% không trị dứt điểm bệnh vì không tuân theo liệu trình bác sĩ quy định

Bên cạnh những số liệu được khảo sát bởi nhiều chuyên gia, bài thuốc con được nhiều người bệnh đánh giá trực tiếp. Gần đây, NSND Trần Nhượng đã tin tưởng lựa chọn Thuốc dân tộc là địa chỉ điều bệnh dạ dày lâu năm của mình.

Theo dõi kết quả chuyển biến tích cực của NSND Trần Nhượng sau 3 tháng điều trị

 

Bên cạnh cơ chế điều trị cao, hiệu quả, bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc còn có nhiều ưu điểm vượt trội, khó có bài thuốc nào có được.

Sơ can Bình vị tán trị viêm hang vị có tốt không – Những “điểm nhấn” khác biệt

Theo phân tích của Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW, bài thuốc Đông y chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc có những ưu điểm dưới đây.

1/ Bài thuốc được bào chế từ thiên nhiên, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Hoạt động buôn bán những loại dược liệu Đông y kém chất lượng ngày càng phổ biến và diễn ra công khai. Nhiều nhà thuốc Đông y vì lợi ích trước mắt đã sử dụng “rác thuốc” bào chế thuốc chữa bệnh. Từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một bài thuốc Đông y chất lượng cao, năm 2010, Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình vườn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Những loại dược liệu được trồng tại đây đều được dùng để bảo chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc
Toàn cảnh vườn thuốc sạch do Thuốc dân tộc phát triển

Tất cả khâu chọn lọc giống, chăm bón, thu hoạch và chế biến đều được chuyên gia tại Thuốc dân tộc kiểm tra nghiêm ngặt. Không thuốc hóa học, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu là quan điểm “3 KHÔNG” khi phát triển vườn dược liệu của trung tâm Thuốc dân tộc.

Chính nhờ bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Nam chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc rất an toàn, lành tính và chữa ghi nhận trường hợp tác dụng phụ.

2/ Lộ trình điều trị rõ ràng, dứt điểm sau 60 ngày dùng thuốc

Hoạt động dựa trên cơ chế đặc trị, thành phần thảo dược sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán liệu trình rút ngắn hơn những bài thuốc thông thường:

 • Từ 7 – 14 ngày, giảm các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua…
 • Từ 15 – 30 ngày, giảm tình trạng viêm nhiễm, kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn HP
 • Từ 2 – 3 tháng, làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương, bồi bổ dưỡng chất khôi phục tỳ vị, ngăn ngừa tái phát bệnh hiệu quả

Thời gian sử dụng thuốc có thể thay đổi tùy theo mức độ và triệu chứng bệnh của mỗi người bệnh. Vì vậy, bệnh nhân nên đến thăm khám tại Thuốc dân tộc để được điều chỉnh liệu trình thuốc với cơ thể.

3/ Dạng bào chế hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người bệnh

Nhận thấy thuốc Đông y bào chế theo dạng thang phải trải qua quy trình sắc thuốc phức tạp, gây nên nhiều bất tiện cho người bệnh. Chính vì vậy, Thuốc dân tộc đã áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại bào chế Sơ can Bình vị tán dưới dạng viên hoàn và cao mềm. Người bệnh có thể sử dụng bất cứ đâu mà không cần đun sắc.

Cao Bình vị được bào chế dạng lỏng dễ dàng sử dụng
Cao Bình vị được bào chế dạng lỏng dễ dàng sử dụng

Đánh giá về độ tiện lợi của bài thuốc NSND Trần Nhượng chia sẻ:

“Tôi bị đau dạ dày lâu năm, cũng đã từng sử dụng rất nhiều loại thuốc Đông y. Tuy nhiên, chưa thấy một giải pháp nào vừa hiệu quả, lại tiện lợi như Sơ can Bình vị tán. Thuốc dạng viên hoàn và cao mềm giúp tôi dễ dàng sử dụng khi đi xa, mà không cần đun sắc phức tạp”.

Ngoài ra, Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc thuốc sẵn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh viêm hang vị dạ dày, người bệnh nên sử dụng đúng liều lượng thuốc cũng như chỉ định của bác sĩ điều trị:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Sơ can Bình vị – Trào ngược: Người lớn ngày uống 6 viên; chia 3 lần sáng, trưa, tối; trẻ em dưới 12 tuổi uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Uống thuốc xa bữa ăn.
 • Cao bình vị: Người lớn ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê, hoà tan với 100ml nước sôi 100 độ C; uống sau bữa ăn 30 phút. Trẻ em dưới 12 tuổi uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nhờ có hiệu quả điều trị cao, ưu điểm vượt trội, bài thuốc Sơ can Bình vị tán là một trong những chủ đề được giới truyền thông săn đón, phân tích, bình luận.

Sau gần một thập kỷ nỗ lực phát triển và hoàn thiện dịch vụ khám chữa bệnh, Thuốc dân tộc luôn là địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng. Chính vì vậy, mỗi ngày Trung tâm thường đón tiếp một số lượng người bệnh khá đông. 

Nếu còn bất cứ thắc mắc về đầu bệnh cũng như bài thuốc Sơ can Bình vị tán, hãy truy cập website: www.thuocdantoc.org để biết thêm chi tiết.  Bên cạnh đó, người bệnh có thể trực tiếp tìm đến Trung tâm thăm khám. Tuy nhiên, hãy đặt lịch khám trước, để được ưu tiên và nhận những ưu đãi đặc biệt.

Nhanh chóng khỏi bệnh với liệu trình tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Với những bệnh nhân ở xa, có thể liên hệ trực tiếp qua dịch vụ thăm khám online. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị của người bệnh, Trung tâm sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi cho người bệnh.

Chúc bạn sớm tìm được liệu trình phù hợp để sớm khỏi bệnh!

Tham khảo thêm

Ngày đăng: 09/03/2020 - Cập nhật lúc: 4:48 PM , 03/07/2020

Đóng

Bình luận (32)

 1. Nguyễn Thị Thu Phương says: Trả lời

  Chào bác sĩ. Tôi muốn dc tư vấn chi tiết ạ. Xin cảm ơn!

 2. Lê Lâm says: Trả lời

  Đã anh/chị nào dùng thuốc này chưa ạ và hiệu quả thế nào? Em năm nay 30 tuổi, thường bị ợ chua, đầy hơi, nhất là sáng ăn xong và hôm nào ăn xôi là hay ợ nóng lên cổ, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị viêm hang vị dạ dày, em có mua thuốc tây uống 2,3 đợt rồi nhưng được một thời gian lại đau lại, không khỏi hẳn. Nay tìm đọc được thông tin về thuốc sơ can bình vị của bên trung tâm thuốc dân tộc chữa được bệnh này mà chưa biết thuốc hiệu quả với trường hợp của em không. Mọi người cho em xin chút review với ạ.

  1. Huỳnh Phượng says: Trả lời

   Mình dùng được 2 tháng nay rồi, ăn uống ngon miệng, hết ợ hơi với ợ chua rồi. Thuốc được chế dạng viên nên tiện lắm, khi đi công tác vẫn mang theo được vì chỉ cần pha với nước ấm là uống được luôn, không khổ sở phải đi sắc thuốc như ngày xưa nữa.

  2. Trần Thao says: Trả lời

   Tôi cũng dùng hơn 2 tháng, thấy không còn các triệu chứng bệnh nữa nên mới đi khám lại xem sao, kết quả là các vết viêm đã được lành rồi. Giờ đang uống nốt liệu trình cho khỏi hẳn.

  3. Vũ Văn Tuân says: Trả lời

   Thuốc rất tốt luôn nha, trước đây mỗi lần bị bệnh hay ốm đau gì mình thường sử dụng thuốc tây, thấy khỏi luôn nhưng hay tái phát lại. Được bạn đồng nghiệp giới thiệu thuốc Sơ can Bình vị tán này tốt nên mua uống thử, giờ được hơn 1 tháng uống rồi, thấy ăn ngon hơn mà cũng bớt ợ chua. Chắc do ảnh hưởng lượng thuốc tây trong người mình trước nhiều nên chưa thấy khỏi hẳn. Chắc mình sẽ dùng thêm liệu trình thứ 2 nữa thì ok.

  4. Cao Linh says: Trả lời

   Thuốc tốt thật đấy. Mẹ mình 58 tuổi, trước bà ăn ngủ tốt mà từ đợt sau tết thấy hay chán ăn, nôn khan, ăn không tiêu, và còn hay đau vùng thượng vị. Đi khám được bác sĩ chuẩn đoán là viêm hang vị dạ dày, kê 1 loạt thuốc tây gì mà yacumin, tinh chất tỏi,… mà uống mãi không thấy thuyên giảm gì. Rồi sau được chị bạn giới thiệu thuốc Sơ can Bình vị tán của bên Trung tâm Thuốc Dân tộc, chị nói mẹ chồng chị ấy cũng khỏi bệnh dạ dày sau khi uống thuốc này nên mình cũng nghe theo rồi mua cho mẹ uống. Ban đầu uống thấy mẹ kêu như nặng hơn ấy, bảo đau với ợ nhiều hơn, hỏi lại bác sĩ thì bảo do bà trước uống nhiều thuốc tây quá, với lại thuốc đang ngấm dần để đẩy độc tố ra ngoài, đây là hiện tượng bình thường. Thấy bác giải thích như thế rồi nên vẫn cố gắng để cho bà uống hết liệu trình xem sao. Cũng may qua hơn 1 tuần nữa thì thấy mẹ kể bệnh có vẻ bắt đầu đỡ hơn rồi. Uống đến giờ vừa đúng 2 tháng thì thấy hết hẳn các triệu chứng kia, lại còn ăn ngủ ngon hơn trước, tăng cân và da dẻ hồng hào trở lại, ai gặp cũng khen ấy nên an tâm lắm luôn. Mà uống thuốc này còn không bị mệt mỏi như mấy loại thuốc tây đâu nhé, thuốc có mùi thơm, dễ uống lắm.

  5. Hoàng Văn Bảo says: Trả lời

   Nhà mình có mấy bác toàn hay nhịn ăn sáng,lại không chịu ăn uống đúng bữa thế là bị đau bụng thường xuyên, đi khám đều bị viêm hang vị dạ dày xong mua thuốc uống cũng chẳng đâu vào đâu. Sau thấy xem quảng cáo ở đâu ấy về thuốc sơ can bình vị tán, mua uống được hơn tháng thấy ai cũng bảo khỏe rồi, ổn rồi nhưng mình vẫn khuyên các bạn ai cũng nên ăn uống đúng bữa đúng giờ nha, vì ảnh hưởng tới sức khỏe chung chứ không phải mỗi bệnh dạ dày đâu. À mình có thấy có bài viết về thuốc này, các bác đọc để thấy chất lượng của thuốc nhá: http://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

 3. Phạm Thị Liễu says: Trả lời

  Thế giá thuốc là bao nhiêu vậy ạ?

  1. San San says: Trả lời

   450.000đ/1 lọ dùng được 10 ngày nhé bạn, mà để khỏi bệnh nên theo 1 liệu trình khoảng 2-3 tháng bạn ạ.

  2. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

   450.000đ/1 lọ bạn ạ, nên dùng ít nhất 3 lọ sẽ thấy hiệu quả.

 4. Hoàng Sam says: Trả lời

  Mọi người khám bác sĩ nào tốt vậy ạ? Cho em xin sđt luôn với.

  1. Chu Thiên Tùng says: Trả lời

   Mình khám bác sĩ Nhung ở cơ sở Hà Nội, sđt bác 0962448569, bác nhiệt tình lắm, tính mình hay hỏi lắm, mà bác vẫn tư vấn nhiệt tình, không nổi cáu gì, còn chỉ tỉ mỉ về ăn uống kiêng khem thế nào để hiệu quả thuốc tốt nhất ấy.

  2. Diệp Thị Thu says: Trả lời

   Chị cũng khám bác Nhung, công nhận bác rất nhẹ nhàng và nhiệt tình ghê ấy.

  3. Hỏa Ngọc Du says: Trả lời

   Em thì khám bác sĩ Lan, sđt 0904778682. Bác cũng ân cần và vui tính nữa, bác tư vấn cặn kẽ lắm ấy chị.

  4. Trịnh Nga says: Trả lời

   Bạn ở Quảng Ninh ko, ở đây thì khám bác sĩ Thái ở ấy, số bác nè 0904749145, nhưng bạn qua khám thì nên đặt lịch trước với bác nhé, phòng trường hợp đông khách hoặc bác bận đi công tác, trước mình cũng được đồng nghiệp giới thiệu và đặt lịch sẵn cho chỉ việc đến khám thôi. Bác cũng tư vấn cặn kẽ lắm.

 5. Văn Vinh says: Trả lời

  Trung tâm ở đâu vậy, thời gian làm việc thế nào ạ. Mình đọc hết cả bài mà không thấy có thông tin về địa chỉ của trung tâm ở đâu cả, cũng không thấy giờ giấc làm việc.

  1. Thanh quận 1 says: Trả lời

   Tôi muốn xin địa chỉ ở Sài Gòn được không? Trung tâm có phòng khám ở Sài Gòn không? Tôi ở quận 1

  2. Nguyễn Văn Học says: Trả lời

   trung tâm có 3 cơ sở ở Hà Nội, TPHCM và Quảng Ninh ấy. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 5h30 chiều ấy, nhưng bạn nên đi vào đầu hoặc giữa tuần chứ để cuối tuần là đông lắm. Mà bạn nên đặt lịch hẹn trước cho tiện.

  3. Phạm Linh Lan says: Trả lời

   Ở Hà Nội thì Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Ở TPHCM là Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Ở Quảng Ninh thì Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long. Nếu bạn ở xa quá thì bên trung tâm có cả kiểu gửi thuốc về ấy, bạn liên hệ đặt thuốc là bên trung tâm gửi về.

 6. Mai Văn Phong says: Trả lời

  Vợ mình cũng bị bệnh viêm hang vị dạ dày này nhưng vừa mới sinh bé được 3 tháng nên không dám uống thuốc gì cả, không biết thuốc sơ can bình vị này có dùng cho phụ nữ mới sinh được không vậy ạ? Thấy vợ suốt ngày kêu đau âm ỉ bụng với khó ăn, khó tiêu, nhìn mà xót quá.

  1. Hoàn Diệp says: Trả lời

   Mình cũng đang bầu 7 tháng mà cũng bị bệnh này, không dám uống thuốc gì cả. Khổ suốt ngày ợ chua, nôn khan, nóng ran bụng, nhiều người không biết cứ bảo mình nghén lâu. Không biết thuốc này dùng cho người mang thai không nhỉ?

  2. Lý Thị Vượng says: Trả lời

   Đang có bầu hay mới sinh không uống được đâu các anh chị ạ. Chị dâu em đi khám dạ dày lúc có bầu bác sĩ cũng bảo là không uống thuốc được, thuốc chỉ dùng được sau khi sinh từ 5 tháng trở lên ạ.

  3. Mạc Khải Thi says: Trả lời

   Thuốc không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú 4 tháng đầu nhé. Ai đang bầu bì mà bị bệnh dạ dày thì chỉ có cách kiêng khem những đồ có hại cho dạ dày và nên ăn nhiếu sữa chua cho tăng vi khuẩn có lợi với dễ tiêu hóa.

 7. Phạm Ngọc Hương says: Trả lời

  Phải uống mấy liệu trình thì khỏi ạ? Một liệu trình là bao lâu và có uống kèm với các thuốc khác được không? Em có hỏi qua mấy chỗ cũng thuốc đông y thì có chỗ nói uống 2 tuần là khỏi, mà có chỗ thì nói thuốc đông y lâu nên phải 4,5 tháng mới khỏi được. Em giờ còn đang dùng thuốc đại tràng nữa cơ ạ

  1. Phan Thị An says: Trả lời

   Thường với những người bị nhẹ thì uống tầm 20 ngày là đã nhận thấy tiến triển tốt rồi. Bác sĩ tư vấn mình nên điều trị liên tục trong 2 – 3 tháng để trị dứt điểm ấy, này là tương đương 1 liệu trình đó.

  2. Nguyễn Thúy says: Trả lời

   Kiên trì 1 liệu trình và ăn uống sinh hoạt đúng căn dặn của bác sĩ là có thể khỏi rồi cậu. 2-3 tháng là 1 liệu trình. Nếu mà cậu đang phải uống cả thuốc khác thì nên uống cách ra ít nhất 1 tiếng là được.

  3. Triệu Thu Nga says: Trả lời

   Uống 1 liệu trình trong khoảng 3 tháng bạn nhé. Cũng phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn là nặng hay nhẹ mà phải kết hợp các loại thuốc, cái này phải do bác sĩ kê đơn và tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn phải đi khám trước xem tình trạng bệnh của bạn ở mức nào mà mua thuốc chứ cũng không nên tự ý dùng mất thời gian mà không thấy khỏi lại đổ tại thuốc này nọ.

  4. Hải Hiệp says: Trả lời

   Anh bị cả đại tràng nên bác sĩ có cho uống kết hợp, 1 tháng thì 3 Sơ can bình vị tán + Cao đại tràng, anh đang uống sang tháng thứ 2 rồi, thuốc rất nhạy luôn.

 8. Hà Văn Nhinh says: Trả lời

  Hôm trước cũng được người em đồng nghiệp giới thiệu về thuốc này, định mua cho mẹ dùng nhưng vẫn hơi do dự, vì bà chữa nhiều nơi lắm rồi vẫn không khỏi.

  1. Thịnh Hoa says: Trả lời

   Chị tìm hiểu nhiều chỗ thì thấy bên này khả thi nhất em ạ, đọc được nhiều chia sẻ của mọi người cũng bệnh mãn tính lâu năm chưa đủ các thuốc rồi mà đến thuốc này đã khỏi được nên mới quyết đến đây khám mua thuốc đấy, bác này bác sĩ khám cũng cẩn thận nên không lo đâu em ơi, cứ đặt lịch hẹn để đưa bà đi khám rồi mua thuốc, cũng không phải phương pháp xâm lấn vào cơ thể nên bạn đừng lo quá. Bệnh của bà như thế cũng không thể để vậy được, có bệnh thì vái tứ phương thôi em

  2. Bạch Thị Ly says: Trả lời

   Thuốc của trung tâm này uy tín mà, mình đã mua cho mẹ và bà dùng thấy hiệu quả rõ rệt luôn. Có cả các nghệ sĩ nổi tiếng đã dùng thuốc của trung tâm rồi, họ không dám đi quảng cáo những sản phẩm không chất lượng đâu.

  3. Phạm Thu Hải says: Trả lời

   Trung tâm này uy tín mà thuốc cũng tốt nữa. Trung tâm cũng được nhận nhiều giải thưởng danh giá với lại các bác sĩ thì được mời tham gia nhiều chương trình tư vấn về sức khỏe trên đài truyền hình rồi ý. Mình có biết bài báo này viết về Trung tâm Thuốc dân tộc này, bạn đọc rồi tham khảo thông tin xem: https://suckhoedoisong.vn/cach-day-lui-benh-da-day-bang-dong-y-tu-chuyen-gia-n166624.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *