Đông phương Y pháp và những câu chuyện khỏi bệnh hoàn toàn nhờ Vật lý trị liệu

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến với khả năng phục hồi sức khỏe “thần kỳ” khi đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mãn tính cả trong và ngoài nước một cách AN TOÀN, KHOA HỌC bằng phương pháp vật lý trị liệu. Vậy người bệnh nói gì về cách chữa này? Yếu tố nào khiến Trung tâm ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy tìm hiểu cụ thể hơn qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Những câu chuyện khỏi bệnh hoàn toàn nhờ vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Vật lý trị liệu hiện đang là xu hướng điều trị bệnh mới của thế kỷ 21, được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi an toàn, hiệu quả. Khi điều trị bằng thuốc, người bệnh phải đưa hóa chất, dược chất vào cơ thể. Khi đó, cơ thể ít nhiều sẽ phải chịu ảnh hưởng từ những tác dụng phụ không tốt với sức khỏe

Tại trung tâm Đông phương Y pháp, hiện đang áp dụng vật lý trị liệu – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc để xử lý nhiều bệnh lý mãn tính khác nhau như viêm xoang, xương khớp, đau dây thần kinh tọa, mất ngủ kinh niên, bệnh thần kinh, tiêu hóa,…  đem đến hiệu quả tối ưu. Đồng thời khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các cách chữa Tây y hiện đại.

Điều này đã được chứng minh bằng kiểm nghiệm lâm sàng từ Bộ y tế trước khi cấp phép hoạt động. Ngoài ra cũng được minh chứng bằng rất nhiều trường hợp bệnh nhân khỏi bệnh thực tế trên khắp cả nước.

Hàng ngàn bệnh nhân đã trị khỏi bệnh tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Hàng ngàn bệnh nhân đã trị khỏi bệnh tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Anh Trần Ngọc Tâm thoát khỏi “ngồi xe lăn” thành công điều trị căn bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm 

Anh Tâm là một người chồng, người cha trụ cột gia đình, nhưng anh mắc căn bệnh xương khớp trong nhiều năm liền. Anh bị căn bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm,  những cơn đau khiến anh không ngủ được, trong 2 lần xảy ra khớp kháng khiến anh Tâm không thể đứng khi di chuyển phải nhờ người thân khiêng. 

Nỗi đau không dừng lại, khi anh điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi. Trong 3 năm điều trị bằng Tây y, số lượng thuốc được tính bằng đơn vị là KG. Khi trung bình mỗi tháng anh uống vào người khoảng 1kg/ tháng. 

Tưởng chừng như phải gắn liền với “xe lăn” suốt đời, nhưng anh đã điều trị thành công của mình bằng vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp

“Ban đầu tôi đến với Trung tâm cũng không có hy vọng nhiều, nhưng đây là phương án cứu cánh cuối cùng. Điều trị là bác sĩ Thái, bác xem qua phim ảnh xương khớp và đưa ra lộ trình điều trị. Điều trị sau 5 ngày. 10 ngày sức khỏe đã dần cải thiện và sau 15 ngày tôi đã cải thiện đến 80% vận động linh hoạt hơn. Sau 2,5 tháng điều trị tô đã phục hồi được 95%”

Video: Hành trình anh Trần Ngọc Tâm điều trị căn bệnh viêm cột sống dính khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Bệnh nhân Đoàn Thị Miên (Trực Ninh – Nam Định) phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh 

Cô Đoàn Thị Miên bị tai biến đợt 1 năm 2000 dẫn đến liệt nửa người, điều trị tại bệnh viện Bạch MAi, và cũng điều trị châm cứu bấm huyệt ở nhiều cơ sở khác. Nhưng bệnh tình không có chuyển biến. Lần tai biến này khiến cô liệt nửa người, mọi sinh hoạt tắm rửa đều phải phục thuộc vào chồng con. 

Cô cũng tự nhủ đây là số phận nhưng chưa dừng lại đố năm 2018 tai biến lần 2 khiến 2 chân của cô gần như không cử động, đầu đau, mắt bị giảm thị lực nghiêm trọng. May mắn khi phép màu xảy ra, cô biết đến và điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp:

“Tại Trung tâm tôi được bác sĩ Vân Anh nhận định tình trạng bệnh và đưa và hướng điều trị. Kết thúc 2 liệu trình, sức khỏe của tôi phục hồi nhanh chóng, nửa thân bị liệt đã có thể vận động, mắt nhìn rõ trở lại, cơn đau đầu cũng không còn, bây giờ tôi lao động bình thường rồi, mọi sinh hoạt có thể tự làm. Cảm ơn Trung tâm và bác sĩ Vân Anh rất nhiều”

Video: Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến biến thập tử nhất sinh của cô Đoàn Thị Miên

Tiến sĩ Alok Bharadwaj –  Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á  cũng đã điều trị căn bệnh xương khớp nhờ YHCT

Tiến Alok gặp phải tình trạng mỡ máu, xương khớp, cơ thể mệt mỏi suy nhược. Những cơn đau xương khớp khiến ông ngại di chuyển, cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của ông. 

Lựa chọn Tây y điều trị, tình trạng bệnh cải thiện nhưng sau một thời gian lại tái và càng nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên tiến sĩ đã điều trị khỏi căn bệnh này nhờ YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

“Tôi biết đến Trung tâm là tình cờ, trong chuyến công tác tại Việt Nam, thời tiết ở Việt Nam khá thất thường, khiến chứng đau nhức của tôi nghiêm trọng hơn. Sau đó tôi được một người bạn giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp, điều trị cho tôi là bác sĩ Tuyết Lan. Liệu trình điều trị của tôi bao gồm châm cứu, thủy – điện châm. Sau khi điều trị tại đây cảm giác đau nhức thuyên giảm đi rất nhiều, cơ thể khoan khoái nhẹ nhàng. 

Sau đó, tôi đã mua liệu trình tại Trung tâm, mỗi lần đến Việt Nam công tác tôi luôn ghé Trung tâm để điều trị, bệnh tình của tôi đến nay đã khỏi hoàn toàn. 

Chất lượng dịch vụ tại Trung tâm phải nói là tuyệt vời, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, nhân viên tư vấn nhiệt tình mà ít cơ sở Đông y nào có thể thực hiện được”.

TIến sĩ Alok Bharadwaj đánh giá cao phương pháp Vật lý trị liệu của Trung tâm Đông phương Y pháp
TIến sĩ Alok Bharadwaj đánh giá cao phương pháp Vật lý trị liệu của Trung tâm Đông phương Y pháp

Nghệ sĩ Trần Hạnh chữa khỏi căn bệnh xương khớp ở tuổi bóng xế chiều tại Trung tâm

Bị căn bệnh xương khớp hành hạ khiên sức khỏe của của nghệ sĩ Trần Hạnh ngày một yếu đi, cơn đau khiến nghệ sĩ ăn không ngon, ngủ không yên, đêm nào cũng phải trở mình dậy xoa bóp. Bệnh tình chuyển biến nặng, nghệ sĩ cũng chạy vạy khắp nơi, dùng Tây y và đến viện thuốc Nam bốc thuốc nhưng ngừng một thời gian khiến tình trạng bệnh càng nghiêm trọng, cơn đau dữ dội hơn. 

Được bạn bè giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp, tại đây nghệ sĩ đã điều trị thành công căn bệnh của mình tưởng chừng như phải gắn bó suốt đời, 

“Khám bệnh cho tôi là bác sĩ Vân Anh, bác sĩ cho biết căn bệnh xương khớp lâu năm của tôi do khí huyết ứ trệ, tuần hoàn máu không lưu thông. Bác sĩ tiến hành châm cứu bấm huyệt cùng đắp dược liệu. Sau hơn 2 tháng điều trị bệnh tiến triển nhiều, không còn đau lưng tê tay, khớp gối cũng khỏe hẳn ra bây giờ không phải thức đêm như trước nữa. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề châm cứu và trình độ của các chuyên gia, các bác sĩ tại đây. cảm ơn bác sĩ và Trung tâm rất nhiều”

NS Trần Hạnh chia sẻ sau khi điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp
NS Trần Hạnh chia sẻ sau khi điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp

NS Hương Dung chiến thắng căn bệnh mất ngủ kinh niên tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Căn bệnh mất ngủ kinh niên khiến nghệ sĩ chỉ chợp mắt khoảng 2-3 tiếng mỗi ngày. Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, xuất hiện quầng thâm mắt, tàn nhang rất nhiều. Không chỉ thế nghệ sĩ còn cho biết:

“Thiếu ngủ nên mình rất hay cáu gắt, công việc cũng như mối quan hệ hợp tác, bạn bè gia đình cũng bị ảnh hưởng”

Không để tình trạng bệnh kéo dài, nghệ sĩ đã tìm đến nhiều phương pháp: Tây y, thực phẩm chức năng, thuốc an thần thậm chí là thuốc ngủ.. nhưng dường như bệnh không tiến triển, những ngày sống chung với chứng mất ngủ khiến sức khỏe của NS Hương Dung ngày càng tệ. 

Được nghệ sĩ Trần nhượng giới thiệu đến Trung tâm Đông phương y pháp và may mắn đã mỉm cười khi nghệ sĩ đã thành công điều trị khỏi căn bệnh mất ngủ tại đây.

“Khi được NS Trần Nhượng giới thiệu cùng với tìm hiểu thông tin được biết Trung tâm uy tín nên quyết định đến khám. Trực tiếp thăm khám cho tôi là bác sĩ Lệ Quyên, bác sĩ tiến hành thăm khám, sử dụng liệu pháp châm cứu bấm huyệt cùng với bài thuốc đặc trị. 

Dùng thuốc hơn 10 ngày thì tôi bắt đầu thấy có dấu hiệu tốt, buổi tối nằm một lúc là tôi có thể ngủ rồi. Dần dần tôi ngủ sâu hơn không còn trạng thái mê man. Đến sáng tỉnh dậy người thấy nhẹ nhàng thoải mái, không cáu gắt nữa, công việc cũng thuận lợi hơn.”

NS Hương Dung chiến thắng căn bệnh mất ngủ lâu năm nhờ Trung tâm Đông phương Y pháp
NS Hương Dung chiến thắng căn bệnh mất ngủ lâu năm nhờ Trung tâm Đông phương Y pháp

Không chỉ là NS Hương Dung, NS Trần Hạnh, Cô Đoàn Thị Miên,… đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Theo thống kê của Trung tâm, khi có đến 90% người bệnh cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong buổi điều trị đầu tiên. Mỗi năm có hơn 4000 bệnh nhân đến khám và điều trị khỏi bệnh chỉ sau 1-3 tháng. 100% người bệnh khẳng định liệu pháp an toàn, không phát sinh biến chứng. 

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ Vật lý trị liệu YHCT uy tín, chất lượng hàng đầu

Điều trị bằng phương pháp trị liệu không còn xa lạ với nhiều bệnh nhân hiện nay. Tuy nhiên lại sao Trung tâm Đông phương Y pháp được lựa chọn mà không phải cơ sở khác. Lý giải điều này, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương hiện đang là giám đốc Trung tâm Đông Phương y pháp cho biết: 

“Trong quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm từ năm 2015,Trung tâm luôn giữ được vị trí riêng của mình trong nền YHCT và được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi: 

Phương pháp trị liệu đa dạng, liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng 

Nhiều người bệnh khi nhắc đến phương pháp trị liệu bằng vật lý trị liệu – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc vẫn còn mơ hồ. Hơn nữa khi điều trị cũng rất lo lắng bởi thời gian điều trị lâu hơn Tây y và không biết được hiệu quả ra sao. 

Khắc phục những nhược điểm đó, Trung tâm điều trị với liệu trình chuyên biệt với phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Ths – Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: 

“Tôi rất đánh giá cao phương pháp chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Phương pháp có thể áp dụng cho nhiều đối tượng nhưng lại được cá nhân hóa rõ ràng khi điều trị bệnh dựa trên nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM.

Với mỗi tình trạng, cơ địa của người bệnh, mỗi bệnh nhân có phác đồ điều trị riêng biệt.  Từ đó người bệnh nắm rõ được lộ trình điều trị như thế nào và tin tưởng điều trị. Hơn nữa, với nhiều trường hợp, bác sĩ tiến hành kết hợp bài thuốc đặc trị giúp hiệu quả điều trị tối ưu nhất”

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm

Hướng đi mới hiệu quả với trường phái Tân châm của GS Tài Thu 

Trung tâm Đông phương Y pháp đi theo trường phái Tân châm của GS Tài Thu (Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam). Trường phái Tân châm của GS Tài Thu với ưu điểm sử dụng kim dài châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc liên thông. Từ đó nâng cao hiệu quả điều trị hơn gấp 4-5 lần so với trường phái khác. Đồng thời không gây đau cho người bệnh.

Cùng với đó kết hợp Đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước của Ts-Bs Nguyễn Thị Vân Anh giúp vật lý trị liệu ứng dụng rộng rãi hơn, hiệu quả cao hơn. Trung tâm Đông phương Y pháp đã chứng minh được vị thế dẫn đầu trong vật lý trị liệu điều trị bệnh lý mãn tính, khó chữa với phương pháp hiện đại phải bó tay: 

 • Bệnh lý về xương khớp 
 • Bệnh lý đường tiêu hóa
 • Bệnh lý về đường hô hấp,
 • Bệnh nam khoa, phụ khoa
 • Bệnh về tự kỷ, rối loạn âu lo tuần hoàn não,… 
 • Người bệnh liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7, tai biến mạch máu não,… 

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT 

Đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, người bệnh được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT. Trong đó phải kể đến Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW hiện đang là Giám Đốc Trung tâm. Với hơn 40 năm cống hiến cho nền YHCT, bác sĩ đã cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân và được mệnh danh là “cây kim vàng” trong làng vật lý trị liệu. 

Đồng hành cùng bác sĩ Phương và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, từng nắm giữa nhiều chức vụ cao tại bệnh viện lớn trên toàn quốc như: 

Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm
Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm

Chất lượng dịch vụ số 1, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại 

Trung tâm Đông phương Y pháp đã thay đổi cái nhìn mọi người về điều trị bằng Đông y với cơ sở vật chất hiện đại khang trang. Đến với Trung tâm, người bệnh trải qua quy trình khám bệnh 5 bước, thời gian thăm khám nhanh, người bệnh không phải chờ đợi lâu. 

Quy trình khám bệnh tại Trung tâm
Quy trình khám bệnh tại Trung tâm

“Chất lượng dịch vụ tốt”, “cơ sở vật chất khang trang” đây là những nhận xét người bệnh sau khi được thăm khám tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Khi đến khám chữa bệnh tại đây, người bệnh được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất: 

 • Phòng bệnh nhân nam và nữ được phân chia rõ ràng, giữa các giường bệnh đều có rèm che
 • Bệnh nhân điều trị trong môi trường vô trùng, kim châm chỉ sử dụng 1 lần 
 • Ga trải giường, quần áo, dụng dụng cụ vật lý trị liệu được thay mới khi có bệnh nhân 

Để không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu khám bệnh nào, đến nay Trung tâm Đông phương Y pháp có mặt tại 3 tỉnh thành lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh với 5 cơ sở. 

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 6679 5254
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM – 0938449768
 • Cơ sở 5: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh – 096 478 5559

Đặc biệt, bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lịch khám trước cùng chuyên gia thông qua hệ thống đăng ký online của đơn vị. Nhờ vậy tiết kiệm tối đa thời gian.

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ KHỎI – HÃY NHANH CHÓNG TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP THEO

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *