“ĐÁNH BAY” bệnh VIÊM XOANG TRÁN tại Trung tâm Đông y Việt Nam

“Chào các chuyên gia, bác sĩ. Tôi bị viêm xoang trán gần 2 năm rồi nhưng dùng thuốc Tây y vẫn chưa khỏi. Gần đây dạ dày tôi bị viêm loét nên tôi muốn chuyển sang sử dụng thuốc thảo dược. Tôi được giới thiệu đến khám tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Không biết chữa việc xử lý viêm xoang trán tại Trung tâm này có đẩy lùi hết bệnh không? Mong các bác sĩ giải đáp và hồi âm sớm, tôi thực sự rất sợ căn bệnh dai dẳng này

(Thu Hương – Nam Định)

Không chỉ có chị Hương, rất nhiều bệnh nhân khác cũng gửi câu hỏi tới trung tâm với cùng thắc mắc. Anh Hoàng Văn Tuấn (Hải Phòng) có hỏi: “Tôi bị viêm xoang mãn tính 4 năm nay, dùng nhiều loại thuốc từ Đông tới Tây y mà không hết bệnh. Đợt vừa rồi, bệnh tái phát, tôi có dùng thuốc Tây y nhưng bị dạ dày nên phải dừng lại. Tôi tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người nói bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y có thể giải quyết căn bệnh này của tôi. Nhưng tôi chưa rõ thực hư tác dụng của bài thuốc này như thế nào. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi.”

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Viêm xoang là bệnh có các triệu chứng khó chịu, dễ trở thành mãn tính nếu không được xử lý đúng cách. Rất nhiều bệnh nhân cũng gặp phải tình trạng viêm loét dạ dày do sử dụng thuốc tây y, nhất là kháng sinh trong thời gian dài.

Thuốc tây thường làm giảm các triệu chứng viêm xoang nhanh chóng, giúp bệnh nhân thoải mái. Tuy nhiên dạng thuốc này không tác động tới căn nguyên nên bệnh dễ tái phát tạo ra vòng luẩn quẩn.

Áp dụng Đông y là giải pháp phù hợp với những căn bệnh có tính chất dai dẳng như viêm xoang. Phương pháp Đông y mang lại tác dụng chậm nhưng đẩy lùi bệnh từ căn nguyên nên giải quyết bệnh tối ưu. Giải pháp này cũng rất phù hợp cho những bệnh nhân gặp tác dụng phụ của thuốc tây y như Hương.

TT Thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam chữa viêm xoang trán có khỏi hẳn không?
TT Thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam chữa viêm xoang trán có khỏi hẳn không?

Đối với băn khoăn về tác dụng đẩy lùi viêm xoang trán tại TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, vpeg.vn đã dành thời gian tìm hiểu và giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Đẩy lùi viêm xoang trán tại Trung tâm Đông y Việt Nam có tốt không?

Ban biên tập vpeg.vn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về Trung tâm Đông y Việt Nam để giải đáp những thắc mắc của chị Hương cũng như nhiều độc giả khác. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam là một trong những đơn vị ứng dụng YHCT trong xử lý bệnh hàng đầu Việt Nam. Trên chặng đường hoạt động gần 10 năm qua, Trung tâm đã tiếp nhận và giúp hàng nghìn bệnh nhân viêm xoang cấp và mãn tính, bao gồm cả viêm xoang trán thoát bệnh bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. 

Qua tìm hiểu trên các diễn đàn, vpeg.vn cũng thu thập được những phản hồi tích cực từ phía người dùng về kết quả sử dụng thuốc tại Trung tâm Đông y Việt Nam. Trong đó nhiều bệnh nhân vui mừng chia sẻ như sau:

Thành viên có nickname lycam538 cho biết:  “Thuốc Tiêu xoang này bản thân em đã dùng và rất tốt các mẹ ơi, em đến trung tâm khám và dùng thuốc từ cuối 2016, uống liên tục 3 tháng thì bệnh hết, mà xong người còn khỏe hơn rất nhiều, không còn mệt mỏi nữa, tăng cân trông thấy luôn đấy ạ.

Đến giờ thì chữa được hơn 1 năm rồi, mũi vẫn rất ổn, chưa thấy có dấu hiệu bệnh quay lại hay gì cả. Đợt đấy cả mình cả con cùng uống thuốc của trung tâm và cả hai bây giờ đều rất khỏe…”

Phản hồi của người bệnh về tác dụng đẩy lùi viêm xoang bằng thuốc của Trung tâm Đông y Việt Nam
Phản hồi của người bệnh về tác dụng đẩy lùi viêm xoang bằng thuốc của Trung tâm Đông y Việt Nam

Trong một câu trả lời với thành viên moitinhdau_hn trên diễn đàn webtretho, thành viên libbysam 20 chia sẻ như sau:  “Thuốc này tốt chữa khỏi thật đấy bạn à, bệnh không quay lại đâu, mới bị viêm xoang tớ nghe mẹ đã bắt đầu dùng thuốc này rồi, uống 2 liệu trình là không còn dấu hiệu gì luôn, hơn 1 năm nay tớ chưa thấy bệnh quay lại tái lại lần nào. Còn mẹ tớ thì bị xoang phải nói cực nặng luôn, còn hơn chồng bạn nhưng uống còn êm được thì tớ nghĩ chồng bạn có hy vọng đó”

Thành viên libbysam 20 cũng chia sẻ với một thành viên khác là Giahoahu rằng: “Thuốc của Trung tâm tốt thật đấy bạn, mẹ mình bị xoang trán hơn 6 năm nay mà uống hết liệu trình hơn 2 đã thấy bệnh gần như biến mất, giờ mũi không chảy dịch vàng nữa, không hắt hơi nhiều, ăn thấy ngon miệng chứ không thấy mệt gì cả.”.

Thành viên nickname danhieukhanh cũng cho biết:  “Mình là người bị xoang lâu ngày, mới đầu cũng không tin tưởng đối với loại thuốc này. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương. Có người mách cho mình thì mình cũng thử xem thế nào. Mình uống 5 thang liên tục thấy bệnh tình giảm rõ rệt. Mình không bị đau nhức mặt nữa, mỗi khi thời tiết thay đổi không bị ngạt mũi… Như mình tuy bị xoang nặng nhưng hấp thụ thuốc tốt nên uống khoảng 2 tháng là hết. Bây giờ việc của mình là luôn phòng tránh tác nhân gây bệnh”.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia trong ngành cũng đánh giá cao về tác dụng chữa viêm xoang của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đối với viêm xoang, ngay cả ở thể mãn tính lâu năm:

Ths.BS Hoàng Mnh – Bệnh viện YHCT TW: “‘Theo đánh giá của tôi thì thuốc Đông y rất hiệu quả với nhóm bệnh viêm xoang mũi dị ứng, đặc biệt khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Tôi từng gặp những trường hợp mắc bệnh trên 10 năm, đã đi nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc mà bệnh vẫn tái phát. Sau đó, bệnh nhân dùng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, sau khoảng 3-4 tháng đã không còn bị hành hạ bởi bệnh, sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.”

Cũng đưa ra đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dưới góc nhìn y học cổ truyền, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang cũng được nhiều báo chí đưa tin. Trong đó có bài viết “Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa viêm xoang có tốt không?”. Bài viết cũng nhận định Tiêu Xoang Linh Dược Thang là giải pháp giúp đẩy lùi tác dụng tốt cho bệnh viêm xoang. Bài viết cũng trích dẫn nhận xét từ nhiều chuyên gia tiêu biểu về bài thuốc:

Trích dẫn báo chí

XEM THÊM:

Dịch vụ hỗ trợ điều trị viêm xoang trán tại Trung tâm Đông y Việt Nam có gì nổi bật?

Sau khi tìm hiểu các thông tin về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Trung tâm Đông y được các bệnh nhân chia sẻ trên mạng, vpeg.vn cũng khá bất ngờ với nhiều lời nhận xét tích cực về phía trung tâm. Cũng đang mắc sẵn viêm xoang, trong vai bệnh nhân, tôi đã tới trung tâm để kiểm định lại một lần nữa về độ xác thực của  những thông tin này. 

Qua quá trình tìm hiểu của mình, tôi nhận thấy, Trung tâm Đông y Việt Nam là địa chỉ tin cậy để giải quyết viêm xoang. Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của trung tâm cũng là phương pháp giúp mang tới tác dụng tối ưu cho người bệnh. Lý do chúng tôi nhận đinh như vậy là do:

Trung tâm Đông y Việt Nam – Dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ chuyên môn cao

Đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam vào ngày thứ hai đầu tuần nhưng tôi có chút bất ngờ vì có khá nhiều bệnh nhân tới đây đợi khám. Trung tâm không quá đồ sộ nhưng thoáng mát, sạch sẽ, cũng có đầy đủ các phòng chức năng cần thiết. 

Bệnh nhân tới khám được dẫn tới phòng chờ của trung tâm để đợi tớ lượt. Rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh lẻ đã dậy từ sớm để bắt xe tới trung tâm khám bệnh. Nhưng trái với cảnh chờ đợi mệt mỏi thường gặp ở các bệnh viện lớn, bệnh nhân ở đây ai cũng vui vẻ đợi tới lượt bởi đội ngũ nhân viên tại đây tiếp đón rất chu đáo, nhiệt tình, hướng dẫn bệnh nhân hoàn thành phiếu báo danh cẩn thận. 

Trước khi tới đây, tôi đã đặt lịch khám online qua website trung tâm do đó, dù có khá nhiều bệnh nhân tới khám nhưng tôi không phải chờ đợi quá lâu. Sau 15 phút ngồi đợi, đúng hẹn, tôi được vào gặp bác sĩ. Người trực tiếp khám cho tôi là thầy thuốc, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn trung tâm.

Tôi có tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ của trung tâm, được biết bác sĩ Phương là người có chuyên môn giỏi, từng giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát bệnh bằng YHCT, trong đó có viêm xoang. Bác sĩ chính là người đứng đầu trong nghiên cứu bài thuốc đẩy lùi viêm xoang, viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang. Vì vậy bác sĩ rất am hiểu về các bệnh xoang mũi.

Bác sĩ Lê Phương tác giả của công trình nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Phương tác giả của công trình nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tin báo chí:

Được bác sĩ khám bệnh, tôi cảm thấy yên tâm bởi sự tận tình, chu đáo của người thầy thuốc này. Không chỉ thăm khám kỹ lưỡng, hỏi han đầy đủ về những triệu chứng tôi mắc phải, bác sĩ Lê Phương còn dành thời gian phân tích cho tôi hiểu thêm về bệnh, về cách phòng và giải quyết bệnh sao cho tốt nhất. 

Trong suốt quá trình khám bệnh và dùng thuốc tại đây, tôi cũng nhiều lần được bác sĩ liên lạc với người bệnh để nhằm theo dõi tác dụng của thuốc và hỗ trợ kịp thời nếu cần. Có lẽ chính điều này mà bác sĩ Phương được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Đặc biệt trung tâm còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn, thuốc sau khi được bác sĩ kê đơn sẽ được sắc bằng máy, sử dụng áp suất hơi nước để chiết xuất hoạt tính của thuốc. Sau đó, thuốc được đóng thành từng túi nhỏ tiện dụng. Khi uống chỉ cần hâm nóng lại là được, không cần mất quá nhiều thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Dịch vụ này vô cùng tiện lợi, nhất là với những bệnh nhân bận rộn, không có điều kiện tự sắc thuốc tại nhà hay thường xuyên phải đi công tác.

Gói thuốc sắc sẵn bằng công nghệ khép kín của trung tâm
Gói thuốc sắc sẵn bằng công nghệ khép kín của trung tâm

Trung tâm Đông y Việt Nam – Sở hữu bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đẩy lùi tận gốc viêm xoang trán

Bên cạnh dịch vụ hoàn hảo thì có lẽ điều giúp Trung tâm Đông y Việt Nam chinh phục được bệnh nhân chính là bài thuốc với tác dụng toàn diện giúp đẩy lùi tận gốc viêm xoang trán. Là bệnh nhân từng sử dụng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ trung tâm tôi xin chia sẻ như sau:

Tuần đầu tiên sử dụng thuốc, tôi chưa thấy có sự khác biệt, các triệu chứng bệnh vẫn không có chuyển biến. Tuy nhiên, theo lời bác sĩ Phương, thuốc Đông y thường có tác dụng chậm nên tôi tiếp tục sử dụng theo đúng lộ trình bác sĩ đưa ra. Tới hết tuần thứ 3, đúng thật thuốc đã có tác dụng. Tôi không còn hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước. Đợt đó, thời tiết thay đổi, gió mùa về nhưng tôi cũng không cảm thấy đau nhức dữ dội như trước. 

Dùng tiếp tục dùng thuốc thêm tháng tiếp theo, tôi cảm thấy các triệu chứng bệnh đã gần như biến mất. Chỉ thi thoảng hắt hơi, sổ mũi. Tiếp tục uống thuốc tới tháng thứ 3 thì bệnh của tôi đã được loại bỏ. Đi khám lại, bác sĩ kết luận bệnh của tôi đã được xử lý. Tới lúc đó, tôi có quay lại trung tâm và tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc từ bác sĩ Lê Phương. Sau cuộc trò chuyện với bác sĩ, có thể nói, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ trung tâm mang tới tác dụng đẩy lùi viêm xoang ấn tượng như vậy là do:

? Bài thuốc đẩy lùi bệnh từ trong ra ngoài 

Tiêu xoang linh dược thang từ trung tâm đẩy lùi viêm xoang theo đúng nguyên tắc của Đông y. Chia sẻ về nguyên tắc xử lý viêm xoang trán của Tiêu xoang linh dược thang, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: 

“Bài thuốc đẩy lùi bệnh dựa theo nguyên tắc của Đông y giải quyết bệnh từ căn nguyên theo hướng tàng dương – bổ ẩm, cân bằng âm dương, bồi bổ can – phế – thận, khôi phục chính khí. Nhờ vậy các vấn đề Can hỏa – thận âm hư – phế nhiệt đều được loại trừ.

Cơ chế tác động từ trong ra ngoài
Cơ chế tác động từ trong ra ngoài

Bên cạnh đó thuốc giúp xử lý tận gốc các triệu chứng viêm xoang khó chịu nhờ tác dụng: Tiêu viêm, tiêu độc, làm lành và phục hồi chức năng niêm mạc mũi xoang. Nhờ HIỆU QUẢ KÉP – XỬ LÝ BỆNH TỪ GỐC ĐẾN NGỌN, Tiêu xoang linh dược thang mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa khả năng viêm xoang tái phát.”

Qua tìm hiểu của tôi, nguyên tắc đẩy lùi bệnh của trung tâm cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT cho biết:

“Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc ứng dụng toàn diện các nguyên tắc xử lý bệnh của Đông y. Một mặt bài thuốc giúp tác động tới căn nguyên, xử lý căn nguyên bên trong xử lý triệu chứng từ bên ngoài. Mặt khác, thuốc có nhiều thành phần giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện sức đề kháng từ đó ngăn bệnh quay lại. Có thể nói, đây chính là kết quả đáng tự hào của các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.”

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang vì có nhiều ưu điểm

? Phác đồ “giải quyết bệnh” được nghiên cứu và kiểm định rõ ràng

Bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền đẩy lùi viêm mũi xoang dị ứng” được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. 

Để bào chế thành công bài thuốc, các bác sĩ đã dành nhiều thời gian, tâm huyết sưu tầm và nghiên cứu hàng trăm bài thuốc cổ phương, bài thuốc dân gian và hàng nghìn cây thuốc nam dược quý bào chế thành. Từ đó phân tích dược tính nhằm lựa chọn những thành phần phù hợp nhất cho bài thuốc. 

Thành phần thuốc được nghiên cứu kỹ càng trong nhiều năm bao gồm: Bạch chỉ, trần bì, xuyên khung, bạc hà, phòng phong, hoắc hương, hoàng cầm, cát căn, khương hoạt, bồ công anh, khổ sâm và nhiều thảo dược khác.

Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược giúp trị bệnh từ gốc đến ngọn
Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược giúp trị bệnh từ gốc đến ngọn

Đáng nói, các thành phần thảo dược trong bài thuốc được thẩm định kỹ càng về dược tính và độc tính. Dược tính được kiểm tra và phân tích tại Khoa sinh lý Học Viện Quân Y, Viện dược liệu. Độc tính của thuốc được phân tích tại Trung tâm Phòng chống độc thuộc Học viện Quân y. Tất cả thành phần thuốc đều được kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN. Nhờ vậy bài thuốc đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sau khi được nghiên cứu, bài thuốc được đưa vào kiểm nghiệm với sự hỗ trợ của Khoa Đông y thực nghiệm, Bệnh viện Y học cổ truyền. Cuộc kiểm nghiệm được tiến hành vào năm 2014, với sự tham gia của 200 người bệnh. Kết quả thu được có tới 81,5% bệnh nhân khỏi viêm xoang sau 2 – 3 tháng

? Bài thuốc thảo dược an toàn, lành tính, phù hợp cơ địa người Việt

Một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc Tiêu xoang linh dược thang  đẩy lùi viêm xoang trán tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam là ở độ an toàn, lành tính, tương thích với cơ địa người Việt. 

Bài thuốc sử dụng các loại thảo dược được thu hái từ các vườn trồng thuốc tại Hà Giang, Bắc Kạn, Hòa Bình, Hưng Yên… Đây đều là các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP – WHO trong các dự án phát triển dược liệu sạch mà Trung tâm tham gia. Quy trình trồng và thu hái thuốc được hướng dẫn bởi các chuyên gia từ Viện dược liệu.

Thành phần bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên
Thành phần bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Các vườn dược liệu đều được nghiên cứu kỹ về địa hình, thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu. Vì vậy cây thuốc có môi trường phát triển phù hợp nhất, không chỉ đảm bảo về dược tính mà còn phù hợp với cơ địa người Việt hơn thuốc Bắc nhập ngoại.

Thuốc sau khi thu hái được làm khô tự nhiên, sơ chế bằng công nghệ hiện đại. Thuốc không bị làm khô bằng thuốc diệt cỏ, không chứa chất bảo quản hoặc thuốc tân dược. Sau đó thuốc được bảo quản trong kho thuốc ở nhiệt độ mát. Nhờ vậy chất lượng thuốc được đảm bảo và an toàn cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

Như vậy, những nội dung trên đã giải đáp kỹ càng băn khoăn của Thu Hương và những bệnh nhân viêm xoang khác về khả năng đẩy lùi chữa khỏi viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Thu Hương có thể yên tâm vì Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã giúp chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân, thoát bệnh, khả năng tái phát rất thấp. Tuy nhiên, bạn cần thật kiên trì và tuân thủ đúng những chỉ dẫn từ phía bác sĩ.

Để biết thêm thông tin về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG THUỐC ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Zalo: Zalo page

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

TÌM HIỂU CHI TIẾT:

Ngày đăng: 12/10/2019 - Cập nhật lúc: 9:40 AM , 06/06/2020

Đóng

Bình luận (145)

 1. Tống Thu Hà says: Trả lời

  Mình cũng đang uống thuốc điều trị xoang ở đây này, mới uống được hơn tháng, đang thấy tình trạng khả quan lắm này, đỡ đau nhức mũi với nhức trán, trước uống bao nhiêu rồi mà chả thấy gì, giờ đang được như thế này, hy vọng tràn trề vào tương lai sẽ khỏi ahihi

  1. Phúc Lộc says: Trả lời

   Ừ tôi cũng đang uống thuốc cô Phương như bạn đấy, thuốc ở đây kê tốt thật bạn nhề, tôi bị viêm xoang lâu lắm rồi, cũng gần chục năm, dở sống dở chết với nó, suốt ngày đau nhức bưng bưng cái trán, nước mũi xì xoẹt còn chảy luôn cả xuống họng, đi nội soi bs bảo viêm xoang trán, cho thuốc uống về cứ được đợt xong lại bị lại, vừa chán nản vừa mệt mỏi. Cũng tình cờ đi lên mạng ngồi đọc bài linh tinh thì thấy hiện bài của Trung tâm thừa kế chỗ cô Phuwog làm, thấy có điều trị xoang, lại nhiều bạn đã khỏi, gọi điện hỏi địa chỉ tới khám. Gặp bs ấn tượng đầu tiên thấy cô rất hiền, nhẹ nhàng tỉ mỉ, chu đáo với người bệnh. Cô cũng nói với mình tình trạng viêm xoang chữa không phải ngày một ngày hai mà khỏi, phải kiên trì tầm 2,3 tháng. Mình lấy thuốc về nhà sắc, uống được khoảng tháng thôi đã thấy tình trạng tiến triển khá tốt, đỡ cũng phải được 50,60% rồi, trc viêm nặng k ngửi được mùi gì mà uống thuốc vào hít hít cũng đc tí ti. Uống hết 2 tháng xoang khỏi hẳn các cụ ạ, ngủ dậy mà thấy mũi không nhức, đầu không đau, cũng không chảy nước mũi nữa, mùi thì ngửi được thấy đời sao mà đẹp thế. Ai mà bị xoang thì phải đến đây chữa đi, khỏi bệnh sung sướng cuộc đời lắm

   1. Phúc Lộc says:

    À mà chính xác là tôi uống 3 tháng, 2 tháng đã khỏi nhưng thêm 1 tháng nữa để ổn định, tránh tái phát lại bệnh, bảo 2 tháng đã khỏi ngay lại có bạn bảo mình điêu toa thì tội chết

   2. ĐAN Lê says:

    Cho mình hỏi địa chỉ của chỗ bạn chữa bệnh là ở đâu vậy, mẹ mình cũng bị xoang nặng hơn chục năm

   3. Bích Hằng QN says:

    Địa chỉ trung tâm BS Phương khám là ở 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, cô khám trên tầng 3 ý, bạn tính đưa mẹ qua khám thì gọi điện tới hẹn lịch trước, đến đỡ mất công đợi chờ. Mình lưu sđt lại đây này 0963638285

   4. 林安 says:

    Xiexie bạn #Phúc Lộc đã rì viu hết sức có tâm nhé, tớ đang thì tìm hiểu ttam này vứi cả cái bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của ttam ý, thấy nhiều bạn đánh giá tốt nhưng vẫn muốn tìm hỉu thêm, như này chắc sắp xếp qua khám lẹ lẹ thoai, bệnh ủ lâu quá

   5. Lotuss says:

    “Các cậu à, t đọc trên trang chuyên viêm xoang cũng có bài Tiêu xoang linh dược thang, có phải bài thuốc các cậu đang dùng ko vậy???
    http://www.chuaviemxoangmui.net/dieu-tri-viem-xoang-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam-co-hieu-qua-khong.html

   6. Thuy Trinh says:

    Ờ ờ chuẩn nhé, chính là bài thuốc này, đằng ấy cũng bị xoang à, thế viêm xoang gì, bị lâu chưa, bài này tốt đấy, gọi cho bác sỹ hoặc đến khám mà lấy thuốc ấy ạ, cái vụ xoang càng để càng khó chịu phát điên lên được

 2. Phan Huy Long says: Trả lời

  TT nay co kham xong co noi soi tai mui hong khong hay kham the nao vay

  1. Bé bé bồng bông says: Trả lời

   #Long trug tâm đông y bạn oy, nên kh có nội soi, bs khám bắt mạch với hỏi bệnh, nhìn biểu hiện bên ngoài của mih thôi, lên mạng xem nta bảo đấy gọi là vọng văn vấn thiết cái j j đấy

   1. Phan Huy Long says:

    B da den day kham roi ah TT co dia chi cu the that khong bac sy co phai nguoi co kinh nghiem khong ban uong thuoc vao co do khong

   2. Phan Huy Long says:

    B da den day kham roi ah TT co dia chi cu the that khong bac sy co phai nguoi co kinh nghiem khong ban uong thuoc vao co do khong

  2. Linh Chi 2412 says: Trả lời

   Eo ôi thề đọc mấy cái chữ k dấu của mấy bác nhức mắt ghê, nhưng vì mình là người tốt nên vẫn cố đọc để tl hộ =)). Trung tâm địa chỉ rõ ràng, to đẹp bác #Long nhé, bác sỹ toàn người có kinh nghiệm, trưởng phó khoa, gđ, pgđ các viện ra, người ta trưng ngay chứng chỉ chữa bệnh trong tủ cho mình xem ấy. Em có đưa em gái đến cũng khám viêm xoang, bv chữa chán chê k dứt hẳn nên chuyển về đôn g y, nó uống mấy tháng thôi, khỏi đến giờ hơn 2 năm k thấy nó cầm vào bịch khăn giấy nữa rồi

   1. ANH TUẤN says:

    BẠN LINH CHI NÓI CỤ THE CHUT DC K, EM BẠN UỐNG THUỐC BAO LÂU THÌ KHỎI THẾ? THUỐC NÀY MUA VỀ TỰ SẮC À, CÓ VIÊN HOÀN HAY LOẠI CHỈ CẦN MANG VỀ UỐNG LUÔN ĐC K? CẢM ƠN B

   2. Linh Chi 2412 says:

    Bé nó uống hơn 2 tháng khỏi hẳn anh nhé, chuẩn thuốc sắc vì nhà mẹ e k tin tưởng thuốc đun sẵn sợ người ta làm không rửa sạch đã sắc. À nhưng thấy bảo cũng có thuốc vien đấy, mới có cả thuốc cô thành cao sao đấy. Vì 2 năm rồi nên cũng chả nhớ lắm nữa, Anh muốn chữa bệnh viêm xoang hay sao, thế gọi trực tiếp cho cô bsi Phương ấy, nhà em vẫn còn đang lưu lại số đây 0963752862

 3. Trương Thanh Luật says: Trả lời

  Thuốc này ai thì dùng ddk vậy pà kon, mẹ bỉm đang cho con bú thì dufg có đk ko. Vk em đẻ hơn 7 tháng rồi, trc đây đã bị xoang r nhung uống thuốc tây thì cũng ổn, h bị nặng lại thì uống thuốc đó nhưng ko khỏi nữa, cuxg sợ a/h sữa. Thế uống thuốc ở trung tâm này thì có an toàn ko, vk có cần đến tận nơi bắt mạch ko

  1. Bà ngoại xì tin says: Trả lời

   Bau thj đt den tt hoj tjh hjh cho yen tam, k nha gan thj den tan noj, den kham dc thj cang tot chu sao

  2. Tăng Hoàng Oanh says: Trả lời

   Mình uống thuốc lúc cũng vẫn còn cho con bú lúc bé hơn 1 năm, khg thấy ảnh hưởng gì, con vẫn bú sữa ầm ầm. Mà thấy từ lúc uống thuốc vào khg những mỗi xoang khỏi mà con ăn ngủ tốt, con bú sữa mẹ trộm vía cũng tăng cân. Bạn muốn chắc chắn thì cứ gọi điện đến hỏi, bác sỹ Phương dễ tính mà nhiệt tình, hỏi là bác giúp thôi mà

  3. Bichlien says: Trả lời

   “Doc bài lày lày, thấy những ai lên dùng đấy
   https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  4. Julie Hạnh says: Trả lời

   #Tăng Hoàng Oanh thuốc này cần uống trg bao lâu mới khỏi bệnh được, mình bị viêm xoang mấy năm nay, gần đây đau nhiều nửa đầu phải, nhất là trên lông mày và thái dg uống có khỏi đc k? Tiền thuốc có hết nhiều k?

   1. Thảo Ly JMC says:

    Hạnh ui bsi bảo tùy người mà tg uống thuôc khỏi bệnh khác nhau, ai tiêu hóa tốt hấp thu nhanh thì chóng khỏi, ai tiêu hóa kém thì lâu hơn, nhưn uống thuốc đy thì xđ phải 2,3 tháng, chắc phải tầm đấy, nhanh thì chỉ ra mua mấy viên thuốc tây thôi, mà thuốc tây uoongsba bữa bị lại như thường, chán, mà còn bị đau dạ dày, hỏng đường ruột nưa mới nhục.

   2. Lâm Viết Khải says:

    uầy hẳn 2,3 tháng, nghe thấy hơi oải ghê, đang uống thuốc kia nó cũng nhanh bị lại nhưng mỗi lần bị lại chỉ uống tầm tuần hơn tuần lại đỡ

   3. Việt says:

    Nói như chú thì nói làm cái j, bị xoang ai chả mún khõi hẳn, mắc cái thứ của nợ này người mệt mõi, đau đầu đau mắt, mũi thì điếc, nc mũi thì lúc nào cũng thườn trực. Uống thuốc 2, 3 tháng khỏi là quá tốt đấy chứ, bị này mà khỏi hẳn có khi uống 5 tháng tôi cugx ok nói j 3 tháng, còn cứ uống cái loại 1-2 tuần thì đỡ, cứ chờ xem, đến lúc có uống thuốc đấy đến cả tháng cũg chẳng khỏi,còn bị nặng thêm, lúc đấy có mà thuốc thần chữa được, sao lại chủ quan với sưcs khoẻ của mình thế.

 4. Thịnh Nguyễn chuyên đèn trang trí says: Trả lời

  Ai đã điều trị tại trung tâm này cho tôi xin giá thuốc, tôi không thấy có giá thuốc ở trên bài. Trung tâm có cơ sở ở Hưng Yên không

  1. Mít già says: Trả lời

   hok co ơ HY đâu, co môi hn vơi hcm thôi, tien thuôc hon 2tr/ tháng, tầm ngang giá 1 cốc cafe một ngày bác nhé

   1. Cần Thơ xinh đẹp says:

    Dạ a.c làm ưn cho e hỏi síu là ở trong Sài Gòn trung tâm có cơ sở tại đâu z?Bé nhà e 13t mà cũng bị xoang, con khò khè khó chịu suốt à, em mún đưa con tới tận nưi để Bs sem tình trạng con ra sao hốt thuốc cho đúng

   2. Hung says:

    “Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855
    ở tp.hcm đây bạn nè “

   3. thu hằng says:

    Thuốc ở trongg này có thuốc giống ơ ngoài chi nhánh có bs Phương khám k vậy ah. Nếu em muốn mua thuốc của BS Phương kê thì phải làm zao?

   4. Dream catcher says:

    ThuỐC Thì vẫn là bài Tiêu xoang linh dược thang đấy nhuwg mỗi bác sĩ kê dựa vafotinhf chạng bệnh của mình cho thêm thuốc. Nếu mờ thích mua bác sĩ Phương thì gọi tới, bác sĩ hỏi bệnh, kê đơn rồi chuyển thuốc về tận nhà, mình chuyển tiền qua cho tt hoặc là nhận thuốc gửi tiền. giờ công nghệ nhiều muốn gửi thuốc sang nc ngoài còn đc cơ mà nói j mấy tỉnh loanh quanh

   5. Lý Hiệu says:

    “TOI CO THẤY BÀI VIẾT rÂTs đầy đủ về bệnh viêm xoang nói chung và bài thuốc, anh chị tham khảo thêm chút thông tin
    https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html

 5. Nguyen Dang A says: Trả lời

  thoi buoi that za lan lon, thuoc o day co dam bao an toan k, tin dc k. toi cug dug nhieu thuoc dog y nhieuf noi trog do co ca nhug cho noi tieg ma van khog khoi, nen toi khong biet co nen su dung thuoc nay khong

  1. Chinh chinh says: Trả lời

   Bjo nhiều chỗ lừa đảo quá nên người bệnh mất hết cả lòng tin. Nhưng cháu đến đây roodi bác ạ, cũng gặp hẳn cô Bác sỹ Lê Thị Phương khám bệnh luôn mà, thuốc ở đây tốt thật đấy, cháu vừa khỏi xoang lại vừa khỏi được cả bệnh dạ dày, mà bản thân cháu cũng bị xoang mũi lâu thành xoang trán 5,7 năm nay, còn đi cả mổ tạo hình vách ngăn mũi mà cũng không hết. Thế mà về đây uống gần 4 tháng thuốc mà khỏi luôn, 3 năm nay cháu không mất thêm tí tiền nào đi bệnh vienj xoogx mũi khám xoang. Thuốc thì cháu tìm hiểu ở đây người ta có cơ sở trồng thuốc đâu trên mạn hòa bình, Bắc cạn đấy, bác có người quen trên đấy hỏi vườn thuốc của họ là biết đấy, trồng thuốc sạch nên đảm bảo lắm

   1. Vũ Thị Minh Đức says:

    Ừ mih cũng chữa ở đây bs Đăng, đợt thuốc hơn 2 tháng bệnh khỏi tiệt nọc luôn mới sướng, úi dồi ôi trc năm nào cũng cứ gần đến thu đôgn là đầu đau nhức nặng, trán thì buốt, thở cũng không nên hồn mà giờ đầu óc nhẹ nhàng thoải mái. ĐÚng không có mấy tháng thuốc của bác Đăng có khi h này là đang ôm cả bọc khăn giấy, ngáp ngáp thở mồm rồi đây

 6. Nguyễn Thị Minh says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, bị viêm xoang 20 năm nay, đã điều trị tại bệnh viện tai mũi họng trung ương nhiều lần, củng đả uống nhiều thuốc nam, thuốc bắc các thầy nhưng không khỏi bây giờ tôi thấy đầu hay bị đau nhức, nhiều nhất là trên trán, đỉnh đầu, nước mũi chảy xuống họng làm hay bị ho, viêm họng. Số điện thoại của tôi là 0365098724 mong được các bác sỉ tư vấn giúp điều trị thế nào, tôi ở bắc giang, tôi xin cảm ơn

  1. Nga Tân Kỳ says: Trả lời

   Ôi cô ơi mình phải vào trang trung tâm chữa bệnh hỏi chứ. Mà cháu thấy bệnh cô giống của mẹ cháu đến 8 phần, mẹ cháu đang uống thuốc ở đấy, bênhj xoang khỏi hẳn rồi, giờ mẹ cháu lại đang điều trị xương khớp nữa, chắc cô dùng thuốc này là khỏi đấy,cô gọi đến nhờ ngta tư vấn chứ để số ở đây biết bao giờ mới có người ddovj đc. Cô gọi số này này 0903489855, số BS Đăng đấy cô ạ, BS chữa bệnh cho mẹ cháu đấy

   1. Tuyên Mạnh says:

    Me b uoogs có bị chảy mũi ra n hon ko, mifh mới lấy về uống được tuần thì thấy có vẻ chảy nhiều nc mũi xanh vàng hơn k biết có sao k?

   2. Nga Tân Kỳ says:

    Uhm có bạn nhé, mới mấy hôm 1,2 tuần đầu đúng kh, có bị, tưởng uống thuốc k hợp gọi điện bắt đền :v, bác sỹ bảo đấy là phản ứng làm sạch, kiểu thuốc n đẩy hết dịch đang có trong xoang ra ngoài nên chảy nhiều hơn ấy, rồi nó thông nhanh hơn ấy mà, cứ yên tâm thôi

 7. Tố Uyên_bun says: Trả lời

  Bị xoang thì nên hạn chế ăn uoogs n~ j thế nhỉ, dạo này tháy cứ như bị xoang, uống thuốc mãi không thấy khỏi, đang k biết hay tại mình ăn cái gì k nên ăn

  1. Man Ho says: Trả lời

   Like cho thớt phía trên nhé, đi khám đi bà ơi, đugns thì mua thuốc, kiêng khem là 1 phần còn vẫn phải dùng thuốc thì mới ổn được. lướt bên trên có bạn để lại số điện thoại trung tâm đó, gọi điện đến mà nhờ bs tư vấn cho

   1. Hải Đăng đồ nhựa says:

    Em bảo này dùng thuốc này mình vẫn phải kiêng như các chị bảo à, em không kiêng được thì bệnh nó có khỏi được không

   2. Phạm Minh Đoài says:

    “Chuẩn cưng nhé, thuốc thì cũng vẫn cần kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì mới chóng khỏi và không tái bệnh được. Mình là bệnh nhân thì phải chịu khó kiên trì, tu luyện chịu khó kiêng theo bác sỹ dặn, cũng có nhiều nhặn j đâu, đợi tu thành chính quả thì lúc đấy nhòe mồm mà ăn thoai. Như c đây mua thuốc từ chỗ bs Phương về, cô dặn kiêng sao làm y thế, thêm thuốc vào có gần 2 tháng khỏi đây, khổ trc sướng sau thôi. Có thời gian thì đọc thêm bài này, bày này là cơ duyên giúp tôi biết đến thuốc đấy.
    http://www.chuaviemxoangmui.net/danh-bay-viem-xoang-mui-voi-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 8. Vy says: Trả lời

  Ai giúp tôi địa chỉ ở đâu? Có thực sự hiệu quả không đó hay chỉ là quảng cáo?

 9. Hà Trương says: Trả lời

  Cảm ơn ad, đọc bài viết này thấy có nhiều hi vọng hơn, mình bị viêm xoang trán 2 năm nay, đau nhức đầu và trán nhiều, có chụp XQ thì ở xoang nhiều dịch lắm mà mãi chưa khỏi

  1. Hoàng Thị Ngân says: Trả lời

   Ai xoang trán cũng có triệu chứng vậy đó c, em bị đa xoang mà xoang trán là bị nặng nhất, nó khiến em nặng phần trán, nhức và khó chịu, nhiều lúc nó làm mắt em mờ đi, em cũng uống thuốc tây, ai mách gì làm đấy những không khỏi. rồi em đọc được bài biết của 1 anh chi sẻ về hành trình chữa xoang của Trung tâm đông y Việt Nam. Em thấy có tia hi vọng nên thử đến khám thử xem thế nào. em được khám và tư vấn kĩ càng. Em uống thuốc tầm 2 tuần đầu thì chưa thấy gì, có cảm giác ăn uống ngon miệng hơn thôi. Uống gần hết 1 tháng em mới bớt được tình trạng đau đầu, nhức trán cũng giảm chậm. Uống sang tháng thứ 2 thfi chuyển biến tích cực hơn, đầu đầu chỉ cfon ít, hắt hơi cũng bớt và đỡ chảy mũi hơn. em đi chụp MRI thấy dịch cũng đỡ hẳn đi. em hào hứng uống liền tháng thứ 3, giờ thấy khỏe re rồi, không còn triệu chứng gì nữa.

   1. Hà Trương says:

    C bị lâu chưa, em bị 2 năm mà khổ sở với nó quá, chỉ muốn tìm được thầy nào giỏi mà hợp thầy hợp thuốc để cho nhanh khỏi chứ nó ảnh hưởng công việc và cuộc sống quá nhiều, trán và mũi buốt kinh khủng nhất là những hôm thay đổi thời tiết

   2. Hoàng Thị Ngân says:

    mình bị bệnh tầm gần chục năm đấy, may mắn là tìm đến thuốc này sớm chứ không không biết bệnh biến chứng thế nào, nhiều người chữa ở đây khỏi lắm, bạn cứ tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html

   3. One One says:

    Bạn chữa bác sĩ nào vậy, cho mình xin sđt để mình xin tư vấn trước được không

   4. Nguyễn Văn An says:

    Hôm nọ mình đến trung tâm và được bác sĩ Lê Phương khám đó bạn, bác sĩ khám tận tình và chuyên môn tốt lắm, mình đang uống, mới uống 2 tuần mà đỡ được khá nhiều, số mình còn lưu đấy: 0974 026 239 hoặc 0963 752 862

 10. Huyền says: Trả lời

  Em hay bị hắt hơi liên tục thành tràng dài, thường bị nhiều vào lúc sáng sớm, em đi khám bác sĩ nói xoang trán, e uống thuốc tây thì đỡ nhanh, không uống là bị lại ngay, giờ em uống thuốc của Trung tâm có hiệu quả không ạ

  1. ái Vy says: Trả lời

   Thuốc tây như chị em làm ở hiệu thuốc bảo nó có kháng histamin thôi, sẽ đỡ ngay nhưng hết tác dụng của thuốc là bị lại. nên ấy ơi, đừng lạm dụng nhé, vì thuốc tây uống nhiều dễ nhờn thuốc lắm

   1. An An says:

    Em uống thuốc Tiêu xoang được em nhé, chữa càng sớm càng tốt cho mau khỏi, để lâu biến chứng có người bị điếc tai, mờ mắt rồi đấy, đừng chủ quan

   2. Huyền says:

    Thuốc có dạng gì vậy ạ chị, có uống hay nhỏ gì không ạ, nếu mà phải đun sắc thì thật là bất tiện vì em toàn làm ca đêm , ban ngày thì ngủ

   3. An An says:

    Thuốc này bình thường là dạng sắc, không sắc được thì nhờ Trung tâm họ sắc cho luôn, em chỉ về uống luôn, không cần đun sắc nữa. thường thì bác sĩ cho uống với xịt mũi, hoặc xông mũi , cái này cứ gọi điện hoặc đến trực tiếp bác sĩ tư vẫn cụ thể luôn

   4. Hoa trong gió says:

    Nhờ anh chị tư vấn cho em thuốc giá sao ạ, em là sinh viên nên muốn biết chi phí để thu xếp/ em bị bệnh này lâu lắm rồi, bây giờ tình trạng đều nặng, em như người cảm cúm , miệng có mùi hôi, nước mũi chảy xuống họng khó chịu vô cùng , nhức trán, nhức đầu

   5. Nguyễn lê Bia says:

    Em ơi, giá tầm trung, không quá cao đâu, cố gắng tí là được, 1 tháng khoảng hơn 2 tr nhưng được cái uống đỡ mà yên tâm thuốc sạch đảm bảo an toàn

   6. hậu gucci says:

    Thuốc đắt sắt ra miếng, mọi người đừng có ham của rẻ là của ôi đấy, giờ thuốc giá cao thì chât lượng tốt, cứ thế mà triển.

 11. Lê Thị Huyền Mi says: Trả lời

  Chồng em đang ở Nhật, sang đó 6 tháng rồi gần đây bị ngạt mũi, hắt hơi nhiều, đi khám họ nói bị xoang, em muốn mua thuốc cho chồng thì có cần phải đến khám không, vì chồng em hè mới về cơ

  1. Phùng Quang Hải says: Trả lời

   Bạn ơi, chồng ở xa quá thì bạn mô tả tình trạng bệnh của chồng để bác sĩ kê đơn cho, không nhát thiết phải đến khám đâu. Mình cũng ở Lạng Sơn đặt thuốc online mà, bác sĩ kê đơn chuẩn phết, mình uống 1 tháng thấy cải thiện tốt lắm

   1. Lê Thị Huyền Mi says:

    Vâng, vậy thì may quá chứ chồng em uống nhiều thuốc tây em cũng sợ sợ, mà uống thuốc đông y kể bệnh em chỉ sợ không chuẩn.

   2. Phùng Quang Hải says:

    Hôm đó mình được bác sĩ Phùng Hải Đăng tư vấn và kê đơn cho. Ngoài mình miêu tả bác sĩ cũng hỏi cặn kẽ về bệnh sau đó thì kê đơn. Bạn cứ liên hệ để bác ấy tư vấn cho, giờ thời đại 4.0 rồi, khám bệnh online cả thế giới áp dụng rồi mà

   3. Minh chính says:

    Thuốc dạng thang sắc thì chuyển sang nước ngoài sao được nhỉ, to và cồng kềnh quá, chuyển như thế chết tiền ship

   4. Nga Ngố says:

    Em vừa gửi thuốc sang Hàn cho chị, nếu chị muốn chuyển đi nước ngoài thì chị đặt Trung tâm họ sắc rồi cô thành dạng cao ấy, gọn nhẹ và dễ vận chuyển, bảo quản nhiệt độ thường cũng được, 1 tháng nặng có mấy lạng thôi

   5. Minh chính says:

    Cảm ơn b, mình vừa gọi cho bác sĩ để bác sĩ kê đơn cho rồi

 12. Hương- Nam Định says: Trả lời

  Từ hồi chuyển vào Sài Gòn làm em bắt đầu bị hắt hơi, chảy mũi, không biết em có bị viêm xoang rồi không, cứ gặp thay đổi thời tiết là em ngứa mũi, hắt hơi, và đau vùng trán

  1. Nguyệt Phạm says: Trả lời

   Thay đổi môi trường sống cũng dễ ảnh hưởng đấy bạn, hay hắt hơi, chảy mũi, ngạt mũi là dễ viêm mũi dị ứng, xoang rồi, bạn đi chụp xem là rõ ngay

   1. Hương- Nam Định says:

    Em đọc thấy lấy cây hoa ngũ sắc giã ra nhỏ vào mũi là đỡ, mà em kiếm mãi không thấy

   2. Nguyệt Phạm says:

    Giờ cây này cũng hiếm lắm, đô thị mọc lên là các cây cỏ đấy cũng mất dần, chỉ hay ở quê mới cso thôi. Nhưng dùng cây đấy phải cẩn thận, vì mình tự làm nó không vô khuẩn, nhỏ linh tinh có khi bị nhiễm khuẩn thêm. bạn dùng nước muối sinh lý nhỏ thử, k đỡ thì phải khám nhé

   3. Ngọc vìnafat says:

    nếu mà bị xoang trán thì nên kiêng cái gì vậy ạ, em thấy trên mạng bảo kiêng sữa, mà em sáng nào cũng uống sữa tươi luôn, em hay bị chảy nước mũi, nhiều lúc chảy không ngừng được

   4. Hoa nana says:

    Uống sữa tươi nhiều là dễ tiết nhiều dịch hơn đó bạn, nên hạn chế bạn ạ, kiêng đồ cay nóng , rượu bia, đồ gây kích thích sẽ tốt hơn

   5. Hương Phạm says:

    Theo kinh nghiệm của mình thì viêm xoang này tùy từng thứ bản thân mình ăn được, ví dụ bản thân dễ bị dị ứng với thức ăn gì thì nên hạn chế thức ăn đó, còn nhưng thức ăn khác ăn mà không thấy biểu hiện gì thì cứ ăn bình thường

 13. Hoàng Nguyên Giáp says: Trả lời

  Tôi bị xoang trán nhiều năm, muốn xin địa chỉ để đến khám cụ thể, xin cung cấp cho tôi

  1. Mai Tuyết99 says: Trả lời

   Bác ơi, họ có 2 địa chỉ đây nhé ạ, bác đên skhasm thì gọi cho họ hẹn lịch trước cho đỡ mất thời gian đợi khám: Cơ Sở 1 – Hà Nội

   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

 14. Tuấn Anh says: Trả lời

  Mấy tháng trở lại đây tôi thấy dichj mũi chảy nhiểu, hòng đâu, đầu đau. Dịch mũi màu xanh, có mùi tanh, người hay mệt mỏi, cáu gắt. Đấy có phải dầu hiệu của viềm xoang trán khổng vây?

  1. Chín 9x says: Trả lời

   Theo em thì anh bị viêm xoang rồi đấy, anh nên có phương pháp điều trị sớm đi, để lâu sẽ biến chứng khó điều trị hơn nhiều đây.Anh tham khảo thêm bài viết này để nhận biết thêm về tình trang của mình https://www.dongyvietnam.org/viem-xoang-tran.html

  2. HỒ SÌN ĐỨC says: Trả lời

   Bạn bị triệu chứng này lâu chưa, nếu mới chớm chớm thì là theo cách này thử xem nhé. Làm sạch xoang mũi, sát trùng và hỗ trợ điều trị viêm xoang mũi lâu dài. Bạn có thể mua nước muối ở bên ngoài hoặc tự pha theo công thức sau: đun nước sôi, sau đó cho thêm 1 thìa soda với 1 thìa muối i – ốt và hòa tan. Sử dụng dung dịch trên để vệ sinh khoang mũi mỗi ngày.

  3. Mạnh Cường says: Trả lời

   Qua luôn trung tâm đong y việt nam khám được đó. tuần trước tôi cũng vừa qua đây khám bs Phương, uống thuốc đươc 1 tuần mà đã thấy giảm ngạt muic nhiều rồi. Anh gọi theo sđt 0974 026 239 để được bác sỹ tư vấn hoặc đặt lịch đến khám cho, Cái bệnh này mà không chữa sớm mai sau ảnh hưởng nhiều lắm

 15. Lâm 85 Hàng Điếu says: Trả lời

  Trung tâm Đông y Việt Nam điều trị xoang là hiệu quả nhất đấy. Đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm, khám và tư vấn rất kỹ càng cho người bệnh. Năm ngoái, tôi được người thân giới thiệu điều trị xoang ở Trung tâm. Tôi bị xoang gần chục năm rồi, đi khám ở viện lớn nhỏ đủ cả nhưng không đạt hiệu quả. Thời gian đầu dùng thuốc tây tôi cũng thấy ổn ổn nhưng được vài tháng lại bị tái pahts lại, dùng lâu thì thấy dạ dày có hiện tượng. Cũng cam chịu khổ sở với bệnh, nản lòng rồi thì được ngời bạn giới thiệu đến trung tâm DYVN có bài thuốc tiêu xoang linh dược thang rất hiệu quả. Tôi đến địa chỉ 91 Nguyễn Xiển, được bác sỹ Phương khám cho, cô ấy khám cụ thể, tư vấn cặn kẽ đều người bệnh hiệu đươc tình trang j và thời gian điều tri của mình. Tôi dùng thuốc khoảng 3 tháng thì các triệu chứng không còn nữa, tôi lúc đầu tôi không tin có thể hiểu quả đến vậy, tôi tiên lường khỏi 7-8 phần thôi cũng hài lòng lắm rồi. Dùng thêm tháng thứ 4 thì tôi dưng thuốc, khỏi đến giờ cũng hơn năm rồi không tái lại nữa. Tôi thấy rằng Trung tâm đông y việt nam thực sự là nơi chữa bệnh uy tín và hiệu quả.

  1. Ngọc Lam says: Trả lời

   Tôi cũng công nhận như vây,đến trung tâm khám mà ai cũng thân thiện, dễ gần chứ không như đi các viện công, ồi .. nghĩ cũng thấy sợ. Trung tâm này điều trị hiểu quả mà dịch vụ cũng tốt nữa. Khuyên thật mọi người, mình có bênh mà đi đến gắp bs cứ mắng xoi xơi thì đã không muốn khám rồi, thêm nữa cứ làm vốc thuốc Tây rồi chưa khỏi bệnh xoang lại thêm bệnh khác. Bác nào muốn đến khám ở Trung tâm đông y việt nam thì nên gọi điện đặt lích trước nhé, gọi số 0974 026 239 này

   1. Cẩm Vân Nguyễn says:

    Tìm hiểu thì cũng thấy nhiều người khỏi xoang nhờ bài thuốc tiêu xoang linh dược thang nhỉ, thấy báo này họ cũng khen ngời bài thuốc này https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung-co-tot-khong.html

  2. Hue Na says: Trả lời

   Tôi thấy có địa chỉ nữa ở 48B , Đặng Dung, HCM, ở đó có khám xoang không, tôi bị cũng 3-4 năm nay rồi, đọc báo thấy Trung tâm Đông y việt nam này khám hiểu quả lắm, đang công tác ở trong HCM muốn qua đó khám luôn

   1. Tiêu Ngọc Diễm Trinh says:

    Có bác sỹ Thụy khám đó mình, trước khi vô khám mình gọi bác sỹ số này ha 0912 507 855. Bác sĩ khám rất tỷ mỉ, hướng dẫn thêm cả cách ăn uống và sinh hoạt đày đủ nữa nhất là khi thời tiết thay đổi, trong quá trình điều trị bác sĩ luôn quan tâm liên hệ và giải đáp thắc mắc

 16. Ái My Nguyen says: Trả lời

  Liệu trình điều trị bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang như nào và giá bao nhiêu nhỉ

  1. Trọng Tín 1993 says: Trả lời

   Khoảng hơn 2 triệu cho 1 liệu trình bạn ơi. Nếu bạn dùng thuốc khuyên là mua luôn 2-3 liệu trình, bên Trung tâm có hỗ trợ giảm chi phí đang kể đây, vì dù sao khi dùng thuốc không nhanh như Tây y là 7-10 ngày đâu, thuốc Đông y triệt để căn nguyên và khỏi cũng ít là 2LT

   1. Lê Thu Giang says:

    Ủa, có chính sách hay vậy ha. Chi phí điều trị cũng hợp lý nha, tôi đi chữa khắp nơi, chi không biết bao nhiều tiền thuốc rồi mà có được đâu. Cũng tính hỏi han xem thuốc bên này hiệu quả vậy thì chi phí thế nào để qua khám.

   2. Liên Viettravel says:

    Thuốc này phải sắc uống à, em làm bên DL nên không có thời gian sắc thì uống sao giờ

   3. Nhung Trần says:

    Yên tâm em ơi, em đến khám xong nhờ bác sĩ cô cao lại thuốc cho mà dùng. Hì hì, chị không có thời gian sắc đâu, cũng cứ đi lại suốt ấy, dùng thuốc cao là nhanh và tiện nhất. Nhưng cô cao mất thời gian nên phải 1-2 hôm mới có thuốc nhé.

 17. Ngọc Anh says: Trả lời

  Hai mẹ con mình cũng điều trị ở Trung tâm này rồi nè. Mẹ mình thì điều trị Xương khớp, còn mình điều trị Viêm xoang. Mẹ mình được cô bạn từng điều tij XK ở đây giới thiệu đến đó chứ, mẹ khám ở 1 tháng ở đây thấy cải thiện nhiều lắm nên rủ mình đến khám cùng luôn. Kinh nghiêm đến khám thì hẹn lịch trước là ok nhất, nêu không phải chờ lâu cũng lâu đấy. Mình thấy thuốc ở đây dễ uống, bác sỹ thì nhiệt tình, thân thiện, tư vấn rất cặn kẽ về tình trang, nguyên lý bệnh và phác đồ điều trị ra sao để người bệnh nắm bắt được luôn. Mình cũng chia sẻ ở đây, hi vọng nhưng ai gặp tình trạng viêm xoang tìm được phương pháp hiệu quả, thực sự bệnh này chỉ có chữa đông y chứ chữa tây y không ăn thua

  1. Mẹ Bỏng Ngô says: Trả lời

   Xin cho hỏi, ở TRung tâm có nhận chữa viêm xoang cho trẻ 5-6t không vậy?

   1. says:

    M cũng điều trị cả 2 bé nhà mình ở Tt, trẻ nhỏ đúng là cần theo sát con uống thuốc để ko bị gián đoạn. Nhưg kinh nghiệm điều trị cho 2 bé nhà m là tháng đầu thường sẽ tiếp nhận thuốc để nâng cao thể trạng cho bé nên mình chưa cản nhận được giảm rõ rệt, nhưng đến tháng thứ 2, thể trạng củng cố rồi, thuốc đi vào căn nguyên nên giảm nhanh hơn hắn, có bé uống xong tháng 2 là khỏi luôn. Theo suy nghĩ của mình trẻ nhỏ dùng thuốc đông t vẫn là tốt, dùng quá nhiều kháng sinh thì sẽ ảnh hưởng đến đường ruột của bé sau này ‘

  2. CHINH NGUYỄN says: Trả lời

   CÓ ĐIỀU TRỊ ĐÓ Ạ, BÉ NHÀ EM 5T ĐÃ UỐNG THUỐC ĐƯỢC RỒI. TRẺ CON THÌ DÙNG THUỐC CẦN KIÊN TRÌ, PHẢI KIENG CHO CON CẨN THẬN NỮA THÌ HIỆU QUẢ MỚI CAO ĐƯỢC ĐÓ. THÁNG ĐẦU EM CHỦ QUAN, CHO CON UỐNG BỮA ĐƯỢC, BỮA KHÔNG NÊN ĐÂU CÓ THẤY GIẢM TRIỆU CHỨNG MẤY, CHỈ THẤY CON ĂN NGOAN HƠN, ÍT ÔM VẶT HƠN. THÁNG 2, 2 MẸ CON CÙNG QUYẾT TÂM THÌ BÉ LẠI TIẾP NHẬN THUỐC NHANH HƠN, GIẢM RÕ RỆT LUÔN, HẾT 2LT LẠI THẤY KHỎI LUÔN ĐÓ

   1. Điện Hoa Hà Nội says:

    Thuốc cho trẻ có dễ uống không ạ, con em mới 4t thôi nhưng bé bị mũi từ nhỏ, thay đổi xíu thời tiết là bị luôn. Dạo gần đây bé cũng hay kêu đau đầu, mũi chảy nhiều. Em muốn điều trị cho bé, kẻo để lâu biến chứng thành xoang trán các mẹ ạ

   2. Ngọc Giang says:

    Không khó uống lắm, nhưng uống 1 lần là xong chứ không như uống thuốc Tây, muốn lần uống 5-6 loại thuốc mà như đánh vật với nhau. Con tớ cũng thuốc dạng khó uống thuốc nhưng thấy uống Tiêu xoang linh dược thang lại đơn giản lắm. Đối với trẻ nhỏ sẽ được dùng thuốc hơi ngọt ngọt nên dễ uống hơn

 18. Trần Trung says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Đông y Việt Nam có hiệu quả không, thấy nhiều người khen quá vậy? Em bị bệnh này mấy năm nay rồi chữa hoài không hết, thực sự rất mong có thể chữa dứt điểm được bệnh này

  1. Hiếu - Shop Nam says: Trả lời

   Lúc đầu tìm hiểu tôi cũng thấy nhiều người khen về thuốc tiêu xoang linh dược thang lắm. Tôi bị lâu năm, chữa khắp nơi không khỏi nên cũng đâm sinh nghi anh bạn nhỉ. Thế nhưng, tôi thấy thuốc của Trung tâm này hiểu quả đấy, các chuyên gia trong ngành cũng đánh giá cao. Tôi cũng phân vân mãi đến khi đọc được bài báo nói về thuốc này hiệu quả nên cũng đi khám và cắt thuốc uống đó, anh bạn tìm hiểu thêm cho yên tâm đi khám và điều trị nhé https://www.tapchidongy.org/chua-viem-xoang-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam.html

  2. Luyến Hoa says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang có điều trị được cho bà bầu không anh chị ơi?

   1. Nhóc Su xinh says:

    Còn tùy đây, mình bầu bí 7-8th khổ sở vì xoang quá, mất ăn mất ngủ, mệt mỏi lắm. Qua khám bên Trung tâm bác sỹ có kê đơn cho dùng đây, uống thuốc thấy đỡ hẳn,người cũng thấy khỏe hơn, mà mẹ khỏe nên em bé trong bụng khỏe theo, nghịch lắm hi hi. À, ngoài bác sỹ Phương ra, ở trung tâm có anh bs Đăng khám cẩn thận lắm, phân tích cơ chế bệnh đầy đủ cho mình hiểu vấn đề ý. Mình đi khám là anh ấy khám và kê đơn cho đấy

   2. Xe đạp says:

    Em cùng bầu bí 6th rồi, đến khổ vị bệnh này ấy. Các chị nào uống thuốc bên trung tâm rồi cho em hỏi thuốc có dễ uống không, nguồn gốc dược liệu thế nào nhỉ?

   3. Nguyen Ngoc Ha says:

    Minh uong thi ko kho lam, uong am de hon day. Cu nham mat tu mot hoi la xong thoi, co ca lo xit nua, ban lay ca lo xit cho hieu qua

 19. Dương Thu Cúc says: Trả lời

  Cuối tuần này em muốn qua khám Xoang tại trung tâm, mình có cần đặt lịch trước không nhỉ? Họ có làm chủ nhật không cả nhà ơi?

  1. Phúc Trọng says: Trả lời

   Bạn ở đâu vậy, Trung tâm họ làm việc đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần luôn. Tốt nhất là bạn cứ gọi đặt lịch trước đi, thông tin các cơ sở của họ đâyi
   Cơ sở 1: Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

   1. Loan says:

    Có bắt buộc qua khám trực tiếp không nhỉ, em ở Bắc Giang mà đi lại cũng khó. Em bị xoang trán 5 năm nay rồi, đầu óc suốt ngày đau với nhức, mũi thì giờ không ngửi được đi. Đọc báo thấy trung tâm này uy tín, chữa khỏi cho nhiều người rồi nên muốn đặt thuốc về dùng xem sao

 20. Cường Hoàng says: Trả lời

  Bạn không qua được thì gọi điện để bác sỹ khám trực tuyến rồi kê đơn gửi về cho bạn dùng thuốc. Trung tâm có hỗ trợ shịp thuốc đến tận nhà cho mình đó, gọi số 0974 026 239 này nhé

  1. Kiên Hải Dương says: Trả lời

   Mua xa vậy liệu có yên tâm không nhỉ, liệu có kê đơn chính xác và hiệu quả không?

   1. Oder Hang Hieu says:

    Yên tâm chị ạ, chị gọi điện thẳng đến cho bác sỹ theo số 0963 638 285 , bác sỹ sẽ tư vấn cho chị, sau đó gửi thuốc về tận nhà cho mình, tiện lắm. Trong thời gian dùng thuốc bác sỹ cũng sẽ hỏi han mình suốt đó, rồi khi nào chị tiện thời gian thì đến khám lại,thông tin và sổ bệnh án thì đã được lưu rồi.Em ở Ninh Bình cũng điều trị như thế chứ, dùng thuốc nay đến tháng thứ 3 rồi, khỏi 90% rồi đây, cuối tuần này tiện về Hà Nội, em gọi bs để hẹn qua khám lại đó.

 21. Lê Thị Dương says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang trán, đầu đau buốt, bị đau nhức mặt nữa, mỗi khi thời tiết thay đổi bị ngạt mũi, nghỉ làm mấy hôm nay rồi. Đúng là cái bệnh này không chữa dứt điểm luôn thì còn khổ dài dài. Các chế có cách gì không?

  1. Cu bi says: Trả lời

   Mà cái bệnh này càng dùng kháng sinh nhiều thì mai sau càng khó chữa cơ, nên là tìm cách nào chữa được triệt để luôn thì còn tốt

  2. Suka Phượng says: Trả lời

   Mình từng dùng qua gừng, mật ong, rồi thì tỏi hay tinh dầu bạch đàn như bạn trên kia viết, tất cả mình đều thử chữa rồi nhưng mà cũng chỉ đỡ được một chút thôi chứ không thể nào mà có thể khỏi hẳn được bạn ạ!

  3. Cao Thị Thu Hiền says: Trả lời

   Tôi đọc nhiều thấy mọi người bảo là tinh dầu bạch đàn trị viêm xoang tốt lắm, nhưng chẳng biết làm thế nào với mua ở đâu cả.

  4. Hiền Huyền says: Trả lời

   Ngày truoc tôi cung chi mong tìm duoc cái cách nao mà mau mau chưa khỏi, giờ mới thấm là thuốc tây hai đến ntn, chán

  5. Phúc_Trần says: Trả lời

   Nhanh khỏi thì chỉ có thuốc tây thôi bạn, đấy là trong trường hợp cấp bách lắm thì thử đi mua thuốc xem sao, chứ giờ hỏi 10 người bị xoang thì cả 10 người đều sẽ phản đối dùng thuốc tây vì nó vẫn sẽ bị lại mà lại còn rất mệt nữa.

  6. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời

   Sao mọi người không biết đến thuốc đông y nhỉ, trong khi dùng dân gian hay thuốc tây cũng không khỏi mà lại bị tác dụng phụ. Rất nhiều người đã dùng đông y khỏi viêm xoang trán rồi đó.

  7. Dương says: Trả lời

   Bạn cho mình xin chút thông tin về thuốc với, thuốc đấy là thuốc gì vậy mà có tác dụng phụ gì như thuốc tây không, tôi dùng thuốc tây bị đau đầu, mệt mỏi, đau bụng quá trời, phát sợ luôn.

  8. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời

   Thuốc đông y mà tôi bảo là thuốc Tiêu xoang linh dược thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam đối với viêm xoang trán đó. Thuốc này rất tốt, tôi thấy mẹ tôi cũng đang dùng mà cũng có rất nhiều người dùng rồi, mẹ tôi đang dùng tháng thứ nhất mà đã đỡ rất nhiều rồi đó, hết đau đầu, mặt đỡ nhức hơn, thời tiết thay đổi cũng đỡ bị đau hơn, chỉ mong hết liệu trình mẹ tôi khỏi hẳn. Mẹ tôi đang dùng không thấy tác dụng gì cả đâu, hơn thế còn thấy sức khoẻ của mẹ tốt hơn ý. Mà không phải lo tác dụng phụ đâu, tôi có tìm hiểu rồi, thuốc được làm từ tự nhiên và thuốc được làm và bảo quản rất kĩ và cẩn thận. Bạn nên vào đây mà tham khảo thêm đi nhé, có gì cứ liên hệ bác sĩ tư vấn https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-co-tot-khong.html

  9. Thu says: Trả lời

   Về khoản tác dụng phụ thì điều trị bằng đông y có thể yên tâm, thuốc đông y không như thuốc tây, thuốc đông y là được bào chế từ dược liệu tự nhiên không có chứa thành phần hóa học như thuốc tây nên người bệnh uống vào không sợ có tác dụng phụ. Nếu chưa yên tâm về thuốc đông y thì bạn tìm chỗ nào uy tin, họ tự trồng được dược liệu mà điều trị

  10. pHÙNG tHỊ tHU says: Trả lời

   Đến đây khám bác sĩ Lê Phương ấy rồi để bác sĩ điều trị cho là kiểu gì cũng khỏi, Bác sĩ Lê Phương sẽ kê thuốc linh dược thang có thuốc uống, thuốc xịt và thuốc xông kế hợp. Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ Lê Phương là sẽ nhanh khỏi lắm

  11. Vũ Quốc Hưng says: Trả lời

   Nghe nói trung tâm này từ lâu, lúc đầu cũng hơi phân vân nhưng sau bài này sẽ quyết định đến đây điều trị, tây y không được để xem điều trị đông y thế nào. Sẽ gọi điện đặt lịch để qua khám, bao nhiêu người điều trị khỏi chẳng lẽ mình lại không khỏi được

 22. Kim Thảo My says: Trả lời

  Tại sao tôi bị viêm xoang trán mà mấy ngày nay đầu lại bị đau nhức, có hôm lại sốt nhẹ nhỉ, mệt mỏi quá, tôi hầu như ngày nào cũng phải uống thuốc giảm đau ý mà mãi chả thấy khỏi.

  1. Nguyễn Thu says: Trả lời

   Chắc do bạn bị nặng rồi đó mới dẫn đến sốt nhẹ. Nên di khám sớm đi còn chữa được, mà uống giảm đau nhiều lại bị hại gan và dạ dày đấy, đừng lạm dụng quá, có một thời gian tôi cũng bi như vậy, phải chữa trị sớm kẻo lại ảnh hưởng đến cả não đó

 23. Trần Xuân Phúc says: Trả lời

  Tôi có đi khám tai mũi họng, bác sĩ bảo bị viêm xoang trán và có kê thuốc cho để về uống ,nhưng mấy ngày nay chẳng thấy đỡ gì, thậm chí người còn mệt hơn ý. Không biết là giờ chuyển sang thuốc của trung tâm có khỏi được không nhỉ?

 24. Đồng Thị Thu Chinh says: Trả lời

  Khi nao thi nen mo xoang tran, co ai biet khong?

  1. Sơn Béo says: Trả lời

   Tôi cũng chẳng rõ nhưng nghe nhiều người bảo họ mổ rồi mà vẫn bị lại được

 25. Huy Gia says: Trả lời

  Đồng nghiệp của tôi toàn mấy người chịu được lạnh, còn tôi thì lại yếu. Thế là từ cái hồi đi làm đến đầu đau triền miên luôn á, hôm trước thử đi khám xem sao mà bác sĩ báo viêm xoang trán rồi. Chẳng biết cái bệnh này có dễ chữa không nhỷ, lo lắng từ bữa đó tới giờ lun

  1. Cao Thị Ánh Tuyết says: Trả lời

   Ai cung bao kho chua luon ban ah, ma cung chi biet uong thuoc tay khong biet den bao gio moi khoi duoc day

  2. Khoẻo says: Trả lời

   Em cũng bị viêm xoang trán đây này, đau đầu và đau hốc mắt, và có chảy mũi nhưng ít lắm vì em cũng cẩn thận lắm rửa mũi khi có chảy mũi mà vẫn bị đấy, em cũng mất mấy tháng điều trị bằng thuốc tây nhưng không được hiệu quả lâu dài em chuyển qua thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam, bác sĩ kê cho em thuốc uống, thuốc xịt và thuốc xông, mới dùng được hơn 1 tuần thì thấy các triệu chứng không thuyên giảm, vẫn vậy, nên có hơi lo lắng liền gọi điện cho bác sĩ hỏi thì bác sĩ bảo thuốc đông y thì phải điều trị từ từ chứ không tác dụng nhanh như thuốc tây y được, phải điều trị từ trong ra ngoài nên em cũng đỡ lo lắng và dùng tiếp để hết 1 tháng xem thế nào. Dùng hơn 1 tháng các triệu chứng đau đầu của em được giải quyết, đỡ đau hốc mắt, dịch mũi đã hết. Thấy giảm đi rất nhiều em vui mừng lắm, vì đã tìm được thuốc hợp với em. Nên em dùng tiếp sang tháng thứ 2 thì bệnh đã khỏi, hết đau đầu, hết đau hốc mắt, hết mệt mỏi, như kiểu đã trút được cái j đó đi nên thấy người rất nhẹ nhõm. Và dùng tiếp tháng thứ 3 cho hết liệu trình để bệnh không tái phát lại nữa giờ là cũng hơn năm rồi em chưa thấy bị lại, hiệu quả lâu dài lắm. Đúng là bệnh này chỉ có chữa thuốc đông y mới có thể khỏi được

  3. Huy Gia says: Trả lời

   Cho em hỏi ngu là Thuốc này là thuốc thang à, vì đã là đông y thì cchắc là phải sắc uống, đi làm bận rộn mà ngồi sắc có khi bỏ thuốc mất

  4. Khoẻo says: Trả lời

   Có dịch vụ sắc hộ đấy bạn, thuốc của mình bác sỹ kê đơn xong họ đi bốc thuốc, sắc lên thành nước rồi cô đặc lại thành cao, chia viên rồi, mình chỉ cần mỗi hòa tan với nước nóng là uống thôi, cô viên lại còn có xíu, mang đi làm hay đi đâu cũng tiện, mà tốn thêm có 2,3 trăm tiền công sắc thôi ý. Thuốc xoang trán này còn có loại xịt và xông nữa, dùng kết hợp sẽ hiệu quả lắm đấy

  5. Huy Gia says: Trả lời

   Hiện mình đang ở vĩnh long, vậy bạn có biết trung tâm có những cơ sở nào không cho mình xin với ạ.

  6. Khoẻo says: Trả lời

   Nhà thuốc có 2 cơ sổ đó là ở Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Và ở Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855 Bạn gọi vào số ở trên đó để hỏi xem, bạn xem ở gần đâu thì qua đó khám nhé. Còn nếu không đến đó khám được thì bạn mua qua online cũng được đó. Họ có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà cho đấy.

  7. Huy Gia says: Trả lời

   Đang điều trị ở đây được hơn 1 tháng tình trạng hiện tại của tôi đã cải thiện được 40% rồi, có 40% thôi mà tôi đã cảm nhận như mình đang sống một cuộc sống khác rồi đó, đúng là không có bệnh gì khổ bằng bệnh này không sai. Thuốc này đúng là giải pháp cho người bị viêm xoang https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

  8. Khoẻo says: Trả lời

   Mình cũng đang điều trị ở đây, thuốc đông y mà cũng tiện lắm, dùng chả cần phải sắc gì chỉ cần pha với nước sôi rồi dùng là được , có thuốc xông thì hơi lích kích 1 chút nhưng vì tình hình bệnh muốn khỏi phải đầu tư một chút nên với mình không sao

 26. Ánh Xinh says: Trả lời

  Em chua co nhieu kinh nghiem trong viec chua viem xoang tran, nen mong moi nguoi cho em xin mot vai loi khuyen ve che do an uong, can lam gi, khong nen lam gi. Em cam on a

  1. Huệ093254432 says: Trả lời

   ĐỪNG BAO GIỜ RA NGOÀI ĐƯỜNG MÀ KHÔNG CÓ KHẨU TRANG, MÙA ĐÔNG NHỚ GIỮ ẤM CƠ THỂ!

  2. hƯNG says: Trả lời

   Bạn nên ăn những đồ ăn chứa nhiều Omega 3 ý, nó chống viêm được. Ví dụ như Đậu phụ, óc chó, cá hồi, bắp cải rồi mè. Ngoài ra thì mình còn biết một số thực phẩm khác tốt cho việc điều trị viêm xoang nữa là bí đỏ, sữa chua, dứa, mướp,.

  3. Vân Trần Thị says: Trả lời

   Nên vệ sinh mũi hàng ngày bằng nước muối để nó được khô thoáng

 27. Nguyễn Thị út Diệu says: Trả lời

  Trẻ con bị viêm xoang trán, em thấy bảo trẻ con bị là phải kiêng sữa mà giờ hạn chế đồ từ sữa thì cũng khó nhỉ, sữa gần như 1 phần k thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của hầu hết trẻ em. Con em ngày nào cũng 2 hộp 180ml, dù có năng mưa, nóng lạnh, khoẻ mạnh hay ốm sốt cũng là 2 hộp đấy.

  1. Mây Trắng says: Trả lời

   Cái này cũng khó thật, nhưng chỉ là hạn chế chứ có bắt kiêng hoàn toàn đâu, vẫn uống được mà. Nếu kiêng được trong thời gian uống thuốc chắc sẽ tốt hơn, khỏi rồi mình lại cho con uống cũng được. Nhưng nếu bé bị viêm xoang thì b nên chú ý, ngày lạnh phải mặc đủ ấm cho con, luôn cho con tránh khói bụi, khói xe mà đặc biêt là khói thuốc lá ấy. Nếu đang bị sổ mũi nghẹt mũi thì nen ngày rửa mũi cho con bằng nước muối ấm con sẽ dễ chịu hơn nhiều.

 28. Ngoan Nguyễn says: Trả lời

  Ai có thông tin giờ giấc làm việc của trung tâm ở hà nội ko a? Từ Gia Lâm qua đó thì đi đường nào cho gần nhỉ????

  1. Nguyễn Xuân Ích says: Trả lời

   Em cũng muốn hỏi làm thế nào để được bác sĩ Lê Phương của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam khám cho để sang tuần em đưa con em đến khám

  2. Quỳnh Búp Bê says: Trả lời

   giờ làm việc của trung tâm là: Sáng 8-12h, chiều 1h30-5h30 bạn nhé. Bác sĩ Lê Phương thì mình không rõ lịch như thế nào, bạn gọi theo số điện thoại bên trên (024) 710 99 838 – 0974 026 239 đấy mà hỏi cho chắc.

  3. Tâm Kem says: Trả lời

   Nếu bạn muốn đến trực tiếp khám thì bạn nên gọi điện trước để đặt lịchnhes không đến lại đợi lâu như mình thì mệt. Mình đợi từ 7h40 đến tận gần 8h30h mới được khám và kê đơn. Đông lắm ý.

 29. Tăng Tít says: Trả lời

  Có ai biết viêm xoang trán do những nguyên nhân gì không để em còn biết cách phòng tránh ạ?

  1. Dự Ba897256*** says: Trả lời

   Theo mình nghĩ thì do nhiễm vi khuẩn hoặc virus, viêm mũi dị ứng. Do môi trường không sạch dẫn đến viêm xoang. Do vậy để tránh nhiễm trùng vùng mũi, miệng thì ăn tăng cường các chất đẻ tăng đề kháng và hạn chế hít các bụi bậm như ra đường pahir mang khẩu trang, phòng làm việc phải có máy thông gió. Chi tiết hơn thì xem video bác sĩ phương tư vấn này https://www.youtube.com/watch?v=0HDvn4Yh_M8&t=816s

  2. Bạch Thị Quỳnh trang says: Trả lời

   Vậy nếu không điều trị triệt để thì có biến chứng gì nguy hiểm không?

  3. Quách_Hoa says: Trả lời

   Viêm xoang nếu không điều trị triệt để thì sẽ dẫn đến man tính, đau đầu thường xuyên dẫn đến stress, khi bị tress sẽ dẫn đến bệnh lí dạ dày và các bệnh khác và càng làm bệnh xoang nặng hơn.

 30. Trần Hữu Lâm says: Trả lời

  Con nhà tôi rất hay phải đến viện lấy dịch xoang, rồi thuốc men cũng tốn kém không ít rồi, nhung đên giờ vẫn chẳng thấy khỏi. Dùng thuốc đông y của bác sĩ Phương liệu có khỏi được không nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *