Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – “Thần dược” chữa bệnh trĩ được giới nghệ sĩ tin dùng

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến như một loại “thần dược” giúp chữa trị dứt điểm bệnh trĩ. Được nghiên cứu, bào chế từ công thức vàng của người H’mông, kết quả mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại đã làm vừa lòng cả giới chuyên gia cũng như người bệnh. Vì vậy, bài thuốc này được rất nhiều người tin dùng, trong đó có cả những nghệ sĩ của màn ảnh Việt.

Hành trình khám phá Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Khi nhắc đến Trung tâm Thuốc dân tộc, các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT luôn ấn tượng với một trong số các cơ sở y tế Đông y hàng đầu với những thành quả xuất sắc trong việc bào chế và chữa trị bệnh trĩ bởi phương thuốc “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở uy tín trong điều trị bệnh trĩ
Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở uy tín trong điều trị bệnh trĩ

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để đạt được thành công của ngày hôm nay, các y bác sĩ tại Trung tâm đã có một hành trình tìm kiếm, nghiên cứu rất kỳ công để tìm ra được “phương thuốc vàng” chữa trị bệnh trĩ.

Quay trở lại từ khoảng năm 2010, sau nhiều lần bào chế ra rất nhiều các phương thuốc khác nhau để điều trị bệnh trĩ nhưng đều thất bại, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm thuốc dân tộc cảm thấy dường như không có giải pháp nào khác. Nhưng cái duyên đến thật tình cờ. Những ký ức đi tìm dược liệu thuở bé cùng mẹ của bác sĩ Tuyết Lan đã dẫn đường cho các y bác sĩ tìm đến mảnh đất Hà Giang – nơi chứa đựng bài thuốc cổ chữa trĩ quý báu của người H’mông.

Chính nhờ đó mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời. Từ công thức gia truyền của người H’mông, các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tinh chế lại các loại thảo dược, gia giảm theo tỷ lệ công thức vàng để làm ra một phương thuốc phù hợp nhất với cơ địa người bệnh cũng như thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Phương thuốc chữa trĩ bằng thảo dược được giới chuyên môn và truyền thông “ưu ái”

Theo số liệu khảo sát của hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, có đến 50 – 60% dân số Việt bị bệnh trĩ, trong đó, số người mắc bệnh trên 40 tuổi chiếm tới gần 70%. Đây là một con số đáng báo động khi chỉ ra rằng, các ca mắc bệnh trĩ tại Việt Nam ngày càng nhiều và đang dần phổ biến. Tuy vậy, người bệnh vẫn chưa thể tìm cho mình những phương thuốc chữa trị bệnh trĩ hiệu quả.

Cũng chính vì thế mà khi Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời, các chuyên gia rất mong chờ vào bài thuốc này và quả thật, kết quả mang lại không hề khiến họ thất vọng. Sau khi được đưa vào sử dụng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã giúp hơn 80% người dùng khỏi bệnh trĩ hoàn toàn.

Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đánh giá về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, các chuyên gia đã có những nhận xét rất tích cực.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương nhận định:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Tôi rất bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế. Bản thân tôi cũng như các chuyên gia đầu ngành đều cho rằng đây là giải pháp điều trị bệnh trĩ mới, tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh nên thay đổi suy nghĩ của mình trong sinh hoạt và thói quen ăn uống theo tư vấn của bác sĩ điều trị để thuốc phát huy hiệu quả, tránh tái phát bệnh. Hiệu quả của bài thuốc sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa, thái độ tuân thủ chỉ định điều trị”.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ:

“Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân. Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong dự án “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”.

Không dừng lại ở đó, với những thành quả trong việc điều trị bệnh trĩ mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại, Trung tâm thuốc dân tộc đã nhiều lần được báo chí, truyền thông nhắc đến. “Những bác sĩ chữa bệnh trĩ có tầm, có tâm” hay “Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín” là những điều luôn được nhớ đến khi nói về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

Bên cạnh đó, kênh truyền hình VTC2 cũng đã từng mời bác sĩ Tuyết Lan của Trung tâm Thuốc dân tộc làm khách mời tham dự chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”. Tại đây, bác sĩ Tuyết Lan đã có cơ hội chia sẻ những kiến thức chuyên môn về bệnh trĩ cũng như hiệu quả chữa trị bệnh mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại.

Xem thêm: Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Những điểm ưu việt của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Vậy, vì lí do gì mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lại được giới chuyên môn cũng như truyền thông đánh giá cao như vậy? Điều đầu tiên phải kể đến có lẽ chính là ở “cái tầm” của các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc khi nghiên cứu và bào chế ra phương thuốc này.

Phương thuốc được bào chế với “tỷ lệ vàng”

Với mong muốn giúp người bệnh vừa điều trị dứt điểm các triệu chứng của bệnh trĩ, vừa ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh trong tương lai mà từ phương thuốc cổ truyền của người H’mông, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm đã không ngừng thử nghiệm, gia giảm các thành phần thuốc để cho ra được một tỷ lệ vàng và đạt hiệu quả tối ưu.

Với trình độ chuyên môn cao và cùng với kinh nghiệm chữa trị dày dặn, sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, cuối cùng, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được ra đời với thành phần từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên và được bào chế thành 3 chế phẩm nhỏ: Thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi.

  • Thuốc uống: Nghệ, Tam thất, Địa du, Đương quy và Thăng ma; giúp cầm máu, giảm đau đớn, chống viêm, thanh nhiệt, nhuận tràng…
  • Thuốc ngâm: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, … giúp người sử dụng có thể đào thải cặn bã, sát trùng, kháng khuẩn, lưu thông khí huyết, không bị ứ trệ ở hậu môn,…
  • Thuốc bôi: Hoàng Kỳ, Hoàng Bá, Thầu dầu tía, Phèn phi; có chức năng sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ.

Không những đạt được hiệu quả điều trị dứt điểm triệu chứng bệnh trĩ và ngăn chặn nguy cơ tái phát, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn được các y bác sĩ “nâng tầm” khi có thể sử dụng để điều trị tất cả các dạng trĩ (bao gồm cả trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng, rò hậu môn, apxe hậu môn) mà chi phí lại không hề cao.

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên an toàn cho người sử dụng

Kế đến, không thể bỏ qua “cái tâm” của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm thuốc dân tộc khi điều chế ra công thức thuốc này. Luôn hết lòng vì bệnh nhân, nghĩ cho bệnh nhân trên hết nên ngay trong quá trình điều chế thuốc, các y bác sĩ cũng luôn muốn dành những điều tốt nhất cho người bệnh.

Để đảm bảo cho người dùng, toàn bộ dược liệu được sử dụng để làm nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên rất an toàn và lành tính. Đặc biệt, những loại thảo dược này đã được đội ngũ nhân viên của Trung tâm Thuốc dân tộc tận tay chăm sóc theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO tại Vườn dược liệu của Trung tâm ở nhiều tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai…

Video: Giới thiệu vườn dược liệu Xã Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương [dược liệu sạch]- Thuốc dân tộc

Với nguồn gốc, xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể sử dụng cho mọi đối tượng, bao gồm cả phụ nữ trước và sau sinh.

Thần dược” chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ

Với những hiệu quả tích cực của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, Trung tâm Thuốc dân tộc đã được rất nhiều người bệnh trĩ tin tưởng tìm đến để khám chữa và điều trị. Trong đó có NS Bình Xuyên – gương mặt quen thuộc với rất nhiều khán giả Việt qua các bộ phim truyền hình như “Bí mật tam giác vàng” hay “Bản di chúc bí ẩn”…

Có lịch sử bị bệnh trĩ trong vòng 4 năm, NS Bình Xuyên đã tìm đến rất nhiều địa chỉ và loại thuốc chữa trị khác nhau nhưng không hiệu quả. Sau một lần vô tình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của đồng nghiệp, NS Bình Xuyên đã quyết định tìm đến Trung tâm để điều trị và khám chữa bệnh trĩ của mình. Cũng giống như những bệnh nhân đã từng sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS đã rất bất ngờ và hài lòng với kết quả mà bài thuốc đem lại sau 3 tháng sử dụng.

NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị
NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn cần tư vấn những vấn đề liên quan đến bệnh trĩ, liên hệ ngay với chuyên gia để được giải đáp miễn phí

Xem thêm: 

Ngày đăng: 20/06/2020 - Cập nhật lúc: 10:18 AM , 20/06/2020

Đóng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *