Sơ can Bình vị tán – Tinh hoa YHCT sánh ngang cùng nền y học hiện đại nước bạn

Hiện nay người Việt không còn xa lạ với bài thuốc Sơ can Bình vị tán, khi điều trị cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi khổ với căn bệnh viêm đau dạ dày, trào ngược. Không chỉ thế, bài thuốc đã sánh ngang cùng nền y học hiện đại, được kiều bào, người nước ngoài tin tưởng sử dụng và điều trị bệnh hiệu quả.

Sơ can Bình tán – “Bài thuốc” quý chữa đau dạ dày khi Tây y phải bó tay

Người bệnh đau dạ dày trong nước không còn xa lạ với bài thuốc đông y Sơ can Bình vị tán của được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc đã điều trị cho hàng ngàn người Việt. Chú Nguyễn Bá Thành ở Cầu Giấy – Hà Nội gần ⅓ cuộc đời bị căn bệnh dạ dày ám ảnh: 

“Tôi bị đau dạ dày khoảng 20 năm rồi, từ những năm 2000. Ban đầu hay bị ợ hơi, ợ chua, đau vùng thượng vị, dần bụng đau quặn, dữ dội ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đi khám và sử dụng nhiều loại thuốc, nằm viện nhưng được một thời gian bệnh lại phát và có chiều hướng nặng đi. Khi dùng lại đơn cũ gần như không có tác dụng. 

Trong một lần chở khách, được giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tìm hiểu thông tin, thấy Trung tâm uy tín, được lên truyền hình nên quyết định đến khám. Ban đầu bác sĩ kê 2 liệu trình, vì căn bệnh của tôi lâu lắm. Các triệu chứng giảm hẳn, không bị ợ hơi, ợ chua, cơn đau về đêm cũng không xuất hiện. Sau đó bác sĩ kê thêm 1 liệu trình, bệnh của tôi khỏi hẳn, ăn uống và lao động bình thường” 

Không chỉ thế tiếng lành đồn xa, Sơ can Bình vị tán đã chinh phục nhiều bệnh nhân là kiều bào, người nước ngoài sinh sống tại nơi có nền y khoa phát triển, cơ ở y tế hiện đại. 

Chú Nguyễn Bá Thành chia sẻ sau khi điều trị căn bệnh đau dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Chú Nguyễn Bá Thành chia sẻ sau khi điều trị căn bệnh đau dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Chị Huyền Trang hiện đang là du học sinh nước ngoài tại Canada với căn bệnh trào ngược dạ dày cho hay: 

“Mình là du học sinh, sang Canada được vài năm, do không có chế độ ăn khoa học, thức đêm nhiều khiến mình bị trào ngược dạ dày. Thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua, cơn đau xuất hiện thường xuyên. Cũng đi khám, bác sĩ kê đơn thuốc nhưng được một thời gian lại tái phát, và nặng hơn. Hơn nữa sử dụng tây y nhiều tác dụng phụ, nên mình cũng không dám dùng thường xuyên. 

Sau đó người quen giới thiệu Trung tâm thuốc dân tộc điều trị bằng đông y. Ban đầu mình cũng lo lắng, do mình hiện đang sống ở Canada nên không thể khám và điều trị trực tiếp tại Trung tâm được. Nhưng khi liên hệ Trung tâm và gửi kết quả nội soi, bác sĩ tư vấn sau đó gửi thuốc Sơ can Bình vị tán sang Canada. 

Mình còn ngạc nhiên hơn là thuốc đông y dưới dạng viên hoàn, rất dễ sử dụng không phải sắc. Sau khi sử dụng khoảng hơn 1 tháng thì bệnh đỡ,  không còn ợ chua, ợ hơi, cơn đau gần như không xuất hiện. Đặc biệt, sử dụng hết liệu trình bác sĩ kê thì mình đã khỏi, công việc, học tập ổn định” 

Video chị Huyền Trang phản hồi sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra cũng nhiều bệnh nhân kiều bào, nước ngoài cũng đã tin tưởng sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán tại Thuốc dân tộc, và chữa khỏi bệnh. 

Sơ can Bình vị tán được kiều bào và bạn bè quốc tế đón nhận
Sơ can Bình vị tán được kiều bào và bạn bè quốc tế đón nhận

Tại sao Sơ can Bình vị tán lại lấy được niềm tin của bệnh nhân trong và ngoài nước?

Bài thuốc quý Sơ can Bình vị tán hiệu quả chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước, vậy Sơ can bình vị tán chứa đựng công thức “thần dược” nào mang đến hiệu quả như vậy? 

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở y tế điều trị bằng đông y tốt nhất hiện nay. Hằng ngày Trung tâm tiếp đón trăm bệnh nhân đến khám và điều trị. Bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục nhược điểm Tây y và bài thuốc Đông y khác

100% thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung ương có cái nhìn khách quan khi đánh giá về bài thuốc: “Hiện nay, trên thị trường nguyên liệu thật giả lẫn lộn, không đảm bảo an toàn cho người bệnh. Tuy nhiên bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc với nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn. Hơn nữa bài thuốc được gia giảm, điều chỉnh phù hợp với cơ địa và mức độ nghiêm trọng của bệnh để mang đến hiệu quả tốt nhất”.

Thảo dược tự nhiên có trong Sơ can Bình vị tán
Thảo dược tự nhiên có trong Sơ can Bình vị tán

Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng điều trị 

bài thuốc với lộ trình rõ ràng, được điều chỉnh phù hợp với từng cơ địa của người bệnh giúp phát huy hiệu quả tối đa của bài thuốc: 

 • 7-15 ngày: Triệu chứng thuyên giảm không còn ợ hơi, ợ chua, nóng rát, cơn đau giảm 
 • 15 -1 tháng: Triệu chứng chấm dứt, phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, 
 • 2-3 tháng: Bảo vệ niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa bệnh tái phát, tăng cường sức khỏe cho người bệnh 

Hiệu quả bài thuốc đã được chứng minh khi ứng dụng vào thực tiễn

 • 87,7% người bệnh điều trị khỏi bệnh sau 1-3 tháng điều trị 
 • 10,4% người bệnh hiệu quả chậm do không tuân thủ chỉ định của bác sĩ 
 • 100% bệnh nhân đánh giá an toàn, không gây tác dụng phụ 

Sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm điều trị bệnh từ trong ra ngoài 

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm Sơ can bình vị – Viêm loét HP, Sơ can bình vị – Trào ngược, Cao bình vị điều trị căn nguyên gốc rễ của bệnh, cải thiện triệu chứng, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Công dụng của 3 chế phẩm trong Sơ can Bình vị tán
Công dụng của 3 chế phẩm trong Sơ can Bình vị tán

Không chỉ thế, Sơ can Bình vị tán được trang báo uy tín, truyền hình nhắc đến như một lời khẳng định về sự uy tín và hiệu quả bài thuốc cho người bệnh. 

Trang báo uy tín nhắc về Thuốc dân tộc:

Sơ can Bình vị tán “vượt biên giới” đến với kiều bào và nước bạn như thế nào?  

Sơ can Bình vị tán chinh phục nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Vậy người bệnh thăm khám và điều trị như thế nào? Để giúp người bệnh hiểu rõ và an tâm hơn, phóng viên benhduongtieuhoa.com dịp trao đổi với bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc

 • PV: Xin chào bác sĩ, hiện nay Trung tâm mình khám nhiều bệnh nhân kiều bào và người nước ngoài, bác sĩ có thể cho biết với bệnh nhân không ở xa thì Trung tâm thực hiện khám và điều trị như thế nào ạ? 
 • Bác sĩ Tuyết Lan: Với trường hợp người bệnh là kiều bào, người nước ngoài hay bệnh nhân ở xa không thể đến trực tiếp Trung tâm sẽ được chúng tôi tư vấn trực tuyến. Trước đó người bệnh cần gửi kết quả nội soi để có thể chẩn đoán mức độ nghiêm trọng của bệnh và kê đơn cho phù hợp. Hiện nay, Trung tâm có liên kết với bên thứ 3 để có thể vận chuyển thuốc đến người bệnh, kể cả người bệnh đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm
 • PV: Bài thuốc được vận chuyển đi xa có ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh không ạ? 
 • Bác sĩ Tuyết Lan: Sơ can Bình vị tán có ưu điểm vượt trội hơn bài thuốc Đông y khác là được điều chế dưới dạng viên hoàn, không phải đun sắc, người bệnh dễ dàng sử dụng. Hơn nữa bài thuốc được đóng gói cẩn thận, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, không ảnh hưởng đến hiệu quả trong quá trình vận chuyển. 

Ngoài ra bác sĩ còn nhấn mạnh, hiện bài thuốc được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nên người bệnh cần phòng tránh mua phải hàng giả, hành nhái, không uy tín ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như uy tín của Trung tâm.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc 

Đặt lịch khám chấm dứt BỆNH DẠ DÀY sau 1-3 tháng


Đừng bỏ lỡ: 

Ngày đăng: 10/10/2020 - Cập nhật lúc: 10:35 AM , 15/10/2020

Đóng

Bình luận (31)

 1. Nguyễn Duy Hưng says: Trả lời

  Có ai có lịch làm việc của thuốc dân tộc cơ sở tại Quảng Ninh không thế. Và cho tôi hỏi bác sĩ nào khám tại Quảng Ninh, ai có số liên hệ cho tôi xin luôn ?

  1. Tuyết Loan.1122 says: Trả lời

   Hình như cả 3 chi nhánh đều có chung lịch làm việc đó anh. Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ nhật. Buổi sáng từ 8h00 – 12h00 và chiều từ 13h30 đến 17h30. Đợt ông nội em khám thì là bác sĩ Thái khám cho ạ, ông em còn số bác đây ạ: 0904749145.

 2. Đậu đỏ tung tăng says: Trả lời

  Bài thuốc này của trung tâm có thành phần thuốc an toàn không mọi người? Vì thuốc đông y bây giờ nguồn dược liệu khó tin tưởng lắm, không rõ nguồn gốc rồi toàn trộn thuốc bậy bạ vào thôi. Chưa kể uống lâu sợ còn nuôi bệnh nữa

  1. nGuYễn TiếN cÔNg NguyÊN says: Trả lời

   chuẩn đấy, hôm trước xem thời sự nhìn đống dược liệu của 1 phòng khám nhập lậu bị bắt mà ghê, Ruồi muỗi rồi mốc nghĩ lại thấy ớn.

  2. 29/04-Hồ Khương Duy says: Trả lời

   Các nhà thuốc đông y khác thì em không rõ nguồn dược liệu của họ như nào nhưng bên trung tâm thuốc dân tộc thì em thấy rất yên tâm. Trung tâm có cả một vườn thuốc riêng ấy, toàn cây tự trồng và tự điều chế thành phẩm chứ không thu mua nguyên liệu từ các chỗ khác nên không sợ chứa tạp chất hay cây bậy bạ gì đâu. Thuốc điều chế theo phát đồ của các bác sĩ có chuyên môn, có thành phần thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO được kiểm định rất khắt khe, chuẩn vườn thuốc bên họ làm từ nuôi trồng tới thu hoạch, chế biến chứ không phải nhập từ Trung Quốc đâu. Bố em bị viêm loét dạ dày nhiều năm mà uống liên tục trong 3 tháng không thấy tác dụng phụ gì mà ăn ngon ngủ khỏe, bệnh tình thuyên giảm đi nhiều. Đây là vườn thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc có hàng nghìn hecta vườn dược liệu tại Hải Dương này, nhìn rộng và cây thuốc tốt tươi đẹp lắm https://www.thuocdantoc.org/tham-vuon-duoc-lieu-cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-tai-xa-van-duc-chi-linh-hai-duong.html

  3. Cozy Boutique says: Trả lời

   Đúng là chất lượng thuốc quyết định nên hiệu quả, thấy vườn thuốc thế này tin chắc mọi người sẽ yên tâm sử dụng, và cảm thấy vui khi các bác sĩ luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và đặt hết cả tâm huyết để bào chế từng bài thuốc chữa bệnh cho mọi người.

 3. VysaTruongthi says: Trả lời

  Bác sỹ cho em hỏi, em bị đau rát vùng trên rốn, có cảm giác buồn nôn,ợ hơi, đi ngoài ra máu… đã từng điều trị bằng thuốc tây rồi mà vẫn bị đau lại, giờ muốn chuyển qua thuốc đông y bác sỹ tư vấn giúp em với.

 4. Thanh.Vỹ.vn says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán này của trung tâm có đắt lắm không mọi người?

  1. Thanh Tâm says: Trả lời

   Trung tâm toàn bác sĩ giỏi chắc phí khám và thuốc cũng đắt đấy, tớ thấy còn chữa cho người nổi tiếng rồi kiều bào nước ngoài cũng dùng nữa nên chắc không rẻ đâu, nhưng tốn 1 lần mà khỏi được bệnh cũng còn hơn bạn ơi, cứ ham rẻ dùng thuốc linh tinh mất tiền bệnh không khỏi thì còn tốn hơn.

  2. Mẹ cu Tí says: Trả lời

   Bé thứ 2 nhà tôi đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này đây, giá thuốc khoảng 2tr / tháng, liệu trình thuốc 3 tháng tính ra cũng tương đối nhiều so với thu nhập của gia đình tôi chứ với người khác thu nhập khá giá hơn chút thì thấy giá này không cao đâu. Nhưng mà sức khoẻ của con mình quan trọng hơn vả lại dùng 3 tháng là khỏi hẳn rồi chú dùng các thuốc khác cũng lắc nhắc cả năm không hết lại tốn cả mớ tiền.

 5. CÚC ĐHYHCM says: Trả lời

  Em hiện tại đang là sinh viên đại học Y tpHCM. Em đang chuẩn bị cho năm cuối tốt nghiệp, học hành căng thẳng, nghỉ ngơi không hợp lý dẫn đến đau dạ dày. Em có hojc và biết được rằng đau dạ dày để lâu có biến chứng rất nguy hiểm nên đi khám ngay. Bác sĩ bảo ngoài yếu tố căng thẳng ra thì HP của em cũng (+). Em phát hiện ra rất sớm nên là muốn dùng đông y để điều trị, nếu thất bại mới chuyển qua tây y, vì tây y thì chỉ chữa đc triệu chứng chứ không chữa được vào gốc của bệnh. Cho nên em quyết định thử dùng 1 liệu trình rồi đi kiểm tra lại xem sao. Sau 3 tháng dùng thuốc liên tục, các triệu chứng đau bụng, trào ngược, nóng rát vùng ngực biến mất hoàn toàn. Đi kiểm tra nội soi lại thì niêm mạc đã lành lặn, Hp cũng (-) luôn, hiệu quả có kém gì dùng kháng sinh của tây y đâu. Hy vọng sau này không tái phát nữa. Em sẽ cố gắng giảm stress hết sức có thể

  1. Thái - Hòa - 21 says: Trả lời

   Chúc mừng cậu đã khỏi bệnh nhé. Cậu uống thuốc này có cần sắc thuốc cầu kì không. Mùi vị có đắng không

  2. TrầnĐìnhHùng says: Trả lời

   Tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng hơn 5 năm rồi đây. Đi chữa cả đông cả tây mà vẫn không khỏi. Tiền mất tật mang. Đó giờ mất cũng gần trăm triệu tiền khám chữa đổ vào bụng mà không khỏi đc. Đang tham khảo thêm để chuyển qua thuốc này dùng thử sao chứ thấy bất lực lắm rồi.

  3. CÚC ĐHYHCM says: Trả lời

   bạnThái Hòa ơi, thuốc này viên y như thuốc tây vậy, tớ thấy còn ngọt ngọt cơ. Có cái cao thì bạn phải pha ra với nước ấm. Uống mùi vị cũng đc, không đắng, thơm thanh dễ uống lắm, tớ là chúa sợ đắng luôn nhưng uống thuốc này chả thấy tí đắng nào.

  4. Thái - Hòa - 21 says: Trả lời

   Phải uống 2 loại thuốc cơ à, thế sợ 1 ngày uống hơn nhiều thuốc thì có sao không nhỉ, lại còn phải uống trong mấy tháng

  5. CÚC ĐHYHCM says: Trả lời

   Mình uống 3 loại cơ. 1 loại chống trào ngược, 1 loại chống viêm với 1 loại liền loét. Không sao hết, nhiều người uống cũng khỏi mà. Thuốc đông y mà, không bổ ngang thì bổ dọc. Với cả có bác sĩ bảo uống thế chứ có phải tớ tự mua về uống đâu, còn tùy vào thể bệnh cậu thế nào nữa mà bác sĩ kê loại thuốc uống phù hợp, có người chỉ uống 1 loại, có người phải kết hợp nhiều loại nên bạn yên tâm hết nhé, gặp bác sĩ để được giải đáp cho chắc ăn cậu nhé!

 6. tranthanhtung@gmail says: Trả lời

  Mỗi năm nhập viện phải dùng thuốc tây nhiều lần chỉ vì quá chén với các anh em đồng nghiệp mà cái ngành của tui thì không thể không uống được, bệnh gì mà cứ tái đi tái lại hoài bực mình dễ sợ.

 7. PHƯƠNG THẢO 1983 says: Trả lời

  Cách đây 6 tháng em từng chữa đau dạ dày tại Trung tâm thuốc dân tộc, trước đây em bị trào ngược dạ dày thực quản kèm viêm họng cũng gần 4 năm. Em chữa rất nhiều nơi từ viện ĐHYD cho đến bệnh viện Bạch Mai kết quả cũng chỉ là tạm thời, kéo dài 1 vài tháng lại tái phát. Chị gái em có theo dõi fanpage của Trung tâm Thuốc dân tộc thì tình cờ thấy có live stream về bài thuốc sơ can bình vị tán chữa dạ dày, thấy bên dưới nhiều người bình luận phản hồi tốt nên chị em mới nói em đến khám thử xem. Kết quả ngoài sự mong đợi của em, sau 3 tháng sử dụng thuốc các triệu chứng đau dạ dày biến mất hoàn toàn, cổ họng không còn khô viêm mặc dù em hay uống đá và la hét nhiều, đến nay cách nửa năm rồi chưa từng bị tái phát lần nào. Bản thân em đã dùng thấy thuốc này rất ổn, mà cũng rất nhiều người đã dùng và đều khỏi rồi, cũng toàn là người bị mãn tính thôi nên ai bị như vậy thì nên nghiên cứu thuốc này ấy ạ

  1. Tuấn Phong says: Trả lời

   Em sử dụng sơ can bình vị bên trung tâm được chắc gần 2 tuần rồi, chỉ thấy ăn có ngon hơn thôi chứ vẫn bị trào ngược và vẫn còn hơi đau đau bụng, uống vậy thì sao khỏi được đúng không chị, thấy tiếc tiền quá trời.

  2. PHƯƠNG THẢO 1983 says: Trả lời

   không sao đâu em, mới có chục hôm mà lo gì, chị mới đầu dùng gần cả tháng mới thấy tiến triển đôi chút mà cũng ráng dùng chứ không bỏ đấy, em cứ kiên trì dùng thêm vài ngày nữa là thấy khác biệt luôn, sau đấy qua tháng mới thấy tình trạng được cải thiện nhanh hơn hẳn chứ không còn như tháng đầu tiên nữa, với chị thấy bảo đông y uống hay bị công thuốc kiểu như bệnh còn bị nặng hơn ấy nhưng qua giai đoạn đó thì tiến triển rất nhanh, như chị là minh chứng này, em cố lên nhé, chị thấy cháu của bác Trần Nhượng còn nhỏ mà cũng cố gắng dùng 2,3 tháng cho hết đấy, em tham khảo thêm bài viết này cho có thêm động lực để dùng thuốc nè
   https://www.tapchidongy.org/chau-nsnd-tran-nhuong-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  3. Nam ở Quảng Nam says: Trả lời

   Bạn cho tôi hỏi chút, tôi thấy trên bài viết có đề cập đến địa chỉ nhưng không có ở Quảng Nam thì tôi đến khám và mua thuốc kiểu gì.

  4. PHƯƠNG THẢO 1983 says: Trả lời

   Trong trường hợp này bạn ở xa có thể liên hệ qua hotline của Trung tâm (024) 7109 6699 hoặc để lại số điện thoại thì Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn để trao đổi về tình trạng bệnh và tư vấn liệu trình điều trị. Trung tâm có đội ngũ tư vấn suốt tuần luôn từ 8 h – 23h chu đáo lắm, bạn cứ inbox qua fanpage để trao đổi chi tiết về bệnh tình. Trung tâm hỗ trợ vận chuyển thuốc hình như có free ship nếu chuyển khoản trước thì phải, bạn cứ liên hệ người ta giải đáp cho rõ nhé, chứ mình chỉ biết chừng đó thôi.

 8. Kim Hường says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu kỹ nhiều tài liệu thì thấy bị viêm loét dạ dày ngoài uống thuốc để điều trị thì cần phải chú ý đến chế độc ăn uống, người bệnh cần kiêng cữ các thực phẩm sau: tránh dùng các loại quả chứ nhiều vitamin C vì kích thích tăng axit trong dạ dày, nên ăn rau củ tươi xanh. Dùng mật ong và sữa chua để tăng cường vi khuẩn có lợi cho dạ dày. Ăn hành tây, táo, việt quất, rau cần có chất chống oxy hóa cao, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn HP. Đặc biệt khi bị bệnh này thì không nên sử dụng bia rượu và các chất kích thích làm tăng nguy cơ tái phát bệnh cao hơn.

 9. Thảo mộc Thiên Hương says: Trả lời

  Dạo gần đây do công việc nhiều nên tôi hay thức khuya, ăn uống thất thường nên bụng đau,thỉnh thoảng bị ợ nóng liệu dùng thuốc đông y có chữa được không ạ? Vì tôi đã dùng thuốc tây rất nhiều nhưng chỉ được 1 thời gian là bị đau lại. Mà nghe nói uống thuốc tây nhiều còn bị nhờn thuốc nữa nên tôi muốn đổi sang đông y dùng thử xem sao. Có bạn nào từ tây y chữa không được xongdùng đông y rồi chia sẻ giúp được không?

  1. VY says: Trả lời

   Mình vote dùng đi bạn ơi. Trước mình cũng vậy, uống thuốc tây được 1 thời gian là lại bị lại. Sau khi chuyển qua đông y giờ ổn hơn rất nhiều rồi, nhiều người quen của mình sau khi mình mách cho cũng dùng sơ can bình vị tán này nữa mà thấy toàn khỏi hết nên bạn không cần lo lắng quá nhé

  2. TONNUTHINHAN says: Trả lời

   Cô bị đau dạ dày từ thời con gái bây giờ cô ngoài 50 rồi nghĩ sợ nó biến nặng thành ung thư mà chữa bao năm bao nơi không khỏi. Lúc mới tìm đến trung tâm không có nhiều hy vọng đâu. Nhưng giờ cô khỏi hẳn rồi, như được hồi xuân vậy. Phải cảm ơn trung tâm và bài thuốc đông y sơ can bình vị đã cho cô niềm tin niềm vui trong cuộc sống.

 10. Phan Thị Nga says: Trả lời

  Hôm trước cả vợ chồng mình đi khám định kì và phát hiện ra bị loét bao tử do HP. Bác sĩ khuyên nên đưa cả cháu bé đi làm test HP luôn vì bệnh này rất dễ lây, ăn chung 1 mâm cơm là có thể bị rồi. Kết quả không ngoài dự đoán, cháu bé 8 tuổi không có biểu hiện gì của đau bao tử mà lại cho ra kết quả dương tính. Bác sĩ bảo không cần điều trị gì vội. Nhưng mình rất lo lắng cho cháu bé, không biết dùng thuốc tây có thể nào diệt được vi khuẩn mà không làm ảnh hưởng gì đến sự phát triển cảu cháu nhỏ không?

  1. Shop mẹ và bé says: Trả lời

   Cháu bé vậy mà đã bị rồi hả bạn. Dùng thuốc cho trẻ là phải hết sức cẩn thận đấy, vì có khi bệnh chưa làm hại đến sức khỏe mà thuốc đã hại rồi ý

  2. Hoa cỏ may says: Trả lời

   Chị pha mật ong với gừng cho cháu uống thử, không thì uống nghê đen nghệ vàng gì cũng được, ngày xưa bà ngoại em hay dùng thế thấy đơn giản mà không độc hại gì cả. cứ khi nào đau bà lại lấy ra dùng thôi

  3. Quỳnh Trang says: Trả lời

   Bạn hoa cỏ may gì ơi. Mấy tháng trước mình cũng bị đau dạ dày, đầy bụng tức bụng khó chịu lắm, cứ uống nghệ với mật ong hoài nổi đầy mụn luôn, mà dùng có hết đâu, đỡ chút xíu à, mỗi lần tái phát lại lấy ra dùng mệt cực, mình mới tâm sự với mấy chị đồng nghiệp muốn tìm thuốc uống cho hết bệnh luôn thì được chị cùng cơ quan giới thiệu qua uống thuốc sơ can bình vị tán của nhà thuốc dân tộc uống thấy hết đau hẳn luôn, hết cả triệu chứng khó chịu. Chị Nga cũng thử qua đó khám bác sĩ tư vấn cho cả nhà luôn, chị đồng nghiệp em đợt sinh xong 6 tháng vẫn dùng được đấy, em nghĩ trẻ em dùng cũng không sao vì thuốc toàn thảo dược không độc hại gì cả.

  4. Mặc Nhiên says: Trả lời

   Cháu nhà tôi cũng y như trường hợp con anh chị. Tuy không loét dạ dày nhưng bên trong bụng vẫn có HP, tôi mới đi mua thuốc đông y cho cháu vì nghĩ thuốc đông y vừa lành tính, tác dụng k ồ ạt, lại ít tác dụng phụ nên đến trung tâm mua thử 1 liệu trình. 3 tháng sau đi kiểm tra hết sạch HP luôn. Giờ cách phòng tốt nhất là nâng cao sức đề kháng cho cháu và tránh tiếp xúc với nước bọt của ng mắc bệnh thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?