VTV2 đưa tin NS Phú Thăng chữa khỏi thoát vị đĩa đệm bằng liệu pháp Y học cổ truyền

“Sau 3 tháng kiên trì theo đuổi điều trị, tình trạng thoát vị đĩa đệm của tôi đã hoàn toàn biến mất; tôi có thể đi lại, vận động linh hoạt hơn, công việc trở lại bình thường. Tôi cảm nhận được sức khỏe phục hồi theo từng giai đoạn và không gặp bất cứ tác dụng phụ nào trong suốt 3 tháng điều trị.” Đó là những chia sẻ của NS Phú Thăng về hành trình điều trị khỏi thoát vị đĩa đệm của mình trong chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin. 

Nhận thấy hiện nay nhiều bệnh nhân đang gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm, ban biên tập đã tổng hợp lại phóng sự VTV2 đưa tin kết hợp tìm hiểu thông tin, ghi lại hành trình điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng. Đồng thời, gửi tới quý độc giả thông tin chi tiết về liệu pháp YHCT đã giúp nghệ sĩ Phú Thăng thoát bệnh ngoạn mục trong 3 tháng. 

Xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY

Hoặc theo dõi qua Video:

10 năm ròng rã bị những cơn đau do thoát vị đĩa đệm hành hạ

Nhắc tới NSƯT Phú Thăng, chúng ta nhớ ngay tới hình ảnh “người đàn ông ác nhất màn ảnh Việt” với nụ cười nhếch miệng có 1 không 2. Thành công trong nhiều vai diễn, biến hóa linh hoạt đa dạng màu sắc trong từng thước phim, thế nhưng ít ai biết rằng NS Phú Thăng từng sống chung với căn bệnh thoát vị đĩa đệm. 

Tìm hiểu về tình trạng bệnh của nghệ sĩ, ban biên tập biết rằng đã 10 năm ròng rã nghệ sĩ Phú Thăng sống chung với thoát vị đĩa đệm. Những cơn đau nhức cột sống lưng rồi lan xuống các chi ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, công việc của nghệ sĩ. 

Nghệ sĩ Phú Thăng từng sống chung với thoát vị đĩa đệm 10 năm ròng rã
Nghệ sĩ Phú Thăng từng sống chung với thoát vị đĩa đệm 10 năm ròng rã

Những trải lòng của NS Phú Thăng về căn bệnh của mình được chúng tôi tìm hiểu và ghi lại: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm hơn 10 năm nay rồi. Ban đầu những cơn đau nhức chỉ xảy đến mỗi lần phải đi quay xa, hoặc diễn trong nhiều ngày liên tục. Thế nhưng thời gian gần đây những cơn đau đến liên tục và kéo dài dai dẳng khiến cuộc sống, công việc của tôi đều bị gián đoạn. Có lần vì đau quá, không khom nổi lưng, chân tay yếu ớt mà tôi phải hủy lịch diễn, không nhận thêm hợp đồng. 

Qua thăm khám tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoái hóa cột sống và nếu điều trị bằng thuốc một thời gian không khỏi sẽ cần phải can thiệp ngoại khoa. Thời gian đầu sử dụng thuốc đều đặn thì tôi thấy đỡ, các cơn đau có giảm. Nhưng sau khi ngừng thuốc thì bệnh lại tái phát. Vì không thể để những cơn đau kéo dài nên tôi đã tính tới phương án phẫu thuật. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kỹ tôi nhận thấy phẫu thuật để lại nhiều rủi ro không lường trước được nên tôi đã không dám thực hiện.”

May mắn mỉm cười khi biết tới liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền 

Xuất hiện trong phóng sự Cẩm nang sức khỏe 365 được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin, NSƯT Phú Thăng đã chia sẻ về hiệu quả của liệu pháp giúp nghệ sĩ điều trị khỏi thoát vị đĩa đệm:

“Được một số người bạn giới thiệu về phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng YHCT, tôi đã quyết định liên hệ và thăm khám. Sau 2 tuần điều trị tôi cảm nhận rõ ràng sự thay đổi bệnh tình của mình. Những cơn đau buốt cột sống lưng, tê bì chân tay thuyên giảm rõ rệt, từng chút một. Tôi tiếp tục kiên trì theo đuổi trị liệu sau 3 tháng đến nay bệnh gần như khỏi hẳn hoàn toàn rồi. Tôi đi lại, vận động bình thường, tất nhiên tôi vẫn phải tuân thủ theo chế độ ăn uống, sinh hoạt của bác sĩ nữa.”

Nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ hiệu quả liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ hiệu quả liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là vị bác sĩ đồng hành và theo sát quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng. Sau khi thăm khám và bắt mạch kỹ lưỡng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Phó giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa ra một số nhận định cụ thể về tình trạng của nghệ sĩ Phú Thăng: “Nghệ sĩ Phú Thăng đến khám trong tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống lưng hết sức nặng nề. Vùng thắt lưng bị đau nhức và tổn thương nghiêm trọng. Những cơn đau có dấu hiệu xâm lấn sang cả các vùng lân cận như vùng hông và 2 cẳng chân. Đặc thù của các bệnh về xương khớp là hạn chế đi lại, di chuyển đường dài, cộng thêm lịch trình làm việc bận rộn của nghệ sĩ, tôi đã xây dựng phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm với bài thuốc Nam dược Phục cốt hoàn kết hợp phương pháp cấy chỉ.”

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng
Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng

Đánh giá về liệu pháp trị liệu thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền trong phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Tôi thấy liệu pháp này rất an toàn, lành tính, suốt thời gian trị liệu tôi không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Y học cổ truyền chính thống này đòi hỏi phải thực sự kiên trì. Thời gian phục hồi sẽ không nhanh chóng như dùng thuốc Tây y. Tuy nhiên khi thuốc phát huy tác dụng sẽ tác động toàn diện, điều trị bệnh tận gốc và mang lại hiệu quả lâu dài.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – bác sĩ đồng hành cùng nghệ sĩ Phú Thăng trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ: “Sau khi tôi bắt mạch và làm kiểm tra tổng quát cho nghệ sĩ Phú Thăng, tôi rất mừng vì nghệ sĩ đã không còn cảm thấy đau nhức vùng thắt lưng, thực hiện các động tác vặn mình, cúi lưng, vươn vai… đều hết sức dễ dàng. Hiện tại nghệ sĩ  chỉ cần duy trì uống Hoạt huyết Phục Cốt Hoàn tại nhà, kết hợp với bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng để xương cốt được phục hồi hoàn toàn, cơ thể dẻo dai, linh hoạt.”

Kết thúc liệu trình 3 tháng điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NSƯT Phú Thăng đã rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả, mức độ an toàn của phác đồ trị liệu tại Trung tâm. Nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

“Thực sự tôi không biết nói gì ngoài gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội ngũ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đặc biệt là bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Nhờ bác sĩ Tuấn luôn hỗ trợ, đồng hành tôi trong suốt quá trình điều trị bệnh tôi mới đạt được kết quả thành công như vậy.

Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ có các bác sĩ với chuyên môn cao, chữa bệnh bằng cái tâm của người thầy thuốc mà đội ngũ nhân viên tại trung tâm đều rất cởi mở, nhiệt tình. Trong suốt quá trình từ trước đến sau khi chữa trị, tôi luôn được hỗ trợ và chăm sóc tận tình, chu đáo. Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh của trung tâm, tôi đặc biệt ấn tượng với sự đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất, cùng các trang thiết bị khám chữa bệnh tại trung tâm vô cùng khang trang, sạch đẹp và hiện đại, đúng với danh tiếng thương hiệu là đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam.”

Thông tin về phác đồ trị liệu thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền sẽ được ban biên tập gửi tới quý bạn trong phần chia sẻ tiếp theo đây. 

Phác đồ trị liệu hoàn chỉnh giúp nghệ sĩ Phú Thăng điều trị dứt thoát vị đĩa đệm 

Phác đồ điều trị của NS Phú Thăng là phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền được nghiên cứu và ứng dụng bởi đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Được biết, đây là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược sạch trong điều trị các bệnh lý về xương khớp” được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. 

Theo đó, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm cho nghệ sĩ Phú Thăng gồm:

 • Bài thuốc đặc trị Nam dược phục cốt hoàn
 • Cồn thảo dược cùng viên uống Hoạt huyết Phục cốt hoàn 
 • Liệu pháp YHCT xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ huyệt đạo

Trong đó bài thuốc đặc trị Nam dược phục cốt hoàn đóng vai trò quan trọng trong phác đồ trị liệu. Bài thuốc kết hợp 3 nhóm thuốc nhỏ gồm Giải độc hoàn – Bổ thận hoàn – Bài thuốc gia giảm thành phần đặc trị thoát vị đĩa đệm. Sự cộng hưởng hài hòa của các nhóm thuốc tạo tác động liên hoàn, trị thoát vị đĩa đệm theo quy tắc: Khu tà – Phục chính – Ngăn tái phát. Trong đó:

Liệu pháp đặc trị thoát vị đĩa đệm Nam dược Phục cốt hoàn
Liệu pháp đặc trị thoát vị đĩa đệm Nam dược Phục cốt hoàn
 • GIẢI ĐỘC HOÀN là sự kết hợp của các thảo dược như ké đầu ngựa, đơn đỏ, bồ công anh, nhân trần, bạc sau, vỏ gạo, đơn đỏ, hồng xanh,… Công dụng giải độc, thanh nhiệt, trừ tà khí, tiêu viêm sưng, loại bỏ phong thấp, nhiệt hàn, căn nguyên gây viêm khớp, thoát vị đĩa đệm. 
 • BỔ THẬN HOÀN với sự kết hợp của các thảo dược như bạch linh, cẩu tích, ba kích, tục đoạn, hầu vĩ tóc, nhũ hương, bạch thược, đẳng sâm,… Công dụng bổ thận, nâng cao chính khí, cung cấp dưỡng chất, phục hồi chức năng lục phủ ngũ tạng, duy trì sức khỏe, tiêu thống, hóa ứ, kiện tỳ, dưỡng âm, mạnh cốt tủy, ngăn chặn quá trình thoái hóa xương khớp.
 • NAM DƯỢC ĐẶC TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM: Bài thuốc là sự kết hợp của nhiều bí dược gia truyền của dân tộc Tày – Tây Bắc gồm: thau pinh, phác mạy nghiến, thau pú lúa, cây tào đông, cây bát vạ,… Công dụng sản sinh dịch nhầy sụn khớp, tái tạo sụn khớp, hỗ trợ đưa đĩa đệm vào vị trí bình thường, phục hồi sức khỏe toàn diện, ngăn bệnh tái phát. 

Song song việc sử dụng bài thuốc Nam đặc trị, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng còn kết hợp sử dụng:

 • Cồn thảo dược thẩm thấu nhanh qua da giúp làm nóng, tiêu viêm, giảm đau nhức nhanh chóng.
 • Viên uống hoạt huyết Phục cốt hoàn tăng tiết chất nhầy, canxi giúp tái tạo xương sụn.
 • Liệu pháp vật lý trị liệu xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết, lưu thông mạch máu, làm giãn gân cốt làm tăng hiệu quả điều trị. 

Nhờ phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm theo Y học cổ truyền chính thống, nghệ sĩ Phú Thăng phục hồi sức khỏe theo từng giai đoạn:

Nghệ sĩ Phú Thăng phục hồi sức khỏe theo từng giai đoạn
Nghệ sĩ Phú Thăng phục hồi sức khỏe theo từng giai đoạn
 • Giai đoạn 1 – 15 ngày đầu: Nghệ sĩ Phú Thăng cảm nhận các cơn đau lưng, tê bì chân tay thuyên giảm một nửa.
 • Giai đoạn 2 –  20 – 60 ngày tiếp theo: Các triệu chứng thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng đã thuyên giảm đến 80%. Nghệ sĩ có thể đi lại, vận động, khom cúi linh hoạt hơn. Việc trở mình mỗi đêm ngủ cũng gần như là bình thường. 
 • Giai đoạn 3 – Sau 90 ngày: Nghệ sĩ Phú Thăng tới tái khám trong tình trạng sức khỏe ổn định. Các vị trí cột sống lưng bị lệch đĩa đệm trước đó không còn đau, vận động đi lại bình thường, có thể chơi 1 số môn thể thao nhẹ nhàng. Tuy nhiên để duy trì hiệu quả lâu dài, nghệ sĩ Phú Thăng vẫn cần duy trì thói quen sống về ăn uống, luyện tập theo chỉ dân của bác sĩ. 

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT TW: “Tôi đánh giá rất cao về liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đầu tiên là bài thuốc Nam dược Phục cốt hoàn với sự cộng hưởng của 3 nhóm thuốc nhỏ điều trị bệnh từ trong ra ngoài theo cơ chế: loại bỏ căn nguyên, nâng cao chính khí, tập trung điều trị và ngăn bệnh tái phát. Thành phần thảo dược 100% tự nhiên nên tuyệt đối an toàn. 

Thêm vào đó, Trung tâm Thuốc dân tộc đã áp dụng linh hoạt các chế phẩm hỗ trợ là cồn thảo dược và viên uống Hoạt huyết phục cốt hoàn giúp tiêu sưng viêm nhanh và hỗ trợ tái tạo dịch nhầy, tăng canxi giúp xương chắc khỏe. Phương pháp trị liệu cấy chỉ huyệt đạo là bước tiến đột phá trong phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây được xem là xu hướng trị bệnh trong thế kỷ 21 giúp trị bệnh hiệu quả, không tái phát kể cả sau khi ngưng một thời gian dài.”

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, chủ tịch hội Nam Y Việt Nam đánh giá: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị luôn đi đầu trong phong trào trị bệnh không dùng thuốc. Liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền chính thống của Trung tâm một lần nữa khẳng định vị thế của Đông y trong nền y học nước nhà và trong niềm tin của nhân dân Việt.”

Để đạt được những hiệu quả vượt trội trong điều trị thoát vị đĩa đệm, phác đồ trị liệu nghệ sĩ Phú Thăng áp dụng quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

Ưu điểm của phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng
Ưu điểm của phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng

☑️ Hiệu quả điều trị sau 1 liệu trình: không dục tốc bất đạt như Tây y, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc mang tới hiệu quả theo giai đoạn, thuốc tới đâu trị bệnh tới đó, từng bước đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu; giúp xương chắc khỏe, ngăn tái phát. 

☑️ Có nguồn gốc rõ ràng: Bài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm Nam dược Phục cốt hoàn có nguồn gốc từ bài thuốc cổ chữa xương khớp của dân tộc Tày – Tây Bắc

☑️ Kết hợp hơn 50 thảo dược tự nhiên đạt tiêu chuẩn GACP – WHO 

☑️ Phác đồ trị liệu có thể linh hoạt tùy theo thể trạng, thể bệnh mỗi người. Phác đồ phù hợp điều trị mọi tình trạng thoát vị đĩa đệm.

☑️ Người bệnh không cần lưu lại Trung tâm điều trị dài ngày, tiết kiệm thời gian, chi phí.

☑️ Người bệnh dễ dàng sử dụng thuốc theo dạng cao tinh chất hoặc viên hoàn tiện lợi dễ bảo quản, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

☑️ Các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngoài tư vấn phác đồ điều trị còn đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Tư vấn về chế độ ăn uống, luyện tập khoa học đạt hiệu quả cao nhất. 

Được biết, nghệ sĩ Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm theo phác đồ YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ Biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội. Ngoài ra, chuyên trang xin cung cấp tới quý bạn đọc thêm địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh giúp bệnh nhân có thể chủ động trong quá trình thăm khám và điều trị. 

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT, Zalo: (024) 7109 7799 – 0979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: 028 7109 6699 – 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | FanpageTrung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bình luận (14)

 1. Nguyễn Xuân Tùng says: Trả lời

  Những thuốc được người nổi tiếng dùng lại còn lên cả truyền hình VTV thì tin tưởng dùng được này, tình hình bỏ thuốc giảm đau đến đây chữa sớm xem thế nào

 2. Phạm Văn Tâm says: Trả lời

  Tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng lâu năm điều trị nhiều loại lắm rồi không khỏi. Mọi người nói cái thoái hóa, thoát vị xương khớp là lão hóa do tuổi tác rồi không tránh khỏi, cái này có đúng không vậy?

 3. Phạm Cường Xuân says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc ở Hà Nội làm việc thời gian như thế nào mọi người nhỉ, nghe bảo ở đây có bác sĩ giỏi lắm khám rồi mới kê đơn thuốc nên tôi muốn đến khám xem như nào

 4. Lê Hường says: Trả lời

  Bệnh xương khớp thoát vị đĩa đệm này ngoài uống thuốc ra thì tập luyện thể dục thể thao cũng tốt lắm đúng không mọi người? Có ai có cách luyện tập gì tốt mách cho tôi với

 5. Nguyễn Kim Anh says: Trả lời

  Truước đây mình bị thoát vị đĩa đệm cũng may mắn gặp được trung tâm thuốc dân tộc để điều trị mọi người ạ. Đây đúng là chỗ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả hiếm có đấy. Mọi người có ai bị thì liên hệ tới đây mà chữa

 6. Trần Văn Quang says: Trả lời

  Không chỉ thoát vị đĩa đệm mà bệnh xương khớp nói chung dùng đông y là tốt nhất đấy mọi người, không nghĩ y học cổ truyền dân tộc lại tốt đến thế

 7. Phạm Tùng Sơn says: Trả lời

  Năm nay tôi 45 tuổi, tôi bị thoát vị đốt sống lưng chèn ép vào thần kinh tọa làm đau đi lại khó chịu. Cũng chưa tiêm giảm đau mấy hôm rồi không khỏi. Liệu dùng thuốc của Thuốc Dân Tộc có chữa được không.

 8. Nguyễn Trọng Minh says: Trả lời

  Đang bê xô nước thì tự nhiên lưng kêu cục 1 cái, đau sụn lưng lại. Giờ lưng đau, đứng không thẳng được. Như vậy có phải là bị thoát vị đĩa đệm không ? Có điều trị được bằng thuốc trong bài không?

 9. Lê Thị Minh Trang says: Trả lời

  Chẳng biết có tốt thật hay không nữa, đông y thì tôi cũng dùng nhiều lần lắm rồi. Cũng uống mấy loại trên tivi quảng cáo rồi mà có khỏi được đâu.

 10. Nguyễn Xuân Trường says: Trả lời

  Đọc trong bài thấy người ta giới thiệu trung tâm thuốc dân tộc hay quá. Tôi ấn tượng nhất là phần họ dùng thuốc nam dược liệu sạch. Giờ dùng đông y tôi sợ nhất vấn đề dược liệu.

 11. Đỗ Văn Hoàn says: Trả lời

  Hoạt huyết phục cốt hoàn có bán ở ngoài hiệu thuốc không vậy?

 12. Lê Văn Tuấn says: Trả lời

  Có ai như tôi bị thoát vị đĩa đệm mổ vẫn bị đau tái lại không. Chữa như thế nào mách cho tôi với. Không biết giờ chữa đông y liệu có ăn thua không nhỉ.

 13. Trần Ngọc Giao says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị cả cổ cả lưng. Hiện tại đang đau ê ẩm hết người. Dùng nhiều thuốc giảm đau rồi không khỏi. Giờ tôi muốn chuyển sang đông y. Mong được tư vấn.

 14. Đặng An Nhi says: Trả lời

  Trước đây tôi đi khám chụp chiếu ở trong viện bác sĩ bảo tôi bị thoái hóa 3 đốt cột sống lưng. Chữa khá nhiều lần không dứt điểm được. Đợt này thay đổi thời tiết bị đau tăng. Không biết như vậy có phải là thoát vị đĩa đệm rồi không?Có chữa được thuốc nam trong bài hướng dẫn không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?